Ulaga Aasaiyellam Ennai – உலக ஆசையெல்லாம் என்னை
Ulaga Gana Magimai Yellam – உலக கன மகிமை எல்லாம்
Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே
இருளில் வாழும் உலகை – Irullil Vazhum Ullagai
Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை
Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை பகைத்தாலும்
நல்ல நண்பன் இயேசு – Nalla Nanban Yesu
Paavathin Balan Naragam Oh Paavi
Nadanthathellam Nanmaikae – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
வாடும் உள்ளங்களே – Vaadum Ullangalae
Nalla Nanban Yesu – நல்ல நண்பன் இயேசு
Paavathin Balan Nagaram – பாவத்தின் பலன் நரகம்
Aaththuma Aathaayam Seypavarkal!
Ummodu Naanirunthaal – உம்மோடு நானிருந்தால்
Paava Idhayam Maattra Ippo – பாவ இதயம் மாற்ற இப்போ
Ummai Pola Yaarundu – உம்மை போல யாருண்டு
Nee Yean Kavalai Kolgirai -நீ ஏன் கவலை கொள்கிறாய்
Kadivaalam Podungappa – கடிவாளம் போடுங்கப்பா
நல்ல பிதாவே வல்ல பிதாவே -Nalla Pithave Valla Pithave
உமக்குதான் உமக்குதான் இயேசையா – Umakkuthaan Umakkuthaan Yesaiyya
Anbinaal Aarathipen – அன்பினால் ஆராதிப்பேன்
இருளினில் பகலனவாய் – Irulinil Pagalanavaai
Engum Nirantha Deivamae – எங்கும் நிறைந்த தெய்வமே
பாலர் கூடி நாம் – Paalar Koodi Naam
நான் நிர்முலம் ஆகாதது தேவ கிருபை – Naan Nirmulam Agadhadhu Deva Kirubai
Yaar Ennai Pirikakoodum – யார் என்னை பிரிக்க கூடும்
Satham Kettu Sitham Seyya Alaikirare
Nadha Neer En Thagappan – நாதா நீர் என் தகப்பன்
Sagalavitha paavangalai- சகலவித பாவங்களை
Makanae Un NenjaெNakku Thaaraayo?
வெறுமையான பாத்திரம் – Verumaiyana Paathiram
En Oosai Kaetkinrathaa Iyaesaiyaa
Saththam Kaettu Siththam Seyya
Makanae Un Negnsenakku Thaaraayoe
Saththam Kaettu Siththam Seyya Alaikkiraarae
நேசரின் அன்பு நெருக்கிடும் – Neasarin Anbu Nerukkidum
Unakku Nikaraanavar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார்
உடைந்த பாத்திரம் நான் – Udaindha Paathiram Naan
Gunamaanen Naan Gunamaanen – குணமானேன் நான் குணமானேன்
Makanae Un NenjaெNakkuth Thaaraayo?
இயேசு என்னோடு – Yesu Ennodu Irupadhal
Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே
Devasitham Seivadhe – தேவசித்தம் செய்வதே
Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே
En Atharavu Kole Adaikkala Thive
Ulagatthai Kalackuvoer – உலகத்தை கலக்குவோர்
Innaal Ratchipukettra Nal Naal – இந்நாள் இரட்சிப்புக்கேற்ற நல் நாள்
Ummaku Nikaravar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார் இந்த
Enathu Manavaalanae En Ithaya Aekkamae
Aayiram Sthothirame – ஆயிரம் ஸ்தோத்திரமே
Ivvulaga Makkalile Anbu Kolla Vanthar
பறக்குதே ஜெயக்கொடி பறக்குதே -Parakuthe Jeyakodi Parakuthe
உறைவிடமாய் தெரிந்து – Uraividamaai Therinthu
Aandavar padaithea veattrien naalithu
சிலுவைக் காட்சி காண வாராய்- Siluvai Kaatchi Kaana Vaaraai
எந்தன் தாயின் வயிற்றில்- Enthan Thayin Vayittril
காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu
Vaarum Ayya Podhagare – வாரும் ஐயா போதகரே
எனது மணவாளனே – Enathu Manavalane
Siluvai Yen Avarukku Siru Kutramum
மீட்டெடுக்கப்பட்ட கூட்டமே-Meettetukkappatta Kuuttamae
அருள் நாதா என் குருநாதா- Arul Naatha En Guru Naatha
Aathumame En Muzhu Ullame ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
Aaththumamae , En Mulu Ullamae
Siluvai Yean Aavarku – சிலுவை ஏன் அவர்க்கு
Unakaaga Iyanguhindrathu Ulagam – உனக்காக இயங்குகின்றது உலகம்
Aiyaiyaa Naan Paavi – ஐயையா நான் பாவி
Varum Ayya Pothagare – வாரும் ஐயா போதகரே
Enna Nesam Enna Paasam என்ன நேசம் என்ன பாசம்
Nithiyaananthai Naadu – நித்தியானந்தத்தை நாடு
Aanndavar Pataiththa Vettiyin Naalithu
Enathu Manavalane – எனது மணவாளனே
Aantavar Pataiththa Verriyin Naalithu
Aandavar Padaitha Vetriyin Naalithu
Gana Bala | Ulaga Swami Pirandar Ooru Swami Illa ஊரு சாமி இல்ல
Sthoeththiram Paatiyae Poerrituvaen
Tharunam Ithuvae Kirubai Koorum – தருணம் இதுவே கிருபை கூரும்
ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் – Aandavar Padaitha Vetriyin
உம் கிருபை எனக்கு போதும் -Um Kirubai Enaku Podhum
Siluvai Sumantha Uruvam Sindhina
Siluvai Sumantha Uruvam -சிலுவை சுமந்த உருவம்
தோத்திரம் பாடியே போற்றிடுவேன்-Sthothiram Padiye Potriduven
Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்
Innumaa Yen Paeril – இன்னுமா என் பேரில்
Idhayam Kozhundhai Eriyum Podhu
Thoththiram Paatiyae Pottiduvaen
Aaseervadhikum Karathil – ஆசீர்வதிக்கும் கரத்தில்
Piranthar Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர்
Kondaduvom Naam Kondaduvom – கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம்
Paninthu Nadanthu Kondarae – பணிந்து நடந்து கொண்டாரே
Oru Naalil Paaviyaay Alainthaen
Maranaththin Koor Udainthathu – மரணத்தின் கூர் உடைந்தது
En Pearil Thayavaai Irum – என்பேரில் தயவாய் இரும்
Sthothiram Paadiye Potriduven – ஸ்தோத்திரம் பாடியே
இதோ அடியேனிருக்கிறேன் – Itho Adiyean Irukirean
சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம் – Senaigalai Elumbiduvom
Virumbathey Manamae – விரும்பாதே மனமே
Yesuvaip Pinpattum Manitharkal Yaar?
Yesuvaip Pinpattum Manitharkal Yaar
பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர் புவி – Piranthar Piranthar Vaanavar Puvi
Iyaesuvaip Pinparrum Manitharkal Yaar
எங்கே ஓடுவாய் எங்கே ஓடுவாய் -Enge Ooduvaai Yesuvin
வாழ்விலே ஒரே நோக்கம் – Vaazhvile Ore Nokkam
Senaigalai Elumbiduvom – சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம்
உலகத்தில் இருப்பவனிலும் – Ulagathil Irupavanilum
Ulagin Vaanchayaana-உலகின் வாஞ்சையான
உலகம் அன்பேல்லாமே – Ulaga Anbellame
உலகமே பயப்படாதே-Ulagame Bayapadathe
Ulagaththai Balamulla – உலகத்தைப் பலமுள்ள
உலகத்திற்கு ஒளியாகவே- Ulagathirku Oli
மாயையான உலகினிலே – Mayaiyana Ulaginilae
சத்தம் கேட்டு சித்தம் செய்ய- Saththam Keattu Siththam Seiya
நிலையில்லா உலகத்தில் -Nilaiyilla Ulagathil
Yesu Ennodu Irupathal – இயேசு என்னோடு இருப்பதால்
Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே
Ulagayor Nilai Yentrennaathae – உலகையோர் நிலையென்றெண்ணாதே
Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே
உலகத்தில் இருப்போரிலும் நம்மில்-Ulahathil Irupporilum
Mayaiyana Intha Ulaginile – மாயையான இந்த உலகினிலே
Ullagathaiye Sotri Vanthalum – உலகத்தையே சுற்றி வந்தாலும்
Devan Ulagorai Neasitha – தேவன் உலகோரை நேசித்த
உலகோர் உன்னைப் பகைத்திடும் – Ulagor Unnai Pagaithidum
Ulagam Thondrum Munne – உலகம் தோன்றும் முன்னே
இருளான உலகத்திலே ஒளியாக- Irulana Ulagathilae Ozliyazha
உலகும் வானும் செய்தாளும் – Ulagum Vaanum Seithaalum
இத்தனை பெரிய உலகம் -Itthanai Periya Ulagam
Ulagam Thontrum Munnae – உலகம் தோன்றும் முன்னே
Kadal Ennum Ulaghil – கடல் என்னும் உலகத்தில்
Yesu Kiristhuvae Ulagathilae – இயேசு கிறிஸ்துவே உலகத்திலே
Neer Maathram Pothumappa – நீர் மாத்திரம் போதுமப்பா
Ulagin Oliye Yesuve – உலகின் ஒளியே இயேசுவே
Anbu Illa Ulaginilae – அன்பு இல்லா உலகினிலே
Ulagin Pava Barathal – உலகில் பாவப் பாரத்தால்
Ulagam Un Sathamentru -உலகம் உன் சதமென்று எண்ணியிராதே
இயேசு நாமமல்லாம் உலகினில் – Yesu Naamam Ulaginil
அகில உலகம் நம்பும் – Agila Ulagam Nambum
Ulagile Uravile Engum – உலகிலே உறவிலே எங்குமே
Aagila Ulagam Nambum – அகில உலகம் நம்பும்
Ulagathin Meetpar – உலகத்தின் மீட்பர் இன்று பிறந்திட்டார்
நிலையில்லா உலகம் இது -Nilai Illa Ulagam Idhu
Ulagathin Thotrathin – உலகத்தின் தோற்றத்தின் – Swasikum Kaatrilum Neerae
உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae
Ulagin Oliye Unmaiyin Vilakke – உலகின் ஒளியே உண்மையின்
Ullagathin Ulle Naan Thondrum – உலகத்தின் உள்ளே நான் தோன்றும்
Ulagil Paava Paarathaal Soorum – உலகில் பாவப் பாரத்தால் சோரும்
உலகம் மாறினாலும் மாறா நேசரே – Ulagam Maarinaalum Maara Nesarae
Intha Ulagathaley Enaku Edhuvum – இந்த உலகத்திலே எனக்கு எதுவும்
ஒளி துளி உலகில் வந்ததே- Oli Thuli Ulagil Vanthathe
Ulagil Vanthar Deiva Sudhan – உலகில் வந்தார் தெய்வ சுதன்
இந்த உலகிற்கு ஓளியாக என்னை -Intha Ulagirkku Oliyaga Ennai
உதவாதவன் என்று தள்ளியதே உலகம் – Uthavathavan Endru Thalliyathey Ulagam
Piriya Yesuvin Senai Veeragal – பிரிய இயேசுவின் சேனை வீரர்கள்
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
Azhagaana Iravin Neram Kulirale Ulagam Vaadum -அழகான இரவின் நேரம் குளிராலே உலகம் வாடும்
Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்
Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்
Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்
Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே
Umakkaahathanae – உமக்காகத்தானே வாழ்கின்றேன்
வைகறையில் உமக்காக- Vaigaraiyil Umakkaaga
Unakkaai Mariththean – உனக்காய் மரித்தேன்
மகிமை உமக்கன்றோ – Magimai Umakkandro
Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ
Adaikalam Unakkundu – அடைக்கலம் உனக்குண்டு
உலர்ந்த எலும்புகள் – Ularntha Elumbugal
Unakaaga Pirandhaar – உனக்காக பிறந்தார்
Ummakai Odukirom – உமக்காய் ஓடுகிறோம்
Umakku Priyamana – உமக்குப் பிரியமானதைச்
Ularntha Elumbugal – உலர்ந்த எலும்புகள்
உமக்குப் பிரியமானதை – Umakku Piriyamanathai
Aaraathanai Umakkuthaan – ஆராதனை உமக்குத்தான்
En Nambikaiyae Umakku – என் நம்பிக்கயே உமக்கு
Ethai Kurithum Nee – எதைக்குறித்தும் கலக்கம்
Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்
Umakku Magimai – உமக்கு மகிமை தருகிறோம்
எதைக்குறித்தும் கலக்கம் – Ethai Kuriththum Kalakkam
Urakkam Thelivom – உறக்கம் தெளிவோம் Kerthanaigal
Oru Vaazhvuthan – ஒரு வாழ்வுதான் உமக்காகத்தான்
Unakkagavae Naan Kaathirukiren – உனக்காகவே நான் காத்திருக்கிறேன்
Hallelujah Thuthi Ummakae – அல்லேலூயா துதி உமக்கே
இயேசு உனக்காய் அடிக்கப்பட்டார் – Yesu Unnakkai Adikapattaar
அன்பிற்கு இலக்கணம் யாரோ – Anbirku Ilakanam Yaaro
உமக்கு மகிமை தருகிறோம் – Umakku Magimai Tharugirom
உமக்காகவே நான் வாழ்கிறேன் – Umakahavae Naan Vaazhkirean
உமக்காகவே பலன் கொடுக்க – Umakakavae Balan Kodukka
Nallavare Umakku Nantriyaiya – நல்லவரே உமக்கு நன்றியய்யா
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
உனக்கு விரோதமாய் எழும்பும்-Unakku Virothamaai Ezhumbum
Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா
Lesana Kariyam – லேசான காரியம் உமக்கு அது
உமக்கு சமானம் இல்லையே-Umakku Sammanm Iliyae
Visuvasam Unakullae Irunthal – விசுவாசம் உனக்குள்ளே இருந்தால்
கடினமானது உமக்கு எதுவுமில்லை – Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
Nallavarae Umakku Nantri – நல்லவரே உமக்கு நன்றி
Arpa Kaariyam Umakidhu – அற்ப காரியம் உமக்கிது
உன்னதங்களில் உம்மோடு உலாவிட Unnathangalil Ummodu Ulaavida
Vetkama Unakku Vetkama – வெட்கமா உனக்கு வெட்கமா
இடைவிடா நன்றி உமக்குத்தான் – Idaivida Nandri Umakkuthaan
Maandaarae Ratchakar Unakaga – மாண்டாரே இரட்சகர் உனக்காக
Anbae Umaku Aarathanai – அன்பே உமக்கு ஆராதனை
Aandava Umakkae Sthosthiram- ஆண்டவா உமக்கே ஸ்தோத்ரம்
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
உனக்காய் வழிகளை திறக்கும் – Unakkaai Vazhikalai Thirakkum
உமக்காகத் தானே ஐயா நான் – Umakaga Thanae Iyya
En Nenjjai Swami Umakae – என் நெஞ்சை ஸ்வாமீ உமக்கே
En Muzhumaiyum Athu Umakku – என் முழுமையும் அது உமக்கு
En Kirubai Unakku Pothum – என் கிருபை உனக்கு போதும்
Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு
En Nambikayae Umaku Sthothiram – என் நம்பிக்கையே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
என் கிருபை உனக்குப் போதும் – En Kirubai Unakku Podhum
Nan Unaku Pothithu Nadakum – நான் உனக்கு போதித்து
நான் உனக்கு போதித்து – Nan Unaku Pothithu Nadakum
Engal Naduvilae Uvlavum Dhivamae – எங்கள் நடுவிலே உலாவும் தெய்வமே
யேகோவா ஏலோஹீம் உமக்கே ஸ்தோத்திரம் -Yehovah Elohim Umakke Sthothiram
Naan Unakku Thunai Nirkiren -நான் உனக்கு துணை நிற்கிறேன்
Summer Vanthale Kalakal Thane – சாம்மார் வந்தாலே கலக்கல் தானே
Nan Unaku Solla Villaiya – நான் உனக்கு சொல்ல வில்லையா
Ratchagar Pirandharae – இரட்சகர் பிறந்தாரே
Unakothaasai Varum Nal Uyar – உனக்கொத்தாசை வரும் நல் உயர்
வாழ்வு தந்தீர் உமக்கு நன்றி – Vaazhvu Thantheer Umakku Nantri
தேவனே இராஜனே என்னை உமக்காய் – Devane Raajane Ennai Umakkaai
Karthavae Thevarkalil Umakkoppanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில் உமக்கொப்பானவர் யார்
Thuthi Umake Yesu Natha – துதி உமக்கே இயேசு நாதா
Pullai Pol Ularnthidum Vaazhkai – புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை
Devane En Deva – தேவனே என் தேவா
தேவனே என் தேவா – Devane En Deva
தேவனே என் தேவா – Devane En Deva
Unakethu Venum Innum Yethu Venum – உனக்கெது வேணும்? இன்னும் எது வேணும்
En Vazhvin Aanantham Neerae – என் வாழ்வின் ஆனந்தம் நீரே
Izhnthathai Theda Manithanai Meetka – இழந்ததை தேட மனிதனை மீட்க
உங்க வருகைக்காக என்னை – Unga Varukaikkaka Enna
Udhithaar Oru Uthamarae- உதிர்த்தார் ஒரு உத்தமரே
Siluvai Veerarae Saernthu Vaarunkal
Ummai Nesikka – உம்மை நேசிக்க கற்று தாரும்
Kadalai Padaisathu Yaaru – கடலை படைச்சது யாரு யாரு?
தேவன் நமது அடைக்கலமும் – Devan Namathu Adaikalamum
Mangalam Jeya Mangalam -மங்களம் ஜெயமங்களம் மகத்துவற்கு
ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா -Jeba Aavi Ootrumaiya
Devan Namathu – தேவன் நமது அடைக்கலமும்
Pirithedukkapattean Yesukakavae – பிரித்தெடுக்கப்பட்டேன் இயேசுவுக்காகவே
Ponnana Neram Ven Pani Thoovum Neram
Jeba Aavi Ootrumaiya – ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா
Aarivaraaro Yesu Aarivaraaro – ஆரிவராரோ இயேசு ஆரிவராரோ
Vanathil Yesu – வானத்தில் இயேசு தோன்றிடும்
அதிகாலைப் பொழுது புதிதாகும் -Athikaalai Pozhudhu Puthithagum
Ellarukum Maa Unnatha – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Jeba Aavi Ootrumaiah Jebikkanum
Ponnaana Naeram Venn Pani Thoovum Naeram
Sariththiram Pataikka Vaarunkal
Pongi Vazhium Deva Kirubai – பொங்கி வழியும் தேவ கிருபை
Uyarparanil Uthitha Thellam – உயர்பரனில் உதித்ததெல்லாம்
மலைமேல் ஏறி – Malaimel Yeri Vanthen
Yaaridam Solven Yaaridam Solven
Yesu Ratchakar Peyaraich Sonnaal
கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம் பிசாசை- Kiristhuvin Veerar Naam Pisasai
கண்டில்லையோ கவையில்லையோ – Kandillaiyo Kavaiyillaiyo
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
Mangalam Satha Jeya Mangalam – மங்களம் சதா ஜெய மங்களம் வேதா
பாவியே ஜீவ ஊற்றண்டை வா- Paaviye Jeeva Oottrandai Va
எனக்காக யாவையும் செய்து – Yenakaaga Yaavaiyum Seithu
Ponnana Yesuvai Punniya – பொன்னான இயேசுவை
நல்லவர் நல்லவர் நல்லவர் நல்லவர் இயேசு – Nallavar Nallavar Yesu Nallavar
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
Yesuvae En Nesarae – இயேசுவே என் நேசரே
Piranthaare Piranthaare Yesu Rajan
இயேசுவின் நாமமே மேலான – Yesuvin Namamae Melana
Nilaiyilla Ulagu Nijamilla Uravu
Malai Mel Earuvom – மலைமேல் ஏறி
Vaa Paavi Malaithu Nillathe Vaa
Kuutaaram Athu Thaevanin Vaasasthalam
Malai Mael Aeri Vanthaen Thakappanae
Unnatha Thaevanae En Yesu Raajanae
Ponnana Yesuvai – பொன்னான இயேசுவை
Ponnana Neram Ven Panithoovum – பொன்னான நேரம் வெண்பனிதூவும்
தோத்திரம் பாடிப் போற்றுவேன்- Sthothiram Paadi Pottruvean
Ulagai Ratchippavarae Unnatha Deivam
Vaa Paavi Malaithu – வா பாவி மலைத்து
Puratsiyaalar Iyaesuvilae Naam
Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
Vaa, Paavee, Malaiththu Nillaathae, Vaa
அப்பா இயேசப்பா எல்லாம் நீரப்பா-Appa Yesappa Ellam Neerapa
En Karam Pidithu – என் கரம் பிடித்து
இயேசுவே உம் பாசத்தால்- Yesuvae Um Paasathaal
Yesu Nasaraiyi Nathipathiyae – யேசு நசரையி னதிபதியே
உன்னத தேவனே என் இயேசு – Unnatha Devane En Yesu
Nelaiilla Ulagu Nijamilla Uravu
Nilaiyillaa Ulaku Nijamillaa Uravu
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
இப்போதும் எப்போதும் – Ippothum Eppothum
விண்ணின் ஒளியே கண்ணின் மணியாய் Vinni Oliye Kannin Maniyay
Venpanjai Pol – வெண்பஞ்சை போல்
Ivarae Perumaan – இவரே பெருமான்
எட்டுத்திக்கும் சேதி ஒண்ணு- Ettuthikkum Seathi Onnu
மனிதர்கள் என்னை -Manithargal Ennai
Annaiyae Thayae Arokiya Mathavae
திட்டியே நகைத்து சேவகர் காடி- Thittiye Nagaithu Sevakar Kaadi
Ivare Perumaan Matra Per Alave
Christmas Christmas Paattu – கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ் பாட்டு
Kanniyin Madiyil Vantharae – கன்னியின் மடியில் வந்தாரே
Paavikalai Oppuravakki Kozhvathrku – பாவிகளை ஒப்புரவாக்கிக்கொள்வதற்கு
Valibane Kanikaye – வாலிபனே கன்னிகையே
Adada Velicham Vanthu Irutta – அடடா வெளிச்சம் வந்து இருட்ட மறைக்குதே
Appa Arutkadalae Varam – அப்பா அருட்கடலே வரம்
வனாந்திரத்தில் அவாந்தரவெளியிலும் -Vananthirathilae Avantharaveliyilum
உயிரோடு எழுந்தவர்க்கு – Uyirodu Ezhunthavarku
Konja Kalam Yesuvukaga – கொஞ்ச காலம் இயேசு
Aandava Unthan Seavaiku Adiyean – ஆண்டவா உன்றன் சேவைக்கடியேன்
எளியவன் என்னை குழியில் -Eliyavan Ennai Kuzhiyil
ஜெப ஆவி என்மேல் ஊற்றிடும்-Jeba Aavi Enmel Ootridum
Thirumbi Paarathae – திரும்பிப் பாராதே
ஜெப சிந்தை எனில் தாரும் – Jeba Sinthai Ennil Thaarum
Jeba Sinthai Enil Thaarum Deva
Aa Pitha Kumaaran – ஆ பிதா குமாரன்
Kavalai Vaikathae Maganae Nee – கவலை வைக்காதே மகனே நீ
Yaridam Solven Yaridam Solven – யாரிடம் சொல்வேன்
Vaanoor Poovor Kondada – வானோர் பூவோர் கொண்டாட
Nandri Solla Varthaigal Illaiye – நன்றி சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லையே
Maranathin Koor Oodi Thuyirthanar – மரணத்தின் கூர் ஒடித் துயிர்த்தனர்
Neere Ennai Kaividaadhavar – நீரே என்னைக் கைவிடாதவர்
Deva Kumara Deva Kumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா
Antoru Naal Nam Thirunaal – அன்றொரு நாள் நம் திருநாள்
Yesu Ratchakar Peyarai Sonnaal
சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi
Uyirtha Natharukae Mangalam- உயிர்த்த நாதருக்கே மங்களம்
Uyirulla Deivam – உயிருள்ள தெய்வம்
Thuthi Thangiya Paramanndala Suvisedaka Naamam
நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai
Netrum Indrum – Snehidhane Hebron Kingdom Kids Children
Thuthi Thangiya Paramandala Suvisedaga Naamam
Thuthi Thangiya Paramandala – துதி தங்கிய பரமண்டல
Maname Kalangaathe – மனமே மனமே கலங்காதே
துதிபலியை செலுத்த வந்தோம்- Thuthipaliyai Seluththa Vanthom
Undran Thirupaniyai Uruthiyudan
சாலே மாநகர் கீழ் வீதிவந்ததும் – Salae Managar Kzeel
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki
Vizhithidu Vizhithidu – விழித்திடு விழித்திடு
Untran Thirupaniyai – உன்றன் திருப்பணியை
Devakumara Devakumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா
Ellaarukkum Maa Unnathar – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே