Adiyaar Vendal Kealum – அடியார் வேண்டல் கேளும்
Nesarin Nizhalil Adiyaan – நேசரின் நிழலில் அடியான்
Paniya Yosirase Padiyor – பணியா யோசிரசே படியோர்
Neer Sollum Adiyean – நீர் சொல்லும் அடியேன்
என் தேவனே உன் அடியேன் நான்- En Devane Un Adiyean Naan
Ullathil Avarpaal Peranbullorellam
உள்ளத்தில் அவர்பால் பேரன்புள்ளோரெல்லாம் | Ullathil Avarpal Peranbullarellam
கண்டில்லையோ கவையில்லையோ – Kandillaiyo Kavaiyillaiyo
Thirupaatham Searamal Irupeno – திருப்பாதம் சேராமல்
Niththam Arulsei Thayalanae – நித்தம் அருள்செய் தயாளனே
Deva Devanae Yehova -தேவ தேவனே எகோவா
Vaanoor Poovor Kondada – வானோர் பூவோர் கொண்டாட
Karthavae Adiyaark Kentrum – கர்த்தாவே அடியார்க் கென்றும்
Aa Yesuvae Pooviyilae – ஆ இயேசுவே புவியிலே
இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த கர்த்தாவை – Immattum Jeevan Thantha
Vaarum Suththa Aaviyae – வாரும் சுத்த ஆவியே
Vaarungal Iraimakkalae Kadal Alai
Elshadaai Endra Naamam – எல்ஷடாய் என்ற நாமம்
Maasattra Aattukutti – மாசற்ற ஆட்டுக்குட்டி
Deivanbukaaga Unnatha – தெய்வன்புக்காக உன்னத
உம்மைப்போல நல்ல தகப்பன் – Ummai Pola Nalla Thagapan
Jeevan Thantheer Ummai Aaradhikka
Irangum Deiva Aaviyae – இறங்கும் தெய்வ ஆவியே
ஆயிரமாயிரம் மக்கள் – Aayiramaayiram Makkal
Kiristhuvin Suvishesakar – கிறிஸ்துவின் சுவிசேஷகர்
Adiyor Yaam Tharum Kanikkaiyai
Engum Nirantha Deivamae – எங்கும் நிறைந்த தெய்வமே
Saruva Logathiba Namaskaram – சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்
Anugragha Vaarthaiyode Ippothu
எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவரே-Endhan Anbulla Aandavarae
எபிரேயர்களின் சிறுவர் குழாம் – Ebireyarkalain Siruvar Kuzham
Saruva Loekaathipaa, Namaskaaram!
அன்பின் தேவ நற்கருணையிலே-Anbin Deva Narkarunaiyilae
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Deva Devaa Thiriyega Deva – தேவ தேவா திரியேக தேவா
Saruva Lokaathipaa, Namaskaaram!
Engeyaakinum Swami – எங்கேயாகினும் ஸ்வாமி
Siluvaiyin Nilalil Anuthinam Adiyan
Magil Karthavin Manthayae – மகிழ் கர்த்தாவின் மந்தையே
Jeevanesu Kirupaasanna Enin – ஜீவனேசு கிருபாசன்னா எனின்
Anugraha Vaarthaiyode – அனுக்கிரக வார்த்தையோடே
Saruva Logathiba Namaskaram – சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்
தூயர் தூயர் தூயரென – Thuyar Thuyar Thuyareana
ஒருவரும் சேரா ஒளியினில் – Oruvarum Seara Oliyinil
Samathanam Othum Yesu – சமாதானம் ஓதும் இயேசு கிறிஸ்து
Moolaikal Kirsithuvae – மூலைக் கல் கிறிஸ்துவே
Punniyar Ivar Yaro Vilunthu Jebikkum
Swamiyae Naan Eththanai – ஸ்வாமியே நான் எத்தனை
Karthavae Maanthar – கர்த்தாவே மாந்தர்
Irangum Irangum Karunaivaari இரங்கும் இரங்கும்
பரிசுத்தர் நீரே பரிசுத்தர்-Parisuthar Neere Parisuthar
Karthaa Neer Vasikum – கர்த்தா நீர் வசிக்கும்
அதிசயமாம் அற்புதர் இயேசு-Adisayamam Arputhar Yesu
நீரே தேசத்தின் தேவன்- Neere Desaththin Devan
Sammadhanam Oodhum Yeasu Kirusthu – சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து
Norungunda Iruthayathai – நொறுங்குட இருதயத்தை
Samathanam Othum Yesu Kristhu – சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து
Nithiyanantha Jeeva Oottrae- நித்தியானந்த ஜீவ ஊற்றே
Deva Thirusuthan Yesu Uthithaar – தேவத் திருச்சுதன் இயேசு உதித்தார்
Theyva Aattukkuttiyae, Lokaththaarin Meetparae
Ponkivarum Arul Manitharai Maarrituthae
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
Aa Neethiyulla Kartharae – ஆ நீதியுள்ள கர்த்தரே
Keezh Vaana Koodiyin – கீழ் வான கோடியின்
Um Sitham Poal Ennai Endrum – உம் சித்தம் போல் என்னை
Pongi Varum Arul Manitharai Mattriduthe
Jeevan Thantheer – ஜீவன் தந்தீர் உம்மை
Naan Devareerai Kartharae – நான் தேவரீரை கர்த்தரே
Samaathaanam Othum Aesukiristhu
Punniyar Ivar Yaroo Veelthu Jebikkum
Deiva Aatukuttiye Logatharin Meetpare
பொங்கிவரும் அருள் மனிதரை மாற்றிடுதே -Pongivarum Arul Manitharai Mattriduthae
Unthan Siththam PaeாL Nadaththum
Pongivarum Arul Manitharai Maattiduthae
Yesuve Andavar Yesuve Andavar – இயேசுவே ஆண்டவர் இயேசுவே
மகிழ்ந்து பாடுவேன்- Magilndhu Paaduven
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Punniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
Pitha Suthan Aaviyae – பிதா சுதன் ஆவியே
கர்த்தாவே உம் சத்தம் கேட்டிட – Karthaave Um Saththam Kaetida
மாசற்ற தூய நல் அன்பே அன்பே – Masattra Thuya Nal Anbae Anbae
Vaanamum Boomiyum Vagithiduntheva
Aan Pennaaiyum Sirustithu – ஆண் பெண்ணையும் சிருஷ்டித்து
Maa Vaathaipatta – மா வாதைப்பட்ட
எந்தன் பூமானைக் காண- Enthan Poomaanai Kaana
Maamalai Meethinil – மாமலைமீதினில் போதகம்
En Aathumavey En Muluullamae – என் ஆத்துமாவே என் முழு உள்ளமே
வாரீரோ செல்வோம் – Vareero Selvom
கிருபை நிறைந்தவரே -Kirubai Nirainthavarae
Jaganaatha Gurubaranaatha Thiru
Unthan Siththam Poel Nataththum
Ivvanthi Neraththil – இவ்வந்தி நேரத்தில் எங்கே
Jahanaatha Kurupara Naatha – ஜகநாதா குருபரநாதா
Saranam Saruvesa Thayai Koorum – சரணம் சருவேசா தயை கூரும் அதிநேசா
Tharuname Parama Sareera Enai- தருணமே பரம சரீரி எனை
Kirubaiyin Suriya – கிருபையின் சூரியா
Aathuma Kartharai Thuthikkindrathe
Vaanamum Boomiyum Vakithiduvey – வானமும் பூமியும் வகித்திடுந்தேவே
Deiva Aattukuttiyae – தெய்வ ஆட்டுக்குட்டியே
Varavenum Paranaviye – வரவேணும் பரனாவியே
Ethanai Naatkal Sellum Yesuvin
விடியல் நேரத்தின் வெள்ளி – Vidiyal Nearathin Velli
அகிலம் படைத்த ஆண்டவரே – Akilam Padaitha Aandavare
Maa Saalom Sorna Naadu – மா சாலேம் சொர்ண நாடு
Aaththumaa Karththaraith Thuthikkintathae
Nirbandhamana Paaviyai Naan Inge
Anukraka Varthaiyode – அனுக்ரக வார்த்தையோடே
Nirpanthamana Paaviyai Naan Inge
Aaviyaal Seerpaduthum – ஆவியால் சீர்ப்படுத்தும்
Kiristhuvin Ratham Neethiyum – கிறிஸ்துவின் ரத்தம் நீதியும்
தாகத்தைத் தீருமையா அபி-Thaakaththai Theerumaiya Abi
Ennaip Pelappatuththum Iyaesuvaal
Paalan Yesu Paaril Piranthaar – பாலன் இயேசு பாரில் பிறந்தார்
Aviyana Engal Anbu – ஆவியான எங்கள் அன்பு
Puratsiyaalar Iyaesuvilae Naam
Siluvai Nizhalil Anuthinam Atiyaan
Siluvai Nilalil Anuthinam Atiyaan
வானமும் புவியும் வழங்கு – Vaanamum Puviyum
Siluvai Thaangu Meetpae Pin – சிலுவை தாங்கு மீட்பர் பின்
Vellangi Poondu Maatchiyaai- வெள்ளங்கி பூண்டு மாட்சியாய்
Pithavae Mei Vivaakathai – பிதாவே மெய் விவாகத்தை
Varavenum Enatharasae – வரவேணும் எனதரசே
Thaevap Pitha Enthan Maeyppan Alloe
Nirpanthamaana Paaviyaai – நிர்ப்பந்தமான பாவியாய்
Thaevap Pithaa Enthan Maeyppan Allo
வரவேணும் எனதரசே -Varavenum Enatharae
Mannulagil Intru Thevan Irangi Varugirar
Anbulla Swami – அன்புள்ள ஸ்வாமி
Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்
அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்-Appa Yesu Neenga Vanthal
Vellai Angi Tharithu – வெள்ளை அங்கி தரித்து
வாரும் தேற்றரவரே வாரும் – Vaarum Thettaravare Vaarum
மான்கள் நீரோடை வாஞ்சித்து – Maangal Neerodai Vaanjithu
Deva Pitha Enthan Meippen Allo
ஆவியான எங்கள் அன்பு – Aviyana Engal Anbu
Mega Meethil Yesu Rajan Vegam Vaararae- மேக மீதில் இயேசு ராஜன் வேகம் வாறாரே
Deva Pitha Enthan Meippen Allo – தேவ பிதா என்தன் மேய்ப்பன்
Appa Yesu Neenga Vantha – அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்
Paava Naasar Patta Kaayam – பாவ நாசர் பட்ட காயம்
Sabai Ekkalum Nirkumae – சபை எக்காலும் நிற்குமே
மேகமீதில் இயேசு சுவாமி- Megameethil Yesu Swamy
Vanthu Aaviyae Thangum – வந்து ஆவியே தங்கும்
Aa Eththanai Nantraka – ஆ எத்தனை நன்றாக
Pin Selluvean En Meetparae – பின் செல்வேன் என் மீட்பரே
Atiyaar Vaenndal Kaelum, Yesuvae
Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்
உன்னதர் நீர் ஒருவரே உயர்ந்தவர்- Unnathavar Neer Oruvare Uyarnthavar
Kiristhava Illaramae Siranthida – கிறிஸ்தவ இல்லறமே சிறந்திட
Oppillatha Dhiviya Anbae – ஒப்பில்லாத திவ்ய அன்பே
Oh -Siru Nagar Bethlehem – ஓ சிறு நகர் பெத்லகேம்
கலங்கிடும் நேரத்திலே Kalangidum Nerathile
Thanthen Yennai Yesuve – தந்தேன் என்னை ஏசுவே
Aarathanaiku Thaguthiyana Deivam
Paavi Manathurukae – பாவி மனதுருகே
உம்மை தான் நான் -Ummai Thaan Naan Parkirean
Ungalaala Naan Uyir Vaalkirean – உங்களால நான் உயிர் வாழ்கிறேன்
Krishthava Illarame Sirandhida
Dhayavu – Thalaimuraigal Thaandi
Aaviyaana Enkal Anpu Theyvamae
Aandava Umakkae Sthosthiram- ஆண்டவா உமக்கே ஸ்தோத்ரம்
பின்செல்வேன் என் மீட்பரே – Pinselvean En Meetparae
Varusha Pirapaam – வருஷப் பிறப்பாம்
Paava Naasar Patta Kaayam Nokki
வனாந்திரத்தில் அவாந்தரவெளியிலும் -Vananthirathilae Avantharaveliyilum
Ullangal Aaraayum Karthar Mun- உள்ளங்கள் ஆராயும் கர்த்தர் முன்
Oruvarum Sera Oliyinil – ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்
தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu
Punnnniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் -Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum
Varusha Pirappam Indru Pudhu Bakthiyudane
Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Devapitha Enthan Maippar – தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன்
Kudikka Yaavarum Aazhaippu – குடிக்க யாவரும் அழைப்பு
Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்
Um Patham Panithen Ennalum Thuthiye
En Paavathin Nivarthiyai -என் பாவத்தின் நிவர்த்தியை
Iyane Umadhu Thiruvadi Kalukke
Um Paatham Paninthen உம் பாதம் பணிந்தேன்
Sthothiram Thuthi Paathira – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா உம்மை
Eppothum Yesu Naatha – எப்போதும் இயேசு நாதா
En Nenjjai Swami Umakae – என் நெஞ்சை ஸ்வாமீ உமக்கே
Aiyanae! Umathuthiruvati Kalukkae
Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய
Iyanae Umathu Thiruvadigaalukku – ஐயனே! உமது திருவடி களுக்கே
Unnathamaanavar Sarva Vallavar
அழகோவியமே எங்கள் அன்னை மரியே – Azhagoviyame Engal Annai Mariye
Suththa Paran Suththa Aaviyae – சுத்தபரன் சுத்த ஆவியே
Aiyanae Umathu Thiruvadi Kalukkae Keerthanai
Potriduvom Pugazhnthiduvom – போற்றிடுவோம் புகழ்ந்திடுவோம்
அருணோதயம் ஜெபிக்கிறேன் – Arunoothayam Jebikkiren
Arputha Yesurajane Uthama Manavalane
Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்
Azhagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
Kaayam Rathan Kuththugal – காயம் ரத்தங் குத்துகள்