Sindhidum Viyarivai Thuli – சிந்திடும் வேர்வைத் துளி
சோர்ந்து போவதில்லை-Sornthu Povathillai
Deva Aaseervaatham Perukiduthey
Kan Vilithu Kathirukkum – கண்விழித்து காத்திருக்கும் ஜாமக்காரன்
Deva Aasivatham Perdugiduthe – தேவ ஆசீர்வதம் பெருகிடுதே
Aaraaro Aariraaro Kannae- ஆராரோ ஆரிராரோ கண்ணே கண்ணுறங்கு
Nithiyarae Ummai Pattrinean – நித்யரே உம்மைப் பற்றினேன்
Ithu Sinthikkum Kaalam Seyalpadum Naeram
Ennodu Ennalum En Idhaya Vendhan – என்னோடு எந்நாளும் என் இதய வேந்தன்
Arankalai Nirmuulamaakkituvoem
Arannkalai NirmoolamaakkiduvaeாM
Naada Irakamillaiyo – நாதா இரக்கமில்லையோ
Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்
Ithu Sinthikkum Kaalam Seyalpadum Neram
Thaevai Nirainthavarkal Aeraalam
Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்
Anbarin Nesam – அன்பரின் நேசம் ஆர்
Kuutaaravaasiyae Niththiyar Irukkaiyil
Koodaaravaasiyae Nithiyar Irukukaiyil – கூடாரவாசியே நித்தியர் இருக்கையில்
Sankeetham Paatitum Enthan Ullam
Anbarin Nesam Aar Sollaagum – அன்பரின் நேசம் ஆர் சொல்லாகும்
ஆனந்தமாய் நம் தேவனை -Anandamai Nam Devanai
Kavalai Padaathe – கவலைப்படாதே மகனே
Ulaikkum Karangal Padaikkum Valangal
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
வானோர் வணங்கும் வல்ல நாமமது-Vaanor Vanangum Valla Naamamathu
கொல்கொதா மேட்டினிலே -Kolgatha Meattinilae
Aarivar Aaraaro Intha Avaniyor – ஆரிவர் ஆராரோ இந்த அவனியோர்
Thalai Thanga Mayamaanavar, By Pastor Gersson Edinbaro
புத்தம் புதிய பாடல் தந்தார்-Putham Puthiya Paadal Thanthaar
Nal Meippan Ivare – நல் மேய்ப்பன் இவரே
Suththa Irudhayathai Sristiyume
En Velayaai Yaar – என் வேலையாய் யார்
Raja Poranthaachi Vidivu Kaalam – ராஜா பொறந்தாச்சு விடிவு காலம் வந்தாச்சு
காரியம் மாறுதலாய் முடியும் – Kariyam Maruthalaai
Kolkathaa Meattinilea Kodura Paavi
Aani Konda Um Kayangalai – ஆணி கொண்ட உம் காயங்களை
Anbu Thanthaiyae Karunai Thaivamae
பொங்குதே ஆனந்தம் – Pongudhae Aanandham
Aar Ivar Aararo Intha Avaniyor Maathidame
இயேசுவின் அன்பினை அறிவித்திட -Yesuvin Anbinai Arivithida
Yezhaiyin Kudilil Yezhmaiyin Vadivil – ஏழையின் குடிலில் ஏழ்மையின் வடிவில்
Aarivararaaro Aar Evar Aararo – ஆர் இவர் ஆராரோ
இலவசமாய் கிருபையினால்- Ilavasamaai Kirubayinaal
Aarivar Aaraaro – ஆர் இவர் ஆராரோ
Paarach Siluvaiyinai Tholil Sumakkum
Paara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum Antha
Paara Siluvaiyai Tholil – பாரச் சிலுவையினை
Iyaesuvin Anpinai Ariviththita
Kaalam Pani Kaalam Vaanil Oli Kolam
உங்க பிரசன்னத்தில் நான் நிற்கையிலே Unga Prasannathil Naan Nirgaiyile
Aa Yesuvae Neer – ஆ இயேசுவே நீர்
Baara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum
வளர்ந்தே பெருகுக என்றே – Valaranthe Peruguga Entre
Orupothum Unnaipiriya Nilayana
Udalai Kodu Ullathai Kodu – உடலைக் கொடு
Yeattru Kaathidum Yesuvae – ஏற்றுக் காத்திடும் யேசுவே
Ezhunthituveer Neer Vaaliparae
Oh Bethehame Sitturae – ஓ பெத்லகேமே சிற்றூரே
உடலைக்கொடு உள்ளத்தைக்கொடு – Udalai Kodu Ullathai Kodu
Oru Nimidam Un Aruginil – ஒரு நிமிடம் உன் அருகினில்
நிலையில்லா உலகத்தில் -Nilaiyilla Ulagathil
Vedhamae Enna Solluvean – வேதமே என்ன சொல்லுவேன்
Eduthu Varukiren Koduthu -எடுத்து வருகிறேன் கொடுத்து மகிழ்கிறேன்
Kolkothaa Maettinilae – கொல்கொதா மேட்டினிலே
Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை
10 Paisavuku – 10 பைசாவுக்கும்
Kaayam Rathan Kuththugal – காயம் ரத்தங் குத்துகள்