Vin Vaalivil Aasai – விண் வாழ்வில் ஆசை
Thuyaruttra Vendhare Siluvai Aasanare
Kalvaariyil Ratham Sinthineer கல்வாரியில் இரத்தம் சிந்தினீர்
Thuyarutta Vendharae – துயருற்ற வேந்தரே
Iya Neerandru Anna Kaybavin Veetil
Iyya Neeranu Anna Kaybavin – ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின்
Naan Balaveena Thoshiyaam – நான் பலவீன தோஷியாம்
Yesuvae Unthan Maasillaa – இயேசுவே உந்தன் மாசில்லா
Iyya Neerentru Anna Kaaibaavin – ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின்
Aanantha Koodi Koottathar – அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Anantha Koodi Koottathar அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Neere Ennai Kaividaadhavar – நீரே என்னைக் கைவிடாதவர்
Thanthai Suthan Aaviyae – தந்தை சுதன் ஆவியே
Kalvari Mamalai Oram – கல்வாரி மாமலை ஓரம்
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
தலைகுனிந்தேன் வெட்கப்பட்டேன்-Thalaikunithean Vetkappattean
Eththanai Nanmaikal Enakkus Seytheer
Ethanai Nanmaigal Enakku Seithir
தோத்திரம் தோத்திரம் இயேசு தேவா- Sthothiram Sthothiram Yesu Deva
எத்தனை நன்மைகள் எனக்கு – Ethanai Nanmaigal Enakku
Kalvaari Maamalai Oramkodungora Kaatchi Kanden
உங்க அன்புக்கு எல்லை இல்ல – Unga Anbukku Ellai Illa
Kalvaari Siluvayil Thongi Jeevanai Vittar -கல்வாரி சிலுவையில்
Poorana Valkaiye Deivasam Vittu
Kalvari Ma Malai – கல்வாரி மா மாலையோரம்
Kolkothaa Malai Meethilae – கொல்கொதா மலை மீதிலே
Kanmalayin Maraivil | Anita Sangeetha Kingsly
சிலுவை சுமந்தீரே – Siluvai Sumantheere
கொல்கதா மலை மீதிலே – Kolgatha Malai Meethilae
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Maarida En Nesarae – மாறிடா என் நேசரே
என் சஞ்சலத்தை – En Sanjalathai
Meetpa Vaanjikirean – மீட்பா வாஞ்சிக்கின்றேன்
Aarathanai_aarathanai_vallavare
Ippothu Nesa Naatha Thalai Saithu
Ippothu, Naesa Naathaa, Thalai Saayththu
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare
Kalvaariyin Karunaiyithae – கல்வாரியின் கருணையிதே
Aaradhanai Aaradhanai Vallavare Nallavare
Azhagil Siranthavare – அழகில் சிறந்தவரே
Aarathanai Aarathanai Vallavarey
Deva Anbin Perukkai Paar- தேவ அன்பின் பெருக்கைப் பார்
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare ஆராதனை ஆராதனை Worship
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Aaraathanai Aaraathanai Vallavarae
Enmeetha Ithanai Anbu | என்மீதா இத்தனை அன்பு | New 2020
Aiyyarae Thangum Ennidam – ஐயரே நீர் தங்கும் என்னிடம்
யார் இவர்கள் பாடுவோரே -Yaar Ivargal Paaduvorae
Kiristhelundhaar Saavin Koorai Murithaar – கிறிஸ்தெழுந்தார் சாவின் கூரை முறித்தார்
என்னை புரிந்துகொண்டவரும்-Ennai Purinthu Kondavarum
நம்மேல் இயேசு ரத்தம் நிரந்தரமானது – Nammeal Yesu Ratham
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare – ஆராதனை ஆராதனை வல்லவரே
Kartharin Kirubaikalai Paaduvean – கர்த்தரின் கிருபைகளை பாடுவேன்
Ummai Thaan Nambiyirukken உம்மைதான் நம்பியிருக்கிறோம்
ஜெயம் அல்லேலூயா – Jeyam Alleluyea
Arul Niranthavar Poorana Ratchakar – அருள் நிறைந்தவர் பூரண ரட்சகர்
Ellarukum Maa Unnatha Salvation Army Version- எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Ellarukum Maa Unnatha – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Alaikirar Alaikirar Itho Neeyum Vaa – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் இதோ
Kalvari Natha Karunaiyin Deva – கல்வாரி நாதா கருணையின் தேவா
Ummai Naan Paadi Unnai Naan Uyarthi
En Snegame | Anita Sangeetha Kingsly
Unnatham Aazham – உன்னதம் ஆழம்
Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்
Nam Yesuvai Pugazhndhiduvom – நம் இயேசுவை புகழ்ந்திடுவோம்
Nandri Solli Paaduven – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Thukkam Kondada – துக்கம் கொண்டாட
Poorana Vaazhkkaiyae – பூரண வாழ்க்கையே
Kanmalai Meethu Kaalgal – கன்மலை மீது என் கால்கள்
Kalvariyin Karunaiyithe Kaayangalil
Visuvaasame Nee Vilunthidathae – விசுவாசமே நீ விழுந்திடாதே
சிலுவை மட்டும் உம்மை – Siluvai Mattum
Yesu Kiristhuvae Ulagathilae – இயேசு கிறிஸ்துவே உலகத்திலே
Immaanarku Ummarul Eeyum – இம்மணர்க்கு உம்மருள் ஈயும்
தோத்திரம் கோடா கோடி துங்கவனே- Sthothiram Koda Kodi Thungavanae
Thudhiyum Ganamum – துதியும் கனமும் எல்லாம் – கிருபைகள் என்னில்
Vaanamum Boomiyum Vagithiduntheva
நீ உயிர் பெறவே-Nee Uyir Pearavae
Ippothu Neasa Naatha – இப்போது நேச நாதா
Azhaikirar Azhaikirar Itho – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார்
Alaikirar Alaikirar Itho Neeyum Vaa
Siluvaiyo Anbin Sikaram – சிலுவையோ அன்பின் சிகரம்
Niraivanavarey | Simeon Antony |Latest Worship
Meetparae Ummai Pin Sella – மீட்பரே உம்மைப் பின் செல்ல
Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen
உம்மாலே நான் ஒரு – Ummale Naan Oru Senaikul
கொல்கத்தா மலை மீதிலே Kolgatha Malai Meethilae
நீர் என் வாழ்க்கையானீர் -Neer En Vazkaiyaneer
காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu
Ella Nanmaikkum Kaaranarae – எல்லா நன்மைக்கும் காரணரே
Siluvaiyo Anbin Sigaram – சிலுவையோ அன்பின்
En paava parigariye – என் பாவ பரிகாரியே
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
En Deva Ummai Paduven – என் தேவா உம்மை பாடுவேன்
அன்பில் என்னைப் பரிசுத்தனாக்க – Anbil Ennai Parisuthanaaka
Sathiya Suvishedam Ethisaiyilum – சத்தியச் சுவிசேடம் எத்திசையிலும்
Vaanamum Boomiyum Vakithiduvey – வானமும் பூமியும் வகித்திடுந்தேவே
எங்கோ தொலைந்தேன்-Engo Tholainthean En Vaalvai Ilanthean
Ummale Naan Oru Senaikul – உம்மாலே நான் ஒரு
Ummale Naan Oru Senaikul Paiven
Rajan Thaaveethooril Ulla – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
Rajan Thaveethuril – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
அன்பால் என்னை கவந்தவரே -Anbaal Ennai Kavarnthavare
Kanmanipola Kathire En Yesapa – கண்மணிபோல காத்திரே என்
Tharagamae Pasithakathudan Ummidam
Intu Varai Ennai Nadaththineer
Yen Indha Kolam – ஏன் இந்த கோலம்
Thaaragamae Pasithakathudan Ummmidam – தாரகமே பசிதாகத்துடன் உம்மிடம்
நன்றிபலி நன்றிபலி நல்லவரே- Nandri Bali Nandri Bali Nallavare
Anbil Ennai Parisuththanaakka – அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க
Kristavanai Disturb Pannathe – கிறிஸ்தவனை Disturb பண்ணாதே
அழகின் சிகரமே – Azhagin Sigaramae
Nandri Pali Nandri Pali – நன்றிபலி நன்றிபலி
அகிலம் படைத்த ஆண்டவரே – Akilam Padaitha Aandavare
Neer Ennai Nesippathaal நீர் என்னை நேசிப்பதால் New Lent Days
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே – Sthothiram Sthothiram Sthothiramae
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seibavarae- துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்பவரே
Vallamai Gnanam Neethiyum Nirantha – வல்லமை ஞானம் நீதியும் நிறைந்த
Arumai Ratchaka Koodi Vanthom – அருமை ரட்சகா கூடிவந்தோம்
Ezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
எளியவன் என்னை குழியில் -Eliyavan Ennai Kuzhiyil
Arumai Ratchaka – அருமை ரட்சகா
Ezhai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Neerae En Athuma Nesar – நீரே என் ஆத்தும நேசர்
Yealai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Vallamai Gnanam Neethiyum – வல்லமை ஞானம் நீதியும்
Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
Eppothum Yesu Naatha – எப்போதும் இயேசு நாதா
Mealogathil En Pangu Neer – மேலோகத்தில் என் பங்கு நீர்
Karthaavai Nambuvorai – கர்த்தாவை நம்புவோரை
Unga Kirupai Illaama Vaala Mutiyaathayyaa
Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
Nandribali Nandribali Nallavare
Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்
Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்