Neer Sollum Adiyean – நீர் சொல்லும் அடியேன்
என் தேவனே உன் அடியேன் நான்- En Devane Un Adiyean Naan
6. டியான் டியான் டிக்கிரி டியான் டோய்
Nesarin Nizhalil Adiyaan – நேசரின் நிழலில் அடியான்
Adiyaar Vendal Kealum – அடியார் வேண்டல் கேளும்
Ser Aiyaa Eliyean – சேர் ஐயா எளியேன்
அருட் பெரும் சோதி நீ அடியேனை -Arut Perum Sothi Nee
நான் இருளில் இருந்து ஓடினேன் – Naan Irulil Irunthu Oodinean
மெய் இன்பமிருக்கும் இடம் அறிவேன் – Mei Inbamirukum Idam Arivean
எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவரே-Endhan Anbulla Aandavarae
இதோ அடியேனிருக்கிறேன் – Itho Adiyean Irukirean
Engeyaakinum Swami – எங்கேயாகினும் ஸ்வாமி
Maa Vaathaipatta – மா வாதைப்பட்ட
Swamiyae Naan Eththanai – ஸ்வாமியே நான் எத்தனை
Irangum Irangum Karunaivaari இரங்கும் இரங்கும்
Vaarum Suththa Aaviyae – வாரும் சுத்த ஆவியே
Unthan Siththam PaeாL Nadaththum
கர்த்தாவே உம் சத்தம் கேட்டிட – Karthaave Um Saththam Kaetida
Varusha Pirapaam – வருஷப் பிறப்பாம்
எந்தன் பூமானைக் காண- Enthan Poomaanai Kaana
Unthan Siththam Poel Nataththum
Ivvanthi Neraththil – இவ்வந்தி நேரத்தில் எங்கே
Varusha Pirappam Indru Pudhu Bakthiyudane
Varavenum Paranaviye – வரவேணும் பரனாவியே
Thanthen Yennai Yesuve – தந்தேன் என்னை ஏசுவே
Nirbandhamana Paaviyai Naan Inge
Nirpanthamana Paaviyai Naan Inge
Aaviyaal Seerpaduthum – ஆவியால் சீர்ப்படுத்தும்
Kiristhuvin Ratham Neethiyum – கிறிஸ்துவின் ரத்தம் நீதியும்
Ennaip Pelappatuththum Iyaesuvaal
பின்செல்வேன் என் மீட்பரே – Pinselvean En Meetparae
Thaevap Pitha Enthan Maeyppan Alloe
Nirpanthamaana Paaviyaai – நிர்ப்பந்தமான பாவியாய்
Thaevap Pithaa Enthan Maeyppan Allo
அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்-Appa Yesu Neenga Vanthal
மான்கள் நீரோடை வாஞ்சித்து – Maangal Neerodai Vaanjithu
Deva Pitha Enthan Meippen Allo
Deva Pitha Enthan Meippen Allo – தேவ பிதா என்தன் மேய்ப்பன்
Appa Yesu Neenga Vantha – அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்
Vanthu Aaviyae Thangum – வந்து ஆவியே தங்கும்
Aa Eththanai Nantraka – ஆ எத்தனை நன்றாக
Pin Selluvean En Meetparae – பின் செல்வேன் என் மீட்பரே
Ullangal Aaraayum Karthar Mun- உள்ளங்கள் ஆராயும் கர்த்தர் முன்
Devapitha Enthan Maippar – தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன்
Kudikka Yaavarum Aazhaippu – குடிக்க யாவரும் அழைப்பு
Um Patham Panithen Ennalum Thuthiye
Iyane Umadhu Thiruvadi Kalukke
Um Paatham Paninthen உம் பாதம் பணிந்தேன்
Eppothum Yesu Naatha – எப்போதும் இயேசு நாதா
En Nenjjai Swami Umakae – என் நெஞ்சை ஸ்வாமீ உமக்கே
Aiyanae! Umathuthiruvati Kalukkae
Iyanae Umathu Thiruvadigaalukku – ஐயனே! உமது திருவடி களுக்கே
Suththa Paran Suththa Aaviyae – சுத்தபரன் சுத்த ஆவியே
Aiyanae Umathu Thiruvadi Kalukkae Keerthanai
அருணோதயம் ஜெபிக்கிறேன் – Arunoothayam Jebikkiren
Naan Devareerai Kartharae – நான் தேவரீரை கர்த்தரே
Entha Vealaiyum Adiyanodirum – எந்த வேளையும் அடியனோடிரும்
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
Kaayam Rathan Kuththugal – காயம் ரத்தங் குத்துகள்
Ontrae Devai Entruraitheer – ஒன்றே தேவை என்றுரைத்தீர்
Aandava Umakkae Sthosthiram- ஆண்டவா உமக்கே ஸ்தோத்ரம்
Naan Ummaipattri Ratchaga Ween
Naan Ummai Patri – நான் உம்மை பற்றி
Siluvaiyandayil Nambi Vandhu Nirkayil
Naan Ummai Patri – நான் உம்மைப்பற்றி
Karthavae Adiyaark Kentrum – கர்த்தாவே அடியார்க் கென்றும்
Saranam Saranam Enakun- சரணம் சரணம் சரணம் எனக்குன்
என் குரலை கேட்கின்றீர் – En Kuralai Ketkindreer
Haa Enna Nesam Avar Koorntha Paasam – ஹா என்ன நேசம் அவர் கூர்ந்த பாசம்
Paava Naasar Patta Kaayam – பாவ நாசர் பட்ட காயம்
காற்று வீசிடும் திசை – Kaatru Veesidum Thisai
Anjiden Orupothum – அஞ்சிடேன் ஒருபோதும்
Selvam Gnanam Ithu – செல்வம் ஞானம் இது
உள்ளத்தில் அவர்பால் பேரன்புள்ளோரெல்லாம் | Ullathil Avarpal Peranbullarellam
Paava Naasar Patta Kaayam Nokki
Aaviyai Arulumean Swamy – ஆவியை அருளுமேன் சுவாமி
Ullathil Avarpaal Peranbullorellam
எனது தலைவன் இயேசுராஜன் – Enathu Thalaivan Yesu Rajan
Aa Yesuvae Pooviyilae – ஆ இயேசுவே புவியிலே
Enathu Thalaivan Yesu Rajan – எனது தலைவன் இயேசுராஜன்
Siluvaiyin Nilalil Anuthinam Adiyan
Varugai Kaana Vizhigal Yeanguthaey -வருகை காண விழிகள் இரண்டும் ஏங்குதே
பூலோகமெங்கும் தேவன் அசைவாடுகின்றார்
Seitrilirunthu Thuki Yeduthar – சேற்றிலிருந்து தூக்கி எடுத்தார்
Maasattra Aattukutti – மாசற்ற ஆட்டுக்குட்டி
கண்டில்லையோ கவையில்லையோ – Kandillaiyo Kavaiyillaiyo
Deivanbukaaga Unnatha – தெய்வன்புக்காக உன்னத
Um Raajjiyam Varungaalai Karththarae
Um Rajjiyam Varunkaalai Karthare
Father you are my Father – பிதாவே நீர் எந்தன் தந்தை
Theyva Aattukkuttiyae, Lokaththaarin Meetparae
Naan Ummaippatti Iratchakaa Veenn Vetkam Ataiyaena
ஒரு முறை என்ன மன்னிச்சுட்டேன்- Oru Murai Ennai
இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த கர்த்தாவை – Immattum Jeevan Thantha
Deiva Aatukuttiye Logatharin Meetpare
Immattum Deiva Kirubai – இம்மட்டும் தெய்வ கிருபை
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
Ummalae Yentri Ratchaka – உம்மாலேயன்றி இரட்சகா
அன்பரே! நானும்மில் – Anbarey Naan Ummil
Thanthen Yennai Yesuve தந்தேன் என்னை ஏசுவே
Karther En Meiperai Irukindrare
நாசியின் சுவாசம் நீர் தந்தது-Nasiyin Swaasam Neer Thandadhu
Irangum Deiva Aaviyae – இறங்கும் தெய்வ ஆவியே
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
Palipeetaththilennaip Paranae Pataikkiraenae
Paava Thosam Neekida – பாவ தோஷம் நீக்கிட
Naan Etharkaaka Pitikkapattaeno
Ummoduthaan En Vaalvu – உம்மோடுதான் என் வாழ்வு
நம்மேல் இயேசு ரத்தம் நிரந்தரமானது – Nammeal Yesu Ratham
Paava Dhosam Neekida Meetparin Ratham Thane
What Can Wash Away Sin-paava Thoesham
Unthan Sonthamaakkineer – உந்தன் சொந்தமாக்கினீர்
Kiristhuvin Suvishesakar – கிறிஸ்துவின் சுவிசேஷகர்
Parisuththa Aaviyae Vaarumaiyaa
Deiva Aattukuttiyae – தெய்வ ஆட்டுக்குட்டியே
அலைகளில் ஒளிசிதறி – Alaihallil Ollisithari
Thirupaatham Searamal Irupeno – திருப்பாதம் சேராமல்
Palipeedaththil Ennaip Paranae
Ilangar Neasaa Anbarae – இளைஞர் நேசா அன்பரே
Arunum Kottaium Belanai Kaappavar
Adiyor Yaam Tharum Kanikkaiyai
Kaarirulil En Nesa Dheebamae – காரிருளில் என் நேச தீபமே
Engum Nirantha Deivamae – எங்கும் நிறைந்த தெய்வமே
Thothiram Sthothiramae – தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே
Kaarirulil, En Naesa Theepamae
Kaarirulil Enn Nesa Deepame Nadathumen
Saruva Logathiba Namaskaram – சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்
வாரும் தேற்றரவரே வாரும் – Vaarum Thettaravare Vaarum
Siluvai Nizhalil Anuthinam Atiyaan
Yetrukondarulume Deva Ippo – ஏற்றுக் கொண்டருளுமே
Siluvai Nilalil Anuthinam Atiyaan
Aranum Kotaiyumai Belanai Kaappavar
அன்பின் தெய்வம் இயேசு ஆறுதல் – Anbin Deivam Yesu Aaruthal
Saruva Loekaathipaa, Namaskaaram!
அன்பின் தேவ நற்கருணையிலே-Anbin Deva Narkarunaiyilae
Kaarirul En Nesa Deepame – காரிருளில் என் நேச தீபமே
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Deva Devaa Thiriyega Deva – தேவ தேவா திரியேக தேவா
Visuvaasai Avnentrum Patharaan
Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்
Saruva Lokaathipaa, Namaskaaram!
Magil Karthavin Manthayae – மகிழ் கர்த்தாவின் மந்தையே
Balibeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Paathagan Yen Vinaitheer Iyya Kirubagara
Naan Thothanaaka Vendum – நான் தூதனாக வேண்டும்
Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்
Alaikirar Alaikirar Anbaai Indre Unnai – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் அன்பாய் இன்றே உன்னை
முத்திரை மோதிரமே- Muththirai Mothiramae
மாசற்ற தூய நல் அன்பே அன்பே – Masattra Thuya Nal Anbae Anbae
Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar
அன்பனே விரைவில் வா – Anbanae Viraivil Vaa
Anbin Devan Yesu – அன்பின் தெய்வம்
Saruva Logathiba Namaskaram – சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்
நீங்காத பேரின்பமே நிலையற்ற Neengaatha Perinbame
Paranae Thirukkataikkann Paaraayo?
தூயர் தூயர் தூயரென – Thuyar Thuyar Thuyareana
Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்
Samathanam Othum Yesu – சமாதானம் ஓதும் இயேசு கிறிஸ்து
Enthan Aathma Neasare – எந்தன் ஆத்ம நேசரே
கிருபை நிறைந்தவரே -Kirubai Nirainthavarae
Athikaalaiyil Sooriyanai Paarkaiyile
Enakkaay Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Moolaikal Kirsithuvae – மூலைக் கல் கிறிஸ்துவே
En Meetpar Yesu Kiristhuvae – என் மீட்பர் இயேசு கிறிஸ்துவே
Jeevanesu Kirupaasanna Enin – ஜீவனேசு கிருபாசன்னா எனின்
Punniyar Ivar Yaro Vilunthu Jebikkum
Paathagan En Vinaitheer-பாதகன் என் வினைதீர், ஐயா
Paathakan En Vinaitheer – பாதகன் என் வினைதீர்
Ethanai Naavaal Thuthipean Yethum – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன் ஏதும்
Paranae Thirukadaikan Paaraayo – பரனே திருக்கடைக்கண் பாராயோ
Deivanputhaan Maa Inimai – தெய்வன்புதான் மா இனிமை
En Munney Meiyppar Pogirar – என் முன்னே மேய்ப்பர்
Karthavae Maanthar – கர்த்தாவே மாந்தர்
Athiikaalaiyil Suriyanai Paarkalyiile
En Yesuvae Enakkai – என் இயேசுவே எனக்காய்
Karthaa Neer Vasikum – கர்த்தா நீர் வசிக்கும்
Enakai Karuthuvar Ennai Boshippar
Ethanai Naatkal Sellum Yesuvin
Vaanam Boomi Yaavatrilum வானம் பூமி யாவற்றிலும்
Dhayavu – Thalaimuraigal Thaandi
Azhaitheerae Yesuvae – அழைத்தீரே இயேசுவே
Alaikirar Alaikirar Anbai Indre Unnai
Sammadhanam Oodhum Yeasu Kirusthu – சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து
Iya Neerandru Anna Kaybavin Veetil
Intha Vealai Vanthu Varam – இந்த வேளை வந்து வரம்
Vazhthugiraen Yesu Swami – வாழ்த்துகிறேன் இயேசு சுவாமி
Alaikkiraar Alaikkiraar Anpaay
Samathanam Othum Yesu Kristhu – சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து
Paatham Padaithenae Paliyaga Ennaithaanae – பாதம் படைத்தேனே பலியாக என்னைத்தானே
Nithiyanantha Jeeva Oottrae- நித்தியானந்த ஜீவ ஊற்றே
Karthar en meipparaai irukirar
பெலன் ஒன்றும் இல்லை இயேசுவே -Belan Ondrum Illai Yesuve
Enna Kaanikkai Padaipean – என்ன காணிக்கை படைப்பேன்
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
Aa Neethiyulla Kartharae – ஆ நீதியுள்ள கர்த்தரே
Keezh Vaana Koodiyin – கீழ் வான கோடியின்
Puratsiyaalar Iyaesuvilae Naam
Um Sitham Poal Ennai Endrum – உம் சித்தம் போல் என்னை
தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu
Samaathaanam Othum Aesukiristhu
En Aathuma Nesa Maipare – என் ஆத்தும நேச மேய்ப்பரே
Punniyar Ivar Yaroo Veelthu Jebikkum
Nal Meippar Aadukalukaai – நல் மேய்ப்பர் ஆடுகளுக்காய்
Athi Kaalaiyil Sooriyanai – அதிகாலையில் சூரியனை
Niththam Arulsei Thayalanae – நித்தம் அருள்செய் தயாளனே
Um Rajyam Varunkaalai – உம் ராஜ்யம் வருங் காலை
Iyya Neeranu Anna Kaybavin – ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின்
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Nesare En Nesare – நேசரே என் நேசரே
Punniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
Nadu Kulir Kalam – நடுக் குளிர் காலம்
மார்கழி குளிரில் -Maargazhi Kuliril
Kolgatha Malaimel Thondruthor Siluvai
En Aathumavey En Muluullamae – என் ஆத்துமாவே என் முழு உள்ளமே
Karththar En Maeyppar Athinaalae
Baktharudan Paaduvem Paramasabai
Nandri Solli Solli – நன்றி சொல்லி சொல்லி
Anadhi Devan Un Adaikkalamae – அநாதி தேவன் என் அடைக்கலமே
உம் அன்பில உம் அன்பில- Um Anbila
Nadu Kulir Kaalam – நடுக் குளிர் காலம்
Baktharudan Paaduvaen Dgs Dinakaran
Karthar En Meipper Athinale Oru
Golgotha Malaimel Thondruthor – கொல்கொதா மலைமேல் தோன்றுதோர்
Yuththam Maha Kadina Maayinum – யுத்தம் மகா கடின மாயினும்
Yesuvae Thiruchabai Aalayathin
Saranam Saruvesa Thayai Koorum – சரணம் சருவேசா தயை கூரும் அதிநேசா
Iyya Neerentru Anna Kaaibaavin – ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின்
Tharuname Parama Sareera Enai- தருணமே பரம சரீரி எனை
Kirubaiyin Suriya – கிருபையின் சூரியா
Baktharudan Paaduvaen – பக்தருடன் பாடுவேன்
கர்த்தர் என்னை விசாரிப்பவர் -Karthar Ennai Visarippavar
விடியல் நேரத்தின் வெள்ளி – Vidiyal Nearathin Velli
Thaalvilirunthu Koopidum – தாழ்விலிருந்து கூப்பிடும்
வா வா மகனே எழுந்திடு – Vaa Vaa Maganey
அகிலம் படைத்த ஆண்டவரே – Akilam Padaitha Aandavare
Theeyan Aayinean Iyya – தீயன் ஆயினேன் ஐயா
Deva Devanae Yehova -தேவ தேவனே எகோவா
Maa Saalom Sorna Naadu – மா சாலேம் சொர்ண நாடு
Yesuvin Othukkil Naan – யேசுவின் ஒதுக்கில் நான்
Yesu En Thalaivar Jeevanin Athipar
Kithiyoen Veeramaay Ezhunthaan
Magaa Arulin Jothiyai- மகா அருளின் ஜோதியை
தேவ சாயல் ஆகா மாறி -Deva Sayal Aaha Maari
Deva Sayal Aga Mari – தேவ சாயல் ஆக மாறி
Aiyyarae Thangum Ennidam – ஐயரே நீர் தங்கும் என்னிடம்
Yoothaavin Iraajasingam Neerae
Ezhunthituveer Neer Vaaliparae
Intaiththinam Un Arul Eekuvaay
Vinai Soolathintha Iravinil – வினை சூழா திந்த இரவினில்
Pithavae Mei Vivaakathai – பிதாவே மெய் விவாகத்தை
வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் -Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum
இயேசு நம் வாழ்க்கையில்- Yesu Nam Vazhkaiyil
Vegu Pearkaluku Inbamaana – வெகு பேர்களுக் கின்பமான
En Jeevan Pogum – என் ஜீவன் போகும்
Deva Saayal – Antha Naalum Nerungiduthae
Anbulla Swami – அன்புள்ள ஸ்வாமி
Intrai Dhinam Un Arul – இன்றைத்தினம் உன் அருள்
Ennaiyum Therindhu Kondaar – என்னையும் தெரிந்துக்கொண்டார்
En Paavathin Nivarthiyai -என் பாவத்தின் நிவர்த்தியை
Angum Ingum Naan – அங்கும் இங்கும் நான்
Sabai Ekkalum Nirkumae – சபை எக்காலும் நிற்குமே
Vaanoor Poovor Kondada – வானோர் பூவோர் கொண்டாட
Atiyaar Vaenndal Kaelum, Yesuvae
Alaitheere Yesuve Anbodu Yennai Alaitheere
Yesuvae Naan Neer Patta – இயேசுவே நான் நீர் பட்ட
Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
ஆசீர்வாதங்கள் அன்று போதும் – Aaseervathangal Antru Pothum
அழைத்தீரே ஏசுவே- Azhaitheerae Yesuvae
Punnnniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
Enakaai Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Arulin Poludhaana – அருளின் பொழுதான
Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்
Thanthayae Ivarkku Manni – தந்தையே இவர்க்கு மன்னி
Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே
Karthavae Ummai Thotharipean -கர்த்தாவே உம்மைத் தோத்தரிப்பேன்