தூய ஆவியே துணையாய்– Thooya Aaviye Thunaiyaai
கருணையின் சாகரமே – Karunaiyin Sagarame Malayalam Christian Pr.P.Joyson
Kalvari Natha Karunaiyin Deva – கல்வாரி நாதா கருணையின் தேவா
Yesu En Meetpar – இயேசு என் மீட்பர்
Udhavida Yarumillayae – உதவிட யாரும் இல்லையே
Aanandhamaai Naame Aarparippome
உம் சித்தம் என்னில் நிறைவேற – Um Sitham Ennil Niraivera
Aananthamaay Naamae Aarpparippoemae
Aanandhamaai Naame – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
துதிகளின் பாத்திரனே – Thuthigalin Paathiranae
Anandhamai Naame Aarparipomae – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Aananthamai Naame Aarparippomeh
எனக்கொருவர் இருக்கின்றார் – Enakkoruvar Irukkindraar
Aananthamaay Naamae Aarpparippomae
Aananthamaai Naame Aarparippome
Aiyanae! Umathuthiruvati Kalukkae
Iyane Umadhu Thiruvadi Kalukke
Iyanae Umathu Thiruvadigaalukku – ஐயனே! உமது திருவடி களுக்கே
Aiyanae Umathu Thiruvadi Kalukkae Keerthanai
Potriduvom Pugazhnthiduvom – போற்றிடுவோம் புகழ்ந்திடுவோம்
Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
க்ஷேமத்தை தாருமைய்யா – Sheamaththai Thaarumaiya
Devasudhan Krishthyesu Emai Meetkave
Yesuvae En Nesarae – இயேசுவே என் நேசரே
Kolaakalam – Joy To The World கோலாகலம் என்கும் கொண்டாட்டம்
கண்ணீரேனம்மா – Kanneeray Namma
Alaiyolir Arunanai Aninthiduma
Kirubaasanaththandai Odi Vanthen
இரவிலும் பகலிலும் நீரே – Eravilum Pahalilum Neeray
Enalogathil Yesu Yean Piranthar – ஈனலோகத்தில் இயேசு ஏன் பிறந்தார்
Kalvariye Kalvariye Karunaiyin
உம்மையன்றி யாரைப்பாடுவேன்- Ummaiyanti Yarai Paaduven
Kalvariye kalvariye karunaiyin
வானில் ஓர் அதிசயம் – Vaanil Oor Adisayam
Engum Nirantha Deivamae – எங்கும் நிறைந்த தெய்வமே
எபினேசர் இனியும் உதவி -Ebinesar Iniyum Udhavi Seivaar
வாழ்வை அளிக்கும் வல்லவா- Vazhvai Azhikkum Vallava
Jebathin Aavalai En – ஜெபத்தின் ஆவலை என்
பாதுகாப்பார் நெருக்கடியில் – Paadhukaappar Nerukadiyil
En Yesu Baala – என் இயேசு பாலா
Christhuvin Sareeramithu Kristhavar
Jebathin Aavalai En Nenjil Arulum
Kartharin Kirubaikalai Paaduvean – கர்த்தரின் கிருபைகளை பாடுவேன்
என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு – Ennai Aatkonda Yesu
இரட்சகரே போகாதிரும் -Ratchakare Pogathirum
Ephphatha Thirakkapaduvathaaka எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக
எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக -Ephphatha Thirakka Paduvathaka
Kirubasanathandai Odi Vanthaen – கிருபாசனத்தண்டை ஓடி வந்தேன்
En Jeevan Neer Thaanae En Thuthiyum Neerthaanae
உம்மை ஆராதிக்கும் நேரம் எல்லாம்- Ummai Aarathikkum Nearam
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
Kolgatha Mettinilae Sinthineer- கொல்கதா மேட்டினிலே சிந்தினீர்
ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும் – Ottathai Odi Mudikanum
En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீர் தானே
Ennidam Ezhuntha Yesuvae Umakku
Thudhigalin Mathiyil Vaasam – துதிகள் மத்தியில் வாசம்
Nandri Solli Paaduven – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
அன்பால் என்னை கவந்தவரே -Anbaal Ennai Kavarnthavare
நான் ஒன்றுமில்லை – Naan Ontrumillai
உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல் – Um Paatham Ondrae Aaruthal
En Aathumavey En Muluullamae – என் ஆத்துமாவே என் முழு உள்ளமே
Enthan Jebavelai Ummaithedi Vanthen
Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen
ஜாதிகள் உம் மகிமையை காணும்-Jaathikal Um Magimaiyai Kaanum
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
Kolgatha Mettinile Sintheneer Um Thooya Ratham
Ottathai Odi – ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும்
Worship Medley | Joshua Sudhakar | Worship Medley
Yesu Azhaikirar – இயேசு அழைக்கிறார்
Ennai Um Kaiyil – என்னை உம் கையில்
Ennai Jeeva Baliyai Oppuvithen
Kaalamo Selluthae – காலமோ செல்லுதே Dr.D.G.S.Dhinakaran’S Most Inspirational
Ennai Vanaindhavarae – என்னை வனைந்தவரே
Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen
Vaanamum Boomiyum Vagithiduntheva
Parisutha Paranae Thuthi Umakku – பரிசுத்த பரனே துதியுமக்கு
Isaakai Pola Pahaikapattom – ஈசாக்கை போல
Yesuvae Sthosthiram – இயேசுவே ஸ்தோத்திரம்
Um Kirubai Ennai Thankukirathu – என் கால் சறுக்குகிறது
மார்கழி குளிரில் பிறந்த-Margali Kuliril Pirantha
Kalaimaangal Neerodai Thaedum Enthan
ஆவியானவர் என் நடுவில் – Aaviyanavar En Naduvil
Karthare En Jeevan En Belanaanavar
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே – Sthothiram Sthothiram Sthothiramae
என்னை ஜீவபலியாய் – Ennai Jeevabaliyaai
Naanum En Veetarum – நானும் என் வீட்டாரும்
Nandriyal Paadiduvom Nallavar Yesu
Vaanamum Boomiyum Vakithiduvey – வானமும் பூமியும் வகித்திடுந்தேவே
Siluvaiyo Anbin Sikaram – சிலுவையோ அன்பின் சிகரம்
Naan Unakku Thunai Nirkiren -நான் உனக்கு துணை நிற்கிறேன்
Neer Sonnal Pothum – நீர் சொன்னால் போதும்
உம்மையே நம்பி வந்த-Ummaiyae Nambi Vandha Enaku
Naan Nesikkum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன் இயேசு
Dhevane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Vallamaiudaiyavar Magimaiyaanathai – வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை
Kaalaiyum Maalaiyum Evvelaiyum
என்னை உம் கையில் – Ennai Um Kaiyil
Siluvaiyo Anbin Sigaram – சிலுவையோ அன்பின்
கலங்கும் நேரமெல்லாம் -Kalangum Naeramellam
Veda Vasana Vithaikalai – வேத வசன விதைகளை
கருவறையில் தோன்றும் முன்-Karuvaraiyil Thondrum Mun
Eththanai Naavaal Thuthipean – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன்
Siluvai Thiru Siluvai – சிலுவை திரு சிலுவை
Padaithathellaam Thara Vandhom
Naan Nesikum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன்
எங்கோ தொலைந்தேன்-Engo Tholainthean En Vaalvai Ilanthean
Aandavar padaithea veattrien naalithu
வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை – Vallamai Udayavar Magimaiyanathai
Meetpa Ummil Anbu Kooruvean – மீட்பா உம்மில் அன்பு கூர்வேன்
Enna Azhagu Un Arul Azhagu – என்ன அழகு உன் அருள் அழகு
Ungalaala Naan Uyir Vaalkirean – உங்களால நான் உயிர் வாழ்கிறேன்
திட்டியே நகைத்து சேவகர் காடி- Thittiye Nagaithu Sevakar Kaadi
Irulaai Irundhen – இருளாய் இருந்தேன்
Megangalil Aaravarathodu – மேகங்களில் ஆரவாரத்தோடு
வேத வசன விதைதனை- Vedha Vasana Vithaithanai
Aanndavar Pataiththa Vettiyin Naalithu
Aantavar Pataiththa Verriyin Naalithu
Aandavar Padaitha Vetriyin Naalithu
Mulangalil Nindru Jebikka Aasai
Azhage Um Paadhathil – அழகே உம் பாதத்தில்
Karthar En Meippar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
கிருபை கிருபை தேவ கிருபை – Kirubai Kirubai Deva Kirubai
Ekkaalathum Karthar Yesuvai – எக்காலத்தும் கர்த்தர் இயேசுவை
அக்கினி சூழ மகிமையாக – Akkini Suzha Magimaiyaha
Mulangaalil Nintu Jepikka Aasai
Nenje Nee Kalanguvatheno – நெஞ்சே நீ கலங்குவதேனோ
தேவா நீர் வாருமே- Deva Neer Vaarumae
ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் – Aandavar Padaitha Vetriyin
Vazhi Nadathum Valla Devan – வழி நடத்தும் வல்ல தேவன்
Tharaniyil Malarattum Iyaesuvin Aatsi
தூய தூய தேவனை நாம் – Thooya Thooya Devanai Naam
Naan Paavach Setrinaley Vaazhnthen
சிநேகார்ப்பணம் ஆத்மார்ப்பணம் – Snaehaarppanam Aathmaarppanam
கர்த்தரிலும் தம் வல்லமையிலும் -Kartharilum Tham Vallamiyilum
Vaana Paraaparane Ippo Vaarum Emmathiyile
Ennai Aatkonda Yesu – என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு
Thaevanae, Naan Umathanntaiyil
Kanam Kanam Paraparan – கனம் கனம் பராபரன்
நானும் என் வீட்டாரும் – Naanum En Veettaarum
Saranam Nambinean – சரணம் நம்பினேன்
Ummai Naan – உம்மை நான் போற்றுகிறேன்
O Yesu Umathanbu – ஓ! இயேசு உமதன்பு எத்தனை பெரியது
Ummai Naan Poerrukinraen Iraivaa
வான பராபரனே இப்போ வாரும்-Vaana Paraparane Ippo
உம்மை நான் போற்றுகிறேன் – Ummai Naan Potrugiren
Devane Naan Umathundaiyil Innum
Devanae Naan Umathundail – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Thaevanae, Nan Umathantaiyil – Innum Nerunkis
Manniyum Yesuvae Endhan – மன்னியும் இயேசுவே எந்தன் பாவங்களை
நான் பாவச் சேற்றினிலே -Naan Paava Saettrinilae
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
கர்த்தர் என் ஜீவனின் பெலனானவர் – Karthar En Jeevanin Belananavar
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha
தாயின் கருவில் தெரிந்தவர் நீர் -Thaayin Karuvil Therinthavar Neer
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
Aarathanae Ente Aayutham – ஆராதனை என்டே ஆயுதம்
Devanai Uyarththith Thuthiungal
Seanaikalin Karthar Nammodu Irukiraar – சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கிறார்
அழகோவியமே எங்கள் அன்னை மரியே – Azhagoviyame Engal Annai Mariye
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்
En Jeevan Neerthane – என் ஜீவன் நீர் தானே
Unnathamaanavar Sarva Vallavar
Kaalaiyum Maalaiyum Evvaelaiyum
Kaunakara Deva Irangi – கருணாகர தேவா இரங்கி
Um Siragugal Nizhalil -உம் சிறகுகள் நிழலில்
Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்
Kaalaiyun Maalaiyum Evvelayum Kartharai
Oru Thaayaipola Thettrukintra – ஒரு தாயை போல தேற்றுகின்ற அன்பு நேசரே
Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை
எனக்கு ஒரு ஆசீர்வாதம் தரவேண்டும் -Enakku Oru Aasirvaatham Tharavendum
பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார் -Piranthaar Yesu Piranthaar
Nadathi Kaapathun Kadamai – நடத்திக் காப்பதுன் கடமை
Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்
Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்
Kalappaiyin Mael Kaivaiththitaen
En Uthadu Ummai Thuthikkum – என் உதடு உம்மை துதிக்கும்
En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே
மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum
Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்