Eththanai Naavaal Paaduvean – எத்தனை நாவால் பாடுவேன்
Eththanai Naavaal Thuthipean – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன்
Ethanai Naavaal Thuthipean Yethum – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன் ஏதும்
Peayin Koostam Oorin – பேயின் கோஷ்டம் ஊரின்
கனவெல்லாம் நிஜமாய் -Kanavellam Nijamai | Nandri Vol 7
Naangal Paava Paarathaal – நாங்கள் பாவப் பாரத்தால்
உம்மால் எல்லாம் கூடுமே-Ummale Ellam Koodum
Aathumaakkal Meipparae – ஆத்துமாக்கள் மேய்ப்பரே
தீராதே தேடல்கள் -Theerathae Thedalgal
Aathumaakkal Meippare Manthaiyai Patchikkavum
நிழலாய் வருவீர் நீர்-Nizhalaai Varuveer Neer
En Yesu Thunayirukka – என் இயேசு துணையிருக்க
வாழ்வில் இனிமை வழங்கும் கனியே – Vaazhvil Inimai Valangum
Dhevane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Kanikkai Thanthom Kanivai Yerpai
Ummandai Karthare Naan Serattum
Ummandai Kartharae – உம்மண்டை கர்த்தரே
Aaviyalithidum Aathiparanae – ஆவியளித்திடும் ஆதிபரனே
Mattu Tholuvathil Paalaganaai – மாட்டுத்தொழுவத்தில் பாலகனாய்
Imaya Muthal Kumari Varaiyulla
மகிழுவேன் மகிழுவேன் இரட்சிப்பில்- Magiluvean Magiluvean Eratchippil
இமய முதல் குமரி வரையுள்ள -Imaiyam Muthal Kumari Varai
Yesuvae Unthan Sinthanai – இயேசுவே உந்தன் சிந்தனை
Ellarukum Maa Unnatha – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Nearer, My God To Thee-um Antai Thaevanae
Moolaikal Kirsithuvae – மூலைக் கல் கிறிஸ்துவே
Vaanjikkiren Yaasikkiren – வாஞ்சிக்கிறேன் யாசிக்கிறேன்
Unnatha Paramandalankalil – உன்னதப் பரமண்டலங்களில்
Polla Paava Logathin Meal – பொல்லாப் பாவ லோகத்தின் மேல்
Keetham Keetham Jeya Jeya Keetham
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Neer Thantha Naalum Oynthathae
Neer Thantha Naalum Oointhathe
Neer Thantha Naalum – நீர் தந்த நாளும்
Sabaiyae Indru Vaanathai – சபையே இன்று வானத்தை
Devane Naan Umathundaiyil Innum
Devanae Naan Umathundail – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Thaevanae, Nan Umathantaiyil – Innum Nerunkis
Keetham Keetham Jeya Jeya Keetham
Neasikkum Nesar Yesu – நேசிக்கும் நேசர் இயேசு
உம்மண்டை தேவனே -Ummandai Devane
Ilamai Muthumaiyilum – இளமை முதுமையிலும்
சீயோனே ஆர்ப்பரி- Seeyonae Aarpari
Thaevanae, Naan Umathanntaiyil
Padaithathellaam Thara Vandhom
Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Meithan Meal Sthalam – மெய்தான் மேல் ஸ்தலம்
Zionae Paathai Seer- சீயோனே பாதை சீர்
Siluvai Kodi Mun Sella – சிலுவைக் கொடி
தள்ளினவன் தள்ளினான்- Thallinavan Thallinaan
Meetpa Ummil Anbu Kooruvean – மீட்பா உம்மில் அன்பு கூர்வேன்
Kalyanamam Kalyanam கல்யாணமாம் கல்யாணம்
எங்கே போவேன் நான் – Enge Povaen Naan
என் செவி உம் குரல் – En Seavi Um Kural
Deivanbukaaga Unnatha – தெய்வன்புக்காக உன்னத
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Sooriyan Marainthu Anthakaaram Soolnthu – சூரியன் மறைந்து அந்தகாரம் சூழ்ந்தது
Engal Uukka Vendal – எங்கள் ஊக்க வேண்டல்
அதிகாலை தினம் தேடியே-Adhikaalai Dhinam Thedi
Maa Maatsi Karththar Saashtaankam
Ennavale jeevan viduththiro swamy
Ennavale Jeevan Viduththiro Swamy
கழுகுக்கு ஒப்பான பெலத்தோடு-Kazhugukku Oppaana Belathodu
Karthavae Adiyaark Kentrum – கர்த்தாவே அடியார்க் கென்றும்
Uyirthezunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
என் தேவையை சொல்லி சொல்லி – En Thevaiya Solli Solli
Anbin Naayagane – அன்பின் நாயகனே
Maa Maatchi Karththar Saashdaangam Seyvom
Thayaparaa Ella Nallevin – தயாபரா எல்லா நல்லீவின்
Mahizhchi Oiyvunaalae – மகிழ்ச்சி ஓய்வுநாளே
Maa Matchi Karthar – மா மாட்சி கர்த்தர்
Maa Maatchi Karthar Sastangam Seivom
Naan Nesikkum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன் இயேசு
Naan Nesikum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன்
Enakkaai oruvar piranthu vanthaar
Paava Naasar Patta Kaayam – பாவ நாசர் பட்ட காயம்
Ennalae Jeevan Vidutheero – என்னாலே ஜீவன் விடுத்தீரோ
Thunganil Othunguvon, Pangamintith Thanguvaan
Paava Naasar Patta Kaayam Nokki
Immatum Jeevan Thantha Karthavai
Thunganil Othunguvon Pangamindri Thanguvan
இன்று கிறிஸ்து எழுந்தார் அல்லேலூயா- Intru Kiristhu Elunthar
காட்டு புறாவின் சத்தம் – Kaatu Puraavin Saththam
மானிட உருவில் அவதரித்த – Manida Uruvil Avadharitha
Geetham Geetham Jeya Jeya Geetham
Ennai Deiva Saayalaana – என்னைத் தெய்வ சாயலான
Vaanathae Irunthu Yesu Uthitharae – வானத்தே யிருந்து இயேசு உதித்தாரே
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham
Paranae Paraporulae Nithya – பரனே பரப்பொருளே நித்ய
Munnanai Vantha Vinnavanae -முன்னணை வந்த விண்ணவனே
Thunganil Othunguvon – துங்கனில் ஒதுங்குவோன்
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
Immattum Jeevan Thantha Beryl Natasha
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
Thoobam Pol En – தூபம் போல் என்
தூபம் போல் என் – Thoobam Pol En Jebangal
Yesu Naan Nirkum Kanmalaye – இயேசு நான் நிற்கும்
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
Karththar Veetaik Kattaaraakil
சிறந்ததை தருபவர் -Siranthathai Tharubavar
Immattum Jeevan Thantha Karththaavai
Um Rajyam Varunkaalai – உம் ராஜ்யம் வருங் காலை
Kanam Kanam Paraparan – கனம் கனம் பராபரன்
நிலையில்லா உலகத்தில் -Nilaiyilla Ulagathil
கர்த்தர் உன் வீட்டைக் கட்டாராகில் -Karthar Un Veettai Kattaragil
Aiyyarae Thangum Ennidam – ஐயரே நீர் தங்கும் என்னிடம்
Azhage Poorana Azhage – அழகே பூரண அழகே
காற்றே நீ கர்த்தர் வார்த்தை கேட்டிடு – Kaatrey Nee Karthar Vaarthai Ketidu
Ennaal Uraika Mudiyathae Entran- என்னாலுரைக்க முடியாதே என்றன்
Kaunakara Deva Irangi – கருணாகர தேவா இரங்கி
நீங்கா நினைவுகளை மனதில் – Neenga Ninaivugalai Manadhil
அதிசயமான ஒளிமய நாடாம் – Athisayamana Olimaya Naadam
Adhisayamaana Oolimaya Naadaam
உன் நாட்கள் எல்லாம் வீணானதா – Un Naatkal Ellam Veenaanatha
Ummandai Devane – உம்மண்டை தேவனே
Innaalae Kiristhu Vettriyai – இந்நாளே கிறிஸ்துவெற்றியை
Nalla Jeyam Poor -நல்ல ஜெயம் போர்
Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே