Udhavida Yarumillayae – உதவிட யாரும் இல்லையே
உம்மை பாடாத நாட்களும் இல்லையே – Ummai Padatha Natkalum Illaye
உம்மை போல் யாரும் இல்லையே – Ummai Pol Yaarum Illayae
Aarum Thunai Illayae – ஆரும் துணை இல்லையே
உமக்கு சமானம் இல்லையே-Umakku Sammanm Iliyae
Nandri Solla Varthaigal Illaiye – நன்றி சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லையே
தனிமை இல்லையே – Thanimai Illayae
Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன் யாரும் இல்லையே
Ummai Pola Yaarum Illaye – உம்மை போல யாரும் இல்லையே
Thagappanaey Thandhayae Ellame Neerthane
Deva Ganam Ketkude – தேவ கானம் கேட்குதே
Saaronin Rojaavae – சாரோனின் ரோஜாவே
Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்
Thai Pola Thetrum En Nesarae – தாய் போல தேற்றும் என் நேசரே
Vallamaiudaiyavar Magimaiyaanathai – வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை
Jeyam Tharum Yesu Ennile – ஜெயம் தரும் இயேசு என்னிலே
Ummai Vida Enakku Ontrum – உம்மை விட எனக்கு ஒன்றும்
Vanandira Yatherayil -வனாந்திர யாத்திரையில்
கடந்து வந்த பாதையில் கண்ணீர் – Kadanthu Vantha Pathaiyil Kanneer
Joy The King Of Kings – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
கண்ணீரேனம்மா – Kanneeray Namma
யுத்தங்கள் மேற்கொள்ளும்போது – Yuththangal Mearkollumpothu
வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை – Vallamai Udayavar Magimaiyanathai
உம்மை கொடுத்து என்னை மீட்டீரே – Ummai Koduthu Ennai Meetterae
சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi
அழைத்தவரே அழைத்தவரே-Azhaithavarae Azhaithavarae
Anbu Devanin Anbu – அன்பு தேவனின் அன்பு
அழகிலே உம்மைப்போல – Azhagiley Ummaipola
Neenga Virumbum Parisutham – நீங்க விரும்பும் பரிசுத்தம்
Azhage Poorana Azhage – அழகே பூரண அழகே
Neer Thirathaal Adaippavan – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன்
Neerallaal Engalukku – நீரல்லால் எங்களுக்கு
கண்கலங்கும் நேரங்களில் – Kankalangum Neerangalil
En Alpha Omega Neerae – என் ஆல்பா ஒமேகா நீரே
Enne Vilichavanae – എന്നെ വിളിച്ചവനേ
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah
Neerae Sontham – நீரே என் சொந்தம்
Um Janangal Orupothum – உம் ஜனங்கள் ஒருபோதும்
Alai Mothum Kadalil – அலைமோதும் கடலில்
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்
Enthan Karthavin | Jonal Jeba | 4K | & Malayalam Cover
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
யெகோவா நிசி யேகோவா நிசியை – Yehova Nisi Yahova Nisiyai
மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar
Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்
Kalyanamam Kalyanam கல்யாணமாம் கல்யாணம்
Kanmalaye Karthave – கன்மலையே கர்த்தாவே
Vaasalandai Nindru வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும் – Kerthanaigal
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum – வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும்
இயேசு வந்த வீட்டில் சந்தோஷமே – Yesu Vantha Veetil Santhosame
Indha Kallinmel L Official Video | Pas. Alwin Thomas | Nandri 7
நீரே எந்தன் தஞ்சமே – Neere En Thanjame
Nantri Yesuvae – நன்றி இயேசுவே
Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்
Appa Um Kirubaikku – அப்பா உம் கிருபைக்கு
Siluvai Sumantha Uruvam -சிலுவை சுமந்த உருவம்
Sinthuthea Siluvaiyil-சிந்துதே சிலுவையில்
Eppothum Neer En – எப்போதும் நீர் என்
Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்
உயிரோடு எழுந்தவர்க்கு – Uyirodu Ezhunthavarku
Paara Kurusil Paraloaga – பாரக்குருசில் பரலோக
இஸ்ரவேலின் துதிகள் – Isravelin Thuthigal
Engae Poven Esuvae Engae Poven – எங்கே போவேன் இயேசுவே எங்கே போவேன்
Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
என் நேசர் போல யாரும்- En Neaser Pola Yaarum
Ummai Vitta Yaarum Illa – உம்மை விட்டா யாரும் இல்லை
காட்டு புறாவின் சத்தம் – Kaatu Puraavin Saththam
வாழ்வு மனித வாழ்வு-Vaalvu Manitha Vaalvu
அன்பே அன்பே என் நெஞ்சுக்குள்- Anbe Anbe En Nenjukkul
எந்தன் நெஞ்சம் எல்லாம் – Enthan Nenjam Ellam
அழகே அழகே உம்மைப்போல – Azhagae Azhagae Ummai Pola
Engal Bharatham | John Jebaraj
Yesu Nallavar En Yesu Nallavar – இயேசு நல்லவர் என் இயேசு நல்லவர்
Worship Medley | Joshua Sudhakar | Worship Medley
நம் தேவன் அன்புள்ளவர் -Nam Devan Anbulavar
தேவன் வருவார் தேவன் வருவார்- Devan Varuvaar Devan Varuvaar
இயேசு நாமம் அல்லாமல் -Yesu Naamam Allamal
உன்னதங்களில் உம்மோடு உலாவிட Unnathangalil Ummodu Ulaavida
நிகரில்லா கிருபை அப்பா -Nigarilla Kirubai Appa
வாக்கு மாறா தெய்வமே-Vakku Maara Dheivamae
வைத்தீரே முற்றுப்புள்ளியை – Vaithereay Mutrupulliyai
கல்வாரியே கல்வாரியே- Kalvaariyae Kalvaariyae
புதுவாழ்வு நமக்குப் புதுவாழ்வு- Puthuvazhuv Namakku Puthuvazhuv
பார் போற்றும் புகழ் நீரே-Paar Potrum
மோட்ச யாத்திரை செல்கின்றோம் – Motcha Yathirai Selkintrom
வாரும் வாரும் மகத்துவ தேவனே-Vaarum Vaarum Magathuva Devanae
அன்பு தேவனின் அன்பு-Anbu Devanin Anbu
ஓர் ஆயிரம் எண்ணங்கள்-Oar Aayiram Enangal
வானமெங்கும் தூதர் கூட்டம் -Vaanamengum Thoodhar Kootam
மனிதரின் நடுவே வசிப்பவரே- Manitharin Naduvey Vasipavare
உம்மைப்போல யாரும் இல்லை-Ummai Pola Yarum Illai
பாவத்திலே நான் பிறந்தேன் -Paavathilae Naan Piranthean
மனிதர்கள் என்னை -Manithargal Ennai
வாலிப அலையே தற்காலிக நிலையே – Valiba Alaiye Tharkalika
அத்தி மரம் போல எத்தனையோ- Aththi Maram Pola Ethanaiyo
ஒருவரும் சேரா ஒளியினில் – Oruvarum Seara Oliyinil
தேவா உந்தன் சமூகம் – Deva Unthan Samugam
அன்பராம் இயேசுவின் அன்பினை – Anbaraam Yesuvin Anbinai
உந்தன் நாமம் மேன்மை போல்- Unthan Naamam Meanmai Pol
இயேசு நம் வாழ்க்கையில்- Yesu Nam Vazhkaiyil
என் வாழ்விலும் என் தாழ்விலும் – En Vazhvilum En Thazhvilum
வாழ்வின் ஆதாரமே – Vaazhvin Aatharamae
இராஜாவின் பிள்ளை நான் – Rajavin Pillai Naan
நீர் இருந்தால் போதும் வரும் – Neer Irunthal Pothum Varum
அன்பே என்றென்னை நீர்- Anbae Entennai Neer
உலகம் மாறினாலும் மாறா நேசரே – Ulagam Maarinaalum Maara Nesarae
துன்பம் வந்தாலும் நஷ்டம் நேர்ந்தாலும் – Thunbam Vanthalum Nastam Nearnthalum
என்னில் என்ன கண்டீர் -Ennil Enna Kandeer
புது கிருபைகள் தினம் – Puthu Kirubaigal
எங்கள் அன்பின் ஆவியானவரே – Engal Anbin Aaviyanavare
உம்மை நினையாத நேரமில்லை – Ummai Niṉaiyaatha Neramillai
En Devane En Devane – என் தேவனே என் தேவனே
Yesaiah Enthan Yesaiah – இயேசையா எந்தன் இயேசையா
Paratheasiyaga Naam Vaalum- பரதேசியாக நாம் வாழும்
Koodathathontrum Illai Devanauku – கூடாததொன்றும் இல்லை தேவனுக்கு
Pullai Pol Ularnthidum Vaazhkai – புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை
Deva Um Sitham Ennil – தேவா உம் சித்தம் எண்ணில்
Kaalangal Maarinaalum – Sarva Vallamai
Neer Kaithiranthaal Naan – நீர் கை திறந்தால் நான்
சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம் – Senaigalai Elumbiduvom
துதிகளின் பாத்திரரே எங்கள் – Thuthigalin Paathirarey Engal
Yesu Nam Aadaikalam – இயேசு நம் அடைக்கலம்
Thoal Meethu Sumandhathal – தோள் மீது சுமந்ததால்
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
மறவாமல் என்னை என்றும் – Maravamal Yennai Yendrum
அன்பே என் அன்பே -Anbe En Anbe Naan Anbu Koruven
உன்னதமானவர் மறைவினிலே – Unnathamanavar Maraivinile
வைகறையில் உமக்காக- Vaigaraiyil Umakkaaga
நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய் – Nambikaiyinal Nee Valvu Peruvai
என் (எபி) நேசருக்குப் புதுப்பாடல் பாடுவேன்- En Nesarukku Puthu Paadal
அப்பா உம் பாதம் – Appa Um Paatham
Veppamigu Natkalil – வெப்பமிகு நாட்களில்
நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே – Nesikkiren Ummai Thaane
Allaeluyae Allaeluyae Jeevanulla Devan – அல்லேலூயா அல்லேலூயா ஜீவனுள்ள தேவன்
Saronin Rojave Pallathakin சாரோனின் ரோஜாவே
Appa Neengathan Enakku- அப்பா நீங்கதான் எனக்கு
Enno Pala Ninaivaalum – என்னோ பல நினைவாலும்
En Aiya Thinam Unai Nambi Naan – என் ஐயா தினம் உனை நம்பி நான்
Paaviyaam Ennai Meavippar – பாவியாம் எனை மேவிப்பார்
Pullai Pol Ellarum Vaadi – புல்லைப்போல் எல்லாரும் வாடி
Karthar Tham Kiriyai Seikiraar – கர்த்தர் தம் கிரியை செய்கிறார்
Um Arul Pera Yesuvae – உம் அருள் பெற இயேசுவே
Poorana Vaazhkkaiyae – பூரண வாழ்க்கையே
Vaikarai Irukaiyil – வைகறை இருக்கையில்
Nandrigal Koorida Naavondru – நன்றிகள் கூறிட நாவொன்று
Theadinean Engum Theadinean – தேடினேன் எங்கும் தேடினேன்
Yerigo Pondra Porattam Vanthaalum – எரிகோ போன்ற போராட்டம்
En Belanagiyae Karthavae – என் பெலனாகிய கர்த்தாவே
உண்மையும் கிருபையும் உள்ளவர் – Unmaiyum Kirubaiyum Ullavar
யாரும் இல்லை அப்பா – Yaarum Illai Appa
En Aadharamae – Karuvinilayae Ennai Kandavare கருவினிலே என்னை கண்டவரே
Thedi Thedi Parkintrean -தேடி தேடி பார்க்கின்றேன்
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
Paralogame En Sonthamae – பரலோகமே என் சொந்தமே
Isravelin Devanagiya Karthavae -இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய கர்த்தாவே
Melliya Paadal Ontru – மெல்லிய பாடல் ஒன்று நான்
Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன்
Ennodu Pesum Yessaiya – என்னோடு பேசும் இயேசய்யா
Nalla Devan Neer – நல்ல தேவன் நீர்
Azhagaana Devane – அழகான தேவனே
Appa Unga Madiyila அப்பா உங்க மடியில் நான்
Thirumbi Parkiren – Johnsam Joyson | Tamil Christian
Pudhu Kirubaigal Um Azhagana Kangal
Ennai Undakkina En Devathi Devan
Alagaana Thooyare – அழகானவர் தூயவரே
Karthar en meipparaai irukirar
Unga Kirubai – Ennai Alaithavarae
Iyaesuvin Karankalaip Parrik Kontaen
Nampikkaiyinaal Nee Vaazhvu Peruvaay
En Naesarukku Puthupaatal Paatuvaen
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Un Arul Pera Yesuvae Naan Pathiran
Anbaram Yesuvin Anbinai Yenniye
Kkalaithorum Kartharin Paatham
Ummai Paadaatha Natkalum Illaye
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum
Vaarum Vaarum Magathuva Devane
Saaronin Rojave Pallathakkin Liliye
Poorana Valkaiye Deivasam Vittu
Unthan Naamam Menmai Pol Veroru
Appa Um Paatham Amarnthuvitten
Edhayum Thaangum Oor Idhayam Thaarum
Ummai Padatha Natkalum Illaiye
Karthar Thame Nam Munne Povaar
En Ullam Yenguthe Um Anbirkagave
Nallavarae Vallavarae Paatherar Neere
Yarundu Natha Ennai Visaarikka
Sathuru Vizhunthaney Unn Paathathin
Siluvai Sumantha Uruvam Sindhina
Unnathamanavarin Maraivinile Sarva
Thagam Theerkkum Jeevathanneer
Un Ithaya Vasal Thedi Varugintren
Thanjavuru Bomma Thalaiyaattum
Neer Thiranthaal Adaipavanillai
Vaanamum Boomiyum Padaiththa Devan
Deva Undhan Samugam Thelithenilum
Vaalvin Aatharame Thaalvin Yen Belane
Intha Kallinmael Yen Sabaiyai Kattuvaen
Engal thesathirku neer vendume
Veppamigu Natkalile Acchamillaiye
Isravelin thevanagiya karthavae
Anuthinam Avarpaatham Aasaiyaay Amarnthu
Ennai Undakkina En Devathi Devan
En Ullam Aenguthae Um Anpirkaakavae
Ummai Paadaatha Naatkalum Illaiyae
Naan Naanaakavae Vanthirukkiraen
Karththar Thaamae Nam Munnae Povaar
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Ethaiyum Thaangum Or Ithayam Thaarum
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Vaasalanntai Nintu Aasaiyaay Thattum
Naam Itaividaamal Aaraathikkum Thaevan Nallavarae
Ennil Enna Kannteer Ennai Naesikka
Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்
Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய
Veppamigu Naatkalil – வெப்பமிகு நாட்களில் அச்சமில்லையே
Yesuve Ummai Pola – இயேசுவே உம்மைப் போல
Unthan Naamam Menmai – உந்தன் நாமம் மேன்மை போல்
Yesuve Andavar Yesuve Andavar – இயேசுவே ஆண்டவர் இயேசுவே
Paraloga Raajiya Vaasi – பரலோக இராஜ்ஜிய வாசி
Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை
Yesuvai Pol Oru – இயேசுவை போல் ஒரு
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
Nesikiren Ummaithaane Aiyaa – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
Appaavum Neere – அப்பாவும் நீரே எங்க
Vaanamum Boomiyum – வானமும் பூமியும்
Ulagile Uravile Engum – உலகிலே உறவிலே எங்குமே
Yesappa Ummai Thedi – இயேசப்பா உம்மை தேடி
Sathanuku Saval Vidum – சாத்தானுக்கு சவால் விடும்
Ummai Pola Intha Ulagile – உம்மைப் போல இந்த
Neer Sonnal Pothum – நீர் சொன்னால் போதும்
Indian Endru Solvom – இந்தியன் என்று சொல்வோம்
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம
Naan Nanagavay Vandiroukirain – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
Ummai Padatha Natkalum Illaye – உம்மை பாடாத நாட்களும்
Vakku Panninavar Maridar – வாக்குப் பண்ணினவர் மாறிடார்
Nam Devan Anbullavar – நம் தேவன் அன்புள்ளவர்
Jehovah Nissi – யெகோவா நிசியை ஏற்றிப் பாடுவோம்
Kalvariye Kalvariye – கல்வாரியே கல்வாரியே
Deva Undhan Samugam – தேவா உந்தன் சமூகம்
Oruvarum Sera Oliyinil – ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்
Nesikkiren Ummai Thaane – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
Senaigalai Elumbiduvom – சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம்
Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்
Yehovah Nissi Yehovah Nissi – யெகோவா நிசி யெகோவா நிசி
Vaikaraiyil Umakkaga – வைகரையில்
Paralogame En Sonthame – பரலோகமே என் சொந்தமே
Unnathamanavarin – உன்னதமானவர்