Thayin Karuvil Kandavarae – தாயின் கருவில் கண்டவரே
Irakkam Vaechingalae –கருவில் இருந்து என்ன சுமந்த
என் தாயின் கருவில் தோன்றும் – En Thaayin Karuvil Thontrum
தாயின் கருவில் கண்ட தேவா – Thaayin Karuvil Kanda Devaa
தாயின் கருவில் தெரிந்தவர் நீர் -Thaayin Karuvil Therinthavar Neer
Visuvaasiyin Kaathil Pada, Yesuventa Naamam
Visuvaasiyin Kaathil Pada – விசுவாசியின் காதில்பட
Visuvaasiyin Kaadhil Pada Yesu Vendra Naamam
குற்றம் நீங்கக் கழுவினீரே – Kutram Neenga
Visuvasiyin Kathil Pada – விசுவாசியின் காதில் பட
Rathathathinale Kazhuvapaten – இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்
இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன் – Raththathinaalae Kazhuvapattean
Suthikariyum Suthikariyum – சுத்திகரியும் சுத்திகரியும்
இயேசுவின் இரத்தம் – Yesuvin Raththam
Aaraathanai Umakkuthaan – ஆராதனை உமக்குத்தான்
Paraloga Rajave – பரலோக ராஜாவே
Virumbugirathai Seiyamal nandri 6
இதயத்தை உம்மிடம் தந்து-Idhayathai Ummidam Thanthu
Siluvaiyinadiyil Sindhina Rathathil
உம்மை நான் பார்க்கையிலே Ummai Nan Paarkayile In English
Siluvaiyil Araiyunda Yesuvae – சிலுவையில் அறையுண்ட ஏசுவே
Vaanam Thirakumae – வானம் திறக்குமே
நேசிப்பேன் நேசிப்பேன் – Neasipen Neasipen
Ennai Nirappum Iyaesu Theyvamae
என்னை நிரப்பும் இயேசு – Ennai Nirappum Yesu
En Vazhvu Ullavarai – என் வாழ்வு உள்ளவரை
Ennai Nirappum – என்னை நிரப்பும் இயேசு
Kirubain Kaalathil Vaazhkintra Naam – கி௫பையின் காலத்தில் வாழ்கின்ற நாம்
Ethanai Naatkal Sellum Yesuvin
Ullinthriyangalai – உள்ளிந்திரியங்களை
Thavithai Pola Nadanamadi – தாவீதைப் போல நடனமாடி
ஏழை எந்தன் இதய வீட்டில் – Yezhai Enthan Idhaya Veettil
Thaaveethaip Poela Natanamaati
4. நல்ல செய்தி ஒன்று சொல்லட்டா
Thavithai Pola Nadanamaadi Appavai
தாவீதைப் போல நடனமாடி | Thavithai Pola Nadanamadi
உங்க பிரசன்னத்தால் – Unga Prsanathaal Ennai
En Paava Parigaariye – என் பாவ பரிகாரியே
முன்குறித்தாரே தம் பிள்ளையாய் – Munkuritharae Tham
Pongi Vazhium Deva Kirubai – பொங்கி வழியும் தேவ கிருபை
Innal Varaiyil Nadathi Vantheer – இந்நாள் வரையில் நடத்தி வந்தீர்
Ullaiyaana Setril – உளையான சேற்றில்
Palipeetaththilennaip Paranae Pataikkiraenae
Ennaiyum Ninaithirae – என்னையும் நினைத்தீரே
Thudhigalin Mathiyil Vaasam – துதிகள் மத்தியில் வாசம்
அநாதி அன்பினாலே பிரித்தீரே – Anaathi Anbinalae Pirithirey
வேதத்தைத் தியானம் செய் – Vedhathai Thiyanam Sei
Aaraiyumen Idhayathai – ஆராயுமென் இதயத்தை
Ummai Aarathipen En Naatkal Mudiyumvarai
Siluvaiyinadiyil Sindhina – சிலுவையினடியில் சிந்தின
Unthan Sonthamaakkineer – உந்தன் சொந்தமாக்கினீர்
Appa Um Paatham Amarnthuvitten
அப்பா உம் பாதம் – Appa Um Paatham
பெலனற்று கிடந்தேன் பெலனாய் -Belanatru Kidanthaen Belanai
உம்மை அப்பான்னு கூப்பிடத்தான் ஆசை – Ummai Appanu Kupidathan Aasai
Samaathaanam Nalkum Naamam Yesu Naamamae
Um Siththam Deva – உம் சித்தம் தேவா
En Belanagiyae Karthavae – என் பெலனாகிய கர்த்தாவே
Unnatharae Um Maraivinilae – உன்னதரே உம் மறைவினிலே
ஆத்துமா வாஞ்சித்து கதறுதே -Aathuma Vaanjithu Katharuthe
என்ன செய்ய விரும்புகின்றீர்-Enna Seiyya Virumbukintreer
தினம் தினம் இயேசு நாயகனை- Dhinam Dhinam Yesu Naayaganai
யாக்கோபின் சந்ததியே – Yahobin Santhathiye
என் உயிருள்ளவரை – En Uyirullavarai
Magimai matchimai nirainthvarai
Vaathaiyutta Meetparae – வாதையுற்ற மீட்பரே
Thayumanavar En Thanthai – தாயும் ஆனவர் என் தந்தையும் ஆனவர்
Saranam Saranam Anantha – சரணம் சரணம் அனந்தா
Anaadhi Sinegathaal – அநாதி சிநேகத்தால்
Makimai Maatchimai Nirainthavarae
Anathi Snegathal Ennai Nesitheeraiyah
உம்மை போல் என்னை நேசிக்க – Ummaipol Ennai Nesikka
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare
புத்தம் புதிய பாடல் தந்தார்-Putham Puthiya Paadal Thanthaar
Yesuvin Rathame – இயேசுவின் இரத்தமே
Ummai Appaanu Kooppidaththaan Aasai
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின்
Anaathi Sinaekaththaal Ennai Naesiththeeraiyyaa
Um naamathaal arputham seithir
Ennai Maravatha Yesuvae – என்னை மறவாத இயேசுவே
Enthan Chinna Idhayam – எந்தன் சின்ன இதயம் அதில்
தோத்திரம் தோத்திரம் இயேசு தேவா- Sthothiram Sthothiram Yesu Deva
Palipeedaththil Ennaip Paranae
Orundrum Illai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்
Enna Naan Thaguthiyo – என்ன நான் தகுதியோ
எந்தன் தாயின் வயிற்றில்- Enthan Thayin Vayittril
Ratchakaraana Yesuvae – ரட்சகரான இயேசுவே
என்னை மன்னியும் – Ennai Manniyum
உயிர் தந்த இயேசுவே- Uyir Thantha Yesuvae
Anbirkaai Yeanginen – அன்பிற்காய் ஏங்கினேன்
Neer Seitha Nanmaikalai Ninaikindren
பரிசுத்த பிதாவே உம்மை நான் -Parisutha Pithavae Ummai
Thedi Yesu Vanthar – தேடி இயேசு வந்தார்
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே
Ummai Appanu Koopidathan Asai Ltrics
Oru Vaazhvuthan – ஒரு வாழ்வுதான் உமக்காகத்தான்
Thooya Aaviyae Thunaiyaga Varuveer
சிலுவை சுமந்தீரே – Siluvai Sumantheere
Aaviyanavare anbin aaviyanavare
En paava parigariye – என் பாவ பரிகாரியே
ஆவியானவரே அன்பு நேசரே – Aaviyanavare Anbu Nesare
Balibeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
இயேசுவே நீர் போதுமேYesuve Neer Pothume
Thallapatta Kallana Ennai – தள்ளப்பட்ட கல்லான என்னை
Ennodu Pesum Yessaiya – என்னோடு பேசும் இயேசய்யா
Nanmaigal Seiyya Ennai Pirithedutheer
Nalla Devan Neer – நல்ல தேவன் நீர்
Jebame Jeevan Jeyam Tharum -ஜெபமே ஜீவன் ஜெயம் தரும்
Aaviyaanavarae Anpin Aaviyaanavarae
Thai Pola Thetrum En Nesarae – தாய் போல தேற்றும் என் நேசரே
Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு
இயேசுவின் சந்ததி J Generation By Benny Joshua
Naan Unakku Thunai Nirkiren -நான் உனக்கு துணை நிற்கிறேன்
En Devane En Devane – என் தேவனே என் தேவனே
Niththiya Kannmalai – நித்திய கன்மலை எனக்காய்
En Aathuma Neaser Yesuvai – என் ஆத்தும நேசர் இயேசுவை
இனி எதை குறித்த பயமும் இல்லை -Naano Undhan Pillai
Karaigal Neegida Kaigal Kaluvi
நான் நம்பும் தெய்வம்-Naan Nambum Dheivam
என் உள் உறுப்புகள் – En Ul Uruppugal
தெய்வீகக் கூடாரமே – Deiviga Koodaramae
சேற்றில் நான் இருந்தேன்-Setril Naan Irundhaen
Seeraar Vivaaham Yethaen Kaavilae – சீரார் விவாகம் ஏதேன் காவிலே
Deiviga Koodaramae – தெய்வீகக் கூடாரமே
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seibavarae- துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்பவரே
Anjaathae Yesu Ratchakar – அஞ்சாதே இயேசு ரட்சகர்
Maatrinaar Ennithayathai – மாற்றினார் என்னிதயத்தை
Ovvoru Pakirvum Punitha Viyalanam
கொடு கொடு கொடு இயேசுவுக்கு – Kodu Kodu Kodu Yesuvukku
Iga Manu Dheva Namaskkarippaen
Aaviyanavare Anbu Nesare – ஆவியானவரே அன்பு
Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்
Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu – யுகம் பல முன்பே என்னை
Sumaigal Sumanthaen – சுமைகள் சுமந்தேன்
Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru – உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு
Manniyum Yesuvae Endhan – மன்னியும் இயேசுவே எந்தன் பாவங்களை
En Idhayathayae – என் இதயத்தையே உம்
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeral Nandri Solgiraen
Aaviyil Jebam Seiya – ஆவியில் ஜெபம் செய்ய
Idhayam Kozhundhai Eriyum Podhu
Um Anbai Paada Naan Vanthen – உம் அன்பை பாட நான்
Maatteer En Kavalai – மாற்றீர் என் கவலை
Niraivanavarey | Simeon Antony |Latest Worship
கனிவான உந்தன் அன்பிலே-Kanivaana Undan Anbinile
Un Anbaal Ennai Thangineer – உன் அன்பால் என்னை தாங்கினீர்
காலங்கள் எல்லாம் உம் கரங்களில் – Kaalangal Ellam Um Karangalil
Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்
தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu
Rajavuku Thanga Manasu – ராஜாவுக்கு தங்க மனசு
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen
Appaa Pithaavae Anpaana Thaevaa
கறைகள் நீங்கிட-Karaigal Neengida
கர்த்தரே நித்தம் என் கன்மலையாமே- Karthare Niththam En Kanmalayamae
Nandri Solla Varthaigal Illaiye – நன்றி சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லையே
Vendam Endru Verutha – வேண்டாம் என்று வெறுத்த
Thanirgal Kadakum Pothu Ennodu
Rathamae Sinthapatta Rathamae- ரத்தமே சிந்தப்பட்ட ரத்தமே
Kan Vilithu Elunthu Vaa Maanidane -கண் விழித்து எழுந்து வா மானிடனே
Siluvaiyin Nilalil Thangi Naan – சிலுவையின் நிழலில் தங்கி நான்
Yesuvae Paavi Neasar Thaam – இயேசு பாவி நேசர்தாம்
Yerukindrar Thalladi Thavaznthu ஏறுகின்றார் தள்ளாடி தவழ்ந்து
Erukintaar thalladi thavaznthu
Thanirgal Kadakum Pothu – தண்ணீர்கள்
Mudinthathendru Ninaitha Valvai – முடிந்ததென்று நினைத்த வாழ்வை
Erukintaar Thalladi Thavaznthu
Yerukindrar Thalladi Thavalnthu
Thaai Kooda Pillaigalai – தாய் கூட பிள்ளைகளை
Aayan Naan Thanae – ஆயன் நான் தானே
எளியவன் என்னை குழியில் -Eliyavan Ennai Kuzhiyil
Yerukindrar Thalladi – ஏறுகின்றார் தள்ளாடி
Yesu Swami Ummandai – இயேசு சுவாமி உம்மண்டை
Ummai Arathippen | Eva.Jeeva | Ellam Aagum – 2 | New Worship
Thaai Kooda Pillaigalai Marandhu
Magilchiyodu Thuthikkindrom – மகிழ்ச்சியோடு துதிக்கின்றோம்
Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்
Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
தங்கமும் தூபவர்க்கமும் -Thangamum Dhubavargamum
Ummai Appanu Koopida Aasai – உம்மை அப்பானு கூப்பிடத்தான்
Maname Kalangaathe – மனமே மனமே கலங்காதே
Inthu Devanudaiya Pramanam – இது தேவனுடைய பிரமாணம்
Magimai Matchimai Nirainthavare
Magimai Matchimai Niraindhavare
Oru Thaai Pol – ஒரு தாய் போல் என்னைத் தேற்றும்
Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
Rathamae Sinthapatta Rathamae – இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே
Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்