UMADHU SAAYALAL – உமது சாயலால்
Sinthika Varir – சிந்திக்க வாரீர் செயல்
Kattadam Kattidum Sirpigal Naam
Kattadam Kattidum Sirpigal Naam கட்டடம் கட்டிடும் சிற்பிகள் நாம்
Yesu Thirunaamam Eeya Uyar Makimaiyil Jeya Makil
Yesu Thiru Naamam Yeeya Uyar Magimaiyil
கானானை சேர போறோம்- Kananai Seraporom
Theyvaththuvaththin Paripooranam
Idhuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Keatkum Yaarentralum Sol – கேட்கும் யாரென்றாலும் சொல்
Theyvaththuvaththin Paripuuranam
Idhu Varai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்
Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்
Ithuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Ithuvarai Seidha Seyalgaluka – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Unnodu Kuda Irunthu Naan Seium – உன்னோடு கூட இருந்து
Azhagu En Yesu Azhagu – அழகு என் இயேசு
Unatha Devanae Uruvakum – உன்னத தேவனே உருவாக்கும்
Sabaiyae Indru Vaanathai – சபையே இன்று வானத்தை
Isthoththirathoode Keerththanam
பயப்படாதே சிறு மந்தையே – Siru Manthaiyae
அந்த அற்புதம் நடந்த கதை -Antha Arputham Nadantha Kathai
மகிழ்வோம் இயேசுவில் மகிழ்வோம் பரன்- Magilvom Yesuvil Magilvom Paran
ஜெபமே என் வாழ்வில் – Jebamey En Vazhvil
Antha Arputham Nadantha Kathai
Oru Rajamahanuku Kalyanamam – Marriage Dance ஒரு ராஜா மகனுக்கு கல்யாணமாம்
கலங்காதே மகனே – Kalangathe Megane
அபிஷேகம் என் தலைமேலே – Abishaegam En Thalaimeale
வான்புறாவே எங்கள் மீது வந்தமர்ந்திடும்- Vaan Purave Engal
Varavenum Paranaviye – வரவேணும் பரனாவியே
Thaeva Thaevanaith Thuthiththituvoem
Thaeva Thaevanaith Thuthiththiduvom
Kadaisi Kaalam -Nanbane கடைசி காலம் நெருங்கிற்றே
Kalangathe Megane – கலங்காதே மகனே
Sariththiram Pataikka Vaarunkal
Maritharae En Aandavar – மரித்தாரே என் ஆண்டவர்
தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு | Thedi Vantha Deivam Yesu
Azhagil Siranthavare – அழகில் சிறந்தவரே
Deva Sitham Niraivera Ennaiyum
Thedi Vantha Deivam Yesu – தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு
Antha Arputham Natantha Vitham
ஆசை மணாளனே ஆமென் – Asai Manaalane Amen
தவறாக நான் உருவாக்கபடவில்லை -Thavarga Naan Uruvakkapadavillai
அநாதி அன்பினாலே பிரித்தீரே – Anaathi Anbinalae Pirithirey
Ummai Naadi Theyedum Manithar – உம்மை நாடி தேடி
பரிசுத்தமே பரன் இயேசு – Parisuthamae Paran Yesu
Parisuthamae Paran – பரிசுத்தமே பரன்
Unnatha Thaevanae En Yesu Raajanae
Irulil Irukum Janangalum – இருளில் இருக்கும் ஜனங்களும்
Siluvai Marathilae – சிலுவை மரத்திலே
Neethiyil Nilaaithirunthu – நீதியில் நிலைத்திருந்து
Kembeeramakavae Sangeetham Paaduvom – கெம்பீரமாகவே சங்கீதம் பாடுவோம்
Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம்
உம்மை நாடித் தேடும் -Ummai Naadi Thedum Manithan
தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் – Deva Devanai Thuthithiduvom
நீதியில் நிலைத்திருந்து – Neethiyil Nilaaithirunthu
Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் சபையில் தேவன் எழுந்தருள
என்னுயிரே என்னுயிரே-Ennuyirae Ennuyirae
Kanikkai Thara Naan Varugintren
Ulaga Aasaiyellam Ennai – உலக ஆசையெல்லாம் என்னை
சந்தோஷத்தோடு பாடிடுவோம் – Santhosathodu Paadiduvom
அருமையுற நீ இறங்கி -Arumaiyura Nee Erangi
Neer Oruvare Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே நீர் ஒருவரே
Kignsithamum Nenjaee, Agnsitaathae – Nalla
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen – இன்று முதல் நான்
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen
உன்னத தேவனே என் இயேசு – Unnatha Devane En Yesu
Narar Meethirangi Arul – நரர்மீதிரங்கி அருள்
Uyirththezhunthaerae, Allaeluuyaa
அழகான காடுகளில் -Azhakana Kaadukalil
Kinjithamum Nenjae, Anjidaathae
Kartharukku Sthosthiram – கர்த்தருக்கு ஸ்தோத்திரம்
சாரோனின் ரோஜாவை விட நீர் அழகு – Saaronin Rojavai Vida Neer Azhagu
Devanin Aalayam Thudhigalin Aalayam
துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ-Thuthipathe En Thaguthiyello
என்னில் என்ன கண்டீர் -Ennil Enna Kandeer
Semmariyin Virunthukku Alaikkapetror
Kinjithamum Nenjae Anjidathae – கிஞ்சிதமும் நெஞ்சே அஞ்சிடாதே
Kinjithamum Nenje Anjidathe Nalla
Megangalil Aaravarathodu – மேகங்களில் ஆரவாரத்தோடு
நீ இயேசு மார்பில் சாய்ந்து இரு-Nee Yesu Maarbil Saainthu Iru
Koda Kodi Sthothiramae – கோடி கோடி ஸ்தோத்திரமே
அன்பு கூர்ந்த என் கிறிஸ்துவினாலே – Anbu Koorntha Kiristhuvinalae
Ennil Enna Kannteer Ennai Naesikka
Vetri Sirantharae Yesu -வெற்றி சிறந்தாரே யேசு
பகல்நேரப் பாடல் நீரே – Pagal Nera Paadal
Aandavar padaithea veattrien naalithu
Yesu Naayaganai Thuthi – ஏசு நாயகனை துதி
Aiyanae Ivarkaasi Eeguvaai – ஐயனே இவர்க் காசி ஈகுவாய்
இன்று முதல் நான் உன்னை -Indru Mudhal Nan Unnai
Thunganil Othunguvon – துங்கனில் ஒதுங்குவோன்
Thunganil Othunguvon, Pangamintith Thanguvaan
Yesuvae Vazhventu Kattrukonden – இயேசுவே வாழ்வென்று கற்றுக்கொண்டேன்
Uyirtheluntharae Alleluia உயிர்த்தெழுந்தாரே
வழியை கர்த்தருக்கு – Vazhiyai Kartharukku
Deva Sitham Niraivera – தேவ சித்தம் நிறைவேற
Thunganil Othunguvon Pangamindri Thanguvan
ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் – Aandavar Padaitha Vetriyin
இந்த காலம் பொல்லாதது – Intha Kaalam Pollathathu
Eththanai Naavaal Thuthipean – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன்
Yesu Nasaraiyi Nathipathiyae – யேசு நசரையி னதிபதியே
இயேசுநாதனே இரங்கும் – Yesu Nathanae Irangum
Aanndavar Pataiththa Vettiyin Naalithu
Aantavar Pataiththa Verriyin Naalithu
Aandavar Padaitha Vetriyin Naalithu
இப்போதும் எப்போதும் – Ippothum Eppothum
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே நித்தம்
Parathilae Nanmai – பரத்திலே நன்மை
கோலியாத்தை ஜெயிக்க -Goliyathai Jeyikka
En Nenjjai Swami Umakae – என் நெஞ்சை ஸ்வாமீ உமக்கே
Jepam Seythiduvom Kannnneer Sinthiduvom
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham
Yesuvae Paavi Neasar Thaam – இயேசு பாவி நேசர்தாம்
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
இயேசு நாமமல்லாம் உலகினில் – Yesu Naamam Ulaginil
Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen
Aandava Umakkae Sthosthiram- ஆண்டவா உமக்கே ஸ்தோத்ரம்
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
Vindoor Kiristesu – விண்டார் கிறிஸ்தேசு
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Nambikkaikku Uriyavare – நம்பிக்கைக்கு உரியவரே
Uthavi Seitharulae – உதவி செய்தருளே
Thudippade Enn Thaguthiyallo – துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ
Devanai Uyarththith Thuthiungal
Nandri Ullam Niraivudan – நன்றி உள்ளம் நிறைவுடன்
Devanin Aalayam – தேவனின் ஆலயம்
ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே – Jeeviyamae Orae Jeeviyamae
Aarum Thunai Illayae – ஆரும் துணை இல்லையே
Jeeviyamae Orae Jeeviyamae – ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே
Arulin Poludhaana – அருளின் பொழுதான
உச்சித பட்டணம் பட்சமுடன் செல்லுவோம் -Utchitha Pattanam Patchamudan Selluvom
Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா
Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்
Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்
Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே