Mun Sellu Mun Sellu Veera – முன் செல்லு முன் செல்லு வீரா
Eerayiram Aandugal Mun – ஈராயிம் ஆண்டுகள் முன்
Uthamamai Mun Sella – உத்தமமாய் முன் செல்ல
கருவறையில் தோன்றும் முன்-Karuvaraiyil Thondrum Mun
Aarparipodu Naam Mun – ஆர்ப்பரிப்போடு நாம் முன்
Piriyamaanavanae – Un Aaththumaa
Ericho En Mun – எரிகோ என் முன் வீழ்ந்திடுதே
Siluvai Kodi Mun Sella – சிலுவைக் கொடி
Aadhavan Uthikkum Mun – ஆதவன் உதிக்கும் முன்
Makanae Un NenjaெNakkuth Thaaraayo?
Anaathi Thaevan Un Ataikkalamae
Mun Sellum Megame – முன் செல்லும் மேகமே
Un Katharuthalai – உன் கதறுதலை
Ullangal Aaraayum Karthar Mun– உள்ளங்கள் ஆராயும் கர்த்தர் முன்
ஆதவன் உதிக்கும் முன் எழுவீர்- Aadhavan Uthikkum Mun
Makanae Un Negnsenakku Thaaraayoe
Un Kariyathai Vaikapannum Karthar
Intaiththinam Un Arul Eekuvaay
Makanae Un NenjaெNakku Thaaraayo?
உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae
Siluvai Sumanthaar Un Aantavar
Un Thaalanthellaam Inrae Selavitu
நீர் முன் செல்ல நான் – Neer Mun Sella Naan
Annai Un Pathathil Amarnthidum Velai
Aathmamae, Un Aanndavarin Thiruppaatham Panninthu
Arudkaram Thaedi Un Aalaya Peedam
Un Nenjilae Undana Visarankalai Nee
Un Nenjilae Unndaana Visaarangalai Nee
Priyamanavale Un Athuma – பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா
Un Kanneer Maaridumae – உன் கண்ணீர் மாறிடுமே
Un Kannukulle Kanmaniyaai உன் கண்ணுக்குளே கண்மணியாய்
Un Ithaya Vasal Thedi Varugintren
Devane Un Pathathil – தேவனே உம் பாதத்தில்
Yesunaatha Un Adaikalamae – ஏசுநாதா உன் அடைக்கலமே
Un Vetkathirku Pathilaga – உன் வெட்கத்திற்கு பதிலாக
Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்
Aathmamae Un Aantavarin ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்
Un Nenjilae Undaana – உன் நெஞ்சிலே உண்டான
Venpani Sindhum Mun Pani Kaalam – வெண்பனி சிந்தும் முன் பனி காலம்
Aathmamae Un Aandavarin – ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்
கொடுப்பாயா உன் கைகளை- Kodupaaya Un Kaikalai
உன் தலையை உயர்த்துவார் – Un Thalaiyai Uyarthuvaar
Athikaalayil Un Anbai Paaduven – Beryl Natasha
உன்னைக் காண்கிறார் – Unnai Kaangiraar Un Kanneer
Un Visuvaasam Periyathu -உன் விசுவாசம் பெரியது
பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா – Piriyamanavane Un Athuma
Un Arul Pera Yesuvae Naan Pathiran
உன் தூசியை உதரிடு – Un Vusiyai Utharidu
Un Devanagiya Karthar – உன் தேவனாகிய கர்த்தர்
Un Vaasal Thira – உன் வாசல் திற
Aathumamae Un Aadavarin – ஆத்துமாமே உன் ஆண்டவரின்
Khud Ko Main Deta Hun – खुद को मैं, देता हूँ
Intrai Dhinam Un Arul – இன்றைத்தினம் உன் அருள்
நேசரே உம் திருபாதம் – Nesarae Un Thiru Paatham
மரணமே உன் கூர் – Maraname Un Koor Enge
Oru Nimidam Un Aruginil – ஒரு நிமிடம் உன் அருகினில்
Ulagam Un Sathamentru -உலகம் உன் சதமென்று எண்ணியிராதே
Maraname Un Koor Enge – மரணமே உன் கூர்
யாரும் காணா உன் நிந்தனைகள் – Yarum Kanna Un Ninthanaigal
Paavi Un Meetpar Karisanai -பாவி உன் மீட்பர் கரிசனையாய்
ஓடி வாராயோ நண்பா உன்- Odi Vaarayo Nanba Un
Thambi Un Valkaiyin Nookam – தம்பி உன் வாழ்க்கையின் நோக்கம்
Paavi Kel Un Aandavar – பாவி கேள் உன் ஆண்டவர்
Anadhi Devan Un Adaikkalamae – அநாதி தேவன் என் அடைக்கலமே
Anaadhi Devan Un Adaikalame – அநாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
வாலிப நாளில் உன் தேவனை-Vaaliba Naalil Un Devanai
Itho Un Naathar Selkintaar – இதோ உன் நாதர் செல்கின்றார்
Aanathi Devan Un Adaikalam – அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
கர்த்தர் உன் வீட்டைக் கட்டாராகில் -Karthar Un Veettai Kattaragil
உன் நாட்கள் எல்லாம் வீணானதா – Un Naatkal Ellam Veenaanatha
Un Anbaal Ennai Thangineer – உன் அன்பால் என்னை தாங்கினீர்
Enna Azhagu Un Arul Azhagu – என்ன அழகு உன் அருள் அழகு
Idaividamal Aarathikkum Un Devan – இடைவிடாமல் ஆராதிக்கும் உன் தேவன் தப்புவிப்பார்
என் தேவனே உன் அடியேன் நான்- En Devane Un Adiyean Naan
They Say He’s Wonderful. They say He’s wonderful
On Sunday I am happy, on Monday full of joy
என்னை முன்னறிந்து முன்குறித்தவரே – Ennai Munnarindhu Munkurithavarae
Gunamaanen Naan Gunamaanen – குணமானேன் நான் குணமானேன்
Puumikkoru Punitham Vanthathippoe!
Boomikkoru Punitham Vandhathippo
Ovvoru Pakirvum Punitha Viyalanam
Suntharap Parama Thaeva Mainthan
Suya Athikaaraa Suntharak Kumaaraa
In Christ Alone My hope Is Found
Sunday Monday Tuesday Wednesday
பூமிக்கொரு புனிதம் -Boomikoru Punitham
Munnorin Deivamam- முன்னோரின் தெய்வமாம்
Sundara Ratchagane – சுந்தர இரட்சகனே
Athimaram Thulirvidamal Punalum
Eppo Varuthu Namma CBS – எப்போ வருது நம்ம
Kudu Kudunu Kudu Kudunu – குடு குடுனு குடு குடுனு
Ya Ya Ya Ya Yayi Yayi Ya – யா யா யா யா யாயி யாயி யா
Naanum Oru Computer – நானும் ஒரு கம்ப்யூட்டர்
பாலிலும் வெண்மை – Pallilum Venmai
சந்தோஷம் எனிக்குண்டு காரணமுண்டு
இயேசுவின் செய்தியை கேட்கும் சிறுவர் நாம்
வேதம் வாசித்து ஜெபித்திடு ஜெபித்திடு ஜெபித்திடு
இயேசுவின் வீரம் நாம் பிசாசை ஜெயிப்போம்
சேனைகளின் கர்த்தர் நம்முடன் இருக்கிறார்
அன்று ஒரு நாளில் இயேசு பசியாய் வந்தார்
சிலுவையில் இயேசு சிந்தின இரத்தத்தால்
கல்வாரி மலைமட்டும் சென்றார் இயேசு
2. வாங்க, வாங்க, தம்பிமாரே வாங்க
இயேசுவைப் போற்றுவோம் இயேசுவுக்காகப் பாடுவோம்
Suya Athikaaraa Suntharak Kumaaraa
Give me oil in my lamp keep me burning
O be careful little eyes what you see
Come and go with me to my father’s house to my father’s house
Super Man Yaru – சூப்பர் மேனு யாரு
காற்றடித்தாலும், புயல் வீசினாலும் கர்த்தரை நான் பாடுவேன்
வானின் கீழ் உள்ள யாவும் ஆழியும்
A என்ற கழுதைக்கு அப்சலோம் சவாரி
அற்புதங்கள் செய்பவர் நம் இயேசு
கள்ள சாத்தான் என்னிடம் வந்து ஆசைக் காட்டிடுவான்
இந்த பாக்கியம் தந்த இயேசுவுக்கு
இயேசுவின் மந்தையில் நாம் அனைவரும்
பூம் (3) என்று எக்காலம் ஊதுவோம்
இயேசு மகாராஜன் வானமீதில் வருவார்
இரத்தம் ஜெயம் இயேசு இரத்தம் ஜெயம்
கல்லறை திறந்திட கர்த்தர் எழுந்தார்
4. நல்ல செய்தி ஒன்று சொல்லட்டா
13. ஒன்று ,இரண்டு, மூன்று நான்கு, ஐந்து, ஆறு ஏழு, எட்டு, ஒன்பது, பத்து
11. கனிதரும் வாழ்வே புதுவாழ்வு
6. எங்கள் குடும்பம் நல்ல குடும்பம்
நான் கிறிஸ்துவுக்குள் இருந்தால்
Varugavae Aaviyanavarae – வருகவே ஆவியானவரே
Suya Athikaaraa Suntharakkumaraa
Paar Munnanaiyil Thaevakumaaran
Boomikkoru Punitham Vanthathippo
புதுப்பாடலால் புண்ணியரை – Puthu Paadalaal Punniyarai
Punniyar Ivar Yaroo Veelthu Jebikkum
Firm Foundation (He Won’t) – Cody Carnes
Puthiya Vaazhvu Tharum Punitha Aaviyae
Punniyar Ivar Yaro Vilunthu Jebikkum
Uthamamai Munsella Uthavi Seiyum Yegova
Boomikoru Punitham – பூமிக்கொரு புனிதம் வந்ததிப்போ
Pottum, Pottum! Punnnniya Naatharaip Pottum!
Rejoice evermore, for this is the will of God
Looking unto Jesus us the day go by
Parathukeru Munnamae – பரத்துக்கேறு முன்னமே
Kadalai Padaisathu Yaaru – கடலை படைச்சது யாரு யாரு?
Avar Anbin Devane – அவர் அன்பின் தேவனே
Kanmanipola Kathire En Yesapa – கண்மணிபோல காத்திரே என்
விசுவாசக் கப்பல் புறப்படட்டும் துரிதமாய்
We give all the glory to Jesus
சின்ன இருதயத்தை தம்பி சுத்தப்படுத்திடு
அவர் வாசல்களில் துடியொடு வருவேன்
என் இதய கதவை சத்துரு சாத்தான் தட்டி
மீப்பரைப் போல் ஆறுதல் சொல்வார் இல்லை
இரட்சகரைக் கண்டானந்தம் அடைகிறேன்
உன் ஆனந்தம் நீ அறிந்தால் கைதட்டு
1. என் இதய கதவினில் ஓர் சத்தம்
3. காய் கறி கடையில கத்திரிக்காய் வாங்கலாம்
2. ஓ என் இயேசுவின் தோட்டத்திலே
14. நற்சாட்சி நானே ஏன் தேவனுக்கு
கர்த்தர் என் வெளிச்சம் ஜீவனின் பெலனும்
Umm Munne Enakku Neraivana Magiichi
Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது
எப்போதும் என் முன்னே – Eppothum En Munnae
Nampi Vanthaen Yesuvae Ennai Kunappaduththum
முன்குறித்தாரே தம் பிள்ளையாய் – Munkuritharae Tham
Chinna Chinna Chitu Kuruvi – சின்ன சின்ன சிட்டுக் குருவி நாங்கள் தானே
Thuli Thuli Odugira – துள்ளி துள்ளி ஓடுகிற
Dekiri Dappa Dekiri Dappa – டிங்கிரி டப்பா டிங்கிரி டப்பா
தந்தனத்தோடும் (2) தாளம் தட்டுவோம்
பூலோகமெங்கும் தேவன் அசைவாடுகின்றார்
சாத்தான் காட்டும் பாதையில் நான் செல்லவே மாட்டேன்
முத்துக்கள் எத்தனை உந்தன் கிரீடத்திற்கு
பத்து குஷ்டரோகிகள் இயேசுவினிடம்
வல்லவர் வல்லவர் கர்த்தர் மகா வல்லவர்
பாலன் ஜெனனமான பெத்லெகேம் என்னும் ஊரிலே
15. சின்ன தம்பி, சின்ன தங்காய்
7. இயேசு என் உள்ளத்தில் வந்தார்
Who so ever will to the Lord may come
251. King of kings and Lord of lords
King of kings and Lord of lords
He poured in the Oil and the Wine
He’s the Lily of the Valley, the Bright and Morning Star
Ullagathaiye Sotri Vanthalum – உலகத்தையே சுற்றி வந்தாலும்
Dam Dam Dam Damaku – டம் டம் டம் டமக்கு
Thapu Pannamatom – தப்பு பண்ண மாட்டோம்
தெய்வத்தின் பைதலே பேடிக் கண்டாம்
வானத்திலிருந்து இயேசு உதித்தாரே
இயேசுவை உன் உள்ளத்திலே ஏற்றுக்கொண்ட தம்பி
தங்கப் பட்டணம் மோட்சம் என் விடு
நான் துதித்து போற்றி ஆராதிப்பேன்
கஷ்ட துன்பங்களில் இஷ்டமுடன் ஜெபி
நான் துள்ளி, குதித்து ஓடி ஆடி பாடி மகிழ்வேன் (4)
புத்தர், காந்தி, நேரு, கென்னடி
இன்ப நாளதிலும் துன்ப பாதையிலும்
அல்லேலுயா அல்லேலுயா அல்லேலுயா இரட்சகருக்கு
சின்ன கண்கள் பத்திரம் பத்திரம்
அவர் பிறந்தது பெத்லேகம் நகர் என்பர்
கர்த்தரின் இயேசுவையே நோக்கியே ஜீவிப்போம்
இயேசுவே ஆண்டவர் மரணத்தினின்று உயர்த்தெழுந்தார்
6. டியான் டியான் டிக்கிரி டியான் டோய்
16. வண்ண வண்ண பூக்கள் தலைகள் ஆட்டுது
இயேசு அழைத்தாரே சேவை செய்ய சீஷர்
ஆராய்ந்து முடியாத பெரிய காரியங்களையும்
ஆஜ் அவர்கல் ஔரப்தக் ஈசுஏக்சாஹை
Potrum Potrum Punniya Naadarai
Boomikoru Punitham பூமிக்கொரு புனிதம்
கோழி தன் குஞ்சுகளை -Kozhi Than Kunjukalai
Appa Thayaala Gunaanantha – அப்பா தயாள குணாநந்த
Punnnniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
Sundhara Parama Deva Mainthan Yesu Kristhuvukku
Long Long Ago Youth – Sunday Class
ஆண்டவர் புனித நகரத்தில் – Aandavar Punitha Nagarathil
Sundhara Paraparane – சுந்தர பராபரனே பரி சுத்தன்
Punniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
Gunapadu Paavi Deva – குணப்படு பாவி தேவ
Have you got the sunshine (Rhymns)
It’s bubbling, it’s bubbling, it’s bubbling in my soul.
Rolled away, rolled away, rolled away
We are not going under we are going over
Count your blessings name them
Heaven came down and glory filled my soul
If the spirit of the Lord is in my Soul
All over the world the Spirit is moving
Move on brothers, Move on Sisters
Trust in the Lord and don’t despair
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae
Karththar Thaamae Nam Munnae Povaar
Karthar Thame Nam Munne Povaar
உம்முன்னே எனக்கு – Um Munnae Enakku Niraivaana
Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga Levi 4
பாசத்தில் வளரும் காலம் -Paasathilvalarum Kaalam
Gunam Ingeetha Vadivaai – குணம் இங்கித வடிவாய்
En Munney Meiyppar Pogirar – என் முன்னே மேய்ப்பர்
Nambi Vanthen Yesuve Ennai Gunapaduthum
Ponnana Yesuvai Punniya – பொன்னான இயேசுவை
Paar Munnanaiyil Devakumaran Win Aalum
Paar, Munnannai Ontil Thottil Intiyae
Paar Munnannaiyil Thaevakumaaran Vinn Aalum
Munnorgal Um Methu முன்னோர்கள் உம் மீது
Kaalam Kadanthidum Munner Karuthu Kolvaar
Nee Vunte Naaku Chaalu Yesayya(telugu Song)
முன்னே செல்லுவோம் நாமெல்லாரும் – Munne Selluvom Namellarum
Sunabu Adicha Kalarai – சுண்ணாம்பு அடிச்ச கல்லறை
Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
Ulagam Thontrum Munnae – உலகம் தோன்றும் முன்னே
Munne Sareera Vaithiyanaam – முன்னே சரீர வைத்தியனாம்
Ore Viral Nuniyil Thottaal – ஓர் விரல் நுனியில் தொட்டால்
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae – புதிய வாழ்வு தரும்
Ulagam Thondrum Munne – உலகம் தோன்றும் முன்னே
Yesuvodu Munneruvom – Nerukka Nerukka Nasungi Poga
தலை குனிந்த இடத்தினிலே – Thalai Kunintha Idathinilae
Munnanai Vantha Vinnavanae -முன்னணை வந்த விண்ணவனே
Paar Munnanai Ontril – பார் முன்னணை ஒன்றில்
Matti Nundi Vachina – మట్టి నుండి వచ్చిన ఈ శరీరము
Yesu Raja Munne Selgirar – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ
சிலுவையோர் புனிதச் சின்னம்-Siluvai Oor Punidha Chinnam
Vaarthaiyai Anuppiyae – வார்த்தையை அனுப்பியே
Sundara Parama Deva Maidhan – சுந்தரப் பரம தேவமைந்தன்
Shoonya Se Leke Tune – शून्य से लेके तूने मुझे
திறந்த வாசலை என்-Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga
என் சமுகம் முன்பாக செல்லும் -En Samugam Munbaga Sellum
Suvishesam Sonnathaan Unakku Punniyam – சுவிசேஷம் சொன்னா தான்
Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu – யுகம் பல முன்பே என்னை
காலம் கடந்திடும் முன்னர் கருத்து- Kaalam Kadanthidum Munnor Karuthu
Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே
Suya Athikaaraa Sundara Kumaara- சுய அதிகாரா சுந்தரக் குமாரா
Pottrum Pottrum Punniya Naatharai -போற்றும் போற்றும்! புண்ணிய நாதரை
Blessed be the name of the Lord in Tamil
ஆ சுந்தர வீடே என் சோபித வீடே – Aah Sundara Veedae En Sobidha Veedae
அவர் என் முன்னே என் அருகே-Avar Enn Munnae Enn Arugae
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen
Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Naam Aradhikum Devan – நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்
லோகம் வேண்டாம் யாதும்- Logam Vendaam Yaadhum
Chinna manusunanukkulla Neerae 6 Songs Lyrics
Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை
கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae
Padaithathellaam Thara Vandhom
Devanin Namathirke Thuthi – தேவனின் நாமத்திற்கே துதி உண்டாகட்டுமே
அருளும் நீ பொருளும் நீயே – Arulum Nee Porulum Neeyae
Manamae O Manamae – மனமே ஓ மனமே
Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval | Anuradha Sriram | John Jebaraj | Official Video
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்
Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua
Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்
என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana
Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய
Eliyavin Devanum Neerthaanaiyaa
Thooki Sumapeerae Neerae 6 Songs Lyrics
Kolkothaa Maettinilae – கொல்கொதா மேட்டினிலே
Deva Sitham Niraivera – தேவ சித்தம் நிறைவேற
Sathikalam Neva Nanbane – சாதிக்கலாம் நீ வா நண்பனே
En Uyirana Yesu – என் உயிரான இயேசு
Yerigo Pondra Porattam Vanthaalum – எரிகோ போன்ற போராட்டம்
Ummai Pola Appa Illai – உம்மை போல அப்பா இல்ல
Thookki Sumapeerae – தூக்கி சுமப்பீரே
Siluvaiyinadiyil Sindhina – சிலுவையினடியில் சிந்தின
Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்
En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ
Ethai Kurithum Kalakam Illappa
Dheva En Uyir Naalellaam – தேவா என் உயிர் நாளெல்லாம்
வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu
நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai
Kalappaiyin Mael – கலப்பையின் மேல்
Manithanin Aalosanai – மனிதனின் ஆலோசனை
ஏசு நேசிக்கிறார் – Yesu Nesikkirar Avar
Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்
Kodaana Kodiyaai Perugidavae – கோடான கோடியாய் பெருகிடவே
Pathai Theriyatha – பாதை தெரியாத ஆட்டை
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua
Magane O Magalae – மகனே ஓ மகளே
Eppothum Naathanai Sthothari – எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி
Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே
Desamei Payapadathey Magildhu kalekuru – தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூறு
Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே
Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram
Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai
Um Siragugal Nizhalil -உம் சிறகுகள் நிழலில்
Ithu Mutharkondu – இது முதற்க்கொண்டு போக்கையும்
Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்
Uyaramum Unnathamum – உயரமும் உன்னதமுமான
Yakobennum Siru Poochiye Nee Ondrukkum
Aayathamaa Aayathamaa – ஆயத்தமா ஆயத்தமா
Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்
Yakobennum Sirupoochiye Bayapadathe
Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்
Yakobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே
Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்
இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு – Isravaelae Karththarai Nampu
Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
Potriduvom Pugazhnthiduvom – போற்றிடுவோம் புகழ்ந்திடுவோம்
Neenga Mattum – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தால்
Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே
Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே
Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை
En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya