Paavikalai Oppuravakki Kozhvathrku – பாவிகளை ஒப்புரவாக்கிக்கொள்வதற்கு
Paavikalai Meetka Vantha – பாவிகளை மீட்க வந்த
Devanuke Magimai Deivathirke Magimai
உம்மாலன்றி என்னாலே -Ummalantri Ennale
Yelluputhale Engal Vanjai – எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை
தேவனுக்கே மகிமை – Devanuke Magimai
Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai
Devanuke Magimai – தேவனுக்கே மகிமை
Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai
Devanuke Magimai Deivarthuke Magimai
உம்மாலன்றி என்னாலே – Ummalantri Ennale
Aadhiyum Andhamum Aanavar – ஆதியும் அந்தமும் ஆனவர்
Devanukke Magimai Deivathirkke Magimai
Yesu Nallavar Yesu Vallavar – இயேசு நல்லவர் இயேசு வல்லவர்
Meetpar Seanaiyil Porseiya – மீட்பர் சேனையில் போர்செய்ய
உம் பிரசன்னம் நிறைவானதே -Um Prasanam Niraivaanadhae
வனாந்திரம் வயல் வெளி – Vananthiram Vayal Veli
கொடுப்பாயா உன் கைகளை- Kodupaaya Un Kaikalai
Eenalokaththil Yesu Aen Piranthaar
Eenalogathil Yesu Yen Piranthar
Eena Logathil Yesu Yen Piranthar
Oppilla Thiru Ira – ஒப்பில்லா திரு இரா
உமை வாழ்த்தி பாடி போற்றி – Umai Vazhthi Paadi
ஆண்டவரை எக்காலமும் – Andavarai Ekkalamum Potriduven
Amaithiyan Naliravu Silent Night
Aaraathanai Umakkuthaan – ஆராதனை உமக்குத்தான்
Andavarai Ekkalamum Potriduven – ஆண்டவரை எக்காலமும்
Oppilla Thiru Ira – ஒப்பில்லா திரு இரா
Varu Paaviyai Oru Pothilum – வரு பாவியை ஒரு போதிலும்
Amaithiyan Naliravu – அமைதியான நள்ளிரவு – Silent Night
Thenilum Inimaiyae Yesuvin – தேனிலும் இனிமையே இயேசுவின் நாமமே
தளர்ந்து போன கைகளை- Thallarndhu Pona Kaigalai
Thallanthu Pona Kaigalai – தளர்ந்து போன
Vinnin Venthan Mannil – விண்ணின் வேந்தன் மண்ணில்
Maanidarin Appanarae – மானிடரின் அப்பனாரே
பூவிதழே பொன்மலரே – Poovithalae Ponmalarae
Parisutham Pera Ummandai Vandhu
Ummai Entrum Thuthippean – உம்மை என்றும் துதிப்பேன்
உம்மை தான் நான் -Ummai Thaan Naan Parkirean
என்னால் ஒன்றும் முடியாது – Ennaal Ontrum Mudiyathu
உலகமே பயப்படாதே-Ulagame Bayapadathe
நம்முடைய தெய்வம் இயேசுவல்லால் இந்த – Nammudaya Deivam Yesuvallaal Intha
Yesu Namathil Ellaam Koodum – இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும்
Intha Vealai Vanthu Varam – இந்த வேளை வந்து வரம்
Unnatharae Um Maraivinilae – உன்னதரே உம் மறைவினிலே
கிதியோன் நீ – Githiyon Nee Devanal
ஏழை எந்தன் ஜெபத்திற்கு -Elai Enthan Jebathitku
மாற்றி மாற்றி அமைத்தார் – Maatri Maatri Amaithar
Enalogathil Yesu Yean Piranthar – ஈனலோகத்தில் இயேசு ஏன் பிறந்தார்
Iyaesu Nallavar Iyaesu Vallavar
Yesu Neasa Meetpa – இயேசு நேச மீட்பா
Izhnthathai Theda Manithanai Meetka – இழந்ததை தேட மனிதனை மீட்க
Ratchaka Ummai Naan Pin Selluvean – இரட்சகா உம்மை நான் பின் செல்லுவேனே
இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும் – Yesu Namathil Ellam Kodum
Kanniyin Madiyil Vantharae – கன்னியின் மடியில் வந்தாரே
Aaviyalithidum Aathiparanae – ஆவியளித்திடும் ஆதிபரனே
Paniya Yosirase Padiyor – பணியா யோசிரசே படியோர்
Nambi Vanthen Yesuve Ennai Gunapaduthum
Nampi Vanthaen Yesuvae Ennai Kunappaduththum
Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது
Yesu Raja Vandhar இயேசு ராஜா வந்தார் |
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha Nannaal
இயேசுவே உன்னை காணாமல் – Yesuve Unnai Kaanamal
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha
Parisutharam Devamaindhan Pirantha Nannal Indru
Happy Christmas – ஹேப்பி கிறிஸ்மஸ்
Aiyanae! Umathuthiruvati Kalukkae
Iyane Umadhu Thiruvadi Kalukke
United Prayer Movement கிறிஸ்தவ தலைவர்களின் தேர்தலுக்கான சிறப்பு காணொளி
என் உயிர் இயேசுவே – En Uyir Yesuvae
Aiyanae Umathu Thiruvadi Kalukkae Keerthanai
Iyanae Umathu Thiruvadigaalukku – ஐயனே! உமது திருவடி களுக்கே
Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்