ஆயிரம் நன்றி சொல்வேன் – Aayiram Nantri Solluvean
தனியாய் எங்கும் அலைந்தேனே – Thaniyaai Engum Aalainthean
Naan Nesikkum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன் இயேசு
Oru Kuraivindri Jenniffer Joy Vinny Allegro Latest Worship
Naan Nesikum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன்
அதிகாலை தினம் தேடியே-Adhikaalai Dhinam Thedi
En Samathanathin Kaaranarae – என் சமாதானத்தின் காரணரே
Abishega Oliva Maram- அபிஷேக ஒலிவ மரம்
ஜெபிக்கும் உள்ளங்கள் எழும்பட்டுமே- Jebikkum Ullangal Ezhumbattume
Thirukkaraththaal Thaangi Ennai
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி என்னை
Thirukkaraththaal Thaanki Ennai
நேசரின் அன்பு நெருக்கிடும் – Neasarin Anbu Nerukkidum
எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கிற – Elrohi Neer Ennai Kaankira
Vaarumaiya Pothagarae – வாருமையா போதகரே
Vaanjikkiren Yaasikkiren – வாஞ்சிக்கிறேன் யாசிக்கிறேன்
Deva Ennai Aasirvadhiyum – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
பேசும் தெய்வம் நீர்தான் -Pesum Deivam Neerthaan
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
உம்மில் நான் வாழ்கிறேன் – Ummil Naan Valgiren
Ummil Naan Valgiren- உம்மில் நான் வாழ்கிறேன்
Neethimaan Naan Neethimaan Naan
Deva Dhayabaranai Thuthipathil – தேவ தயாபரனை துதிப்பதில்
நிரந்தரமானவரே நித்திய கன்மலையே- Nirantharamaanavare Nithiya Kanmalai
Neethiman Nan Neethiman Nan – நீதிமான் நான்
Iranthorai Vaalavaikum Vallavar
Karthave En Belane – கர்த்தாவே என் பெலனே
Oru Kannukum Thayai – ஒரு கண்ணுக்கும் தயை தோன்றாமல்
Uyaramum Unathamum Ana உயரமும் உன்னதமுமான
மனதுருகும் தேவனே என்னை -Manathurugum Devanae Ennai
Senaikalin Karththar Parisuththar
Iranthorai – இறந்தோரை வாழவைக்கும்
Deva Ennai Aasirvathium – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
Kaala Kaalamaai Neasaren – காலா காலமாய் நேசரென்
கண் கலங்காமல் காத்தீரையா – Kan Kalangamal Kathiraiya
Kan Kalankaamal Kaaththeeraiyaa
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி
Karthar Thuyar Dhoniyai – கர்த்தர் துயர் தொனியாய்
காலை நேரம் Coffee – Kaalai Neram Coffee