Thunganil Othunguvon – துங்கனில் ஒதுங்குவோன்
Unnathamaanavarin Uyar (Aaha Aanantham)
Thunganil Othunguvon Pangamindri Thanguvan
Karthar Nallavar Rusitu – கர்த்தர் நல்லவர் ருசித்து
Karthar Nallavar Rusitu Paarungal
Thunganil Othunguvon, Pangamintith Thanguvaan
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Sorpa Kaalam Pirinthaalum – சொற்பக் காலம் பிரிந்தாலும்
இம்மட்டும் கைவிடா தேவன் – Immattum Kaivida Devan
சின்ன இருதயத்தை தம்பி சுத்தப்படுத்திடு
Siluvai Sumanthoraai Shesanaakuvom சிலுவை சுமந்தோராய் சீஷனாகுவோம்
எத்தனை நன்மை எத்தனை – Ethanai Nanmai Ethanai
சகேயு ஆயக்காரன் மிகக் குள்ளமானவன்
Ethanai Nammaikal – எத்தனை நன்மை
Eththanai Nanmai Eththanai Inpam
Valga Em Desamae – வாழ்க எம் தேசமே
Immattum Kaivida Devan – இம்மட்டும் கைவிடா தேவன்
யாக்கோபின் சந்ததியே – Yahobin Santhathiye
யுத்தம் ஒன்று வருதே தேவ – Yutham Ontru Varuthae Deva
Enthan Meipare – எந்தன் மேய்ப்பரே என்னை
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Naan Ummai Mulumanathaal – நான் உம்மை முழுமனதால்
சகேயு ஆயக்காரன் – Sakaeyu Aayakkaaran
Nesarin Nizhalil Adiyaan – நேசரின் நிழலில் அடியான்
Baktharudan Paaduvaen Dgs Dinakaran
Thanthai Siru Paalanae – தந்தை தன் சிறு பாலனை
Karthar Sameepamaam Entae- கர்த்தர் சமீபமாம் என்றே
Naan Unnaivittu Vilakuvathillai
Baktharudan Paaduvem Paramasabai
Baktharudan Paaduvaen – பக்தருடன் பாடுவேன்
Balamum Allave Barakkiram Allave
பலமும் அல்லவே பராக்கிரமம் -Balamum Allavae Baragiramam
Yesu Enthan Nesarae – இயேசு என்தன் நேசரே
Meetpadai Thamatham Seiyathae – மீட்படை தாமதம் செய்யாதே
Paavathin Baarathinaal – பாவத்தின் பாரத்தினால்
Paavathin Baarathinaal Thavithidum
Ivvanthi Neraththil – இவ்வந்தி நேரத்தில் எங்கே
Uyiraana Deivame Enakkul Vaarume
Yesu Enthan Nesarae – இயேசு எந்தன் நேசரே
Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan
Ennai Undakiya En Devathi Devan
Naan Thothanaaka Vendum – நான் தூதனாக வேண்டும்
Visuvaasaththaal Neethimaan Pilaippaan
Uyiraana Deivamae – உயிரான தெய்வமே
Ennai Undakiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய
Naan unnai vittu vilaguvathillai
Enakai Karuthuvar Ennai Boshippar
Ennai Undakkina En Devathi Devan
Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar
Ennai Undakkina En Devathi Devan
Aanantha Paadalkal Paadiduvaen
Enakkaay Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Neer Seitha Nanmaigal Alpha & Arunesh Yesuvin Anbu
Thuuymai Pera Natu Karththar Pathamae
Visuvaasathaal Neethimaan Pilaippaan – விசுவாசத்தால் நீதிமான் பிழைப்பான்
Thooimai Pera Naadu Karthar Pathame
Thooyimai Pera Naadu – தூய்மை பெற நாடு
Visuvaasathal Neethiman Pilaippan
Enthan Jeevan , Iyaesuvaeae Sonthamaka Aalumaeae
Sooriyan Marainthu Anthakaaram Soolnthu – சூரியன் மறைந்து அந்தகாரம் சூழ்ந்தது
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai – நான் உன்னை விட்டு
Thuthi Etuththaal Saaththaan Ootuvaan
Raapakalum Aalvooraam – இராப்பகலும் ஆள்வோராம்
Karththaraith Thuthiyungal Avar Kirupai Entumullathu
Thooymai Pera Naadu Karththar Paathamae
என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு – Endrum Anandham En Yesu
Ennai Undakkiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய என் தேவாதி தேவன்
Kartharai Thuthiyungal Avar Kirubai
நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை – Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai
En Devanal Mudiyathathu Ondrum Illai
Kathavugal Adaipadum Pothu – கதவுகள் அடைப்படும் போது
Oru Podhum Maravaathu -ஒருபோதும் மறவாத உண்மைப் பிதாவிருக்க
Udhithaar Oru Uthamarae- உதிர்த்தார் ஒரு உத்தமரே
Snehithane En Sirustihane – சிநேகிதனே என் சிருஷ்டிகனே
Endrum Anandham – என்றும் ஆனந்தம்
Ratham Kaayam Kuthum Nirainthu
Magilchi Pandikai – மகிழ்ச்சி பண்டிகை
Venpani Sindhum Mun Pani Kaalam – வெண்பனி சிந்தும் முன் பனி காலம்
Padaikalin Aandavarae – படைகளின் ஆண்டவரே
Unakothaasai Varum Nal Uyar – உனக்கொத்தாசை வரும் நல் உயர்
Nee Ennaal Marakka – நீ என்னால் மறக்க
Devana En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
Potrum Potrum Punniya Naadarai
Meetpar Yesu Kurusil – மீட்பர் இயேசு குருசில்
Sinthanai Padathae Nenjamae – சிந்தனைப் படாதே நெஞ்சமே
Pottrum Pottrum Punniya Naatharai -போற்றும் போற்றும்! புண்ணிய நாதரை
Orupothum Maravaatha Unnmaip Pithaavirukka
Um Rajyam Varunkaalai – உம் ராஜ்யம் வருங் காலை
Sabai Ekkalum Nirkumae – சபை எக்காலும் நிற்குமே
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
இயேசுவின் கரங்களை – Yesuvin Karangalai
Pottum, Pottum! Punnnniya Naatharaip Pottum!
Devane En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
Deasam Ara Yaavum Vara – சேதம் அற யாவும் வர
Anbulla Nesar Yesu -அன்புள்ள நேசர் இயேசு
Aa Paakkiya Deiva Baktharae – ஆ பாக்கிய தெய்வ பக்தரே
Karththar Thaamae Nam Munnae Povaar
Karthar Thame Nam Munne Povaar
Meetpar Yesu Kurusil Thonginaarae
Pudhiya Paadal En Idhayathil – புதிய பாடல் என் இதயத்தில்
ஒருபோதும் மறவாத -Orupodhum Maravaadha
Neer Ennai Thaanguvathaal – நீர் என்னை தாங்குவதால்
Innum Yethanai Dhooram – இன்னும் எத்தனை தூரம்
Adiyaar Vendal Kealum – அடியார் வேண்டல் கேளும்
Atiyaar Vaenndal Kaelum, Yesuvae
அந்தோ சிலுவைப் பவனி – Antho Siluvai Pavani
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Enakaai Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Praise & Worship (Pastor Jacob Koshy) – Volume 1