Kalangal Kadandha Podhu – காலங்கள் கடந்தபோது
Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்
ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா -Oppu Koduthir Ayya
Ella Nanmaikkum Kaaranarae – எல்லா நன்மைக்கும் காரணரே
En Jeeva Natkallellam – என் ஜீவ நாட்களெல்லாம்
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்
எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானய்யா – Enaku Ellamae Nengathanayya
இஸ்ரவேலின் துதிகளில் வாசம்- Isravelin Thuthigalil Vaasam
Naan Ummidathil | Melaana Anbu | Beryl Natasha
உடைந்த பாத்திரம் நான் – Udaindha Paathiram Naan
இயேசுவே நீர் போதுமேYesuve Neer Pothume
நிழலாய் வருவீர் நீர்-Nizhalaai Varuveer Neer
Um Mugathai | Rev. Vijay Aaron | Rev.Joseph Stanley | Latest |
தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா – Thuuya Thuuya Em Yesu Nadha
எத்தனை கோடி நன்மைகள்- Ethanei Kodi Nanmaigel
எந்தன் மேய்ப்பர் நீரே – Endhan Meypar Neere
அன்பே கல்வாரி அன்பே – Anbe Kalvari Anbe
Anbe Kalvaari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
ஒரு போதும் என்னை கைவிடாத – Oru Podhum Ennai Kaividatha
Aanantha Koodi Koottathar – அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Aattukkuttiyanavare – ஆட்டுக்குட்டியானவரே
Niraivanavarey | Simeon Antony |Latest Worship
Nallavarae Thayai Ullavarae நல்லவரே தயை உள்ளவரே
Anantha Koodi Koottathar அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Isravelin Thuthigalil Vaasam Seiyum
Rettham Sinthineer Ratham Sindhinaar
Isravaelin Thuthikalil Vaasam Seyyum
Rettham Sinthineer – இரத்தம் சிந்தினீர்
Neere Ennai Kaividaadhavar – நீரே என்னைக் கைவிடாதவர்
Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்