Total songs with the word கரம் : 1281

En Karam Pidithu – என் கரம் பிடித்து

காத்திடுவார் கரம் பிடிப்பார்- Kaathiduvaar Karam Pidipar

அடித்த கரம் உன்னைத் தேற்றிடும் -Aditha Karam Unnai

கரம் பிடித்து வழி நடத்தும் – Karam Pidithu Vazhi Nadathum

Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்

கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க Karthar Karam En Melanga

Karam Pidithu Vazhi Nadathum – கரம் பிடித்து வழி நடத்தும்

Um Karam Ennai Pidithathaiya – உம் கரம் என்னை பிடித்ததைய்யா

Karthar Karam En Malaga – கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க

Karam Pidithu Unnai Yendrum – கரம் பிடித்து உன்னை என்றும் நடத்திடுவார்

Kanam Kanam Paraparan – கனம் கனம் பராபரன்

அரணான நகரம் – Aranana Nagaram

Appa Arutkadalae Varam – அப்பா அருட்கடலே வரம்

Abishega Oliva Maram- அபிஷேக ஒலிவ மரம்

Kalvari Mamalai Oram – கல்வாரி மாமலை ஓரம்

பரனே பரம் பரனே – Paranae Param Paranae

பெத்தலகேம் ஊர் ஓரம்-Bethelehem Oor Ooram

Siluvai Maram Tharum – சிலுவை மரம் தரும்

துதி கனம் மகிமையுமக்கே – Thuthi Kanam Magimai Umakke

ஒரு வரம் நான் கேட்கின்றேன்- Oru Varam Naan Ketkirean

Intha Vealai Vanthu Varam – இந்த வேளை வந்து வரம்

அத்தி மரம் போல எத்தனையோ- Aththi Maram Pola Ethanaiyo

Bethlem Ooram Antha Mattu – பெத்லகேம் ஓரம் அந்த மாட்டு

துதி கனம் மகிமை எல்லாம் – Thuthi Kanam Magimai Ellam

நள்ளிரவு நேரம் பெத்லகேம் ஓரம் -Nalliravu Nearam Bethlaham Ooram

Hand Of God என் மேலே

Hand of God En Melae

Vaelaikaaran kangal than

ஓடி வாராயோ நண்பா உன்- Odi Vaarayo Nanba Un

Oadivaaroyo Nanbaa – ஓடி வாராயோ நண்பா உன்

En Karam Pidithu Enai Nadathu

Karam Pitiththennai Vali Nadaththum

உண்மையும் கிருபையும் உள்ளவர் – Unmaiyum Kirubaiyum Ullavar

Devane Ummai Naan Aarathippen

Thaevanae Ummai Naan Aaraathippaen

Devanae ummai naan

Thaevanae Ummai Nan Aarathippaen

நடத்திடும் நல்ல தேவன் இயேசுவே-Nadathidum Nalla Devan Yesuve

தாழ்வில் என்னை தாங்கின அன்பே -Thaalvil Ennai Thaangina Anbae

Devane Ummai Aarathippen – தேவனே உம்மை நான் ஆராதிப்பேன்

En Yesu Naayaga – என் இயேசு நாயகா

Alleluyah Alleluyah Paadum

எச்சரிப்பின் தேவ சத்தத்தை

Ummai vida naan veru

Appa Um Kirubaikku – அப்பா உம் கிருபைக்கு

என் பாதை எல்லாம் – En Paathai Ellam

Pudhu kirubaigal

Jepikkum Ullankal

Puthu Kirubaigal Thinam

Pudu Kirubaigal Dinam

Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்

புது கிருபைகள் தினம் – Puthu Kirubaigal

Poradum en nenjame

Ennai Alaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்

Parisutham Pera Ummandai Vandhu

Poradum En Nenjame

இயேசுவை பார் – Yesuvai Paar

Ennai Azhaithavare Entrum – என்னை அழைத்தவரே என்றும்

Kalangathey Kalangathey

போராடும் என் நெஞ்சமே – Poradum En Nenjame

Pudhu Kirubaigal Um Azhagana Kangal

முந்திக்கொள் ஓ ! முந்திக்கொள்

oru thai thetruvathu pol

Kaividaathirunthaar Udaintha Nerathilae

Anbae Anbae Ennai Kavarnthu Konda – அன்பே அன்பே என்னை கவர்ந்து கொண்ட

Karam Pidithu Unnai Yendrum

Poradum En Nenjame – போராடும் என் நெஞ்சமே

Vakku Marathavar Ummai- வாக்கு மாறாதவர் உம்மை

Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum

Unnadhar Neerae Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை

Unnathar Neere Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை

En Idhayathayae – என் இதயத்தையே உம்

Arudkaram Thaedi Un Aalaya Peedam

உங்க அன்புக்கு எல்லை இல்ல – Unga Anbukku Ellai Illa

Pukazhkinraen Paattup Paati

இராஜா இயேசு இராஜா – Raja Yesu Raja

En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக

இயேசு அப்பாவோட செல்லப்பிள்ளை- Yesuappa Oda Chellapilla Nan

Asaathiyangal Saathiyamae – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே

Asaathiyangal – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே

Ummai uyarthi uyarthi

Karunaiyin nathan ethan

எந்தன் உள்ளம் உம்மை – Enthan Ullam Ummai Nerungudhey

Ezhunthu Oli Veesu

Karthar karam en

Karam Pitiththennai Vali Nadaththum

Poeraatum En Negnsamae

Padaikalin Aandavarae – படைகளின் ஆண்டவரே

Nadaka Solli Thaarum

Karththar Karam Enmelanga

வானத்துல நட்சத்திரம்-Vaanathula Nachathiram

Nadaka Solli Thaarum – நடக்க சொல்லி தாரும்

Karththar Karam En Maelanka

Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal

Kartha Um Maatchi Karathaal – கர்த்தா உம் மாட்சி கரத்தால்

Thalaiva Unai Vananka

Kaakum Karankal – காக்கும் கரங்கள்

Kannokki Paartha Deva

Nandriyaal Pongudhae Emadhullam

Aa Haa Ooh Hoonnu Karthar Unnai Uyarthuvar

என் ஒவ்வொரு சொட்டு கண்ணீருக்கும் – En Ovvoru Sottu Kanneerukkum

Aha Ohonnu Karthar Unnai Uyarthuvaar – ஆஹா ஓஹோன்னு கர்த்தர் உன்னை உயர்த்துவார்

Ummai Uyarththi Uyarththi

உயிருள்ள நாளெல்லாம் – Uyirulla Naalellam

Unnai valakamal

Karthar Karam En Malaga

Thudikkum Pothu – நான் துடிக்கும் போது

Ellame Neerthanaiya

Annaikku Karam Kuvippom

Yesuvae Neerae Pothum – இயேசுவே நீரே போதும்

Vinnapathai ketpavare

எந்தன் கர்த்தர் -Enthan Karthar Velichamanar

Karam pidith unnai

Raja um prasannam

Nadakka Solli Thaarum – நடக்கச் சொல்லித் தாரும்

Vinnappaththai Kaetpavarae

Neere Ennai Kaividaadhavar

அதிசய தேவன் துணையிருப்பார் -Adisaya Devan Thunai Iruppar

Kakkum karangal

Oru Tharam Ore Tharam

Karththaavin Janamae Kaiththaalamutanae

என் இயேசுவே என் ராஜனே -En Yesuve En Rajanae

Sirushtipin Athipathiye – சிருஷ்டிப்பின் அதிபதியே

Naam aradhikum devan nallavar

Rajathi Rajan Magimaiyodu – இராஜாதி இராஜன்  மகிமையோடே

Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar

Um Parvai Pothume – Giftson Durai

Nimishagal Nimishagal Valkaiyin Nimishagal

En neaser

En Nesar Ennodu

Nan Aarathikkum Iyaesu Nallavar

உம்மை உயர்த்தி உயர்த்தி – Ummai Uyarthi Uyarthi

Thooyavare Parisutharae – தூயவரே பரிசுத்தரே

Nandri Marandhaen – நன்றி மறந்தேன்

Jebam keateer

Nimishankal Vaazhkkaiyin Nimishankal

Kakkum Karangal Undenakku

Nimishangal Nimishangal

En Aathumave Karthari Thuthi – என் ஆத்துமாவே கர்த்தரை துதி

Nadathina Vitham Ninanithaal – நடத்தின விதம் நினைத்தால் நன்றி

Yarundu Natha Ennai Visaarikka

Vinnapathai Ketpavare En Kannerai

Puthu vaazhlvu namaku thantharae

Jebam Kaetteeraiyaa Jeyam Thandheeraiyaa

Sankarippaen sankarippaen

Yarundu natha ennai

Ennai Kaakkum Karththar

Naan Aarathikkum Yesu Nallavar

Boomi Magilndhidum – பூமி மகிழ்ந்திடும்

Karthave neerae enthan

Kanmalaye Karthave – கன்மலையே கர்த்தாவே

Thayinum Melai Enmel

Kaakkum Karagal Undenakku

Karam Pidithu Vazhi

Ithuvarai Nadathi Kuraivindri

Vazhi Nadathum Valla Devan – வழிநடத்தும் வல்ல தேவன்

Vinnappaththai Kaetpavarae – En

Vinnapathai Ketpavare – விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே

Yennaku Yaar Undu – எனக்கு யாருண்டு கலங்கின

Vinnnappaththaip Kaetpavarae

Ummai Uyarthi Uyarthi – உம்மை உயர்த்தி

ஜெபிக்கும் உள்ளங்கள் எழும்பட்டுமே- Jebikkum Ullangal Ezhumbattume

விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே – Vinnapathai Ketpavare

Neenga illena

Kaakkum Karangal Unndenakku

Vinnappathai Ketpavare

Jebam Keteeraiya Jeyam

NANDRI SOLVAEN

Neere Ennai Kaividaadhavar – நீரே என்னைக் கைவிடாதவர்

Thedi Yesu Vanthar

கிருபை தேவ கிருபை – Kirubai Deva Kirubai

Thaeti Iyaesu Vanthaar

Unthan Naamam

Kannoki paartha deva

Jepam Kaettiraiyaa

ஜெபம் கேட்டீரையா – Jebam Kaeteeraiya

இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி Ithuvarai Nadathi Kuraivintri

Karam Pitiththu Vazhi Nataththum

Kaneerai Kandavarae – கண்ணீரை கண்டவரே

Karthavin janame

Ezhuputhal En Desathile

கவலை மாறும் என் கண்ணீர் – Kavalai Maarum En Kanneer

Kaakkum Karankal Untenakku

Yennaku Yaar Undu

Kaakum Karangal Undenakku

Sornthu Pogathe En Nanbane

Yehova Thevanukku Ayiyam

Kavarchi Nayagane Kangalil

Magizhchi Magizhchi Yesu Tharuvaarae – மகிழ்ச்சி மகிழ்ச்சி இயேசு தருவாரே

Karam Pidithu Vazhi Nadathum

Kavarchi Nayaganae – கவர்ச்சி நாயகனே

Yarumillai Entru – யாருமில்லை என்று

Yesuvae En Yesuvae Neer Illamal – இயேசுவே என் இயேசுவே நீர் இல்லாமல்

Kerith Aatru Neer – கேரீத் ஆற்று நீர் வற்றினாலும்

Kaariyam Maaruthalaai

பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம் – Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram

Devane Un Pathathil – தேவனே உம் பாதத்தில்

Athikaalai Naeram Aandavar Samukam -அதிகாலை நேரம் ஆண்டவர் சமூகம்

Sornthu Pogathe En Nanbane – சோர்ந்து போகாதே என்

Thayana Thagapan – தாயான தகப்பனாய்

Pavangal pokave sabangal

Natha natha intha jeeviyam

Iyesu raja vanthirukirar

Kaereeth Aattu Neer Vattinaalum

Naam Aradhikum Devan

Athikaalai Naeram Aanndavar Samookam

Thedi Yesu Vanthar – தேடி இயேசு வந்தார்

Appa Um Mugam Parkiren

Ummai Pirinthu Vaazha Mudiyathaiyaa

Annai Un Pathathil Amarnthidum Velai

Adhikaalai Neram Aandavar Samugam

கண்ணீரோடு ஜெபிக்கிறேன்- Kaneerodu Jebikiren

பாவஞ் செய்யாம லின்றைக்கு – Paavam Seiyamal Intraiku

Enakkoru aasai undu

Ennai Alaithavar Neer

கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே-Karthavin Janame Kaithalamudane

Makimaiyaai Vetri Sirantha Karththarai

Kannnnokki Paarththa Thaevaa

Athikaalai Naeram Aanndavar Samookam

Desamae Nee Payapadathey – தேசமே நீ பயப்படாதே

Athikaalai Naeram Aantavar Samuukam

Iradsanyam Magimai Thuthiganam Vallamai

Iradsanyam magimai

We Are One in the Bond of Love – அன்பிலே நாம் இணைக்கப்பட்டோம்

En Snegame | Anita Sangeetha Kingsly

Yesu Muttrai Ratchiyum – இயேசு முற்றாய் இரட்சியும்

Mei Samaathanama Thur – மெய்ச் சமாதானமா துர்

Aavalaai irukkinraar

Karthavae Adiyaark Kentrum – கர்த்தாவே அடியார்க் கென்றும்

எல்லாமே முடிந்தது என்று- Ellaamae Mudindhadhendru Levi

Raja Um Prasannam – ராஜா உம் பிரசன்னம்

Deva Pithave Um Unmai Periyathe

Kalvari Natha Karunaiyin Deva – கல்வாரி நாதா கருணையின் தேவா

Unatha Devanuku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை

Ennathan aanal ena

தனியாய் எங்கும் அலைந்தேனே – Thaniyaai Engum Aalainthean

Ennai Peyar Solli Azaithavarae

Ennai Peyar Solli Azaithavarae – என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே

Um Namam Solla

Karthavin Janame – கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே

Kalvari Pookalai Em Karangalil Yenthi

Vetri Sirantharae Yesu -வெற்றி சிறந்தாரே யேசு

Unnatha Thaevanukku Aaraathanai

Kalvaari Pookalai Em Karangalil Yenthi

Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்

Appa Pithave Anbana Deva

Ungal kural uyarthi padidungal

Ummai pirinthu vazha

Naan Naanae Karththar

En paaththiram nirambi

Raja Um Prasannam Pothumaiya

Naam Aarathikkum Devan

Sornthu Pokaathae En Nannpanae

Ratchanyam Magimai

Unthan Naamam Makimai Pera Vaentum

இரட்சண்யம் மகிமை துதி கன வல்லமை -Ratchanyam Magimai Thuthi

Raja Um Prasannam – ராஜா உம் பிரச்னனம்

Appa pithave anbana deva

Ennathan Aanal Ena Enn Meetper

Natha Natha Intha Jeeviyam

Naam Aaraathikkum Thaevan Nallavar

Ummai Pirinthu – உம்மைப் பிரிந்து

En Snegame

பெலனின்றி நிற்கிறேன் என் இயேசுவே -Belanintri Nirkiren Yesuvae

என் தேவனைத் தேடி வந்தேன்- En Devanai Thedi Vanthen

Ummai Pola Anbu Kaatta – உம்மைப் போல அன்புகாட்ட

Karthar Nallavare Avar

En Aavi Aathma Sareeram – என் ஆவி ஆத்மா சரீரம்

Natha Natha Intha Jeeviyam – நாதா நாதா இந்த ஜீவியமே

அந்த சிலுவையே-Antha Siluvayae

Visuvaasame Nee Vilunthidathae – விசுவாசமே நீ விழுந்திடாதே

Paavangal PaeாKkavae, Saapangal Neekkavae

Um Samugam உம் சமூகம் Siva James Tamil Christian 2020

Pirantha Naal Muthal

Neer Thaan Ennai – நீர் தான் என்னை ஆளும் தகப்பன்

Magizhvom magizhvom

Nanmaikalin nayakane

Enthan Ullaththil

Idhuvarai Nadathi Kuraivindri

Thirukkulamae Elunthiduga Arul Poliyum

இராஜா நீர் செய்த நன்மைகளை Raja Neer Seitha Nanmaigalai

Karththaavin Janamae Kaiththaalamudanae

தேவமகன் முகம் பார்க்க ஆசை- Devamagan Mugam Paarka

ஆவலாய் இருக்கின்றார் – Aavalaai Irukkinraar

Raajaa Um Pirasannam Pothumaiyaa

Yesu Rajaa Vanthirukkiraar

Pelanantra Paaththiram Naane

Yen Thagapanae Yen Yesuvae – என் தகப்பனே என் இயேசுவே

Ella Nanmaikkum Kaaranarae – எல்லா நன்மைக்கும் காரணரே

என் பாத்திரம் நிரம்பி – En Paaththiram Nirambi

Ummai ninaikkum pothellam

Karuvile ennai kandu – கருவிலே என்னை கண்டு

El Roi Ennai Kaanbavarae – எல் ரோயி என்னை காண்பவரே

Enakku Yaarundu Kalangina Neraththil

என்றென்றும் உள்ள தேவ கிருபை – Entrentrum Ulla Deva Kirubai

உங்க முகத்த பார்க்கணும்-Unga Mugatha Parkkanum

Paavangal Pookkave

Unga Kiruba Pothum Yesappa – உங்க கிருபை போதும் யேசப்பா

Yesuve ennai neer

Karththar en

Magilvoom Magilvoom Dhinam Agamagilvom

Enna Naan Thaguthiyo – என்ன நான் தகுதியோ

Raja Um Prasannam Pothumaiyah

Aathmamae Un Aantavarin ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்

Eluputhal En Desathilae

El Shaddai – Vaasam Seibavare- வாசம் செய்பவரே

Aathmamae Un Aantavarin

Pasumaiyana pul veliyil

Aatharam neer than

Nantiyaal Ponguthae Emathullam

கிருபை நிறைந்தவரே – Kirubai Nirainthavarae

Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே

Vazhthugiraen Yesu Swami – வாழ்த்துகிறேன் இயேசு சுவாமி

Aathmamae Un Aandavarin – ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்

Aathmamae, Un Aanndavarin

Makilvom Makilvom

Magilvom Magilvom Dinam Aga Madilvom

Aathmame Un Aandavarin

கொல்கொதா மேட்டினிலே -Kolgatha Meattinilae

kolkathaa meattinilea koduura

Aathmamae, Un Aanndavarin Thiruppaatham Panninthu

கலங்காதே கலங்காதே கர்த்தர் உன்னை | Kalangathae Kalangathae Karthar Unnai

உன்னை வாலாக்காமல் -Unnai Vaalakkamal

Saranam Iyaa Devaney

Yesu Raajaa Vanthirukkiraar

Makizhvoem Makizhvoem

Kolkathaa Meattinilea Kodura Paavi

Kalangathe Kalangathe Karthar

Makilvom Makilvom Thinam Akamakilvom

Karthave En Belane – கர்த்தாவே என் பெலனே

Thattu Thadumaari Nirkkum- தட்டு தடுமாறி நிற்கும்

Magilvom Magilvom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம்

Ummai Pirinthu Vaazha Mutiyaathaiyaa

Ratchanya Magimai

Podhumappa Barangal – போதுமப்பா பாருங்கள்

நல்லவர் நீர்தானே எல்லாம் – Nallavar Neerthanae Ellam

Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – கன்மலையானவர்

Anbe Deiveega Anbe

கர்த்தர் என் பெலனானார் – Karththar En Belananaar

Adaikalame Umathadiai Naane

Aagaathathu Ethuvmillai – ஆகாதது எதுவுமில்லை

சங்கரிப்பேன் சங்கரிப்பேன் – Sankarippaen

Hallelujah Paduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்

En thevai ellam neere

Aarathipen naan padal

Kuraivilla Devan Nam Devan – குறைவில்லா தேவன் நம் தேவன்

எனக்கொருவர் இருக்கின்றார் – Enakkoruvar Irukkindraar

உம்மை கொடுத்து என்னை மீட்டீரே – Ummai Koduthu Ennai Meetterae

Ummai Ninaikkum Poethellaam

Yesu Raja Vanthirukirar

Muluval

Thaevanae Ummaith Thaetukiraen

Karam Pitiththennai Vali Nadaththum

கடந்து வந்த பாதையை – Kadanthu Vantha Paathaiyai

சிலுவையில் நின்றெழுந்த அன்பின் – Siluvaiyil Nintreluntha Anbin

Eluputhal En Desathilae – எழுப்புதல் என் தேசத்திலே

Neer Vendum Neere Vendum – நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டும்

Ithu Nearam Nee Va Karunakara- இது நேரம் நீ வா கருணாகரா

Nam yesu nallavar oru

Kalangathe Kalangathe Karthar

Unnai Valakamal Yesu – உன்னை வாலாக்காமல் இயேசு

Kalankaathae Kalankaathae

Paavankal Poekkavae Saapankal Neekkavae

மேகஸ்தம்பமும் அக்கினிஸ்தம்பமும்-Megasthambamum Akkinisthambamum

நிரந்தரமானவரே நித்திய கன்மலையே- Nirantharamaanavare Nithiya Kanmalai

எங்கோ தொலைந்தேன்-Engo Tholainthean En Vaalvai Ilanthean

அன்பால் என்னை கவந்தவரே -Anbaal Ennai Kavarnthavare

இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் – Yesu Raja Vanthirukirar

Raapakalum Aalvooraam – இராப்பகலும் ஆள்வோராம்

Yehova Devanuku Aayiram

Aagathathu ethuvum illai

Ummai Ninaikkum Pothellam

Ummai Ninaikkum Pothellaam

உம்மைப் பிரிந்து வாழ முடியாதையா | Ummai Pirinthu Vazha Mudiyathaiya

Unnadha Devanukku Aarathanai

Kerith Aatru Neer Vatrinaalum

En Karthar Seiyya

Kaalai neram inba

Ennathan Aanal Enna

Urugatho Nenjam Avar Thane

Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே

Kalangathe Kalangathe Karthar – கலங்காதே கலங்காதே

Siluvai Sumanthaar Un Aantavar

Iyaesu Raajaa Vanthirukkiraar

கலங்காதே திகையாதே – Kalangathae Thigaiyathae

என் உயிர் இயேசுவே – En Uyir Yesuvae

Nanmaigalin Nayagane Nandri

Ummai Nesippen – உம்மை நேசிப்பேன்

காலங்கள் எல்லாம் உம் கரங்களில் – Kaalangal Ellam Um Karangalil

ஒருபோதும் விலகிடார்-Oru Pothum Vilagidaar

Immaanuvel Immaanuvel Ennodu – இம்மானுவேல் இம்மானுவேல் என்னோடு

Thooram sendru ponirae

Urugatho nenjam avar thaane

Pavangal Pokave Sabangal Neekave

எழுப்புதல் என் தேசத்திலே – Ezhupudhal En Desathilae

Yesu Raja Vanthirukirar – இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்

Irul Neekum Or Natchathram

கவர்ச்சி நாயகனே – Kavarchi Nayaganae

நன்மைகளின் நாயகனே – Nanmaigalin Nayagane

பசுமையான புல்வெளியில் – Pasumaiyana Pulveliyil

Anbirkaai Yeanginen – அன்பிற்காய் ஏங்கினேன்

Kaakkum Karangal – காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு

தலை நிமிர செய்தார் – Thalai Nimira Seithaar

Urugatho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்

Yehova Devanukku – யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்

Yegova Devanukku Aayiram Naamangal

எப்போதும் உம்மோடுதான் – Epphodhum Ummoduthan

Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal – யோகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்

Appaa Pithaavae Anpaana Thaevaa

எனக்கொரு ஆசையுண்டு -Enakkoru Aasai Undu

Ennathan Aanal Enna – என்னதான் ஆனால் என்ன

Ezhupputhal En Thaesaththilae

Aayiram Aayiram Padalgalal – ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களால்

Appa Pithavae Anbana Deva

Nam Yesu Nallavar

O Yesu Umathanbu – ஓ! இயேசு உமதன்பு எத்தனை பெரியது

எங்கள் அன்பின் ஆவியானவரே – Engal Anbin Aaviyanavare

Indru Mudal Naan

Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal

Naan Paaduvaen ( I Will Sing)

Nanmaigalin Nayagane – நன்மைகளின் நாயகனே

Nam Iyaesu Nallavar

நன்றி நன்றி என்று நான் பாடுவேன் – Nandri Nandri Endru Naan Paaduvaen

Saranam Nambinaen Yesu

நீங்க மட்டும் தான்பா – Neenga Mattum Thaanpa

Karththaavae En Pelanae

Ummai Paadava உமைப் பாடவா

Iraiva Nee Oru Sangeetham

என் வாழ்நாளெல்லாம் – En Vaal Naal Ellam

Poovodu Pesum Thendral – பூவோடு பேசும் தென்றல்

நான் இயேசுவின் ஒளியில் நடக்கிறேன் – Naan Yesuvin Oliyil Nadakirean

Manithan Kathavai Adaippaan – மனிதன் கதவை அடைப்பான்

Karam Pidithennai Vali Nadathum

Nam Yesu Nallavar Oru Pothum

Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே

Anaithuennai Aattriya – அணைத்தென்னை ஆற்றிய

Potri Thuthippom Yem Deva Devanai

Nanmaikalin Naayakanae Nanri

தாயினும் மேலாய் என்மேல் – Thayinum Melai En Mel

Kirubai Mela Kirubai கிருப மேல கிருப தந்தாரே

Iraiva Ne Oru Sangeetham – இறைவா நீ ஒரு சங்கீதம்

Kalanguvathean kanneer

Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்

Vaanaathi Vaanavar Nam Yesuvai

என் செவி உம் குரல் – En Seavi Um Kural

Naan Yesuvin Oliyil Nadakkiraen

Nanmaigalin Nayagane Nandri Solli Magilgiren

Enthan Thaazhvil Ennai

Kirubayae Unnai Innal

Enathaan Nernthalume – என்ன தான் நேர்ந்தாலுமே

வளர்ந்தே பெருகுக என்றே – Valaranthe Peruguga Entre

Karththavey En Pelaney

Karam Pitiththennai Vali Nadaththum

Kaalai Naeram Inpa Jepa Thiyaanamae

தேவா நீர் வாருமே- Deva Neer Vaarumae

Neer Vendum Neer Vendum Neerae Vendumae – நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டுமே

Adaikalame umathadimai naane

Nanmaikalin Naayakanae

Kavarssi Naayakanae

யாரும் காணா உன் நிந்தனைகள் – Yarum Kanna Un Ninthanaigal

கிருபையே உன்னை இந்நாள் வரை- Kirubaiye Unnai Innaal Varai

Thaaymatiyil Thavazhukinra

Ebinesare / Naanum En veedum En veetaar anaivarum

Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum Kathathu

Vayal Uluthu Thoovi – வயல் உழுது தூவி

Aa, Ataikkalamae Umathatimai Naanae

En Devane En Anbane – என் தேவனே என் அன்பனே

Pasumaiyaana Pul Veliyil

கா்த்தாவே உம்மை பார்க்கணும் – Karthave Ummai Parkanum

Kondaaduvom Yesu Raajavai; Magilchiyode Avar

Kathavugal Adaipadum Pothu – கதவுகள் அடைப்படும் போது

Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu – யுகம் பல முன்பே என்னை

Yesu En Thalaivar Jeevanin Athipar

Adaikkalamae Umathadimai Naanae

Idhuvarai nadathi kuraivindri

என் கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது – En Karthar Seiya Ninaithadhu

Ataikkalamae Umathatimai Naanae

Nallavar Neer Thane

Aa Ataikkalamae Umathatimai Naanae

Aakaathathu Ethuvumillai

Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum

சத்தியமும் ஜீவனுமாய் நித்தமுமே -Sathiyamum Jeevanumaai Nithamumae

Kirubaiye Unnai Innal – கிருபையே உன்னை இந்நாள்

துன்பம் வந்தாலும் நஷ்டம் நேர்ந்தாலும் – Thunbam Vanthalum Nastam Nearnthalum

Saranam Nambinean – சரணம் நம்பினேன்

Alleluya En Aathumavae Kartharai – அல்லேலூயா என் ஆத்துமாவே கர்த்தரைத் துதி

Enthan Jeevan Yesuvae Ennai Meettukkondeerae -Perinbam

Jebam Kaetteeraiyaa – ஜெபம் கேட்டீரையா

Thaai Madiyil Thavazhukinra

Aa Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே

வழி தவறி போன – Vazhi Thavari Pona

Song 6

Hallelujah Paaduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்

Magimai mel magimai

நானும் என் வீடும் – எபிநேசரே – Naanum En Veedum – Ebenesarae

இன்று முதல் நான் உன்னை -Indru Mudhal Nan Unnai

Eppothum Neer En – எப்போதும் நீர் என்

Ithuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி

Ellame mudinthathu endru

அடைக்கலமே உமதடிமை நானே – Adaikalame Umathadimai

Ellame Mudinthathu Endru Ennai

Kalvari Kurusandai – கல்வாரி குருசண்டை

Ephphatha Thirakkapaduvathaaka எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக

Kalvaari Kurusandai Yengi Nindren

எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக -Ephphatha Thirakka Paduvathaka

Kalvaari Kurusanntai

Yesuvae en yesuvae

Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்

Iyaesu En Thalaivar

Karthavin Janame Kaithalamudane

Jeevan thantha Devan – ஜீவன் தந்த தேவன்

கண்ணின் மணி கண்ணின் மணி -Kannin Mani Kanninmani

Ellame Mudinthathu Endru – எல்லாமே முடிந்தது என்று

Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்

Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்

Appa Neega Seitha Nanmai

Thaayinum melaay enmel

Thayinum Melai Enmel Anbu

Pudhiya Paadal En Idhayathil – புதிய பாடல் என் இதயத்தில்

Aakaathathu Ethuvumillai

மகிமையின் இராஜனே -Magimayin Raajanae

Imaipoludhum Ennai Kaividamaateer

Akkini Kaatre Thetrravaalane – அக்கினி காற்றே தேற்றரவாளனே

Naam Aradhikum Devan – நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்

Imaippoluthum Ennai Kaividamaattir

நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai

Idhuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி

Um Namam Solla Solla

Kalangidaathae Nee Thigaiththidaathae Naan -Perinbam

Unnatha Devanukku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை

Thothiram pugal kirththanam

Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen

Yesuve Ennai Neer

மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom

Inru Muthal Naan Unnai

கர்த்தரைக் கெம்பீரமாக -Kartharai Kembeeramaga

Kolkothaa Maettinilae – கொல்கொதா மேட்டினிலே

Kereeth Aatruneer Vattrinaalum

Indru Muthal Naan Unnai

Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்

Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்

ஒரு கோடி ஜென்மம் – Oru Kodi Janmam

Um Unnmai Perithae

Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே

Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே

Thedi Thedi Parkintrean -தேடி தேடி பார்க்கின்றேன்

Devanea neer dhooramaai,

Yehova Devanuku Aayiram

Karthavin Janame Kaiththaalamudane

En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக

En Uthadu Ummai Thuthikkum – என் உதடு உம்மை துதிக்கும்

Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான

Thothiram Pugal Keerthanam – தோத்திரம் புகழ் கீர்த்தனம்

Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை

Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal

கர்த்தரை கெம்பீரமாய் பாடி – Kartharai Gembeeramaai Paadi

Karththavey Enn Belaney

Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே

Karam Pidiththennai Vali

Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்

Nanni Yesuve Ninakku Nanni Yesuvey –

Innumaa Yen Paeril – இன்னுமா என் பேரில்

புத்தாண்டு பிறந்ததே – Puththandhu Piranthathe

Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்

Kirubai | Live Soaking Worship Medley

En Devane En Rajanae- என் தேவனே என் இராஜனே Jebathotta Jeyageethangal Vol 39

Aradhipaen Naan Oru

Kumbidugiren Nan Kumbidugiren – கும்பிடுகிறேன் நான் கும்பிடுகிறேன்

Aradhipaen Naan Oru Paadal Paadi – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல் பாடி

Saronin Roja – Eva. Antolynjat – சாரோனின் ரோஜா

ஆரம்பக் கால ஆவி

Thuthi Kanam Makimaiyumakkae

Thuthi Ganam Magimaiyumakke

Kembeeramakavae Sangeetham Paaduvom – கெம்பீரமாகவே சங்கீதம் பாடுவோம்

Yesuvin Karangalai – இயேசுவின் கரங்களை

Aaseervadhikum Karathil – ஆசீர்வதிக்கும் கரத்தில்

இயேசுவின் கரங்களை – Yesuvin Karangalai

Anathiyaana Kartharae – அநாதியான கரத்தரே

கர்த்தர் உண்மையுள்ளவர்

Anbin Karangal – அன்பின் கரங்கள்

Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே

அணைக்கும் கரங்களுண்டு -Anaikum Karangal Undu

கர்த்தர் எந்தன் மேய்ப்பர்

அவர் அற்புதர் கர்த்தரவர்

Ummai Thuthippaen Karththaathi – உம்மைத் துதிப்பேன் கர்த்தாதி கர்த்தரே

Kayapatta Karathinaal – காயப்பட்ட கரத்தினால்

Ma Kembeera Paattodum – மா கெம்பீரப் பாட்டோடும்

Yesuvae Neer Parisuthar – இயேசுவே நீர் பரிசுத்தர்

Kaalam Umathu Karathil – காலம் உமது கரத்தில்

Karangal Thatti Paadu – கரங்கள் தட்டி பாடு

Aannikal Paayntha Karangalai -ஆணிகள் பாய்ந்த கரங்களை

Visuvaasikalae Jeya Kembeerarae -விசுவாசிகளே ஜெயக் கெம்பீரரே

கர்த்தர் என் வெளிச்சம் ஜீவனின் பெலனும்

Ah Karththaavae Thaazhmaiyaaka – ஆ கர்த்தாவே தாழ்மையாக –

Alleluya Kartharayae – அல்லேலூயா கர்த்தரையே

Karthar Namam En – கர்த்தர் நாமம்

Kartharukkul Kathirunthu – கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து

கர்த்தர் செய்த நன்மை யாவையும்

கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து – Kartharukkul Kalikoornthu

Kartharil Belapadu – கர்த்தரில் பலப்படு

Entrum Karthaavudan – என்றும் கர்த்தாவுடன்

Karthavin Thaasarae – கர்த்தாவின் தாசரே

Kartharukku Sthosthiram – கர்த்தருக்கு ஸ்தோத்திரம்

சீயோன் குமாரத்தி கெம்பிரித்து-Seeyon Kumarathi Gembeerithu

கர்த்தாவே இறங்கும் – Karthavae Irangum

Karthar Periyavar – கர்த்தர் பெரியவர்

Kartharaiye Thuthippen – கர்த்தரையே துதிப்பேன்

Kartharai Nambidungal – கர்த்தரை நம்பிடுங்கள்

கல்லறை திறந்திட கர்த்தர் எழுந்தார்

Kartharae Tharkaarum – கர்த்தரே தற்காரும்

வழியை கர்த்தருக்கு – Vazhiyai Kartharukku

Yutha Raja Singam Uyirthelunthar

கர்த்தரே ஆவியானவர் – Kartharae Aaviyaanavar

கர்த்தருக்குக் காத்திருந்து -Kartharukku Kaathirunthu

Aasirvathiyum Karthare – ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே

Karthare Nallavar – கர்த்தரே நல்லவர்

Kartharukkaga Porumaiyudan – கர்த்தருக்காக பொறுமையுடன்

Kartharai Nambinor – கர்த்தரை நம்பினோர்

கர்த்தர் ஆவி என்னில் அசைவாடிட

கர்த்தரின் இயேசுவையே நோக்கியே ஜீவிப்போம்

Vaalthuvom Kartharai- வாழ்த்துவோம் கர்த்தரை

Aa Neethiyulla Kartharae – ஆ நீதியுள்ள கர்த்தரே

Unnathamaana Kartharae – உன்னதமான கர்த்தரே

Karthavae Maanthar – கர்த்தாவே மாந்தர்

Yudha Rajasingam

Kumbidugiren Naan Kumbidugiren -கும்பிடுகிறேன் நான்

Umathu Karathil Vizhukintrom – உமது கரத்தில் விழுகின்றோமைய்யா

அன்று பிடித்த கரத்தை – Andru Piditha Karathai

Kartharai Deivamaai – கர்த்தரை தெய்வமாய்

கர்த்தரை நம்பிடுங்கள் | Kartharai Nambidungal

Anathiyana Karthare – அநாதியான கர்த்தரே

Karthavae Yugayugamaai – கர்த்தாவே யுகயுகமாய்

Kartharai Nokki – கர்த்தரை நோக்கி

கர்த்தரையே துதிப்பேன் – Kartharaiye Thuthippen

Ummandai Kartharae – உம்மண்டை கர்த்தரே

Karthaavai Nambuvorai – கர்த்தாவை நம்புவோரை

Kartharai Nambinavan – கர்த்தரை நம்பினவன்

Varam Kaettu Varugintren Iraiva

Narambu Kooda Yesuvuku நரம்பு கூட இயேசுவுக்கு நன்றி

வல்லவர் வல்லவர் கர்த்தர் மகா வல்லவர்

En Belanagiyae Karthavae – என் பெலனாகிய கர்த்தாவே

Mannikkaththaan Yennil – மன்னிக்கத்தான் என்னில்

Karthar En Meippar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்

Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா

கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை -Kartharin Kai Kurugavillai

Karthane Em Thunaiyaaneer – கர்த்தனே எம் துணையானீர்

Bayanthu Kartharin – பயந்து கர்த்தரின் பக்தி

Karthave Umathu – கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில்

கர்த்தர் என் வலப்பக்கம் -Karthar En Valapakkam

கர்த்தரைப் போற்றிப் புகழுங்கள் – Kartharai Pottri

Ennudaya Saavin – என்னுடைய சாவின்

Karthere En Meiper – கர்த்தரே என் மேய்ப்பர்

கர்த்தர் என் வெளிச்சமும் -Karthar En Velichamum

கர்த்தாவே என் பெலனே -Karthavae En Balanae

Endhan Aaththumaave – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரை

Karthar En Belanum – கர்த்தர் என் பெலனும்

கர்த்தரை நம்பினோர் – Kartharai Nambinor Peru

கர்த்தரை நோக்கி – Kartharai Nokki Amarnthirupom

Karthar En Pakkamaagil – கர்த்தர் என் பக்கமாகில்

ஓலைக் கரங்களில் ஓசன்னா – Olai Karangalil Hosanna

Ootru Thannerae Endhan Deva Aaviyae

Ootru Thannire Enthan Deva Aaviye

சேனைகளின் கர்த்தரே -Senaigalin Kartharey

Kartharai Dheivamaaga – கர்த்தரை தெய்வமாக

கர்த்தருக்குள் மகிழ்ந்திருப்பதே-Kartharukul Magilthirupathae

கர்த்தருடைய ஆலயத்திற்கு -Kartharudaya Aalayathirku

சேனைகளின் கர்த்தர் நம்முடன் இருக்கிறார்

வழி அறிவார் கர்த்தர் காடெனும்

Karthave Devargalil – கர்த்தாவே தேவர்களில்

Karthavae Paranjothiyaal – கர்த்தாவே பரஞ்சோதியால்

Kartharin Maamsam – கர்த்தரின் மாம்சம்

Seanaiyin Kartha- சேனையின் கர்த்தா

Evvannamaka Kartharae- எவ்வண்ணமாக கர்த்தரே

Kartharai Thuthuippen – கர்த்தரை துதிப்பேன்

எந்தன் எதிர்காலம் உந்தன் கரத்திலே – Enthan Ethirkalam Unthan Karathilae

Oottuth Thannnneerae Enthan Thaeva Aaviyae

Kartharai Thuthiththu Avarin – கர்த்தரைத் துதித்து அவரின்

சேனையதிபன் நம் கர்த்தருக்கே – Saenaiyathipan Nam Kartharukkae

Sabaiyaga Koodiye Kartharai – சபையாக கூடியே கர்த்தரை

இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு – Isravaelae Karththarai Nampu

கர்த்தருக்குக் காத்திருப்போர் யாரும் -Kartharukku Kaathirupor Yavarum

Karthar Nallavar Rusitu – கர்த்தர் நல்லவர் ருசித்து

Manavalan Karthar Yesu – மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு

Hallelujah Kartharaiye – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்

Karthave Ratchanya Kanmalayae – கர்த்தாவே இரட்சண்ய கன்மலையே

கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் – Kartharai Naan Ekkalathilum

ஆபத்து நாளில் கர்த்தர் – Aabathu Naalil Karthar

Karthaa Enthanai Neer – கர்த்தா எந்தனை நீர்

Karthaavin Arputha Seikai – கர்த்தாவின் அற்புதச் செய்கை

Naan Devareerai Kartharae – நான் தேவரீரை கர்த்தரே

Neer Vaarum Karthave – நீர் வாரும் கர்த்தாவே

Karthar En Meipparai – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்

Karthar En Mulankaalin – கர்த்தர் என் முழங்காலின்

கர்த்தர் என் மேய்ப்பரே- Karthar En Meipparae

Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா

Karthave Yuga Yugamai – கர்த்தாவே யுகயுகமாய்

கர்த்தாவே உம்மை – Karthave Ummai Potrugiren

Karthar Mel Nambikai

கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கை வைக்கும்-Karthar Mel Nambikai Vaikum

Karthar Pirappu Pandikaiyai – கர்த்தர் பிறப்பு பண்டிகையை

கர்த்தரையே நம்பிடும் தேவ -Kartharaiyae Nambidum Deva

கர்த்தரின் நாமம் உயர்ந்தது- Kartharin Naamam Uyarnthathu

கர்த்தர் என்னை விசாரிப்பவர் -Karthar Ennai Visarippavar

Kartharai Naan Ekkalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்

Enthan Aathumave Kartharaiye – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரையே

Karthave Devargalil Umakopanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில்

Karthar Thuyar Dhoniyai – கர்த்தர் துயர் தொனியாய்

காற்றடித்தாலும், புயல் வீசினாலும் கர்த்தரை நான் பாடுவேன்

Kaanikai Thanthom Karthave – காணிக்கை தந்தோம் கர்த்தாவே

கர்த்தர் உன்னை ஆசிர்வதிப்பார் – Karthar Unnai Aasirvadhipar

பூமியின் நற்குடிகளே கர்த்தரை – Boomiyin Narkudigalae Kartharai

கர்த்தர் நம் வீட்டினை – Karthar Nam Veettinai

கர்த்தர் மேல் பாரத்தை – Karthar Mel Barathai

கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில் – Karthave Umathu Koodarathil

சபையோரே எல்லாரும் கர்த்தரை – Sabaiyorae Ellarum Kartharai

Kartharai Entrumae Pin – கர்த்தரை என்றுமே பின்

Kiristhoorgalae Nam Kartharin- கிறிஸ்தோர்களே நாம் கர்த்தரின்

Karthar Sameepamaam Entae- கர்த்தர் சமீபமாம் என்றே

Karthavin Suththa Aaviyae – கர்த்தாவின் சுத்த ஆவியே

Thanthida Varugintren Niraivai

Karthrai Naan Ekkaalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்

Karthar Namakkaga Yutham – கர்த்தர் நமக்காக யுத்தம்

ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki

Kartharaam Yesuvai Paadi – கர்த்தராம் இயேசுவை பாடி

கர்த்தாவே நீர் என்னை – Karthavae Neer Ennai
