Thooki Edutheerae – தூக்கி எடுத்தீரே
கைதூக்கி எடுத்தீரே – Kai Thooki Edutheerae
Seitrilirunthu Thuki Yeduthar – சேற்றிலிருந்து தூக்கி எடுத்தார்
ஓ தேவனுக்கு மகிமை தூக்கி எடுத்தார்– O Devanukku Magimai
Indha Pudhiya Naalil – இந்த புதிய நாளில்
உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே-Uyiroadu Ezhundha Yaesuvae
Ennai Thookki Thooki Edutheerae By Blessing Edinbaro
Kannokki paarum deva – கண்ணோக்கி பாரும் தேவா
அன்பு தேவனின் அன்பு-Anbu Devanin Anbu
Devanae En Sirumaiyil – தேவனே என் சிறுமையில்
அக்கினி ஜுவாலையாக்கும் தேவா – Akkini Juvaalaiyakkum Deva
Uyirodu Ezhuntha Yesuve – உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே
கடந்து வந்த பாதைகளை – Kadanthu Vantha Paathaikalai
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai
உன்னதங்களில் உம்மோடு -Unnathangalil Ummodu
Siluvaiyil Araiyunda – சிலுவையில் அறையுண்ட
உம் சமூகமே என் பாக்கியமே -Um Samugame En Paakiyamae
Enthan Aaththumaavae Karththarai Thuthi
Ummai Padamal Yarai – உம்மை பாடாமல் யாரை
Anbu Devanin Anbu – அன்பு தேவனின் அன்பு
தாயின் கருவிலே என்னை -Thayin Karuvile Ennai
Dhivviya Paalan – திவ்விய பாலன்
Um Samugame – உம் சமூகமே என் பாக்கியமே
En aavi aathma sariramellam – என் ஆவி ஆத்மா சரிரம்மெல்லாம்
Appaa Pithaavae Anpaana Thaevaa
Oru Kuraivillaamal Kaathuvandheerae
Thaevaathi Thaevan Iraajaathi Iraajan
Devathi Devan Rajathi -தேவாதி தேவன் இராஜாதி
Karthave Ummai Potrugiren – கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன்
கர்த்தாவே உம்மை – Karthave Ummai Potrugiren
தேவாதி தேவன் இராஜாதி – Devathi Devan Rajathi
Ennai Vaazha Vaithathum – என்னை வாழ வைத்ததும்
Karththaavae Ummai Poerrukiraen
எளியவன் என்னை குழியில் -Eliyavan Ennai Kuzhiyil
Siluvaiyil Araiyunda Iyesaiyaa
ஜீவ ஜீவ நதியே எனக்குள்ளே -Jeeva Jeeva Nathiyae Enakullae
Endhan Aaththumaave – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரை
Neer Ennai Thaanguvathaal – நீர் என்னை தாங்குவதால்
Vaiyagam Thannai Nadutheerka -வையகந்தன்னை நடுத்தீர்க்க
Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai
Sthothiram Thuthi Paathira – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா உம்மை
Sthoeththiram Thuthi Paaththiraa
Thoththiram Thuthi Paaththiraa
Thothiram Thuthi Pathira Ummai
Namaskaram Devane – நமஸ்காரம் தேவனே
Namaskaaram Thaevanae Namaskaaramae
Oo Devanukku Magimai Thukki Eduthar
இயேசுவே எனக்காக மரீத்தீரே – Yesuvae Enakkaaga Maritheerae
Aaltha Setrinil Agapatta Nammai Anaithu
Raajan Paalan Piranthanarae – ராஜன் பாலன் பிறந்தனரே
Neer En Kedagam – நீர் என் கேடகம்
O , Thaevanukku Makimai Thookki Eduththaar
Mannil Vantha Paalanae – மண்ணில் வந்த பாலனே
அவர் என்றும் வாழ்க- Avar Endrum Vazhga
எப்படி நான் பாடுவேன் – Eppadi Naan Paaduven
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae
Ethaiyum Thaangum Or Ithayam Thaarum
Maraname Un Koor Enge – மரணமே உன் கூர்
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare
Kirubain Kaalathil Vaazhkintra Naam – கி௫பையின் காலத்தில் வாழ்கின்ற நாம்
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம் இல்லை
பரிசுத்த பிதாவே உம்மை நான் -Parisutha Pithavae Ummai
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின்
Piranthar Piranthar Yesu Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார்
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே
Aaviyanavare anbin aaviyanavare
ஆராய்ந்து முடியாத அதிசயங்கள்-Aarainthu Mudiyatha Adisayangal
மரணமே உன் கூர் – Maraname Un Koor Enge
நான் நிர்முலம் ஆகாதது தேவ கிருபை – Naan Nirmulam Agadhadhu Deva Kirubai
Aaviyaanavarae Anpin Aaviyaanavarae
Paaviyae Thunakintha Perumai – பாவியே துனக்கிந்தப் பெருமை
Edhayum Thaangum Oor Idhayam Thaarum
Idayargal Thantha Kanikai – இடையர்கள் தந்த காணிக்கை போல
Piranthaare Piranthaare Yesu Rajan
கிருபை தேவ கிருபை – Kirubai Deva Kirubai
காற்றாக அசைவாடி -Kaatraga Asaivaadi
Neer Thantha Nanmai – நீர் தந்த நன்மை
பூவுலகின் பாவங்கள் போக்கிடவே -Poovulagain Paavangal Pokkidave
பலமாக ரூபிக்கப்பட்ட தேவ குமாரன் – Balamaaga Roobikkapatta Deva
Ennavare Ennudaiyavare – Ennavare En Aathma Nesare
உம் அன்பின் கயிற்றால் என்னை – Um Anbin Kayitraal Ennai
Yesuvae Yesuvae Ummaithan – இயேசுவே இயேசுவே உம்மை தான்
கிருபையும் இரக்கமும் நிறைந்தோராய்-Kirubaiyum Irakkamum Nirainthorai
Kanmalaye Karthave – கன்மலையே கர்த்தாவே
என்னை உம் கையில் தருகின்றேன்- Ennai Um Kaiyil Tharukintren
Yesuvae En Yesuvae Neer Illamal – இயேசுவே என் இயேசுவே நீர் இல்லாமல்
Parisuththa Aaviyae, Vaarumaiyaa
Uyirodu Ezhunthavar Neer Thaanae உயிரோடெழுந்தவர் நீர் தானே
Naan Balaveena Thoshiyaam – நான் பலவீன தோஷியாம்
Vaarthai Maamsam Aaanaarae வார்த்தை மாம்சம் ஆனாரே
Siluvai Sumanthummai – சிலுவையை சுமந்தும்மை
Athikaalayil Un Anbai Paaduven – Beryl Natasha
Ananda Mazhaiyil Nanilam Mahizha
Ennil Enna Kannteer Ennai Naesikka
Neer Endri Naan Illai – நீரின்றி நான் இல்லை
Unga Kiruba Illana -உங்க கிருப இல்லனா
Enakkagave Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
Siluvaiyai Sumanthumai Pin Sellave
Yellam Mudithirae – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
Ennavale Jeevan Viduththiro Swamy
Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்
சீயோனில் என் திட அஸ்திபாரம் கிறிஸ்துவே Seeyonil En Thida Asthiparam Kristhuve
என் உள் உறுப்புகள் – En Ul Uruppugal
Sthotharipaen Devaney ஸ்தோத்தரிப்பேன் தேவனை
Bayangaramaana Kuliyil Irunthu – பயங்கரமான குழியில் இருந்து
அழாதே நீ அழாதே – Aazhathey Nee Aazhathey
Aananthamaay Naamae Aarpparippomae
Ennavale jeevan viduththiro swamy
கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம் – Kondaduvom Naam Kondaduvom
Pottruvome – போற்றுவோமே போற்றுவோமே
Potruvome Potruvome Enn Devareerai
வெற்றி சிறந்தார் சிலுவையிலே – Vetri Siranthaar Siluvaiyilae
ஆகா என்ன இன்பம் – Aaha Enna Inbam
Aananthamaai Naame Aarparippome
Anandhamai Naame Aarparipomae – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
வளர்ந்தே பெருகுக என்றே – Valaranthe Peruguga Entre
Ennalae Jeevan Vidutheero – என்னாலே ஜீவன் விடுத்தீரோ
எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானய்யா – Enaku Ellamae Nengathanayya
காலம் கடந்திடும் முன்னர் கருத்து- Kaalam Kadanthidum Munnor Karuthu
எந்தன் நெஞ்சம் எல்லாம் – Enthan Nenjam Ellam
Immai Pozhuthum Ennai – இமைப்பொழுதும் என்னை
Kaalam Kadanthidum Munner Karuthu Kolvaar
Erukintaar Thalladi Thavaznthu
Yerukindrar Thalladi – ஏறுகின்றார் தள்ளாடி
Antha Sooriyan Antha Chandhiran
Yerukindrar Thalladi Thavaznthu ஏறுகின்றார் தள்ளாடி தவழ்ந்து
Erukintaar thalladi thavaznthu
Yerukindrar Thalladi Thavalnthu
ஆதி மெய்தேவனே உம் – Aadhi Meidevanae Um
Kondaduvom Naam – கொண்டாடுவோம் நாம்
Antha Sooriyan – அந்த சூரியன் அந்த சந்திரன்
Enakkaga Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
Nallavar Neer Migavum – Naan Uyirodu Irukum – நான் உயிரோடு இருக்கும்
Yellam Mudithire Siluvaiyil – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
Naan Uyirodu Irukkum Naalellam
என்னில் அன்புகூர- Ennil Anbu Koora