Pottri Thuthipomae – போற்றித் துதிப்போமே
Ullaiyaana Setril – உளையான சேற்றில்
சேற்றில் நான் இருந்தேன்-Setril Naan Irundhaen
Um Pedathai Sutri – உம் பீடத்தைச் சுற்றி
உம் பீடத்தை சுற்றி – Um Peedathai Sutri
Ullagathaiye Sotri Vanthalum – உலகத்தையே சுற்றி வந்தாலும்
Pottri Thuthi Pugalnthu Thuthi – போற்றித் துதி புகழ்ந்து துதி
Pottri Thuthipom Em Deva Devanae – போற்றித் துதிப்போம் எம் தேவ தேவனை
ஞானியாய் சுற்றித்திரிந்தாலும்- Gnaaniyaai Sutri Thirinthaalum
கிறிஸ்து இயேசு தயாள பிரபு – Kiristhu Yesu Thayaala Pirabhu
Thirumbi Paarathae – திரும்பிப் பாராதே
Vaanathae Irunthu Yesu Uthitharae – வானத்தே யிருந்து இயேசு உதித்தாரே
Aandava Mealogil Um – ஆண்டவா மேலோகில் உம்
எந்தன் நண்பனே – Endhan Nanbanae
En Veetai Sutrilum Thoodhar – என் வீட்டை சுற்றிலும்
Ennai Sutrilum Yesu Undu – என்னை சுற்றிலும் இயேசு உண்டு
Yendan Nanbanae Ada – எந்தன் நண்பனே அட
பாரெங்கும் சேனை ரதம் -Paarengum Seanai Ratham
என்னைக் காண்பவரே -Ennai Kaanbavarae
கறைகள் நீங்கிட-Karaigal Neengida
உம்மாலன்றி என்னாலே -Ummalantri Ennale
உம்மாலன்றி என்னாலே – Ummalantri Ennale
Enthan Aathma Neasare – எந்தன் ஆத்ம நேசரே
Setril Irunthu Thookinar – சேற்றிலிருந்து தூக்கினார்
மகிமையான பரலோகம் – Magimaiyana Paralogamae
Paaviyai Suththikarikkum – பாவியை சுத்திகரிக்கும்
Magimayana Paralogam Irukayilae
Magimayana Paralogam Irukayilae – மகிமையான பரலோகம்
En Aiya Thinam Unai Nambi Naan – என் ஐயா தினம் உனை நம்பி நான்
யூதேய நாட்டிலே-Yudheya Naatiley
Yesu Ennoda Padagula – இயேசு என்னோட படகுல
வானத்திலிருந்து இயேசு உதித்தாரே
அவர் என்றும் வாழ்க- Avar Endrum Vazhga
Aarparipom Aarparipom – ஆர்ப்பரிப்போம் ஆர்ப்பரிப்போம்
Aarparipom Aarparipom Alangam – ஆர்ப்பரிப்போம் ஆர்ப்பரிப்போம் அலங்கம்
Karaigal Neegida Kaigal Kaluvi
Mutchedi Naduvil Vantheerae – முட்செடி நடுவில் வந்தீரே
Mannil Vantha Paalanae – மண்ணில் வந்த பாலனே
En Yesuve Naan Endrum Unthan Sontham
ஆத்துமா வாஞ்சித்து கதறுதே -Aathuma Vaanjithu Katharuthe
Nandri Endra Vaarthaikku Uriyavarae NEVU – நன்றி என்ற வார்த்தைக்கு உரியவரே
Mannithu Maranthu Vittaar – மன்னித்து மறந்து விட்டார்
Akkini Abishegam Thanthu Vazhi – அக்கினி அபிஷேகம் தந்து வழி
Athimaram Thulir Vidamal Ponalum – அத்திமரம் துளிர்விடாமல் போனாலும்
Thothiram Pugal Keerthanam – தோத்திரம் புகழ் கீர்த்தனம்
Iyarkaiyil Uranthidum Inaiyatta Iraiva
Anbarin Nesam Peridhae – அன்பரின் நேசம் பெரிதே
தடம் மாறிப் போனேன் ஓர் நாளில் | Thadam Maari Ponean Oor Naalil
Asathikollathirungal – அசதிக்கொள்ளாதிருங்கள்
Makimaiyaana Paraloekam Irukkaiyilae
Ummai Nampi Vanthaen Naan Vetkappadala
இயற்கையில் உறைந்திடும் – Iyairkaiyil Uraindhidum
பரிசுத்த பிதாவே உம்மை நான் -Parisutha Pithavae Ummai
காற்றாக அசைவாடி -Kaatraga Asaivaadi
உம்மை நம்பி வந்தேன் – Ummai Nambi Vanthen
Aan Pennaaiyum Sirustithu – ஆண் பெண்ணையும் சிருஷ்டித்து
Asathikollathirungal Jakirathaiyayirungal
பத்து குஷ்டரோகிகள் இயேசுவினிடம்
Kanmalaye Karthave – கன்மலையே கர்த்தாவே
Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil
Azhaganavar Arumaianavar Inimai
Paathai Kaattum Maa Yegova – பாதை காட்டும் மா யெகோவா
Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
என்னில் என்ன கண்டீர் -Ennil Enna Kandeer
Endhan Naavil Pudhupaattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Vituthalai Naayakan Verriyaith
Anandha Kootthaaduvaen- – ஆனந்தக்கூத்தாடுவேன்
Alaghanavar Arumaiyaanavar Inimaiyanavar
Nallavare Umakku Nantriyaiya – நல்லவரே உமக்கு நன்றியய்யா
Karthare Nallavar Thuthipaadalgal
Aanantha Paadalkal Paadiduvaen
Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு
Yesu En Pakkam – இயேசு என் பக்கம்
Ennil Enna Kannteer Ennai Naesikka
Ulagathaiye Setri Vandhalum Yesuvai
என் உள் உறுப்புகள் – En Ul Uruppugal
Chinnachiru Sudane Ennarum Thavame
En Aavi Aathma Sareeram – என் ஆவி ஆத்மா சரீரம்
Alagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
Karthare Nallavar – கர்த்தரே நல்லவர்
Sinnagnsiru Suthanae Ennarum Thavamae
Sinnanjitru Suthanae Ennarum Thavamae
Thothiram Sthothiramae – தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே
சின்னஞ்சிறு சுதனே | Chinnanchiru Suthane
Eduthu Payanpaduthum – எடுத்து பயன்படுத்தும்
Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil -தீவினை செய்யாதே மா சோதனையில்
Happy Happy Happy Christmas எல்லோரும் கொண்டாடுவோம்
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai
Rajan Yesu Jenitharae – இராஜன் இயேசு ஜெனித்தாரே
Jeevathipathiyae Jothiyae – ஜீவாதிபதி ஜோதியே
Naathan Vedham Entum – நாதன் வேதம் என்றும்
En Meetpar Raththam Sinthinaar – என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தினார்
Yasu Engal Meetpar – இயேசு எங்கள் மேய்ப்பர்
உம் நாமம் உயர்த்துகின்றோம் -Um Namam Uyarthugindrom
உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ-Unthan Kaayangal Enthan
Yesu Engal Maeyppar Kannnneer Thutaippaar
Enthan Naavil Puthupattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
ஒரு வரம் நான் கேட்கின்றேன்- Oru Varam Naan Ketkirean
Vanandira Vallvu – வனாந்திர வாழ்வு அது
கண்கலங்கும் நேரங்களில் – Kankalangum Neerangalil
Mun Sellu Mun Sellu Veera – முன் செல்லு முன் செல்லு வீரா
Viduthalai Nayagan Vetriyai Tharugirar
Roja Pookkalai Alli Thuvungal – ரோஜா பூக்களை அள்ளி தூவுங்கள்
Unnatha Thaevanae En Yesu Raajanae
Unnaiyandri Vera Gethi – உன்னையன்றி வேறே கெதி
Pottith Thuthippom Em Thaeva Thaevanai
Viduthalai Nayagan – விடுதலை நாயகன்
Poerrith Thuthippoem Em Thaeva
Kalangathae Thigaiyathae – கலங்காதே திகையாதே என்
Naan Ummidathil | Melaana Anbu | Beryl Natasha
Ithu Azhakiya Panikaalam – இது அழகிய பனி காலம்
தேவாதி தேவன் இராஜாதி – Devathi Devan Rajathi
Thaevaathi Thaevan Iraajaathi Iraajan
Unakaaga Pirandhaar – உனக்காக பிறந்தார்
O Sacred Head, Now Wounded-iraththa Kaayam
Naan Nirpathum Nirmulamaakaathathum
இயேசுவின் நற்செய்தி சொல்வீர்- Yesuvin Narseithi Solveer
Appaa Pithaavae Anpaana Thaevaa
Nan Nirpatum Nirmulamakatatum Deva
Devathi Devan Rajathi -தேவாதி தேவன் இராஜாதி
Maarida En Nesarae – மாறிடா என் நேசரே
Deivanbin Vellame – தெய்வன்பின் வெள்ளமே
Aarathanai Seyvome – ஆராதனை செய்வோமே
Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thoerramae
Ullam Norungiya Endhan – உள்ளம் நொறுங்கிய எந்தன்
குற்றம் நீங்கக் கழுவினீரே – Kutram Neenga
Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
Vaanaathi Vaanavar Nam Yesuvai
Ennai Vaazha Vaithathum – என்னை வாழ வைத்ததும்
Thallapatta Kallana Ennai – தள்ளப்பட்ட கல்லான என்னை
Aarathanai Seyvome Paava Setril
Ratham Kaayam Kuthum Nirainthu
Enno Pala Ninaivaalum – என்னோ பல நினைவாலும்
Neer Vendum Neer Vendum Neerae Vendumae – நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டுமே
Devanbibn Vellamae – தெய்வன்பின் வெள்ளமே திருவருள் தோற்றமே
Potri Thuthippom Yem Deva Devanai
Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thottamae
விடுதலை நாயகன் – Viduthalai Nayagan
En Meetpar Ratham Sinthinaar – என் மீட்பர் ரத்தம் சிந்தினார்
அழாதே நீ அழாதே – Aazhathey Nee Aazhathey
Kartharukku Sthosthiram – கர்த்தருக்கு ஸ்தோத்திரம்
Yesuvae Thiruchabai Aalayathin
சங்கரிப்பேன் சங்கரிப்பேன் – Sankarippaen
En Meetpar Raththam Sinthinaar
கபடி கபடி கபடி Kabadi Kabadi Youth
இரட்சண்ய வீரர் நாம் -Ratchanya Veerar Naam
Immanuvelae Vaarum – இம்மானுவேலே வாரும்
Unakethu Venum Innum Yethu Venum – உனக்கெது வேணும்? இன்னும் எது வேணும்
காட்டு புறாவின் சத்தம் – Kaatu Puraavin Saththam
Thaveethin Kumarane – தாவீதின் குமாரனே எனக்கு இரங்குமே
Nandriyaal Pongudhae Emadhullam
Aapirakaamai Aaseervathiththa Aanndavaa Arulumae
ஜீவ ஜீவ நதியே எனக்குள்ளே -Jeeva Jeeva Nathiyae Enakullae
Aabiragaamai Aasirvathitha – ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த
தாயினும் மேலாய் என்மேல் – Thayinum Melai En Mel
Aasai Yen Yesu / ஆசையென் ஏசு ராஜனார் வாசலில் –
NEERAE EN BELAN NEER EN ADAIKALAM – நீரே என் பெலன் நீர் என் அடைக்கலம்
Isthoththirathoode Keerththanam
Meetpar Yesu Kurusil – மீட்பர் இயேசு குருசில்
Aabirahamai Aasirvathitha – ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த ஆண்டவா அருளுமே
Yezhai Enthan Meethu Anbu – ஏழை எந்தன் மீது அன்பு தேவா
எனைப் பாரும் எனைப் பாரும் – Ennai Parum
Ezhai Enthan – ஏழை எந்தன் மீது
Meetpar Yesu Kurusil Thonginaarae
Deva Sayal Aga Mari – தேவ சாயல் ஆக மாறி
Deva Saayal – Antha Naalum Nerungiduthae
தாயின் கருவில் தெரிந்தவர் நீர் -Thaayin Karuvil Therinthavar Neer
Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்
Bayapathathey Paaril Ipoothae – பயப்படாதே, பாரில் இப்போதே
Mannuirai Meetka Puvi – மன்னுயிரை மீட்கப் புவி
Yethu Vendum Sol Nesanae – எது வேண்டும் சொல் நேசனே
Magilchiyodu Thuthikkindrom – மகிழ்ச்சியோடு துதிக்கின்றோம்
Siluvaiyin Nilalil Thangi Naan – சிலுவையின் நிழலில் தங்கி நான்
எத்தனை கோடி நன்மைகள்- Ethanei Kodi Nanmaigel
Nandri Solla Varthaigal Illaiye – நன்றி சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லையே
Dhayavu – Thalaimuraigal Thaandi
பயப்படாதே பாரிலிப்போதே – Bayapadathae Paarilippothae
Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரைப்
தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu
Singa Kebiyo Soolai Neruppo Avar Ennai
Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்
Magaa Arulin Jothiyai- மகா அருளின் ஜோதியை
Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ
Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
பாவி பரமசுதன் தாவி -Paavi Parama Suthan Thaavi
Jeevan thantha Devan – ஜீவன் தந்த தேவன்
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே நித்தம்
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham
அழகாய் நிற்கும் யார் – Azhagai Nirukum Yaar
Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்
Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான
Ella Nanmaikkum Kaaranarae – எல்லா நன்மைக்கும் காரணரே
Azhagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்
Vaarum Deiva Aavi Vaarum – வாரும் தெய்வ ஆவி வாரும்
Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்
Innumaa Yen Paeril – இன்னுமா என் பேரில்
En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்