Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை
Magimaiyil Piravesikka- மகிமையில் பிரவேசிக்க
Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை
தனிமையில் இருந்தேன் – Thanimayil Irunthen #Quarantine
Devanae En Sirumaiyil – தேவனே என் சிறுமையில்
En Sirumaiyai Kannoakki Paarththavar Neer
Ennai Thedi Vandha Maa Naesarae – என்னை தேடிவந்த மாநேசரே
என் சிறுமையை கண்ணோக்கி-En Sirumaiyai Kannokki Beer Lahai Roi Levi
En Sirumaiyai Kannokki – Beer lahai rohi – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
Beer Lahai Roi Ennai Kaankintra Devan Neer
En Sirumaiyai Kannokki – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
Unga Prasannathal Nirappumaiya – உங்க பிரசன்னத்தால் நிரப்புமையா
Kaalamo Selluthae – காலமோ செல்லுதே Dr.D.G.S.Dhinakaran’S Most Inspirational
என்றைக்கும் உள்ளவரே – Endraikkum Ullavare
Thanimayil Sheryl Anusha Latest Worship
Thanimai Alla Eni – தனிமை அல்ல இனி
எனது வாழ்க்கையே ஓடம் போல தான் – Enathu Valkaiye Oodam Pola Than
Maa Devan Piranthar – மா தேவன் பிறந்தார்
உயிருள்ள நாளெல்லாம் – Uyirulla Naalellam
Thuthikkiroem Ummai – Valla Pithaavae
Thuthikkirom Ummai – Valla Pithaavae
Unthan Pirasannaththaal Vali Nadaththum
Undhan Prasanathaal Vali Nadathum
Thirupaatham Searamal Irupeno – திருப்பாதம் சேராமல்
Ummai Arathikindrom – உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்
Thuthikirom Ummai Valla Pithavae – துதிக்கிறோம் உம்மை வல்ல பிதாவே
Siluvai Maram Tharum – சிலுவை மரம் தரும்
பிரியமானவரே என்றும் இரக்கம்- Priyamanavarae Entrum
Thuthikkirom Ummai Valla Pithave
எல்லாம் நீர் தானே -Ellam Neerdhanae
Ummai Allamal Enakku Yaar Undu – உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு
இணையில்லாதவரே உம் அன்பை- Inaiyillathavare Um Anbai
பனி விழும் இராவினில் -Panivizhum Ravinil
Nadathina Vitham Ninanithaal – நடத்தின விதம் நினைத்தால் நன்றி
Ummai Thuthikkirom Yavukkum Valla Pithave
Ummai Thuthikirom Yaavukkum – உம்மைத் துதிக்கிறோம் யாவுக்கும்
Yesu Iratchagarin Pirandha Naal
Ummaiyallaamal Enakku Yaarunndu?
En Kirubai Unnai Vittu Vilagathe – என் கிருபை உன்னை விட்டு விலகாதே
உலகம் மாறினாலும் மாறா நேசரே – Ulagam Maarinaalum Maara Nesarae
The Anthem – Planetshakers | Version | மரணத்தை ஜெயித்தீரே
Piranthar Piranthar Iraimagan Piranthar -பிறந்தார் பிறந்தார் இறைமகன் பிறந்தார்
Yesu Iratchakarin Pirantha Naal Ithuvae
Ummai Allaamal Yenakku Yaarundu Ummai Thavira Viruppam Ethuvundu
Neelavaanil Kiristhu Raajaavai Kaanpaen
ஈசனே உம் சேவைக்கே எனை Esanae Um D.G.S Dhinakaran
Thanimaiyil Ummai Aaraadhikkindren
Panivilum Raavinil Kadungulir Vaelaiyil
Azhaitha Devan Anbullavar – அழைத்த தேவன் அன்புள்ளவர்
Thooki Edutheerae – தூக்கி எடுத்தீரே
Meetpin Ozhi Ippo Naan – மீட்பின் ஒளி இப்போ நான்
Devanin Aalayamey Parisuththa Aalayamey
Kudhookalam Kondattamae – குதூகலம் கொண்டாட்டமே
புதுவாழ்வு தந்தவரே – Pudhu Vaazhvu
Nan Ummai Paadavum – நான் உம்மை பாடவும் பாத்திரன்
உம்மையே நம்பி வந்த-Ummaiyae Nambi Vandha Enaku
Yesu Kristu En Jeevan – இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன்
வெல்லும் வாலிபர் கூட்டம் நாங்களே- Vellum Valibar Kootam
Um Samugam உம் சமூகம் Siva James Tamil Christian 2020
Santhosha Vinnoliye Yesu Saantha
Ummaiyallaamal Enakku Yaaruntu
Yesu Thiru Naamam Yeeya Uyar Magimaiyil
Aathiyum Anthamumaanavarae Athisayamaanavarae
ஆதியும் அந்தமுமானவரே – Aathiyum Anthamumaanavare
உங்க கிருபையினாலே -Unga Kirubai Naalae
இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன் – Yesu Kristu En Jeevan
Karthar periyavar avar namathu
எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானைய்யா – Enakku Ellamae Neengathanaiya
Maa Matchi Karthar – மா மாட்சி கர்த்தர்
Yarundu Natha Ennai Visaarikka
மகிழ்வோம் இயேசுவில் மகிழ்வோம் பரன்- Magilvom Yesuvil Magilvom Paran
வெளிச்சமும் மகிழ்ச்சியும் – Velichamum Magizhchiyum
Koda Kodi Sthothiramae – கோடி கோடி ஸ்தோத்திரமே
விண்ணிலும் மண்ணிலும் உம்மை- Vinnilum Mannilum Ummai
உயிரினும் மேலானது – Uyirinum Melanathu
Yesu Thirunaamam Eeya Uyar Makimaiyil Jeya Makil
Karthar Nallavar Rusitu Paarungal
Vinnilum Mannilum Ummaithavira
அன்பு தேவனின் அன்பு-Anbu Devanin Anbu
Karthar En Mulankaalin – கர்த்தர் என் முழங்காலின்
அந்த நாள் நெருங்கிடுதே – Antha Naal Nerungiduthe
Intha Mattum Katha – இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே
Neer Nallavar Sarva Vallavar – நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
கலங்காதே திகையாதே – Kalangathae Thigaiyathae
விழியே கலங்காதே – Vizhiyae Kalangaathe
Parisuthamulla Maa Pithavae – பரிசுத்தமுள்ள மா பிதாவே
Karthar Nallavar Rusitu – கர்த்தர் நல்லவர் ருசித்து
Podhumappa Barangal – போதுமப்பா பாருங்கள்
Maa Maatchi Karththar Saashdaangam Seyvom
Aayirangal Paarthalum Kodijanam
Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும்
Maa Maatchi Karthar Sastangam Seivom
இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebanesarae
Santhosha Vinnoliye – சந்தோஷ விண்ணொளியே
Maa Maatsi Karththar Saashtaankam
Ulagai Ratchippavarae Unnatha Deivam
இயேசுவில் என் தோழனை கண்டேன் – Yeshuvil En Thozhanai Kanden
Namathu Iyaesu Kiristhuvin Naamam
Karthar Periyavar Avar Namathu – கர்த்தர் பெரியவர் அவர் நமது
Deva Dhayabaranai Thuthipathil – தேவ தயாபரனை துதிப்பதில்
போற்றிடுவேன் பராபரனை -Pottriduvean Paraparanai
Intha Naal Varaiyil – இந்த நாள் வரையில் என்னை
ஒதுக்கப்பட்டேன் தள்ளப்பட்டேன் – Odukkapattaen Thallapattaen
நீங்க இல்லனா நானில்லப்பா- Neenga Illana Naanillappa
குதூகலம் நிறைந்த நன்னாள்-Kuthukalam Niraintha Nannal
Golgotha Malaimel Thondruthor – கொல்கொதா மலைமேல் தோன்றுதோர்
எப்போதும் உம்மோடுதான் – Epphodhum Ummoduthan
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
Anbu Devanin Anbu – அன்பு தேவனின் அன்பு
Yenakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen
Analaavi ThinanthaeாRum Enaiyaalavaenndum
Alavilla Aaseeral Nirainthavale – அளவில்லா ஆசீரால் நிறைந்தவளே
Nam Yesu Nallavar – நம் இயேசு நல்லவர்
நம் இயேசு நல்லவர் – Nam Yesu Nallavar
Enkal Thuthiththalin Jeya Kempeeramae
Yesuvai Pola Nada – ஏசுவைப் போல நட
கர்த்தர் என்னை விசாரிப்பவர் -Karthar Ennai Visarippavar
Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
என் வாழ்விலும் என் தாழ்விலும் – En Vazhvilum En Thazhvilum
தெய்வீகக் கூடாரமே – Deiviga Koodaramae
Ennai Meetkavae Poovil Vantheerae – என்னை மீட்கவே பூவில் வந்தீரே
Enna Azhagu Un Arul Azhagu – என்ன அழகு உன் அருள் அழகு
இயேசுவே நீர் போதுமேYesuve Neer Pothume
Kolgatha Malaimel Thondruthor Siluvai
Aayirangal Paarthalum Kodi Sanam Inrundalum -Levi
Enna Thiyaakam, En, Kalvaari Naayakaa!
Visuwasa Yuththangal – விசுவாச யுத்தங்கள்
நீ ஒளியாகும் – Nee Ozhiyagum En Paathaiku
Namathu Yesu Kristhuvin – நமது இயேசு கிறிஸ்துவின்
Deiviga Koodaramae – தெய்வீகக் கூடாரமே
Namadhu Yesu Kristhuvin Naamam
Oru Naalil Paaviyaay Alainthaen
நமது இயேசு கிறிஸ்துவின் நாமம்- Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
Kuthukalam Niraintha Nannall – குதுகலம் நிறைந்த நன்னாள்
மனிதர்கள் என்னை -Manithargal Ennai
Inba Yesu Rajavai Naan Paarthal
Paatu Kondattam Aatam Kaithaalam – பாட்டு கொண்டாட்டம் ஆட்டம் கைத்தாளம்
Vallamai Vendum – வல்லமை வேண்டும்
Adonai- என் மேல் பாயும் நதியலையே – En Mel Paayum Nathiyalaiye
என் திறமை செய்யாததை -En Thirama Seiyathatha
Yesu En Thalaivar Jeevanin Athipar
Kodanakoodi Siriyoor – கோடானுகோடி சிறியோர்
Ennai Padaitha En Devan – என்னை படைத்த என் தேவன்
Puthu Vaazhvu Thandhavare – புதுவாழ்வு தந்தவரே
Vaana Paraaparane Ippo Vaarum Emmathiyile
எலியாவின் நாட்களில்-Eliyaavin Naatkalil
கண்ணின் மணி கண்ணின் மணி -Kannin Mani Kanninmani
Inpa Yesu Raajaavai Naan Paarththaal Pothum
கடந்து வந்த பாதையில் கண்ணீர் – Kadanthu Vantha Pathaiyil Kanneer
En Vazhvin Aanantham Neerae – என் வாழ்வின் ஆனந்தம் நீரே
Unga Kirubai – Ennai Alaithavarae
வான பராபரனே இப்போ வாரும்-Vaana Paraparane Ippo
நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai
Uyirodu Ezhundhavarae உயிரோடு எழுந்தவரே
உங்கள போல யாரும் இல்லப்பா -Ungala Pola Yaarum Illa
Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே
Aayiranggal Paarthalam Kodijanam
Aayirangal Parthalum – ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah
Yen Thagapanae Yen Yesuvae – என் தகப்பனே என் இயேசுவே
Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்
Rehoboth En Vaakkuththaththame – ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்