Kirubaiyal Nilai Nirkirom – கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்
Kirubaiyal Nilai Nirkirom – கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்
Immaanuvel Immaanuvel Ennodu – இம்மானுவேல் இம்மானுவேல் என்னோடு
Ummai Pola Maranum – உம்மை போல மாறனும்
Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்
Thuthipathum Sotharipathum Engal Santhosamae – துதிப்பதும் ஸ்தோத்ததிப்பதும் எங்கள் சந்தோஷமே
Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்
உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல் – Um Paatham Ondrae Aaruthal
எத்தனை நன்மைகள் எனக்கு – Ethanai Nanmaigal Enakku
Yen Thagapanae Yen Yesuvae – என் தகப்பனே என் இயேசுவே
En Alpha Omega Neerae – என் ஆல்பா ஒமேகா நீரே
Maayaiyaana Vaazhkaiyae – மாயையான வாழ்க்கையே
Devareer Neer Seiya – தேவரீர் நீர் செய்ய
Vazhvu Thanthavarae – வாழ்வு தந்தவரே
உம்மைப்போல மாறனும் -Ummai Pola Maaranum
Ennai Vittu Kodukathavar என்னை விட்டுக்கொடுக்காதவர்
தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் – Deva Devanai Thuthithiduvom
Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம்
Indha Kallinmel L Official Video | Pas. Alwin Thomas | Nandri 7
தலை நிமிர செய்தார் – Thalai Nimira Seithaar
En Paava Parigaariye – என் பாவ பரிகாரியே
எந்தன் கர்த்தர் -Enthan Karthar Velichamanar
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
என் தாயின் கருவில் தோன்றும் – En Thaayin Karuvil Thontrum
நான் நடந்திடும் பாதையில் -Naan Nadanthidum Paathaiyil
உம்மோடு உறவாடுவேன் – Ummodu Uravaaduvean
கர்த்தர் நம்மை ஆசீர்வதிப்பார்- Karthar Nammai Aasirvathippar
ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா -Jebathai Kaetidum Deva
Aathi Paraaparanin Suthanae – ஆதி பராபரனின் சுதனே
கிருபை இல்லாம நான் உயிர் -Kiruba Illama Naan Uyir Vaazhave
Sundara Parama Deva Maidhan – சுந்தரப் பரம தேவமைந்தன்
Kuyavane Kuyavane குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
இல்ல இல்ல உம்மைப் போல-Illa Illa Ummai Pola Yarum Illa
கண்களால் கண்களால்-Kangalal Kangalal
கீதம் பாடியே பாதையில் திடன் -Keetham Paadiye Paathaiyil Thidan
கிருபை வேண்டும் நாதா இயேசுவே- Kirubai Vendum Naatha Yesuve
வருஷத்தை நன்மையால் | Varushathai Nanmaiyaal
கர்த்தர் தந்த நாளில் – Karthar Thantha Naalil
வாழ்விலும் தாழ்விலும் – Vaazhvilum Thazhvilum
புதிய நாளுக்குள் என்னை நடத்தும் -Puthiya Naalukkul Ennai Nadathum
மனிதரின் நடுவே வசிப்பவரே- Manitharin Naduvey Vasipavare
கனிவான உந்தன் அன்பிலே-Kanivaana Undan Anbinile
கழுகுக்கு ஒப்பான பெலத்தோடு-Kazhugukku Oppaana Belathodu
வான பராபரனே இப்போ வாரும்-Vaana Paraparane Ippo
எங்கோ தொலைந்தேன்-Engo Tholainthean En Vaalvai Ilanthean
Nitchaya Kirubaigal Tharuven Entru
Ootridume Unthan Nalla Aaviyai – ஊற்றிடுமே உந்தன் நல்ல ஆவியை
அன்புக்கூர்ந்திடவே – Anbu Koornthidavea
இராஜாவின் பிள்ளை நான் – Rajavin Pillai Naan
பாவக் கறைகள் எல்லாம் – Paava Karaigal Ellam
உம் அன்பின் வல்லமை – Um Anbin Vallamai
நம்பி வந்தேன் இயேசுவே – Nambi Vanthaen Yesuvae
En Snegame | Anita Sangeetha Kingsly
நான் ஒன்றுமில்லை – Naan Ontrumillai
உம்மை நினையாத நேரமில்லை – Ummai Niṉaiyaatha Neramillai
Nandri Solla Varthaigal Illaiye – நன்றி சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லையே
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
உங்க பிரசன்னத்தால் – Unga Prsanathaal Ennai
Karanam Kaetal Solluvean – காரணம் கேட்டால் சொல்லுவேன்
Meetpa Nanummai Kitti – மீட்பா நானும்மைக் கிட்டி
Aalayam Amaithida Aruleentha Deva – ஆலயம் அமைத்திட அருளீந்த தேவா
Vanthu Aaviyae Thangum – வந்து ஆவியே தங்கும்
Vaazthiduven Vaazthiduven – வாழ்த்திடுவேன் வாழ்த்திடுவேன்
Visuvaasamae Vedha Piramaanamae – விசுவாசமே, வேத பிரமாணமே
வைகறையில் உமக்காக- Vaigaraiyil Umakkaaga
அப்பா அல்பா ஒமெகா – Appa Alpha Omega
Kudhookalam Kondattamae – குதூகலம் கொண்டாட்டமே
Rehoboth En Vaakkuththaththame – ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே
Ummun Nirka Devae – உம்முன் நிற்க தேவே
Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
Thothiram Pugal Keerthanam – தோத்திரம் புகழ் கீர்த்தனம்
Nal Meetparae Innerathil – நல் மீட்பரே இந்நேரத்தில்
Ericho En Mun – எரிகோ என் முன் வீழ்ந்திடுதே
Bayangaramaana Kuliyil Irunthu – பயங்கரமான குழியில் இருந்து
Kalathin Arumaiyai Arindhu – காலத்தின் அருமையை அறிந்து
Yehsu Kathavai Thiranthal – இயேசு கதவைத் திறந்தால்
உண்மையும் கிருபையும் உள்ளவர் – Unmaiyum Kirubaiyum Ullavar
Kirubasanathandai Odi Vanthaen – கிருபாசனத்தண்டை ஓடி வந்தேன்
Aattukkuttiyanavare – ஆட்டுக்குட்டியானவரே
Antha Inba Naatin – அந்த இன்ப நாட்டின்
Kirubaasanaththandai Odi Vanthen
En paava parigariye – என் பாவ பரிகாரியே
Kodaanu kodi nandri iyyaa – கோடானு கோடி நன்றி ஐயா
Ondrum Thaanai Varala – ஒன்றும் தானாய் வரல
Kodaana Kodiyaai Perugidavae – கோடான கோடியாய் பெருகிடவே
Rajadhi Rajavam Karthaathi Kartharaam
Karththarilum Tham Vallamaiyilum
Eththanai Nanmaikal Enakkus Seytheer
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Iyaesu Azhaikkiraar Iyaesu Azhaikkiraar
Thaeva Thaevanaith Thuthiththituvoem
Kuyavane Kuyavane Padaippin Karanane
Sundhara Parama Deva Mainthan Yesu Kristhuvukku
Vaana Paraaparane Ippo Vaarum Emmathiyile
Ethanai Nanmaigal Enakku Seithir
Pudhiya Nalukul Ennai Nadathum
Parisutham Pera Ummandai Vandhu
Manidhanin Aalosanai Veenanadhu
Kuthuhalam Kondattame En Yesuvin
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Intha Kallinmael Yen Sabaiyai Kattuvaen
Karuvilae Uruvaana Naalmudhalaai
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Thaeva Thaevanaith Thuthiththiduvom
Makimaiyaai Vetri Sirantha Karththarai
Suntharap Parama Thaeva Mainthan
Puthiya Naalukkul Ennai Nadaththum
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Thuthippaen Thuthippaen Thaevanai
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்
Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் சபையில் தேவன் எழுந்தருள
Manithanin Aalosanai – மனிதனின் ஆலோசனை
Kuyavane Kuyavane – குயவனே குயவனே படைப்பின்