Total songs with the word தான் : 5439

Naan Paavi Thaan – நான் பாவி தான்

Naan Paavai Than – நான் பாவி தான்

Vaanathilae Paattu Than – வானத்திலே பாட்டு தான்

உம்மை தான் நான் -Ummai Thaan Naan Parkirean

Enathaan Nernthalume – என்ன தான் நேர்ந்தாலுமே

உம்மோடு இருப்பது தான் – Ummodu Irupathu Thaan

Oozhiyam Seivathu Thaan – ஊழியம் செய்வது தான்

Ummodu Irupathu Thaan – உம்மோடு இருப்பது தான்

Naan Valnthalum Ummodu Thaan – நான் வாழ்ந்தாலும் உம்மோடு தான்

உம்மைத் தான் பாடுவேன் – Ummai Thaan Paaduven

Mesiyaa Thaan Porandhaachu – மேசியா தான் பொறந்தாச்சு

நீ தான் பிராக்ரமசாளி – Nee Than Barakaramasali

Um Kirubai Thaan – உம் கிருபை தான்

ஒரு முறை தான் வாழ்கிறேன் -Orumuraithaan Vaazhkiraen

Yesuvae Yesuvae Ummaithan – இயேசுவே இயேசுவே உம்மை தான்

Suvishesam Sonnathaan Unakku Punniyam – சுவிசேஷம் சொன்னா தான்

Neer Thaan Ennai – நீர் தான் என்னை ஆளும் தகப்பன்

Aadhaaram Neer Thaan Aiyya – ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா

Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்

Rajathi Rajan Ivar Than – ராஜாதி ராஜன் இவர் தான்

Ummodu Iruppathu Thaan Ullaththin – உம்மோடு இருப்பது தான் உள்ளத்தின் வாஞ்சையையா

இந்த கிறிஸ்மஸ் வந்தாலே சந்தோசம் தான் -Intha Christmas Vanthalea Santosham

Um Kirubai Thaan Ennai Kandadhu – உம் கிருபை தான் என்னைக் கண்டது

என் பெலன் எல்லாம் நீர் தான்-En Belan Ellam Neer Thaan

எனது வாழ்க்கையே ஓடம் போல தான் – Enathu Valkaiye Oodam Pola Than

Aayan Naan Thanae – ஆயன் நான் தானே

உமக்காகத் தானே ஐயா நான் – Umakaga Thanae Iyya

நான் மகிழ்வேன் நான் பாடுவேன்

நீ என் தாசன் நான் உன்னை- Nee En Dhasan Naan Unnai

Sathiyamullavarai – சத்தியமுள்ளவரை நான்

Theninimaiyilum – தேன் இனிமையிலும்

நான் ஆடிப்பாடி மகிழ்வேன்

பாடுவேன் நான் இக்கீதத்தை

நான் கிறிஸ்துவுக்குள் இருந்தால்

சிறகுகளின் நிழல்தனிலே நான்

ஒன்றுமில்லப்பா நான் – Ondrumillappa Naan

Thai Marandhalum – தாய் மறந்தாலும்

Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்

நான் ஒன்றுமில்லை – Naan Ontrumillai

நான் நினைப்பதற்கும் – Naan Nianipatharkum

Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்

Naan Bayapadum – நான் பயப்படும்

நீதிமான் நான் – Neethiman Nan

நான் மன்னிப்படைய – Naan Mannippadaya

நான் பள்ளத்தாக்கில் – Naan Pallaththakkil

தோத்திரிக்கிறேன் நான் – Thotharikirean Naan

Paaduven Naan – பாடுவேன் நான்

நான் ஒரு சின்ன குழந்தை

நான் துதித்து போற்றி ஆராதிப்பேன்

கண்ணீரோடு நான் -Kanneerodu Naan

Sthotharikirean Naan – ஸ்தோத்திரிக்கிறேன் நான்

Ontrumillai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்

பிள்ளை நான் தேவ பிள்ளை நான்-Pillai Naan Deva Pillai Naan

Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்

Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே

Naan Paadumpothu – நான் பாடும் போது

Thudikkum Pothu – நான் துடிக்கும் போது

எல்லாம் நீர் தானே -Ellam Neerdhanae

Naan Nirpathum – நான் நிற்பதும் நிர்மூலமாகாததும்

Nesippaen Naan Nesippaen – நேசிப்பேன் நான்

Naan Ummai Patri – நான் உம்மைப்பற்றி

Ummai Naan – உம்மை நான் போற்றுகிறேன்

Arpanikindraen Nan Arpanikindraen – அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான்

Kumbidugiren Naan Kumbidugiren -கும்பிடுகிறேன் நான்

Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை

Ellam Neerthane – எல்லாம் நீர் தானே

நல்லதையே நான் – Nallathaiye Naan Sollavum

பயப்பட மாட்டேன் நான் -Payapadamaten Naan

Naan Naanagave – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்

Orundrum Illai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்

Arpanikindraen Nan Arpanikindraen – அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான்

Gunamaanen Naan Gunamaanen – குணமானேன் நான் குணமானேன்

Yennappa Seiyanum Naan – என்னப்பா செய்யணும் நான்

Yaarai Naan Pugaluvean – யாரை நான் புகழுவேன்

என்னப்பா செய்யணும் நான் – Ennappa Seiyanum Naan

பாவத்திலே நான் பிறந்தேன் -Paavathilae Naan Piranthean

Angum Ingum Naan – அங்கும் இங்கும் நான்

பாவத்தில் நான் மூழ்கினேன் – Pavathil Naan Muzhkinean

Naan Devareerai Kartharae – நான் தேவரீரை கர்த்தரே

நான் உம்மை பார்க்கத்தான் -Naan Ummai Paarkathan

நான் நம்பிடும் நங்கூரமே -Naan Nambidum Nangooramey

Dhevane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்

Naan Ummai Mulumanathaal – நான் உம்மை முழுமனதால்

உமக்காகவே நான் வாழ்கிறேன் – Umakahavae Naan Vaazhkirean

குட்டி நான் ஐயா – Kutti Naan Aiyya

நான் ஜெயிக்க பிறந்தவன் – Naan Jeykka Piranthavan

Iyaiya Naan Vanthen -ஐயையா நான் வந்தேன்

நான் இயேசுவை நேசிக்கிறேன் – Naan Yesuvai Neasikkirean

Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்

Naan Nesikum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன்

Devanae Naan Umathundail – தேவனே நான் உமதண்டையில்

சாத்தான் காட்டும் பாதையில் நான் செல்லவே மாட்டேன்

துதிப்பேன் நான் துதிப்பேன் -Thuthipaen Naan Thuthipaen

நான் ஆராதிக்கும் இயேசு -Naan Aarathikum Yesu

Yesuvin Marbil Naan – இயேசுவின் மார்பில் நான்

Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்

Naan Orupothum Unnai – நான் ஒருபோதும் உன்னை

கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் – Kartharai Naan Ekkalathilum

Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே

Dhinamae Naan Unnai – தினமே நான் உன்னை

Naan Engae Ooduvean – நான் எங்கே ஓடுவேன்

நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai

உம்மில் நான் வாழ்கிறேன் – Ummil Naan Valgiren

நான் நம்பிடும் காரியங்கள் -Naan Nambidum Kariyangal

நான் யாரிடம் செல்வேன் – Naan Yaaridam Selvaen

Anbu Ondrae Naan – அன்பு ஒன்றை நான்

Yesuvin Othukkil Naan – யேசுவின் ஒதுக்கில் நான்

சேற்றில் நான் இருந்தேன்-Setril Naan Irundhaen

Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்

Ummaye Naan Nesippen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்

Naan Nanagavay Vandiroukirain – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்

Neethiman Nan Neethiman Nan – நீதிமான் நான்

Vanandira Yatherayil – வனாந்திர யாத்திரையில் களைத்து நான்

Anuthinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்

நான் நம்பும் தெய்வம்-Naan Nambum Dheivam

உம்மை நான் ஆராதிப்பேன் – Ummai Naan Aaradhippaen

இராஜாவின் பிள்ளை நான் – Rajavin Pillai Naan

Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட

உம்மை நான் போற்றுகிறேன் – Ummai Naan Potrugiren

உம்மையே நான் நேசிப்பேன் – Ummaiye Naan Nesippen

Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்

Kaalayil Naan Ezhuntha – காலையில் நான் எழுந்த

நான் கண்ணீர் சிந்தும்போது – Naan Kanneer Sinthum

உடைந்த பாத்திரம் நான் – Udaindha Paathiram Naan

நான் பாவச் சேற்றினிலே -Naan Paava Saettrinilae

நான் பாடும் கானங்களால்-Naan Paadum Kaanangalal

நான் பயப்படவே மாட்டேன் – Naan Bayapadave Mattean

Arathipen Nan Arathipen – ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்

Nambikkayum Neer Thane – நம்பிக்கையும் நீர் தானே

Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா

Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்

Naan Yesuvin Pillai – நான் இயேசுவின் பிள்ளை

Nallathya Naan Sollavum Seyavum – நல்லதையே நான்

Ummil Naan Valgiren- உம்மில் நான் வாழ்கிறேன்

Naan Ennai Tharugindren – நான் என்னை தருகின்றேன்

நான் செத்தாலும் கூட – Nan Sethalum Kooda

வெறும் கையாய் நான் – Verum Kaiyaai Naan

Naan Bayapadum Nalilae – நான் பயப்படும் நாளிலே

Ummodu Naan Irruindhaal – உம்மோடு நான் இருந்தால்

Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்

Aarathipen Naan Aarathipen – ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்

எப்படி நான் பாடுவேன் – Eppadi Naan Paaduven

Aiyaiyaa Naan Paavi – ஐயையா நான் பாவி

Naan Balaveena Thoshiyaam – நான் பலவீன தோஷியாம்

Naan Moovaraana Yeagarai – நான் மூவரான ஏகரை

Vaan Velli Prahasikkume – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே

Enna Naan Thaguthiyo – என்ன நான் தகுதியோ

நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai

Naan Andavarukaga – நான் ஆண்டவருக்காக பொறுமையுடன் காத்திருந்தேன்

இயேசுவுக்கு நான் செல்லப்பிள்ளை – Yesuvukku Naan Sellapillai

Neerodaiyai Maan Vaanjithu – நீரோடையை மான் வாஞ்சித்து

நான் நடந்திடும் பாதையில் -Naan Nadanthidum Paathaiyil

தவறாக நான் உருவாக்கபடவில்லை -Thavarga Naan Uruvakkapadavillai

நான் இயேசுவின் போர்வீரன் – Naan Yesuvin Poorveeran

சுதந்தரிப்பேன் நான் சுதந்தரிப்பேன் -Suthantharipaen Naan Suthantharipaen

Kartharai Naan Ekkalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்

Yaakoba Pola Naan – யாக்கோபைப் போல நான்

Vaan Velli Pragaasikkudhae – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே

Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்

Naan Nirpathum Nirmulam – நான் நிற்பதும் நிர்முலமாகாததும்

Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி

Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே

காற்றடித்தாலும், புயல் வீசினாலும் கர்த்தரை நான் பாடுவேன்

நீ ஜெயிக்க தானே – Nee Jeyikka Thanae

நான் பயப்படும் நாளினிலே – Naan Bayapadum Naalinilae

Naan Ummai Patri – நான் உம்மை பற்றி

Ummaiyae Nan Nesipaen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்

Naan Kaathu Nirkirean – நான் காத்து நிற்கிறேன்

Naan Ummai Nokki – நான் உம்மை நோக்கி

Karthrai Naan Ekkaalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்

எங்கே போவேன் நான் – Enge Povaen Naan

Ummai Nambum Nan- உம்மை நம்பும் நான்

நன்றி சொல்வேன் நான் Nantri Solven Naan

Thaai Kooda Pillaigalai – தாய் கூட பிள்ளைகளை

Unakkagavae Naan Kaathirukiren – உனக்காகவே நான் காத்திருக்கிறேன்

Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்

Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்

Naan Aarathikum Yesu – நான் ஆராதிக்கும் இயேசு

Kumbidugiren Nan Kumbidugiren – கும்பிடுகிறேன் நான் கும்பிடுகிறேன்

அன்பரே உம்மை நான் -Anbarae Ummai Naan

நான் இயேசுவின் பிள்ளை – Naan Yesuvin Pillai

Kattalai Naan Kakka – கட்டளை நான் காக்க

Naan Oru Paava – நான் ஒரு பாவ

Swamiyae Naan Eththanai – ஸ்வாமியே நான் எத்தனை

Naan Thothanaaka Vendum – நான் தூதனாக வேண்டும்

Vaan Megathil Oor Natchathiram – வான் மேகத்தில்

Vaan Thoodhan Thoniyinil – வான் தூதன் தொனியினில்

பரிசுத்த பிதாவே உம்மை நான் -Parisutha Pithavae Ummai

Nan Alutha Pothu Ellam – நான் அழுதபோது எல்லாம்

நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை – Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai

Ummale Naan Oru Senaikul – உம்மாலே நான் ஒரு

Oru Thai Thetruvathu Pol – ஒரு தாய் தேற்றுவதுபோல்

Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai – நான் உன்னை விட்டு

Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே

சில நேரங்களில் என்னையே நான்– Sila Nearangalil Ennayae

மேளத்தாளத்தோடு நான் மேசியாவை – Mela Thalathodu Na Mesiyava

Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்

En Jeevan Neerthane – என் ஜீவன் நீர் தானே

Appa Naan Ummai Paarkiren – அப்பா நான் உம்மை

Nan Unaku Pothithu Nadakum – நான் உனக்கு போதித்து

Neer Kaithiranthaal Naan – நீர் கை திறந்தால் நான்

நான் உனக்கு போதித்து – Nan Unaku Pothithu Nadakum

ஒரு தாய் தேற்றுவதுபோல் | Oru Thai Thetruvathu Pol

Neer Illamal Naan Illayae – நீர் இல்லாமல் நான் இல்லயே

நான் ஆடிப்பாடி மகிழ்வேன் – Naan Aadi Paadi Mazhilvean

Nan Ummai Paadavum – நான் உம்மை பாடவும் பாத்திரன்

Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு

Manitha Nee Manthaane – மனிதா நீ மண் தானே

உம்மாலே நான் ஒரு – Ummale Naan Oru Senaikul

Neer Endri Naan Illai – நீரின்றி நான் இல்லை

Anu Thinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்

Naan Nesikkum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன் இயேசு

காலாட்படையில் நான் நிற்க – Kaalat Padayil Naan Nirka

Yesu Naan Nirkum Kanmalaye – இயேசு நான் நிற்கும்

Melliya Paadal Ontru – மெல்லிய பாடல் ஒன்று நான்

Um Kirubaiyin Uchchamay Naan – உம் கிருபையின் உச்சமே நான்

Devane Ummai Aarathippen – தேவனே உம்மை நான் ஆராதிப்பேன்

Yesappa Unga Madiyila- இயேசப்பா உங்க மடியில நான்

திருவாசலிலே நான் நின்று உள்ளேன்-Thiruvaasalilae Naan Nintru

Sarveshwara Um Sannithiyil – சர்வேஸ்வரா உம் சந்நிதியில் நான்

யாருமில்லை என்று நான் அழுத – Yarumillai Entru Naan

En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீர் தானே

Aaviyaanavarae Ummai Naan – ஆவியானவரே உம்மை நான் ஆராதிக்கிறேன்

Appa Unga Madiyila அப்பா உங்க மடியில் நான்

Uyirodu Ezhunthavar Neer Thaanae உயிரோடெழுந்தவர் நீர் தானே

உம்மை நான் பார்க்கையிலே Ummai Nan Paarkayile In English

என்ன தவம் செய்தேன் நான் – Enna Thavam Seidhen Naan

Naan Paavi Than Aanalum நான் பாவிதான் ஆனாலும் நீர்

கோழி தன் குஞ்சுகளை -Kozhi Than Kunjukalai

Vaaliban Than Vazhiyai – வாலிபன் தன் வழியை

Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்

Naan Unakku Thunai Nirkiren –நான் உனக்கு துணை நிற்கிறேன்

Siluvaiyin Nilalil Thangi Naan – சிலுவையின் நிழலில் தங்கி நான்

En Araikullae Nan Amaithiyai – என் அறைக்குள்ளே நான் அமைதியாய்

நீர் சொல்லும் நான் கேட்கிறேன் -Neer Sollum Naan Keatkirean

நான் இருளில் இருந்து ஓடினேன் – Naan Irulil Irunthu Oodinean

நான் பிரமித்து நின்று பேரன்பின்-Naan Piramithu Nintru Pearanbin

Summer Vanthale Kalakal Thane – சாம்மார் வந்தாலே கலக்கல் தானே

உம் மகிமையை நான் காண – Um Magimaiyai Naan Kana

அப்பா நான் உம்மை பார்க்கிறேன் – Appa Naan Ummai Parkiren

அன்பின் தேவா என்றும் நான் – Anbin Deva Entrum Naan

இன்று முதல் நான் உன்னை -Indru Mudhal Nan Unnai

Nan Unaku Solla Villaiya – நான் உனக்கு சொல்ல வில்லையா

Entha Nilayil Naan Erunthalum – எந்த நிலையில் நான் இருந்தாலும்

நான் உடைந்த சிதைந்த பாத்திரம் – Naan Udaintha Sithaintha Pathiram

Naan Yen Endru Enni – நான் ஏன் என்று என்னி

உம்மோடு நான் பேசணுமே | Ummodu Naan Pesanumea | Dhass Benjamin

கர்த்தாவே உம்மை நான் கூப்பிட்டேன் – Karthave Ummai Naan Koopitaen

நீர் முன் செல்ல நான் – Neer Mun Sella Naan

Naan Ummai Nooki Kangalai – நான் உம்மை நோக்கி கண்களை

உம்மை நான் என் உயிருள்ளவரை -Ummai Naan En Uirullavarai

உம்மை போல நான் வாழ- Yesuve Ummai Pola Maatrum

தாய் மறந்தாலும் அவர் உன்னை – Thai Marandhalum Avar Unnai

அற்புதம் பாவி நான் மீட்கப்பட்டேன் – Arputham Paavi Naan Meetkapaten

ஒரு வரம் நான் கேட்கின்றேன்- Oru Varam Naan Ketkirean

Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்

நான் இயேசுவின் ஒளியில் நடக்கிறேன் – Naan Yesuvin Oliyil Nadakirean

Aarathipen Naan Oru Paadal – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல்

ஓர் ஏழை வீட்டில் நான்-Oor Yealai Veettil Naan

என் இயேசுவே உன்னை நான்-En Yesuvae Unnai Naan

Yakopa Pola Naan Poraduvaen – யாக்கோபைப் போல நான் போராடுவேன்

Meetpin Ozhi Ippo Naan – மீட்பின் ஒளி இப்போ நான்

Naan En Sonthamalla Aanaal – நான் என் சொந்தமல்ல ஆனால்

Oru Thaai Pol – ஒரு தாய் போல் என்னைத் தேற்றும்

Iyyaiyo Naan Enna Seivean – ஐயையோ நான் என்ன செய்வேன்

Paarppene En Nesarai Naan -பார்ப்பேனே என் நேசரை நான் With

Ungalaala Naan Uyir Vaalkirean – உங்களால நான் உயிர் வாழ்கிறேன்

Deva Naan Ethinaal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன்

En Azhagae Naan Ummidam – என் அழகே நான் உம்மிடம்

உங்க பிரசன்னத்தில் நான் நிற்கையிலே Unga Prasannathil Naan Nirgaiyile

Aani Muththai Kandenae Naan – ஆணி முத்தைக் கண்டேனே நான்

Aa Yesuvae Naan Boomiyil – ஆ இயேசுவே நான் பூமியில்

Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே

Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்

உம்மை நேசித்து நான் வாழ்ந்திட-Ummai Nesithu Nan Vazhnthida

அசையாத அன்பை நான் கண்டேன் – Asaiyadha Anbai Nan Kandean

Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்

உங்க ஊழியம் நான் ஏன் – Unga Oozhiyam Naan Yen

Yesuvae Naan Neer Patta – இயேசுவே நான் நீர் பட்ட

Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்

Ullagathin Ulle Naan Thondrum – உலகத்தின் உள்ளே நான் தோன்றும்

Ini Naan Alla Ennil – இனி நான் அல்ல என்னில்

Tholainthu Pona Aadu Naan – தொலைந்து போன ஆடு நான்

Iyyaya Naan Oru Maapaavi – ஐயையா நான் ஒரு மாபாவி

நான் உங்க பிள்ள என்றும் -Naan Unga Pillai Entrum

பாவி யேசுனைத் தானே தேடி -Paavi Yesuthanai Thaane Thedi

Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen – இன்று முதல் நான்

நான் துள்ளி, குதித்து ஓடி ஆடி பாடி மகிழ்வேன் (4)

Naan Anaathai Endru Aluthaen – நான் அனாதை என்று அழுதேன்

Because He lives in Tamil – அவர் ஜீவிப்பதால் நான் ஜீவிக்கின்றேன்

ஆராதிப்பேன் நான் ஆத்மா மணாளன்-Aaraathippen Naan Aathma Manalan

நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam

Paavi Naan Enna Seivean – பாவி நான் என்ன செய்வேன்

Thanthai Siru Paalanae – தந்தை தன் சிறு பாலனை

கிருபை இல்லாம நான் உயிர் -Kiruba Illama Naan Uyir Vaazhave

Naan Padumbothu En Udhadu – நான் பாடும் போது என் உதடு

நான் உயிரோடு இருப்பதும் கிருபை -Issac William தமிழ் கிறிஸ்தவ பாடல்கள்

Um Anbai Paada Naan Vanthen – உம் அன்பை பாட நான்

Um Magimaiyai Naan Kana – உம் மகிமையை நான் காண வேண்டும்

Nallavar Neer Migavum – Naan Uyirodu Irukum – நான் உயிரோடு இருக்கும்

உம்மைத்தானே நான் முழு உள்ளத்தோடு – Ummai Thaane Naan Mulu Ullathodu

Ummai Oru Pothum Maravenae Naan – உம்மை ஒருபோதும் மறவேனே நான்

Naan Thangum Viduthiyin Naangu Suvargalil – நான் தங்கும் விடுதியின் நான்கு சுவர்களில்

When I look into your holiness in Tamil – பரிசுத்தத்தை நான் பார்க்கையில்

Parama Pita Than Sarvalogathai – பரம பிதா தன் சர்வலோகத்தை

Chinna Chinna Chitu Kuruvi – சின்ன சின்ன சிட்டுக் குருவி நாங்கள் தானே

நன்றி நன்றி என்று நான் பாடுவேன் – Nandri Nandri Endru Naan Paaduvaen

Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே நித்தம்

Aradhipaen Naan Oru Paadal Paadi – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல் பாடி

Ratchaka Ummai Naan Pin Selluvean – இரட்சகா உம்மை நான் பின் செல்லுவேனே

En Yaesuvae Naan Unthan Pillai என் இயேசுவே நான் உந்தன் பிள்ளை

Ummai Naan Marandha Naatkal Yeralamae – உம்மை நான் மறந்த நாட்கள் ஏராளமே

Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்

Thai Pola Thetrum En Nesarae – தாய் போல தேற்றும் என் நேசரே

நான் நிர்முலம் ஆகாதது தேவ கிருபை – Naan Nirmulam Agadhadhu Deva Kirubai

Um Mugathai Paarthu Naan Nintrean – உம் முகத்தை பார்த்து நான் நின்றேன்

என் தேவனே உன் அடியேன் நான்– En Devane Un Adiyean Naan

Naan Ennai Thanthenae Intru Thanthenae- நான் என்னை தந்தேனே இன்று தந்தேனே

Yesu Naatha Yesu Naatha Yealai – இயேசு நாதாஇயேசு நாதா ஏழை நான் வாறேன்

En Aiya Thinam Unai Nambi Naan – என் ஐயா தினம் உனை நம்பி நான்

Naan Nadanthu Vantha Pathaigal Karadu Medugal – நான் நடந்து வந்த பாதைகள் கரடு மேடுகள்

Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்

Naan Nirkum Boomi – நான் நிற்கும் பூமி – Nambuven Yen Yesu Oruvarai – நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை

நீங்க மட்டும் தான்பா – Neenga Mattum Thaanpa

உங்க கிருபை இல்லன்னா- Unga Kirubai Illana

En paraloga rajavukku

நீங்க இல்லாம என்னால – Neenga Illama Ennala

Neenga Illama

Sagalavitha paavangalai- சகலவித பாவங்களை

En Meetper Ratham Sinthinar

En Meetpar Ratham Sinthinaar – என் மீட்பர் ரத்தம் சிந்தினார்

En Meetpar Raththam Sinthinaar

Akkiniyin devan

Naan Paavi Thaan

உம்மை துதிக்கின்றேன் – Ummai Thuthikindren

Naan Pavi Than Analum Neer

Naan Valnthalum Ummodu Thaan

Appavum neenga than

Naan Valnthalum Ummodu Thaan

அக்கினியின் தேவன் எனக்குள்ளே-Akkiniyin Devan Enakulle

Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe – துதிக்க துதிக்க இன்பம்

Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe

Nesarin patham

துதிக்க துதிக்க இன்பம் -Thuthikka Thuthikka Inbam

Neer Nallavar Enpathil Santhaekamillai

Um Kirubai Thaan Iyya

இயேசுவே உம்மை உயர்த்திடுவேன் -Yesuve Ummai Uyathiduven

Neer nallavar enbathil

Neeer Nallavar Enbathil Santhegamillai

Ennappa Seiyanum

Ummai Pattri Paada

Ellame Neerthanaiya

Aathaaram Neer Thaan Aiyaa

Yesuve ummai uyathiduven

Ellam neerthanae

Appa Unga Anbu Periyathu – அப்பா உங்க அன்பு பெரியது

கண்ணாடியில் முகம் பார்க்கும் – Kannaadiyil Mugam Paarkkum

Aatharam neer thaan aiya

Ennai Anbodu Nesikka – என்னை அன்போடு நேசிக்க

Ulagaththai Inimey Thirumbi Parkamaten

அக்கினியில் எரித்தாலும் – Akkiniyil Erithaalum

என் மேல் நினைவாய் இருப்பவரே – En Mel Ninaivaai Irupavare

Balipeedathil Worship Medley

Yeshua Endru Sonale – இயேசுவா என்று சொன்னாலே

Mannikkaththaan Yennil – மன்னிக்கத்தான் என்னில்

Aaviyanavar Namakkulle

Ellaam Neerthaanae Yesu

Ulakamo maranthathu ennai

நேசிக்கிறேன் நேசிக்கிறேன் – Nesikkiren Nesikkiren

Deva Devane Yesu Rajane

En Devane En Yesuvae

Kadalukkulle Meen – கடலுக்குள்ளே மீன்

Enakkaga Siluvaiyai Sumanthavare

Umakkaaka Vaalanumae

Aadharam Neer Thaan Aiya Kaalangal

Deva Devane Yesu Rajane

அஸ்திபாரம் இயேசு

Uppaga Vendum Naam

Intha Kaalam Pollathathu – இந்த காலம் பொல்லாதது

Aatharam Neer Thanaiya

Intha Kaalam Pollathathu

Super Man Yaru – சூப்பர் மேனு யாரு

Ethanai Nanmai

Um Kirupai Thaan Ennai Kanndathae

Eththanai Nanmai Eththanai Inpam

சின்ன சின்ன ஜீவ வண்டி

தென்றல் வந்தது -Thendral Vanthu

Iravugal Neelamaga Thondrutho – இரவுகள் நீளமாக தோன்றுதோ

அழகானவர் தூயவரே-Alaganavar Thuyavare

Unka Kirupai Thaan Ennai

Siluvai Kuritha Maenmai – சிலுவை குறித்த மேன்மை

Neer Ennai Thaanguvathaal

என்னைக் காக்கும் கேடகமே – Ennai Kaakkum Kedagamae

Alagaana Thooyare – அழகானவர் தூயவரே

Oru kutram kooda seiyaadha

Siluvai Sumanthaar Un Aantavar

Ellorukkum Magizgchi Undakkum – எல்லோருக்கும் மகிழ்ச்சி உண்டாக்கும்

Yen Paarvai Oli Peravendum – என் பார்வை ஒளிபெற வேண்டும்

Parama Azhaipin Panthaya – பரம அழைப்பின் பந்தய

Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe

Neer Ennai Thaanguvathaal – நீர் என்னை தாங்குவதால்

Nambiduvean Ennalum – நம்பிடுவே னெந்நாளும்

இன்னும் அதிகமாய் உம்மை -Innum Athigamai Ummai Nambuvean

நம்பிடுவேன் எந்நாளும்- Nambiduvean Ennalum

Netrum Indrum – Snehidhane Hebron Kingdom Kids Children

Parama Alaipin Pandhaya Porulukkai

Nilai illatha ulagathile

முத்திரை மோதிரமே உன்னை- Muththirai Mothiramae Unnai

En Meetpar Raththam Sinthinaar – என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தினார்

Uyirae | Reenu & Rhea | Kanmalai 4 | Mervin Solomon | Tamil Christian

Thudhikka thudhikka inbam peruguthe

சர்வ வல்லவர் என் சொந்தமானர்- Sarva Vallavar En Sonthamaanar

Parama Alaipin Pandhaya – பரம அழைப்பின் பந்தய பொருளுக்காய்

Sarva Vallavar En Sonthamaanaar

Sarva Vallavar – சர்வ வல்லவர்

Enadhu Manavaalane En

Mesiyaa Thaan Porandhaachu

Enathu Manavaalanae En Ithaya Aekkamae

O Mister Kollaikaraa – ஓ மிஸ்டர் கொள்ளைக்காரா

En thevaigalai neer

Yesu Thiru Naamam Yeeya Uyar

Yesu Thirunaamam Eeya Uyar Makimaiyil Jeya Makil

Thuthi Allaelooyaa Paaduvom

Yesu Thiru Naamam Yeeya Uyar Magimaiyil

Christmas Star – கிறிஸ்மஸ் ஸ்டார் வீட்டில் மாட்டியாச்சே

ஆடுகள் மொத்தம் நூறு

Arivar araro intha

Um kirubai thaan ennai

என் பெலனே என்னை அழைத்தவரே -En Belanae Azhaithavare

Enathu Manavaalanae

Abishega Oliva Maram- அபிஷேக ஒலிவ மரம்

Aarivar Aaraaro Intha Avaniyor – ஆரிவர் ஆராரோ இந்த அவனியோர்

Aathaaram Nee Thaan Aiyaa

Anbe en yesuve

Konalana Paathai – கோணாலான பாதையெல்லாம்

Ullamazhil Kutathai – உள்ளம் மகிழ் கூட்டத்தில்

Enathu Manavalane En Idhaya

எனது மணவாளனே – Enathu Manavalane

Valaigal Kizhiyathakka

Nitchaya Kirubaigal Tharuven Entru

Ummodu irupathu thaan

Unnatharai Unmaiyai Nesikiren – உன்னதரை உன்னதரை

Enathu Manavalane – எனது மணவாளனே

Aadharam Nee Than Iyya En Thuraiye

கர்த்தரே ஆவியானவர் – Kartharae Aaviyaanavar

எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவரே-Endhan Anbulla Aandavarae

Innum Orumurai Mannikkavendum Devaa Belan 6

Appa Yesu Neenga Vantha – அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்

Yesuve enthan aathma

Paavi naan unthan kirubai

Kutram Neega Kaluvineere

Vanthalumae Ennalumae – வந்தாளுமே எந்நாளுமே

Aananda Magizhchi Appa

Maayaiyile Vazhnthirukkum Manithane – மாயையிலே வாழ்ந்திருக்கும் மனிதனே

ஒரு வார்த்தை சொன்னால்-Oru Vaarthai Sonnaal

Aanandha magizhchi appa

Umakkuthaan

Yaar Pirikka Mudiyum

விடை அறியா காலங்கள் – Vidai Ariyaa Kalangal

நிழலாய் வருவீர் நீர்-Nizhalaai Varuveer Neer

Aarathanai aarathai aarathai

Ithu Sinthikkum Kaalam

Um sitham seivathu

Vaakuthatham seithavar

Athikaalai Sthoththirapali

Manithan Yaarenru

Ummalae Ththan En Yesuvae

Ummale Than En Yesuve

ஆனந்த மகிழ்ச்சி அப்பா – Aanantha Maghizhchi Appaa

Vaakuthatham Seithavar Vaaku Maarumo – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் வாக்கு மாறுமோ

Ummaith Thaan Paatuvaen

Ummaalae Thaan, En Yesuvae

Unga Kirubai Illama

En Devane En Yesuve

என் தேவனே என் இயேசுவே – En Devane En Yesuve

Eththanai Nanmai Eththanai Inbam

Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்

Edai Kurithum

Ummai Naadi Theyedum Manithar

உம்மை நாடித் தேடும் -Ummai Naadi Thedum Manithan

Christmas Christmas Paattu – கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ் பாட்டு

Thaevaa Um Aanai Maa Perithae

Unga Kirupai Illaama Vaala Mutiyaathayyaa

Nanbanae En Nanbanae Asinthan Sasithasan

Yerusalem Yerusalem Unnai

இந்த காலம் பொல்லாதது – Intha Kaalam Pollathathu

Kanikkai Thara Naan Varugintren

Touch Phone – டச்சுக்கு டா டச்சு

En nesar neerthanaiya

10. எனக்கொரு நண்பர் உண்டு

Ummai Naatith Thaetum

Puthubelanai Thaarum – புது பெலனை தாரும்

Ummunnae Enakku

என் உயர்வின் காரணரே – En Uyarvin Kaaranarae

Ean Indha Paadugal Umakku

Ummai Naadi Theyedum Manithar – உம்மை நாடி தேடி

எருசலேம் உன்னை – Erusalem Unnai

Paavathin Baarathinaal Thavithidum

Kirubai | Live Soaking Worship Medley

Naan Alla Ini Iyaesuvae –

Yennappa Seiyanum Naan

காலங்கள் எல்லாம் உம் கரங்களில் – Kaalangal Ellam Um Karangalil

Parama alaipin pandhaya

Puthu Belanai Thaarum

En Devane En Yesuve – என் தேவனே என் இயேசுவே

Ean indha paadugal umakku

Vaazhnaalellaam Kalikuurnthu

Sorathu en Manamey

Pothagar Vanthuvittaar

Nilaiyanavar maravathavar

ஆகணும் உம்மால் ஆகுமே – Aakanum Ummal Aakumae

ஆசையாய் தொடர்ந்து – Aasaiyaai Thodarnthu

Paavathin Baarathinaal – பாவத்தின் பாரத்தினால்

Thaveethin Oorinile – தாவீதின் ஊரினிலே

Annaiyin Arulthiru Vathanam

இயேசுவுக்காயென்னை முற்றும் – Yesuvka Ennai Muttum

எதைக்குறித்தும் கலக்கம் – Ethai Kuriththum Kalakkam

Neer Nallavar Enbadhil

Kula Dhievam – Ala Ala Alaya Veesanaiumaiiya – என் குல தெய்வம் அல அல அலையா

ஏழைகளின் பெலனே எளியவரின் – Yealaikalin Belanae

Oppatra en selvame

Paadum Paadal Yesuvukkaga

Yesukka Ennai Muttrum – இயேசுவுக்கா யென்னை முற்றும்

Vellam Pola Thunbam Vanthum – வெள்ளம் போல துன்பம் வந்தும்

Parisutha deivam iaya

Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்

Ummalae Yentri Ratchaka – உம்மாலேயன்றி இரட்சகா

Paadum Paadal Yesuvukkaaka

அண்ணே அண்ணே -Anne Anne

Naanalla Eni Yesuve

Yezhaigalin Belane Eliyavarin

ஆணிக்காயங்களால் அலங்கரித்து -Aannikkaayangallal Alangarithu

பாவக் கடலதில் முழ்கப் போனேன்

Aezhaikalin Pelanae

Opparra En Selvamae

Matha Un Kovilil

Nadathi Kaapathun Kadamai – நடத்திக் காப்பதுன் கடமை

Yaar Ennai Pirikakoodum – யார் என்னை பிரிக்க கூடும்

Oppatra En Selvame

Oppatra En Selvame – ஒப்பற்ற என் செல்வமே

நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன் – Nadanamadi Sthotharipaen

Magimayin nambikkai

Thoobam Pol En

Nadanamadi Sthotharipaen Naadha

Im Mattum Kaivida Devan

பாத்திரம் நிரம்பி வழிகின்றதே -Paathiram Nirambi Vazhikintrathe

Immadum Kaividaa Devan

Ullaiyaana Setril – உளையான சேற்றில்

Yaezhaigalin Belane – ஏழைகளின் பெலனே

Idukamaana Vaasal

Immattum kaivida devan

Soraathae En Manamae

Oppilla Thiru Ira – ஒப்பில்லா திரு இரா

Immattum Kaivida Devan

Yezhai Ennai Kaividaamal

Vazhve neerthanaiya

Immattum Kaividaa Thaevan

Vbs Vbs Ethu Virtual Bible School

இம்மட்டும் கைவிடா தேவன் – Immattum Kaivida Devan

Oppillaa – Thiru Iraa!

Opilla Thiru Ira

வேறு ஒரு ஆசை இல்ல – Veru Oru Aasai Illai Yesu

சூழ்நிலைகளை பார்க்கிலும் – Suzhnilaikalai Paarkilum

Vazhve Neerthanaiya

Paadum Paadal Yesuvukkaga

Vinnilum-Mannilum-ummaith

கூட நடந்தவர் திருப்பலி – Kooda Nadanthavar Thirupali

Immattum Kaivida Devan – இம்மட்டும் கைவிடா தேவன்

Athikaalai Sthoththira Pali

Raaja Raaja Thaeva Raajan Yaesu

மகிமையின் நம்பிக்கையே – Magimayin Nambikkaiye

Eena Logathil Yesu Yen Piranthar

Ejamananey en yeshu rajane

Vazhve Neer Thanaiah

En Neasar Neerthanaiya – என் நேசர் நீர்தானையா

Aathi Mei Devane

Mananthirumbu Maanidanae – மனந்திரும்பு மானிடனே

Indiavil yesu namam

Naalellaam Ninaikindren

En Devane En Devane – என் தேவனே என் தேவனே

Ummoduthaan En Vazhvu

Kartharai Entrumae Pin – கர்த்தரை என்றுமே பின்

பாவியே நீ போகும் போது கூட -Paaviye Nee Pogum Pothum Kooda

Meghamea magimayin

Vetri kodi pidithiduvom

Athi Kaalai Sthothira Pali

Athikaalai Sthothira Bali

Athikaalai Sthothirabali

Athi Kaalai Sthothira Pali

Ummoduthaan En Vaalvu – உம்மோடுதான் என் வாழ்வு

Eenalokaththil Yesu Aen Piranthaar

Indiavil Yesu Namam

Eenalogathil Yesu Yen Piranthar

Ejamananey En Yesu Rajane

Mathumalar Niraikodi Kaiyilanthum

Paathai Kaattum Maa Yegova – பாதை காட்டும் மா யெகோவா

Um Siththam Seivathil

Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil

இயேசப்பா இயேசப்பா பாசமுள்ள – Yesappa Yesappa Paasamulla

Eppo Varuthu Namma CBS – எப்போ வருது நம்ம

Kakkum deivam yesu iruka

Thaevakumaaraa Thaevakumaaraa

Ratchakar Oruvarin Anbu – இரட்சகரொருவரின் அன்பு

Pilaunda Maalaiye Pugalidam Yeeyume

இஸ்ரவேலே உன்னை எப்படி – Isravele Unnai Eppadi

Isravaelae Unnai – இஸ்ரவேலே உன்னை

விண்ணிலும் மண்ணிலும் உம்மை- Vinnilum Mannilum Ummai

Vetri Kodi Pidithiduvom Naam

Idukamana Vasal Valiye

உலகம் அன்பேல்லாமே – Ulaga Anbellame

பொங்கிவரும் அருள் மனிதரை மாற்றிடுதே -Pongivarum Arul Manitharai Mattriduthae

Vettikkoti Pitiththiduvom

Santhoshamaayirunga

Sathurvin Kootaiyai – சத்துருவின் கோட்டையை

Santhosama Irunga Eppothum

Kaakum Deivam Yesu Irukka

En Aavi Aathma Sareeram – என் ஆவி ஆத்மா சரீரம்

Sarva Vallavar

En Nambikaiyae Umakku

Vaanjaiyaana Nenjthathudan- வாஞ்சையான நெஞ்சத்துடன்

உம் சித்தம் செய்வதில் – Um Sitham Seivathil

Amaithiyan Naliravu Silent Night

தேவ சுதன் இயேசு பிறந்தாரே – Deva Sudhan Yesu Pirandhaare

Ummai Thaan Nambiyirukken உம்மைதான் நம்பியிருக்கிறோம்

Idukkamaana Vaasal Vazhiyae

சர்வ வல்ல நாமம் இயேசுவின் நாமம் – Sarva Valla Naamam Yesuvin Naamam

Aandava Modsagathi Naayagane

Nenjam Gethsemaneku Nee Nadanthu

En Nambikayae Umaku Sthothiram – என் நம்பிக்கையே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்

En nambikaiyae umakku

Meiyello Engal Seanai – மெய்யல்லோ எங்கள் சேனை

Jepamae Jepamae Jeyaththai Thanthidum Jepamae – ஜெபமே ஜெபமே ஜெயத்தை தந்திடும் ஜெபமே

இடுக்கமான வாசல் – Idukamana Vasal

Vaal Naal Jeevan Ooduthae – வாழ் நாள் ஜீவன் ஓடுதே

Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்

Yesu raja ezhai

Pilavunnda Malaiyae

Isravaelae Unnai Eppadi

Manavalan Yesu Varapogirar – மணவாளன் இயேசு வரப்போகிறார்

Thambi Un Valkaiyin Nookam – தம்பி உன் வாழ்க்கையின் நோக்கம்

Pothagar Vanthu Vittar – போதகர் வந்து விட்டார்

Idukkamaana Vaasal Valiye

Jeeva Thannirandai – ஜீவ தண்ணீரண்டை

Idukkamaana Vaasal Valiyae

Vaaraavinai Vanthaalum

En Nambikaiyae Umakku Sthothiram

Vinnilum Mannilum Ummaithavira

Isravaelae Unnai Eppati

Pilavunta Malaiyae Pukalitam Eeyumae

Pothagar Vanthu Vittar

Sathurvin Kootaiyaiyai Thagartholiya

நீங்காத பாவம் நீங்காத தேனோ-Neengatha Paavam Neengathatheno

Poothagar Vanthuvittar

Dam Dam Dam Damaku – டம் டம் டம் டமக்கு

போதகர் வந்து விட்டார் -Pothagar Vanthu Vittar

ஒரு கோடி ஜென்மம் – Oru Kodi Janmam

Enil Varum En Yesuvae

Kana Oorin Kalyanathil – கானாவூரின் கல்யாணத்தில்

Peranbar Yesu Nirkirar – பேரன்பர் இயேசு நிற்கிறார்

Nenjam gethsemaneku nee

Kaakum Deivam Yesu Irukka

உம்மை அல்லால் ஒன்றும் – Ummai Allaal Ondrum Seiyaen

எஜமானனே என் இயேசு – Ejamananey En Yesu Rajane

Padaippu Ellam Umakkae Sontham

Paava Mannippin Nichayathai

Yaaritam Selvoem Iraivaa

Idukamana Vasal – இடுக்கமான வாசல்

Vazkhaiku Mukiyumana Sathiyam – வாழ்க்கைக்கு முக்கியமான சத்தியம்

Vinnnnilum Mannnnilum

Vinnilum Mannilum

காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu

Yaridam Selvom Iraiva – யாரிடம் செல்வோம் இறைவா

Ummal Agatha Kariyam

En Nambikaiyae Umakku – என் நம்பிக்கயே உமக்கு

Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும்

என் தேவையை சொல்லி சொல்லி – En Thevaiya Solli Solli

Belamula Nagaramam Yesuvndai – பெலமுள்ள நகரமாம் இயேசு வண்டை

பெலன் ஒன்றும் இல்லை இயேசுவே -Belan Ondrum Illai Yesuve

Amaithiyan Naliravu – அமைதியான நள்ளிரவு – Silent Night

அழகே கொள்ளை அழகே – Azhagae Kollae Azhagae

Enthan Chinna Idhayam – எந்தன் சின்ன இதயம் அதில்

Azhagullavar Adhisayarae – அழகுள்ளவர் அதிசயரே
