Total songs with the word EN : 4589

Kirubaiyile Ennai Meetavare

Nandriyaal Paadiduvaen

Enakkaai oruvar piranthu vanthaar

En Thai Uruvagumunne

Ebinesare / Naanum En veedum En veetaar anaivarum

நானும் என் வீடும் – எபிநேசரே – Naanum En Veedum – Ebenesarae

Immaanuvel Immaanuvel Ennodu – இம்மானுவேல் இம்மானுவேல் என்னோடு

Theengai Kaanaathirupaai – தீங்கை காணாதிருப்பாய்

Neer Vendum Neere Vendum – நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டும்

Parisutha Janamaai Ennaiyum – பரிசுத்த ஜனமாய் என்னையும்

En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ

Innum Orumurai Ennai – இன்னும் ஒருமுறை என்னை

In Moments Like These

Nambikai Veen Pogathu – நம்பிக்கை வீண் போகாது

Thenilum Inimaiyae Yesuvin – தேனிலும் இனிமையே இயேசுவின் நாமமே

Enthan Raaga Thalaivanae – எந்தன் ராக தலைவனே

Ennai Kaakum Karthar – எனைக்காக்கும் கர்த்தர்

Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்

En Uthadu Ummai Thuthikkum – என் உதடு உம்மை துதிக்கும்

Though I Sleep In A Den

Yesu En Ithaayathile Enneramuum – இயேசு என் இதயத்திலே எந்நேரமும்

En Ullam Um Anbai Paadum – என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்

Bhayamo Eni Ennil Sthhaanamilla – ഭയമോ ഇനി എന്നിൽ സ്ഥാനമില്ല

Thuthipathum Sotharipathum Engal Santhosamae – துதிப்பதும் ஸ்தோத்ததிப்பதும் எங்கள் சந்தோஷமே

Naamum En Veetaarum – நானும் என் வீட்டாரும்

Aaviyanavar Acharamaai Enakulle – ஆவியானவர் அச்சாரமாய் எனக்குள்ளே

En Devane En Anbane – என் தேவனே என் அன்பனே

Nanna Manave Neenu Hedharadhiru – ನನ್ನ ಮನವೇ ನೀನು ಹೆದರದಿರು

En Aasthibaram Yesuvin Mel – என் அஸ்திபாரம் கிறிஸ்துவின் மேல்

Yesappavin Iruthayam Ennaku Vendume – இயேசப்பாவின் இருதயம் எனக்கு வேண்டுமே

Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி

Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ

Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்

En Yesu Raajanae – என் இயேசு ராஜனே

Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்

Anbae Anbae Ennai Kavarnthu Konda – அன்பே அன்பே என்னை கவர்ந்து கொண்ட

En Meetpar Sendra Paathayil – என் மீட்பர் சென்ற பாதையில்

Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்

En Velayaai Yaar – என் வேலையாய் யார்

Aarathipen Yesu Rajanai – ஆராதிப்போம் இயேசு ராஜனை

Bhayavenilla Santoshave – ಭಯವೇನಿಲ್ಲಾ ಸಂತೋಷವೇ

Enakaai Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்

En Bhaaviyellaam Thaathan – ഭയമോ ഇനി എന്നിൽ

Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi – கல்வாரி இரத்தம் எனக்காக சிந்தி

En Sangadangal Sakalavum – എന്‍ സങ്കടങ്ങള്‍ സകലവും

Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்

Puthu Kirubai Thanthennai – புது கிருபை தந்தென்னை

Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று

Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ

Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்

Thai Pola Thetrum En Nesarae – தாய் போல தேற்றும் என் நேசரே

Yehovaa Ennum Naamamullonae – யேகோவா என்னும் நாமமுள்ளோரே

Have You Been To Jesus For The Cleansing Power

En Nesar Manavaalaar Ivarae – என் நேசர் மணவாளர் இவரே

Appa Ennai Nesikirer Alavu Illai – அப்பா என்னை நேசிக்கறீர் அளவே இல்லை

Nesare En Nesare – நேசரே என் நேசரே

Karthar En Meiparai Irukindrer – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கின்றீர்

Neer Ennai Vittu Poonal – நீர் என்னை விட்டு போனால்

En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக

Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று

Ithuvarai Ennai Neer Nadathiyatharkku – இதுவரை என்னை நீர் நடத்தியதற்கு

Nandri Endra Vaarthaikku Uriyavarae NEVU – நன்றி என்ற வார்த்தைக்கு உரியவரே

Jeyam Tharum Yesu Ennile – ஜெயம் தரும் இயேசு என்னிலே

En Aathumave Karthari Thuthi – என் ஆத்துமாவே கர்த்தரை துதி

Ummai Vida Enakku Ontrum – உம்மை விட எனக்கு ஒன்றும்

Neer Ennai Vitu Ponal – நீர் என்னை விட்டு போனால்

Naan Padumbothu En Udhadu – நான் பாடும் போது என் உதடு

கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen

என்னைக் காண்பவரே -Ennai Kaanbavarae

என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu

மேகமெங்கும் தூதர் கூட்டமே – Megamengum Thoodhar Koottame

சேனைகளின் கர்த்தரே -Senaigalin Kartharey

இயேசப்பா என் இயேசப்பா – Yesappa En Yesappa

என் வாழ்வினில் ஏராள ஆசைகள் – En Vaazhvinil Yeraala Aasaigal

Nazarenaagiya Yesuve – நசரேயனாகிய இயேசுவே

எனக்காக பாலன் பிறந்தார் – Enakkaga Balan Pirandhar

தேவனே என் ஜீவனே – Devanae En Jeevanae

எனக்காக யாவையும் செய்து – Yenakaaga Yaavaiyum Seithu

என் வாழ்நாளெல்லாம் – En Vaal Naal Ellam

அலறலும் அழுகையும் என் தேசத்தில் – Alaralum Azhugaiyum En Deasathil

என் அடையாளம் உம் முகம் அல்லவோ – En Adyaalm Um Mugam Allavo

உம்மை கொடுத்து என்னை மீட்டீரே – Ummai Koduthu Ennai Meetterae

நேசிப்பேன் நேசிப்பேன் – Neasipen Neasipen

நீர் என்னை ஆசீர்வதிக்காவிட்டால் – Neer Ennai Aaseervathikkavittal

Engal Ratchaniya Moorthi – எங்கள் இரட்சணிய மூர்த்தி

Ulagayor Nilai Yentrennaathae – உலகையோர் நிலையென்றெண்ணாதே

Kanden En Kan Kulira – கண்டேன் என் கண் குளிர

Ponnana Neram Ven Panithoovum – பொன்னான நேரம் வெண்பனிதூவும்

Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே

Enalogathil Yesu Yean Piranthar – ஈனலோகத்தில் இயேசு ஏன் பிறந்தார்

Ulagam Un Sathamentru -உலகம் உன் சதமென்று எண்ணியிராதே

அற்புதம் பாவி நான் மீட்கப்பட்டேன் – Arputham Paavi Naan Meetkapaten

இனியும் உம்மை கேட்பேன்- Iniyum Ummai Ketpen

Enathaan Nernthalume – என்ன தான் நேர்ந்தாலுமே

நம்புவேன் | Nambuvaen | Worship Medley

Iyyaiyo Naan Enna Seivean – ஐயையோ நான் என்ன செய்வேன்

En Metpar Ratham Sinthi என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தி

என்ன செய்குவேன் – Enna Seiguven

Keatkum Yaarentralum Sol – கேட்கும் யாரென்றாலும் சொல்

என்னதான் ஈடாக – Ennadhaan Eedaga

Arimugam Illa Ennidam Vandhu El Shaddai | Levi 4 | John Jebaraj

Yesuvae Vazhventu Kattrukonden – இயேசுவே வாழ்வென்று கற்றுக்கொண்டேன்

Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval | Anuradha Sriram | John Jebaraj | Official Video

எல்லாமே முடிந்தது என்று- Ellaamae Mudindhadhendru Levi

என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி – Ennai Valladikku Neeki

Enna Naan Thaguthiyo – என்ன நான் தகுதியோ

புயல் வீசும் எந்தன் படகில் – Puyal Veesum Enthan Padagil

என் பாதை எல்லாம் – En Paathai Ellam

நீங்கா நினைவுகளை மனதில் – Neenga Ninaivugalai Manadhil

சாரோனின் ரோஜாவே – Saronin Rojavae En

சர்வ வல்லவராம் என் இயேசு – Sarva Vallavaram En Yesu

தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae

எத்தனை திரள் என் பாவம் -Ethanai Thiral En Paavam

Karthere En Meiper – கர்த்தரே என் மேய்ப்பர்

Yesu En Pakkam – இயேசு என் பக்கம்

Marubadiyum Ezhumbiduven – மறுபடியும் எழும்பிடுவேன்

நெஞ்சோடு அனைத்துக் கொள்ளும் – Nenjodu Anaiththu Kollum

Suthigarithare Yesu Yennaiyum -சுத்திகரித்தாரே இயேசு என்னையும்

Sumaigal Sumanthaen – சுமைகள் சுமந்தேன்

Ennai Ezhuppum Naadha- என்னை எழுப்பும் நாதா

Ennai Kaakum Devan – என்னை காக்கும் தேவன்

இசை ஒன்று இசைக்கின்றேன் இறைவா – Isai Ondru Isaikkindren

உம்மைப்போல் என்னை நேசிக்க – Ummaipol Ennai Nessika

Paarppene En Nesarai Naan -பார்ப்பேனே என் நேசரை நான் With

எத்தனை நன்மைகள் எனக்கு – Ethanai Nanmaigal Enakku

என்ன மறக்காதீங்க – Enna Marakkaadheenga

உம்மோடு நான் பேசணுமே | Ummodu Naan Pesanumea | Dhass Benjamin

Neenga Virumbum Parisutham – நீங்க விரும்பும் பரிசுத்தம்

En Uyirilum Melanavarae – என் உயிரிலும் மேலானவரே

Naan Yen Endru Enni – நான் ஏன் என்று என்னி

Anaithuennai Aattriya – அணைத்தென்னை ஆற்றிய

Neerallaal Engalukku – நீரல்லால் எங்களுக்கு

Karthar En Meipparai – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்

Ennuyir Undhan Kaikalil – என்னுயிர் உந்தன் கைகளில்

Kalangal Venai Kazigindradhae – காலங்கள் வீணாய் கழிகின்றதே

Ennai Ninaithu Urugiyathu – எனை நினைத்து உருகியது

எண்ணிலடங்குமோ நின் – Enniladangumo Nin

Siluvai Kuritha Maenmai – சிலுவை குறித்த மேன்மை

அழகோவியமே எங்கள் அன்னை மரியே – Azhagoviyame Engal Annai Mariye

துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை – Thuthippaen Thuthippaen Thaevanai

Vazhiyum Inithae Ennaalum – வழியும் இனிதே எந்நாளும்

Ennai Padaitha En Devan – என்னை படைத்த என் தேவன்

எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய் | Yenni Yenni Thudhi Seivai

அவர் என் முன்னே என் அருகே-Avar Enn Munnae Enn Arugae

Ennai Azhaithavar – என்னை அழைத்தவர்

Yen Thagapanae Yen Yesuvae – என் தகப்பனே என் இயேசுவே

En Aathumavey En Muluullamae – என் ஆத்துமாவே என் முழு உள்ளமே

Ummai Naadi Vanthaen – உம்மை நாடி வந்தேன்

En Alpha Omega Neerae – என் ஆல்பா ஒமேகா நீரே

Ennai Kandeer – என்னை கண்டீர்

ஸ்தோதிரம் செய்வேனே இரட்சகனை -Sthothiram Seyvaenae Ratchakanai

Ennaith Thanthaen Ellaam – என்னைத் தந்தேன் எல்லாம்

Enna Azhagu Un Arul Azhagu – என்ன அழகு உன் அருள் அழகு

Unnidathil Enna Illai – உன்னிடத்தில் என்ன இல்லை

Enne Vilichavanae – എന്നെ വിളിച്ചവനേ

Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்

Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah

Snehithane En Sirustihane – சிநேகிதனே என் சிருஷ்டிகனே

Neer Endri Naan Illai – நீரின்றி நான் இல்லை

Kirubai Ennai Soozhnthathaal – கிருபை என்னை சூழ்ந்ததால்

Paaduven Entrum En Yesuvin – பாடுவேன் என்றும் என் இயேசுவின்

Yahweh En Koo Kural – யாவே என் கூக்குரல்

Paralogam Enthan Desamam – பரலோகம் எந்தன் தேசமாம்

Engal Thagappanae En Yesuvae – எங்கள் தகப்பனே என் இயேசுவே

Yen Nee Kalangukiraai – ஏன் நீ கலங்குகிறாய்

Ellame Neengathaanpa – எல்லாமே நீங்கதாம்பா

Therinthavarae Ennai – தெரிந்தவரே என்னை

Mannikkaththaan Yennil – மன்னிக்கத்தான் என்னில்

Asaikapaduvadhillai |Carolene Allwyn

Ummai Nesippen – உம்மை நேசிப்பேன்

Um Kirubayenalae Ennai – உம் கிருபையினாலே

En Jeeva Natkallellam – என் ஜீவ நாட்களெல்லாம்

El Roi Ennai Kaanbavarae – எல் ரோயி என்னை காண்பவரே

10 கட்டளைகள் | Ten Commandments

Enthan Kuraivellam – எந்தன் குறைவையெல்லாம்

Ebenezarae Ennai Nadathi – எபிநேசரே என்னை நடத்தி

Yesuvae En Nesarae – இயேசுவே என் நேசரே

Um Anbu Enakku Pothumae – உம் அன்பு எனக்கு போதுமே

Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua

Innumaa Yen Paeril – இன்னுமா என் பேரில்

Norungipona En Idhayam – நொறுங்கி போன என் இதயம்

Avarai Nokki Koopiduven – அவரை நோக்கி கூப்பிடுவேன்

Vazhuvaamal Ennai – வழுவாமல் என்னை

Immai Pozhuthum Ennai – இமைப்பொழுதும் என்னை

Yeshua – येशुआ | New Hindi | Benny Joshua

Ennai Maravatha Yesuvae – என்னை மறவாத இயேசுவே

Vaanjikkiren Yaasikkiren – வாஞ்சிக்கிறேன் யாசிக்கிறேன்

Yennai Kankindra Thevan – என்னை காண்கின்ற தேவன்

Karthar En Mulankaalin – கர்த்தர் என் முழங்காலின்

En Naavu Ummai Paadume – என் நாவு உம்மை பாடுமே

என் உயர்வின் காரணரே – En Uyarvin Kaaranarae

Parisuththa Aviye Ennil Varum – பரிசுத்த ஆவியே என்னில் வாரும்

Ennai Azhaithavare Entrum – என்னை அழைத்தவரே என்றும்

Enna Sugam Aaha – என்ன சுகம் ஆஹா

Ennodu Neer Vanthu – என்னோடு நீர் வந்து

Aalugai Endrum Ummidamthaan – ஆளுகை என்றும் உம்மிடம்தான்

Thallapatten – தள்ளப்பட்டேன்

Vilaipogadha Ennai – விலைபோகாத என்னை

Innum Naan Aziyalaya Kirubai Kirubai Pr Darwin Ebenezer

Yesu Enthan Valvin Belananal – இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானால்

என் பெலன் எல்லாம் நீர் தான்-En Belan Ellam Neer Thaan

Enakku Yaarundu Kalangina Neraththil

Yennil Yenna Nanmai Kandeer – என்னில் என்ன நன்மை கண்டீர்

Singa Kebiyo Soolai Neruppo Avar Ennai

Ummai Entrum Thuthippean – உம்மை என்றும் துதிப்பேன்

En Devan- என் தேவன் Benny John Joseph

Anbu Anbu En Yesuvin – அன்பு அன்பு என் இயேசுவின்

Thayakam Yeno | Beryl Natasha

நீ ஒளியாகும் – Nee Ozhiyagum En Paathaiku

Ennai Thookki Thooki Edutheerae By Blessing Edinbaro

Yen Koodave Irum Oh Yesuvey – என் கூடவே இரும் ஓ இயேசுவே

Immattum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை

Yenguhiren Yesuve – ஏங்குகிறேன் இயேசுவே

Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை

When You Pass Through The Waters, I [Will Be] With You

அருணோதயம் ஜெபிக்கிறேன் – Arunoothayam Jebikkiren

Anjalodu Nenjurugi -அஞ்சலோடு நெஞ்சுருகி

Thuyarathil Koopitten – துயரத்தில் கூப்பிட்டேன்

என் தேவனால் கூடாதது -En Dhevanal Koodathathu

காப்பவரே என்னை காப்பவரே- Kappavarae Ennai Kappavarae

Vazhuvamal Ennai Kaathidum – வழுவாமல் என்னை காத்திடும்

Thollai Kashtangal Suzhthidum / Kakkum Valla Meetpar Undu Yenaku

Naan Unakku Thunai Nirkiren -நான் உனக்கு துணை நிற்கிறேன்

Enthan Karthavin | Jonal Jeba | 4K | & Malayalam Cover

Devane Ummai Aarathippen – தேவனே உம்மை நான் ஆராதிப்பேன்

உம்மில் நான் வாழ்கிறேன் – Ummil Naan Valgiren

Enni Enni Thuthi – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்

Enthan Anbulla Aandavar – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்

Elshadai Enthan Thunai Neere – எல்ஷடாய் எந்தன் துணை நீரே

Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்

Naan Nirkum Boomi Nilakkulaindhu Azhindhaalum Nambuven En Yeasu Oruvarai

பரலோகத்தில் இருக்கிற எங்கள்- Paralogathil Irukinra Engal Pithave

Enikkai Karuthunnavan

எந்தன் உள்ளம் தங்கும் Enthan Ullam | Worship Medley | Rev. Alwin Thomas

அதி சீக்கிரத்தில் நீங்கி விடும் -Athi Seekirathil Neengi Vidum

என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை -Ennalae Nee Marakapaduvathillai

Yehowah En Devanae – யெகோவா என் தேவனே

En Deva Ummai Paduven – என் தேவா உம்மை பாடுவேன்

போதும் நீங்க போதும் – Podhum Neenga Podhum

நன்றி என்று சொல்வேன் -Nandri Endru Solvaen

Neenga Mattum Ellena – நீங்க மட்டும் இல்லேன்னா

கர்த்தாவே நீர் என்னை – Karthavae Neer Ennai

En Jeba Velai Vaanjipen – என் ஜெபவேளை வாஞ்சிப்பேன்

எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கிற – Elrohi Neer Ennai Kaankira

En Aavi Aathma Sareeram – என் ஆவி ஆத்மா சரீரம்

யேகோவாயீரே – Yegovah Yirae Benny Joshua Worship

நெஞ்சுக்குள்ள உம்மை வச்சேன் – Nenjukkulla Ummai Vatchean

Ummai Nesippen Neerae 6 By Gersson Edinbaro –

என்றைக்கும் உள்ளவரே – Endraikkum Ullavare

என்னையும் உம தாட்டின் -Ennaiyum Uma Thaatin

En Meetpar Uyirodirukkaiyilae – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே

Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj

கவலை மாறும் என் கண்ணீர் – Kavalai Maarum En Kanneer

En Visuvaasa Kappal – என் விசுவாச கப்பல் சேதமாகாமல்

Tholanja Enna Theadi Vandha Allai John Jebaraj

Vaanangalaiyum Adhin Senaigalaiyum Asborn Sam

Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்

Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah

நான் யாரிடம் செல்வேன் – Naan Yaaridam Selvaen

Nee Enthan Paarai En – நீ எந்தன் பாறை என்

ஆஹா ஓஹோ என்ன வாசனை – Aaha Ooho Enna Vaasanai

குதிரை எறி போனேனே – Kuthirai Yeari Ponene

என் ஆத்துமாவும் சரீரமும் – En Aathmavum Sariramum

Deva Ennai Aasirvadhiyum – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்

Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே

Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே

உம்மைத் தான் பாடுவேன் – Ummai Thaan Paaduven

எழுப்புதல் என் தேசத்திலே – Ezhupudhal En Desathilae

Karthare Velicham Enakku

என்ன நிரப்புங்கப்பா உங்க வல்லமையாலே Enna Nirappidunga By Pastor Gersson Edinbaro

Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே

Worship Medley 3 Benny Joshua

என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana

En Devane En Rajanae- என் தேவனே என் இராஜனே Jebathotta Jeyageethangal Vol 39

எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானய்யா – Enaku Ellamae Nengathanayya

Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல

தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu

இன்னும் துதிப்பேன் Innum Thuthipaen | Nandri Vol. 8

இயேசு என்னும் நாமம் – Yesu Ennum Naamam

Thuthiththidu En Ullame – துதித்திடு என் உள்ளமே

துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ-Thuthipathe En Thaguthiyello

Yesu En Vazhvil Inbam – இயேசு என் வாழ்வினல் இன்பம்

En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்

En Inba Thunba Neram

Alleluya En Aathumavae Kartharai – அல்லேலூயா என் ஆத்துமாவே கர்த்தரைத் துதி

Ennodu Iruppavare Yesuvae – என்னோடு இருப்பவரே இயேசுவே

Unga Pressanathil Siragillamal Parakieraen – உங்க பிரசன்னத்தில் சிறகில்லாமல்

இயேசுவை துதியுங்கள் என்றும் – Yesuvai Thudhiyungal Endrum

Ennai Undakkiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய என் தேவாதி தேவன்

Enthan Naavil Puthupattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு

Ennai Marava Yesu Naatha – என்னை மறவா இயேசு நாதா

என்னை உம் பலிபீடத்தில் – Ennai Um Palibeedathil

Kalangum En Desam – கலங்கும் என் தேசம்

Aruginilae (Cover Version) – Stephen J Renswick

என்னை முன்னறிந்து முன்குறித்தவரே – Ennai Munnarindhu Munkurithavarae

Ennai Vittu Kodukathavar என்னை விட்டுக்கொடுக்காதவர்

சேனையதிபன் நம் கர்த்தருக்கே – Saenaiyathipan Nam Kartharukkae

Deva Pitha Enthan Meippen Allo – தேவ பிதா என்தன் மேய்ப்பன்

Ennai Vittu Pogatheenga – என்னை விட்டு போகாதீங்க

Enthan Ullam Puthu Kaviyaale Ponga – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே பொங்க

அன்பில் என்னைப் பரிசுத்தனாக்க – Anbil Ennai Parisuthanaaka

தேனிலும் மதுரமாமே – Thenilum Mathuramamae

என் கண்ணே நீ பார்பது – En Kannae Nee Paarpathu

இயேசு என்னும் நாமத்தில் – Yesu Ennum Naamaththil

Yesu Ennum Naamam Peasukinra – இயேசு என்னும் நாமம் பேசுகின்ற

Senaigalin Karthar – Benny John Joseph

சேனைகளின் கர்த்தர் நல்லவரே- Senaigalin Karthar Nallavare

Enthan Chinna Idhayam – எந்தன் சின்ன இதயம் அதில்

என் உள்ளம் தேவன்பால் – En Ullam Devanbal

Vaana Thuthar Senai – வானதூதர் சேனை போற்றும் யேகோவா

Butterfly Aanen – பட்டர்ஃபிளை நானே

Vedham Enakku Aagaraamaam – வேதம் எனக்கு ஆகாராமம்

Jebathin Naatkal Yennai Maatrum

Enakkai Varukintavar Miga

En Nilamai Nantrai Arinthavar

Nenjathile Thooimaiyundo – நெஞ்சத்திலே தூய்மை உண்டோ

ஒரே வழி எந்தன் இயேசுவின் வழி – Orey Vazhi Enthan Yesuvin

எங்கே ஓடுவேன்- Yengae Oduvaen

ஆறு இரண்டு பன்னிரெண்டு – Aaru Irandu Paniendu

இன்ப இயேசு என் மதுரம் – Inba Yesu En Madhuram

ஓர் வெண்ணங்கி ஓர் பொன்முடி – Oor Vennagi Oor Ponmodi

Thenikkalin Kootangale – தேனீக்களின் கூட்டங்களே

இயேசுவின் பின்னே நானும் போகிறேன் – Yesuvin Pinne Nanum Pogiren

ஒரு முறை என்ன மன்னிச்சுட்டேன்- Oru Murai Ennai

என் இரவோ என் பகலோ – En Iravo En Pagalo

Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்

நீரே எந்தன் தஞ்சமே – Neere En Thanjame

Neere En Unauv Neere En Urauv – நீரே என் உணவு நீரே என் உறவு

Ulaga Aasaiyellam Ennai – உலக ஆசையெல்லாம் என்னை

உம்மை துதிக்கின்றேன் – Ummai Thuthikindren

En Aandavarae En Meetparae – என் ஆண்டவரே என் மீட்பரே

Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்

Ini Naan Alla Ennil – இனி நான் அல்ல என்னில்

இயேசு நாமமே எந்தன் கீதமே -Yesu Namamae Enthan Geethamae

Tholaintha Ennai Neer – தொலைந்த என்னை நீர்

Thanimai Alla Eni – தனிமை அல்ல இனி

Neer En Kedagam – நீர் என் கேடகம்

Avar Ennai Orupothum – அவர் என்னை ஒரு போதும்

Theengennai Thukkapaduthaamal – தீங்கென்னை துக்கப்படுத்தாமல்

Nazareyane En Yesaiah – நசரேயனே என் இயேசையா

Muthamiduvar En Yesu – முத்தமிடுவாரென் இயேசுவே

Nesarai Kandiduvaen – நேசரை கண்டிடுவேன்

என் இயேசுவே – Yen Yesuvae

Tharisanamae Engal – தரிசனமே எங்கள்

Vendam Endru Verutha – வேண்டாம் என்று வெறுத்த

Marappeno Maranthu Poveano – மறப்பேனோ மறந்து போவேனோ

Azhage En Azhage – அழகே என் அழகே

என்னால் ஒன்றும் முடியாது – Ennaal Ontrum Mudiyathu

Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது

நேசிக்கிறேன் நேசிக்கிறேன் – Nesikkiren Nesikkiren

ஒன்றுமில்லாமலே நின்ற என்னை – Ontrumillaamalay Nintra Yennai

En Paava Parigaariye – என் பாவ பரிகாரியே

பெந்தேகொஸ்தென்னும் நாளிலே -Penthecosthennum Naalilae

Paaru Paaru Enga Yudha Raja – பாரு பாரு பாரு எங்க யூத ராஜ சிங்கம்

En Yesu Raajan Uyirththezhunthaar – என் இயேசு இராஜன் உயிர்த்தெழுந்தார்

அகிலமெங்கும் போற்றும் -Agilamengum Pottrum

Devareer Ennai Asirvadhiyum – தேவரீர் என்னை ஆசீர்வதியும்

Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்

Eppothum Neer En – எப்போதும் நீர் என்

எந்தன் கர்த்தர் -Enthan Karthar Velichamanar

அபிஷேகியும் என்னை அனல் மூட்டும் – Abizehium Ennai Anal Mootum

என் ஒவ்வொரு சொட்டு கண்ணீருக்கும் – En Ovvoru Sottu Kanneerukkum

En Uyire En Yesaiyya – என் உயிரே என் இயேசையா

Devan Entrum Ennai – தேவன் என்றும் என்னை

Maenmai Paaratuvaen – மேன்மை பாராட்டுவேன்

En Kanmalai Neerae – என் கன்மலை நீரே

Ennai Vaazha Vaithathum – என்னை வாழ வைத்ததும்

Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா

மரணத்தை வென்ற ஜெய வேந்தனே – Maranathai Vendra Jeya Vendhane

En Muzhumaiyum Athu Umakku – என் முழுமையும் அது உமக்கு

Poovodu Pesum Thendral – பூவோடு பேசும் தென்றல்

Aaraiyumen Idhayathai – ஆராயுமென் இதயத்தை

En Azhagae Naan Ummidam – என் அழகே நான் உம்மிடம்

Maraveney Um Anbai – மறவேனே உம் அன்பை

Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu – யுகம் பல முன்பே என்னை

Thallapatta Kallana Ennai – தள்ளப்பட்ட கல்லான என்னை

என்னை உண்மையுள்ளவன்-Ennai Unmayullavan

Uyarthuven Ummai – உயர்த்துவேன் உம்மை

Ennippaar Nee Ennippaar – எண்ணிப்பார் நீ எண்ணிப்பார்

Kaala Kaalamaai Neasaren – காலா காலமாய் நேசரென்

Nambuven Avarai | Rj Moses

Ennai Nesikkum Enthan Yesu – என்னை நேசிக்கும் எந்தன் இயேசு

கலங்காதே என் மகனே – Kalangathe En Maganae

என்னால் எதையுமே செய்ய -Ennal Ethaiume Seiya

என் தாயின் கருவில் தோன்றும் – En Thaayin Karuvil Thontrum

Valla Aaviyae Swamy Engal -வல்ல ஆவியே சுவாமி எங்கள்

சிலுவையில் எந்தன் பாவ – Siluvayil Enthan Paava

Ummai Thaan Nambiyirukken உம்மைதான் நம்பியிருக்கிறோம்

Jillena Kulir Kaatru ஜில்லான குளிர் காற்று வீசும் நேரமது

Vinnin Venthan Mannil – விண்ணின் வேந்தன் மண்ணில்

Irulaai Irundhen – இருளாய் இருந்தேன்

En Yesuvae Enakkai – என் இயேசுவே எனக்காய்

Neer Ennai Nesippathaal நீர் என்னை நேசிப்பதால் New Lent Days

Engae Poven Esuvae Engae Poven – எங்கே போவேன் இயேசுவே எங்கே போவேன்

Intae Nee Ennudan – இன்றே நீ என்னுடன்

Kallana Nenjam – கல்லான நெஞ்சம்

எங்கே போவேன் நான் – Enge Povaen Naan

என் நேசர் போல யாரும்- En Neaser Pola Yaarum

Aasaiyaai Pin Thodarugiren – ஆசையாய் பின் தொடருகிறேன்

Ennal Ondrum (Official Video) – Davidsam Joyson | என்னால் ஒன்றும்

En Araikullae Nan Amaithiyai – என் அறைக்குள்ளே நான் அமைதியாய்

கர்த்தாவே உம்மை நான் கூப்பிட்டேன் – Karthave Ummai Naan Koopitaen

நம் கர்த்தர் என்றும் நல்லவர்-Nam Karthar Endrum Nallavar

வளர்ந்தே பெருகுக என்றே – Valaranthe Peruguga Entre

அன்பே அன்பே என் நெஞ்சுக்குள்- Anbe Anbe En Nenjukkul

கர்த்தர் என் வெளிச்சமும் -Karthar En Velichamum

Mashup | Ennil Adanga Sthothiram & Maravaar Yesu |Srinisha Jayaseelan |Vinny Allegro

Ennai Azhaithavar Neerallavo – என்னை அழைத்தவர் நீரல்லவோ

Karthar En Meippar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்

யார் என்ன சொன்னாலும் – Yarr Enna Sonnalum

இயேசுவில் என் தோழனை கண்டேன் – Yeshuvil En Thozhanai Kanden

நீங்க என்ன பாக்கலைனா தொலஞ்சிருப்பேன் -Neenga Enna Pakalana Tholanji Irupen

இயேசுவே எனக்கொரு ஆசை – Yesuve Enakkoru Aasai

எனக்கொரு ஆசையுண்டு -Enakkoru Aasai Undu

எந்தன் நெஞ்சம் எல்லாம் – Enthan Nenjam Ellam

உள்ளங்கையிலே என்னை -Ullankaiyilae Ennai

Yethu Vendum Sol Nesanae – எது வேண்டும் சொல் நேசனே

Thanthen Yennai Yesuve தந்தேன் என்னை ஏசுவே

எந்நாளுந் துதித்திடுவீர் – Ennalum Thuthithiduveer

எப்போதும் என் முன்னே – Eppothum En Munnae

Engal Naduvilae -எங்கள் நடுவிலே

Kangalai Yereduppaen – கண்களை ஏறெடுப்பேன்

Endraikku Kaanbeno – என்றைக்கு காண்பேனோ

பெலனற்று கிடந்தேன் பெலனாய் -Belanatru Kidanthaen Belanai

உம் கிருபை எனக்கு போதும் -Um Kirubai Enaku Podhum

என்றென்றும் உள்ள தேவ கிருபை – Entrentrum Ulla Deva Kirubai

Enathu Kartharin Raajareega Naal – எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்

Yengae Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்

Engeyaakinum Swami – எங்கேயாகினும் ஸ்வாமி

Iyaiya Naan Vanthen -ஐயையா நான் வந்தேன்

Engal Naduvilae Uvlavum Dhivamae – எங்கள் நடுவிலே உலாவும் தெய்வமே

Marakkavilla Enna Maranthidala- மறக்கவில்ல என்ன மறந்திடல

உம்மை அல்லால் ஒன்றும் – Ummai Allaal Ondrum Seiyaen

தனியாய் எங்கும் அலைந்தேனே – Thaniyaai Engum Aalainthean

Engum Pugazh Yesu – எங்கும் புகழ் இயேசு ராஜனுக்கே

Rasa Rasa Pitha In English

உம் சித்தம் என்னில் நிறைவேற – Um Sitham Ennil Niraivera

Uruguayo Nenjame – உருகாயோ நெஞ்சமே

Yesu Raja Ennai Aalum – இயேசு இராஜா எனை ஆளும்

Kora Solla Maaten Naange Vaera Maari Bro Jhon Jebaraj

Engal Bharatham | John Jebaraj

ஜெபத்தைக் கேட்கும் எங்கள் தேவா -Jebathai Ketkum Engal Deva

சேற்றில் நான் இருந்தேன்-Setril Naan Irundhaen

Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்

என்னில் அடங்கா கிருப தந்தீங்க-Enniladanga Kirubai Thantheenga

ஓ மனிதனே நீ எங்கே போகின்றாய்- O Manithanae Nee Engae Pogintraai

Kadal Ennum Ulaghil – கடல் என்னும் உலகத்தில்

Enna Baakkiyam Evarkkundu – என்ன பாக்கியம் எவர்க்குண்டு

Immatumaai Ennai Kaathavarae – இம்மட்டுமாய் என்னை காத்தவரே

Ungge Aaviye Anupengge Uyiradaya Vendumae Gersson Edinbaro

Visuvaasi En Yesuvai Visuvaasi – விசுவாசி என் இயேசுவை விசுவாசி

Thagappanae New | Ps.Benny Joshua Featuring Angelyn Sakthi

Karthanae En Thunaiyaaneer Ft. Cathrine Ebenesar

Um Siththam Niraivera Oppuvithen Ennai-Aaron

With My Hands Lifted High Ummai Thudhithiduven

Enthan Jeevan Yesuvae Ennai Meettukkondeerae -Perinbam

Enna Koduppaen Naan Umakku

பரம குயவனே என்னை -Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae

ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah

கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua

Athikaalayil Un Anbai Paaduven – Beryl Natasha

Baktharudan Paaduvaen Dgs Dinakaran

Ummai Arathippen | Eva.Jeeva | Ellam Aagum – 2 | New Worship

Dgs Dhinakaran – Nee Illatha Nalellam நீ இல்லாத நாளெல்லாம் நாளாகுமா | Golden Hits | Jesus Calls

நாங்க வலைவீசி மீன்பிடிப்பவங்க – Naanga Valai Veesi Meen Pidippavanga

Karthar Ennakkai Yavayium Seidhu Mudippar- – Kanmalai Vol 3 Ps.Reenukumar

Anbil Ennai Parisuththanaakka – அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க

Namo – Nambi Vanthaen | Beryl Natasha, Clement Vedanayagam

Aadhiyil Ethenil Aathamuku – ஆதியில் ஏதேனில் ஆதாமு

எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானைய்யா – Enakku Ellamae Neengathanaiya

இயேசப்பா இயேசப்பா என்னோடு பேசுங்க-Yesappa Yesappa Ennodu Pesunga

ஆ சுந்தர வீடே என் சோபித வீடே – Aah Sundara Veedae En Sobidha Veedae

Vazhthugiraen Yesu Swami – வாழ்த்துகிறேன் இயேசு சுவாமி

எந்தன் பூமானைக் காண- Enthan Poomaanai Kaana

Anandhamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரைப் பாடுவேன்

Aathumame En Muzhu Ullame ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே

எந்தன் உயிரே எந்தன் உயிரே-Enthan Uyirae Enthan Uyirae

வாழ்நாளெல்லாம் என்னை நடத்துவீர் -Vaazhnalellam Ennai Nadathuveer

பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga

உடைந்து போன என் வாழ்வை -Udainthu Pona En Vazhvai

நீங்க மட்டும் தான்பா – Neenga Mattum Thaanpa

Ennai Kangindra Devanai Karuthodu Theyduvaen என்னைக் காண்கின்ற தேவனை கருத்தோடு தேடுவேன்

லோகம் வேண்டாம் யாதும்- Logam Vendaam Yaadhum

Thirupaadham Nambi Vandhen

Aa Yesuvae Neer Engalai -ஆ இயேசுவே நீர் எங்களை

Aasaiyaakinen Kovae- ஆசையாகினேன் கோவே

Seeraar Vivaaham Yethaen Kaavilae – சீரார் விவாகம் ஏதேன் காவிலே

அப்பா என் அப்பா – Appa En Appa

Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி என்னை

Ellam Yesuve Enakku Ellam Yesuve – எல்லாம் இயேசுவே

Ennalumae Thuthippai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்

Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்

Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்

என்ன என் ஆனந்தம் – Enna Yen Aanantham

Kalvaari Anbai Ennidum Vaelai கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை

உம்மைத்துதிக்கிறேன் -Ummai Thuthikkiren

நீர் என் வாழ்க்கையானீர் -Neer En Vazkaiyaneer

எனக்கொருவர் இருக்கின்றார் – Enakkoruvar Irukkindraar

தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே – Deva Kirubai Entrum Ullathe

Balibeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே

என்னாத்துமாவின் தீபமே – En Aathumavin Deebamae

Haa Enna Nesam Avar Koorntha Paasam – ஹா என்ன நேசம் அவர் கூர்ந்த பாசம்

Meendum Paduvom Metparanbai – மீண்டும் பாடுவோம் மீட்பரன்பை

Nesa Yesuvae Neeare En Nal Nanbar – நேச இயேசுவே நீரே என் நல் நண்பர்

Devaa Ennai Padaikkirean – தேவா என்னைப் படைக்கிறேன்

என் உயிர் இயேசுவே – En Uyir Yesuvae

என்ன செய்ய விரும்புகின்றீர்-Enna Seiyya Virumbukintreer

ஜீவனாம் எந்தன் இயேசுவே-Jeevanaam Yenthen Yaesuvae

Meiyello Engal Seanai – மெய்யல்லோ எங்கள் சேனை

Piriya Yesuvin Senai Veeragal – பிரிய இயேசுவின் சேனை வீரர்கள்

நம்பிடுவேன் எந்நாளும்- Nambiduvean Ennalum

Anbae Ennaaruyirae – அன்பே என்னாருயிரே

தேவன் தங்கும் எந்த வீடும்- Devan Thangum Entha Veedum

En Meetpar Sinthina Raththathinaal – என் மீட்பர் சிந்தின இரத்தத்தினால்

Aani Muththai Kandenae Naan – ஆணி முத்தைக் கண்டேனே நான்

Yesu Nallavar En Yesu Nallavar – இயேசு நல்லவர் என் இயேசு நல்லவர்

Yesu En Vaalvin Jothiyai –

உம்மையே நம்பி வந்த-Ummaiyae Nambi Vandha Enaku

தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே-Thozhugiroam Engal Pidhaavae

நான் உங்க பிள்ள என்றும் -Naan Unga Pillai Entrum

நீங்க செஞ்ச நன்மைகளை – Neenga Senja Nanmaigala

என் ஆத்துமாவில் – En Aathumaavil

ஜெப சிந்தை எனில் தாரும் – Jeba Sinthai Ennil Thaarum

Thothiram Seivenae – தோத்திரம் செய்வேனே

Yeshua | Melchiz Spurgeon | Mahima Evangeline | English Cover

என்னை புரிந்துகொண்டவரும்-Ennai Purinthu Kondavarum

என் ஜெபம் எல்லாம்- En Jebam Ellam

என்னை ஜீவபலியாய் – Ennai Jeevabaliyaai

Kinjithamum Nenjae Anjidathae – கிஞ்சிதமும் நெஞ்சே அஞ்சிடாதே

Kirubai Purinthenai Aaal – கிருபை புரிந்தெனை ஆள்

Kumbidugiren Naan Kumbidugiren -கும்பிடுகிறேன் நான்

Arpanithean Ennaiyae – அர்ப்பணித்தேன் என்னையே

Arul Maari Engumaaga – அருள் மாரி எங்குமாக

ஆ இன்ப இல்லமே – Aa Inba Illamae Nee Entrum

Aa Ennil Nooru Naavum – ஆ என்னில் நூறு வாயும் நாவும்

கிருபையே என்னை இந்நாள் வரையும் -Kirubaye Ennai Innalvarai

என்ன கொடுத்தாலும் அது -Enna Koduthaalum Athu

Anjaathiru En Nenjamae- அஞ்சாதிரு என் நெஞ்சமே

தத்தமாய்த் தந்தேன் என்னையே-Thaththamaai Thanthean Ennaiye

தோத்திரம் பாடியே போற்றிடுவேன்-Sthothiram Padiye Potriduven

தொண்டு செய்வேன் என்றும்- Thondu Seivean Entrum

இந்த உலகிற்கு ஓளியாக என்னை -Intha Ulagirkku Oliyaga Ennai

நீங்கிற்றே நீங்கிற்றே நீங்கிற்றே- Neengittre Neengittre Neengittre

நீங்காத பாவம் நீங்காத தேனோ-Neengatha Paavam Neengathatheno

சுதந்தரிப்பேன் நான் சுதந்தரிப்பேன் -Suthantharipaen Naan Suthantharipaen

Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்

ஜீவ ஜீவ நதியே எனக்குள்ளே -Jeeva Jeeva Nathiyae Enakullae

ஜெப ஆவி என்மேல் ஊற்றிடும்-Jeba Aavi Enmel Ootridum

தேற்றரவாளனே என்னைத் தேடி -Thaetraravaalanae Ennai Thaedi

Benny Joshua Worship Medley 2

சந்தோஷம் வேண்டுமா வாங்கோ – Santhosam Venduma Vaango

சின்ன சின்ன பிள்ளை என்று – Sinna Sinna Pillai Entru

நீங்காத பேரின்பமே நிலையற்ற Neengaatha Perinbame

எந்தன் உள்ளம் உம்மை பாடிடும்- Enthan Ullam Ummai Paadidum

என் ஜெபமெல்லாம் பதிலாக மாறும் – En Jebamellam Pathilaka Maarum

கானான் என்பது வளமுள்ள நாடு-Kaanaan Enbathu Valamulla Naadu

கிருபை வேண்டும் நாதா இயேசுவே- Kirubai Vendum Naatha Yesuve

எனக்காக யாவையும் செய்து முடிப்பார்-Enakkaga Yavaiyum Seithu Mudippar

எனக்கு ஒத்தாசை அனுப்பும்-Enakku Oththaasai Anuppum

மாற்றிடும் என்னை மாற்றிடும் Maatridum Ennai Maatridum

நன்றி சொல்வேன் நான் Nantri Solven Naan

அக்கினியின் தேவன் எனக்குள்ளே-Akkiniyin Devan Enakulle

என்ன தேடி வந்த கிருபை | Enna Thedi Vandha Kirubai

காருண்யம் என்னும் -Kaarunyam Ennum

Balan Jenanamaanaar – பாலன் ஜெனனமானார்

ஆகாது என்று தள்ளின கல்லே -Aagadhendru Thallina Kallae

Akkini Abishegam Engal Meal – அக்கினி அபிஷேகம் எங்கள் மேல்

அக்கினி அபிஷேகம் ஈந்திடும் – Akkini Abishegam Eenthidum

Akkini Entraalae – அக்கினி என்றாலே

அக்கினி நாவுகள் என்- Akkini Naauvkal En

பந்திவிட்டெழுந்தார் பரம என் ராஜா – Panthi Vittelunthaar Parama En Raja

பரலோக நாடெந்தன் இன்ப – Paraloga Naadenthan Inba

அகவிருந்தாக என்-Agavirunthaga En

Agilamengum Sella Va – அகிலமெங்கும் செல்ல வா

கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக – Karthar Unnai Menmaiyaga Vaippar

எனக்காய் யுத்தம் செய்பவர் – Enakkai Yuththam Seibavar

பூரண அழகுள்ளவரே என் இயேசுவே -Poorana Azhagullavarae En Yesuve

உம் சமூகமே எனது ஆனந்தம் – Um Samugame Enathu Aanandam

ஆவியானவர் என் நடுவில் – Aaviyanavar En Naduvil
