Asirvathiyum Karthare Anantha Migave
Ennai Anantha Thailathal – என்னை ஆனந்த தைலத்தால்
Anantha Gnana Soruba – அனந்த ஞான சொரூபா
Anantha Geethangal Ennalum – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும்
Anantha Koodi Koottathar அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Saranam Saranam Anantha – சரணம் சரணம் அனந்தா
Anantha Geethangal Ennalum Paadi – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
Antha Arputham Natantha Vitham
Antha Arputham Nadantha Kathai
Aaltha Setrinil Agapatta Nammai Anaithu
Aananthame Aananthame – ஆனந்தமே! ஆனந்தமே!
Aanantha Paadalkal Paadiduvaen
Anandha Kootthaaduvaen- – ஆனந்தக்கூத்தாடுவேன்
Aananthame Aananthame Appa Unthan
Aanantham Aananthame Ma Aanantham – ஆனந்தம் ஆனந்தமே மா ஆனந்தம்
அந்த அற்புதம் நடந்த கதை –Antha Arputham Nadantha Kathai
Enna En Aanantham! Enna En Aanantham!
ஆனந்தம் ஆனந்தம் இயேசுவோடு – Aanantham Aanantham Yesuvodu
Aanantha Magilchi Appa Samugathil
Enna En Aanantham Enna En Aanantham
Aanantham Aanantham Undengal – ஆனந்தம் ஆனந்தம் உண்டெங்கள்
Aanantha Geetnangal Ennalum Paadi
Aaseervathiyum Karththarae Aanantha Mikavae
Anantham Kolluven – ஆனந்தம் கொள்ளுவேன்
Aanantha Geethangal – Paadungal – Vaalththungal
Antha Sooriyan Antha Chandhiran
Aanandha Kalippulla Udhadugalal
Unnatha Thaevanukku Aaraathanai
Aananthame Paramananthame Yesu
Aananthap Paadalkal Paadiduvaen
Anandha Kalippulla – ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால்
Ugantha Kaanikkayai Oppu Koduthenaiah
Niraivura Varantha – நிறைவுற வரந்தா
Thaevan Thantha Thiruch Sapaiyae
Endrum Anandham – என்றும் ஆனந்தம்
Unnathamaanavarin Uyar (Aaha Aanantham)
Ulagai Ratchippavarae Unnatha Deivam
Immatum Jeevan Thantha Karthavai
பயப்படாதே அஞ்சாதே – Bayapadathae Anjathae
Ugantha Kaanikkayai – உகந்த காணிக்கையாய்
Vallamai Naamame Sugam Thantha
Anaathi Sinaekaththaal Ennai Naesiththeeraiyyaa
Immattum Jeevan Thantha Karththaavai
ஆனந்த மகிழ்ச்சி அப்பா – Aanantha Maghizhchi Appaa
ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால் Aanantha Kalipulla Uthadugalal
Neer Thantha Naalum Oynthathae
Neer Thantha Naalum Oointhathe
Aanandha Mazhayil Ithayam Nanaiya
Deivanbukaaga Unnatha – தெய்வன்புக்காக உன்னத
Unga Mohaththa Paathaalae Aanantham
Ullam Aanantha Keethathile – உள்ளம் ஆனந்த கீதத்திலே
Aanantha Koodi Koottathar – அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Thuthiyin Aadai Aninthu Thuyaram
அசட்டை பண்ணாதே – Asattai Pannathae
Anaathi Thaevan Un Ataikkalamae
Unnatha Maanavarae – உன்னதமானவரே என்
உகந்த காணிக்கையாய் – Ugantha Kanikkaiyaai
Aaseervathiyum Karththarae Aanantham Mikavae
Santhosha Vinnoliye Yesu Saantha
Unnatha Paramandalankalil – உன்னதப் பரமண்டலங்களில்
Ullam Aanantha Geethathile -உள்ளம் ஆனந்த கீதத்திலே
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam
Naan Nadanthu Vantha Paathaikal
Naan Nadandhu Vantha Paathaigal
Naanae Vaaninintru Irangi Vantha
Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்
Ananda Mazhaiyil Nanilam Mahizha
Anathi Snegathal Ennai Nesitheeraiyah
அருள் நாதா என் குருநாதா- Arul Naatha En Guru Naatha
Aanandha Kalippulla -ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால்
நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே – Nadantha Thellam Nanmaike
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirumbi
Naan Nadanthu Vantha Pathaigal
Mannavaa Meetka Vantha Jothiyae
Naan nadanthu vantha pathaigal
Ratchipin Aanantha Santhosangkaana – இரட்சிப்பின் ஆனந்த சந்தோஷங்காண ஓடிவா
Aanantha Geethangal Paadungal – ஆனந்த கீதங்கள் பாடுங்கள் வாழ்த்துங்கள்
Unnatha Vallamaiyai Iraiva Enakku Thaarum
உன்னதமானவரே உறைவிடமானவரே – Unnatha Manavare Uraividamanavare
Aanantham Pongidum – ஆனந்தம் பொங்கிடும் நன்னாளிது
Aanantham Undanenukku Undu – ஆனந்த முண்டெனக்கானந்தமுண்டு
Immattum Jeevan Thantha Beryl Natasha
Unnatha Thaevanae En Yesu Raajanae
Nadantha Thellam Nanmaike – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
Natha Natha Intha Jeeviyam – நாதா நாதா இந்த ஜீவியமே
Kalvari Natha Kalvari Natha – கல்வாரி நாதா கல்வாரி நாதா
Jahanaatha Kurupara Naatha – ஜகநாதா குருபரநாதா
Yarundu Natha Ennai Visaarikka
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirimbi Parkiren
Saranam Saranm Aanantha Satchithanantha – சரணம் சரணம் அனந்தா சச்சிதானந்தா
கர்த்தர் தந்த நாளில் – Karthar Thantha Naalil
அநாதி அன்பினாலே பிரித்தீரே – Anaathi Anbinalae Pirithirey
Karthar Thantha Eevukaha – கர்த்தர் தந்த ஈவுக்காக
அன்பரே கூடுங்கள் ஆனந்தம் – Anbarae Koodungal Aanantham
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
Aanatha Paadalgal Padiduvean – ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன்
Anaithu Samayathu Meipporul Yesuvae – அனைத்து சமயத்து
உயிர் தந்த இயேசுவே- Uyir Thantha Yesuvae
ஆனந்தம் அளித்திடும் ஓய்வுநாள் – Aanantham Azhithidum Ooiyunaal
துதியின் ஆடை அணிந்து – Thuthiyin Aadai Aninthu
Neer Thantha Naalum – நீர் தந்த நாளும்
Yesu Naatha Yesu Naatha Yealai – இயேசு நாதாஇயேசு நாதா ஏழை நான் வாறேன்
நம்பி வந்த மனிதர்க்கெல்லாம் – Nambi Vantha
Abhisheka Naatha Anal Mootum Deva
Yesuvae Immanuevelare Manitharai Meetka vantha
Ippothu Nesa Naatha Thalai Saithu
இறைவன் இணைத்த இருமணமாம் – Iraivan Inaitha Irumanamam
Ellarukum Maa Unnatha – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Anjaathae Yesu Ratchakar – அஞ்சாதே இயேசு ரட்சகர்
நீர் தந்த நாளில் -Neer Thantha Naalil
Unnatha Devanukku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
Jeevan thantha Devan – ஜீவன் தந்த தேவன்
Unnatha Devanukae Magimai- உன்னத தேவனுக்கே மகிமை
Aanantha Thuthi Oli Ketkum – ஆனந்த துதி ஒலி கேட்கும்
Kadantha Naatkalil Nadathineerae- கடந்த நாட்களில் நடத்தினீரே
மிகுந்த ஆனந்த சந்தோஷம் – Migundha Aanandha Sandhosham
Aha Ha Anandham – ஆஹா ஹா ஆனந்தம்
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
அன்பைத் தந்த இயேசுவை – Anbai Thantha Yesuvai
என்ன என் ஆனந்தம் – Enna Yen Aanantham
Neer Thantha Nanmai – நீர் தந்த நன்மை
Thuthiyin Aadai Aninthu – துதியின் ஆடை அணிந்து
Unnatha Devanin Akkini – உன்னத தேவனின் அக்கினி
Saantha Yesu Swami – சாந்த இயேசு ஸ்வாமி
அருள்நாதா நம்பிவந்தேன்- Arul Naatha Nambi Vanthean
Anburuvai Vantha Engal – அன்புருவாய் வந்த எங்கள்
கடந்து வந்த பாதை – Kadanthu Vantha Pathai
Ippothu Neasa Naatha – இப்போது நேச நாதா
Mannil Vantha Paalanae – மண்ணில் வந்த பாலனே
கடந்து வந்த பாதையை – Kadanthu Vantha Paathaiyai
En Arul Naatha – என் அருள் நாதா
Vanthae Kadaikan Paarumean – வந்தே கடைக்கண் பாருமேன்
Thuuya, Thuuya, Thuuya! Sarvavalla Natha!
Paavikalai Meetka Vantha – பாவிகளை மீட்க வந்த
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த கர்த்தாவை – Immattum Jeevan Thantha
Abhisheka Natha – அபிஷேக நாதா அனல்
Idayargal Thantha Kanikai – இடையர்கள் தந்த காணிக்கை போல
Unatha Devanae Uruvakum – உன்னத தேவனே உருவாக்கும்
கடந்து வந்த பாதைகளை – Kadanthu Vantha Paathaikalai
Munnanai Vantha Vinnavanae -முன்னணை வந்த விண்ணவனே
Eppothum Yesu Naatha – எப்போதும் இயேசு நாதா
Thammandai Vantha Paalarai – தம்மண்டை வந்த பாலரை
Ummai Pol Yarundu Enthan Yesu Naatha –
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
Kadanthu Vantha Pathai – கடந்து வந்த பாதைகளை
Unatha Devanuku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
Antha Kaara Vallamaikalai – அந்தகார வல்லமைகளை
Paara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum Antha
Deva Saayal – Antha Naalum Nerungiduthae
Sthothiram Yesu Natha – ஸ்தோத்திரம் இயேசுநாதா
Paava Paaril Unnatha Samaathanam -பாவப்பாரில் உன்னத சமாதானம்
En Vazhvin Aanantham Neerae – என் வாழ்வின் ஆனந்தம் நீரே
Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்
Naan Anaathai Endru Aluthaen – நான் அனாதை என்று அழுதேன்
உன்னத தேவனே என் இயேசு – Unnatha Devane En Yesu
Devan Thantha Thiru Sabai – தேவன் தந்த திருச் சபையே
Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
Antha Sooriyan – அந்த சூரியன் அந்த சந்திரன்
Yaar Antha Yesu – யார் அந்த இயேசு
Antha Naal Bakiya Naal – Naan Meetkappatta
அந்த நாள் நெருங்கிடுதே – Antha Naal Nerungiduthe
Unnatha Devan Unnudan Irukka – உன்னத தேவன் உன்னுடன் இருக்க
Vaana Pitha Thantha Vedhathilae – வான பிதா தந்த வேதத்திலே
En Valkai Ennum Padagu Agatha Evelyn Benjamin
Antha Naal Vanthidum – அந்த நாள் வந்திடும்
Natha Um Thirukarathil – நாதா உம் திருக்கரத்தில்
Maranatha Yesu Natha – மாரநாதா இயேசு நாதா
என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு – Endrum Anandham En Yesu
Paripoorana Aanantham – பரிபூரண ஆனந்தம் Jebathotta Jeyageethangal Vol 41
இந்த நல் ஆகாரத்தை தந்த – Intha Nal Aakaarathai Thantha
Unnatha Salaemae En Geetham – உன்னத சாலேமே என் கீதம்
Antha Naal Inpa Inpa Inpa Naal
Antha Naal Bakkiya – அந்த நாள் பாக்கிய
Ennai Nadathum Yesu Natha – என்னை நடத்தும்
யார் வேண்டும் நாதா – Yaar Vendum Natha
மாரநாதா இயேசு நாதா – Maaranatha Yesu Natha
நாதா உம் திருக்கரத்தில் – Natha Um Thirukarathil
Antha Inba Naatin – அந்த இன்ப நாட்டின்
கடந்து வந்த பாதையில் கண்ணீர் – Kadanthu Vantha Pathaiyil Kanneer
அருமை நாதா இயசு ராஜா – Arumai Naatha Yesu Raja
Arul Naatha Nambi Vanthean – அருள் நாதா நம்பி வந்தேன்
Thedi Vantha Deivam Yesu – தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு
தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு | Thedi Vantha Deivam Yesu
Ellarukum Maa Unnatha Salvation Army Version- எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
இயேசு வந்த வீட்டில் சந்தோஷமே – Yesu Vantha Veetil Santhosame
இதுவரை நடத்தி வந்த இம்மானுவேலரே-Idhuvarai Nadaththi Vantha Immanuvealare
Appa Yesu Neenga Vantha – அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam – நடந்து வந்த பாதைகள் எல்லாம்
Nandri Endru Sollugirom Natha – நன்றி என்று சொல்கிறோம்
நன்றி என்று சொல்கிறோம் – Nandri Endru Sollugirom Natha
அந்த ஜீவ நதியின் ஓரமாய் – Antha Jeeva Nathiyin
பாடு போக்க பாரில் வந்த -Paadu Pokka Paaril Vantha
Naatha Um Vaarththai Kooravae – நாதா உம் வார்த்தை கூறவே
Ennai Marava Yesu Naatha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
கிருபை வேண்டும் நாதா இயேசுவே- Kirubai Vendum Naatha Yesuve
என்னை தேடி தேடி வந்த – Ennai Thaedi Thaedi Vantha
Valla Yesu Kiristhu Naatha – வல்ல இயேசு கிறிஸ்து நாதா
En Arul Natha Yesuve – என் அருள் நாதா
Thuthi Umake Yesu Natha – துதி உமக்கே இயேசு நாதா
Yesu Swami Arul Natha – இயேசு சுவாமி அருள் நாதா
என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu
என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா – Ennai Nadathum Yesu Natha
Gnana Natha Vaanam Boomi – ஞான நாதா வானம் பூமி
Ennai Marava Yesu Natha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
Kalvari Natha Karunaiyin Deva – கல்வாரி நாதா கருணையின் தேவா
Bethlem Ooram Antha Mattu – பெத்லகேம் ஓரம் அந்த மாட்டு
Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப
Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
Longlong Ago அந்த மாட்டுத்தொழுவில் – Long Long Ago Antha Maattu Thozhuvil
தூதர் தொனி கேட்கும் அந்த இன்ப – Thuthar Thoni Ketkum Antha Inba
Naan Nadanthu Vantha Pathaigal Karadu Medugal – நான் நடந்து வந்த பாதைகள் கரடு மேடுகள்
Ananthamai Inba Kaanan Yegiduven
Alugai Ananthamanathae -அழுகை ஆனந்தம் ஆனதே
ஆனந்தமாய் இன்பக் கானான் -Ananthamai Inba Kaanan Yegiduven
வனாந்திரத்தில் அவாந்தரவெளியிலும் -Vananthirathilae Avantharaveliyilum
Aananthamae Ithu Aananthamae – ஆனந்தமே இது ஆனந்தமே
Aanndavar Uyirththaar Aananthamae
Aananthamaaka Anparaip Paaduvaen
Aananthamaay Naamae Aarpparippomae
Aananthamaay Naamae Aarpparippoemae
Aananthamaai Naame Aarparippome
Aananthamae Paramaananthamae – Yesu
Aananthamaaka Anparaip Paatuvaen
Aananthamai Naame Aarparippomeh
Aananthamae Paramaananthamae – ஆனந்தமே பரமானந்தமே
மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar
லாபமான அனைத்தையும்-Laabamaana Anaithayum
ஆனந்தமே பரமானந்தமே -Aananthamae Paramananthamae
ஆனந்தமே பரமானந்தமே – Aananthamae Paramaananthame
Anandhamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரைப் பாடுவேன்
Aananthamae Paramananthame Yesu – ஆனந்தமே! பரமானந்தமே! – இயேசு
அல்லேலூயா சொல்லி ஆனந்த – Alleluyea Solli Aananthamaai
Anandhamai Naame Aarparipomae – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Anaithaiyum Seithu – அனைத்தையும் செய்து
அந்தகாரம் சூழ்ந்ததே – Aanthakaaram Suzhnthathey
Thaeva Kirupaiyil Aananthippoem
Anaithayum Seithu Mudikkum Aatral Ullavare
அனைத்தையும் செய்து – Anaithaiyum Seithu Mudikum
இன்றைக்கே மனந்திரும்புவாய்- Intraike Mananthirumpuvaai
Mananthirumbu Maanidanae – மனந்திரும்பு மானிடனே
Anaiththaiyum Seithu Mudikkum Aatral
Anaiththaiyum Seythu Mutikkum Aatta்L Ullavarae
வனாந்திரம் வயல் வெளி – Vananthiram Vayal Veli
Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
Yen Nallavarin Anbu – என் நல்லவரின் அன்பு
Uyirillum Melaaga – உயிரிலும் மேலாக
Shamma Neengathaane – ஷம்மா நீங்கதானே
Yellam Mudithire Siluvaiyil – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
Shamma Neengathaane Kudhave – ஷம்மா நீங்கதானே கூடவே
உன்னதரே உயர்ந்தவரே – Unnatharae Uyarnthavarae
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
Yellam Mudithirae – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
Um Prasannathinal Yennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை
Uyirillum Melaaga – உயிரிலும் மேலாக
Parisutha Dhevamae – பரிசுத்த தேவமே
நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே – Nirappidume Ennai Nirappidume
Parisutha Dhevamae -பரிசுத்த தேவமே
Um Pirasanathinal Ennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
Nirappidume Ennai Nirappidume – நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே
Yen Nallavarinanbai Parthen – என் நல்லவரின் அன்பை பார்த்தேன்
Ennai Thanthaen Ellam Thanthaen
Kalyanamam Kalyanam கல்யாணமாம் கல்யாணம்
Thanthai Thanthai Thanthai Thirumagan – தந்தை தந்தை தந்தைத் திருமகன்
Paraloga Thanthaiye Paraloga Thanthaiye
Arathanai Devane Arathanai Yesuve
Yosanaiyil Periyavare Arathanai Arathanai
Vanthanam Vanthanamae – வந்தனம் வந்தனமே
Anandame Anandam – Christmas – ஆனந்தமே ஆனந்தம்
Vanthanam Vanthaname Deva Thundumi Kondithane
Unnathamanavarin – உன்னதமானவர்
Aanandham Aanandham Aandavar Piranthuvittar – ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆண்டவர் பிறந்துவிட்டார்
Arathanai Thuthi Arathanai – ஆராதனை துதி ஆராதனை
Unnathamanavarin Maraivinile Sarva
Alaiyolir Arunanai Aninthiduma
Thanthaiyae Um Pillaiyaay Naan
Unnathamaanavar Sarva Vallavar
Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
Saambalukku Singaarathai Thanthar
Aanandhamaai Naame Aarparippome
Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
Unnatharae En Nesarae – உன்னதரே
Chinna manusunanukkulla Neerae 6 Songs Lyrics
அகமகிழ்ந்தடி பணிவோமே நாம்-Agamazhinthadi Panivomey Naam
Anbu Thanthaiyae Karunai Thaivamae
பொங்குதே ஆனந்தம் – Pongudhae Aanandham
Allelujah Aa Maantharae – அல்லேலூயா ஆ மாந்தரே
Oottappada Vaenndumae, Unnathaththin Aavi
Ennai Peyar Solli Azaithavarae
Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen
Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள
Jeevanulla Arathanai Ummakuthane
Kettupona Maantharai – கெட்டுப்போன மாந்தரை
Anaithuennai Aattriya – அணைத்தென்னை ஆற்றிய
தகப்பனே தந்தையே – Thakappanae Thanthaiyae
Unnathathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
Vazhvu Thanthavarae – வாழ்வு தந்தவரே
Athikaalaiyilumaith Thaeduvaen Mulu Manathaalae
Enna Nadanthalum Yaar Kaivittalum
Aanandhamai Inba Kaanan Ehiduvaen
Oru Naalil Paaviyaay Alainthaen
உன்னதங்களில் உம்மோடு -Unnathangalil Ummodu
Unnatham Aazham – உன்னதம் ஆழம்
உன்னதமானவர் மறைவினிலே – Unnathamanavar Maraivinile
வாக்களித்த அனைத்தையும் – Vaakkaliththa Anaiththaiyum
Thanthane Thuthippome – தந்தானை துதிப்போமே
Anaadhaigalin Dheivamay – அனாதைகளின் தெய்வமே
Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai Oppadaikkintren
Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen
Athikaalaiyilumai Theduven Mulu Manathale
வாருங்கள் மாந்தரே -Varungal Maantharae
கொல்கத்தா மலை மீதிலே Kolgatha Malai Meethilae
Nadanthathellam Nanmaikae – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
Unnathathin Aavi – உன்னதத்தின் ஆவியை
Unnathathin Thoothargale -உன்னதத்தின் தூதர்களே
உன்னதமானவர் சன்னிதி – Unnathamanavar Sannithi
Unnathamaana Stalathil – உன்னதமான ஸ்தலத்தில்
Thanthayin Pirakasamaaki – தந்தையின் பிரகாசமாகி
Nanbanae En Nanbanae Asinthan Sasithasan
Engal Kavalam Soosai Thanthaiyin
Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai
Unnathathin Aaviyai Unthan Bakthar
Manasthabapadum Devanae – மனஸ்தாபப்படும் தேவனே
Thanthaiyum Thayum – தந்தையும் தாயும் ஆன
Uyaramum Unnathamum – உயரமும் உன்னதமுமான
Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே
Athikaalailumai Theduven Mulu Manathale
Puthu vaazhlvu namaku thantharae
Unga Kirubai – Ennai Alaithavarae
உன்னதமானவர் மறைவினிலே -Unnathamaanavar Maraivinilae
தாயானவள் மறந்தாலும் -Thaaiyaanaval Maranthalum
Unnathamaana Kartharae – உன்னதமான கர்த்தரே
Karthavae Maanthar – கர்த்தாவே மாந்தர்
Osannaa Osannaa Unnathaththil Osannaa
Unnatharae Um Maraivinilae – உன்னதரே உம் மறைவினிலே
Unnatharai Unmaiyai Nesikiren – உன்னதரை உன்னதரை
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
வாவா ஜெகதீசா வரந்தரவே -Va Va Jegathesa Varantharave
உன்னதமானவரே என் உறைவிடம் – Unnathamanavare En Uraividam
Ithuvarai Nee Ilanthathellam – இதுவரை நீ இழந்ததெல்லாம்
தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae
Aanandhamaai Naame – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Allelujah Aaa Maanthare அல்லேலூயா! ஆ மாந்தரே
Ellaarukkum Maa Unnathar – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Unnathare En Nesare – உன்னதரே என் நேசரே
உன்னதரே உம் பாதுகாப்பில் – Unnatharae Um Paathukaappil
Vanaga Arasiyae Mantharin Annaiyae
Uyirodu Elunthavare Ummai Arathanai
Kanthai Thunigalil Thavalthidum Baalan
Paraloga Devana Ummai Arathanai
Narkarunai Naathanae – நற்கருணை நாதனே
Unnathamaana Maa Raajavaana – உன்னதமான மா இராஜாவான
Ennathan Aanal Ena Enn Meetper
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
Ootra Pada Vendume Unnathathin Aavi
Seer Aesu Naathanukku Jeyamangalam
Neer Nallavar Enpathil Santhaekamillai
Varavenum Enatharasae – வரவேணும் எனதரசே
யாக்கோபின் சந்ததியே – Yahobin Santhathiye
Anathiyaana Kartharae – அநாதியான கரத்தரே
ஆண்டவர் பங்காக அனைத்தையும்- Aandavar Pangaga Aanaithaiyum
Unnathar Neere Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை
Ennathan Aanal Enna – என்னதான் ஆனால் என்ன
உன்னதரே நித்தியரே வேகம் -Unnathare Nithiyare Vegam
Thani Maanthan Desathaarum – தனி மாந்தன் தேசத்தாரும்
பரலோக தந்தாய் நின்னாமம் – Paraloga Thanthaai Ninnamam
Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya – வந்து நல்வரம் தந்தனுப்பையா
Unnathathirku Pararkkku Magimai – உன்னதத்திற்குப் பரற்கு மகிமை
Unnatharae Neer Magimai – உன்னதரே நீர் மகிமை
Ellamae Neer Thanthathu – எல்லாமே நீர் தந்தது
Arathanaikul Vaasam Seyum Aaviyanavare
வரவேணும் எனதரசே -Varavenum Enatharae
Kanthai Thunnikalil Thavalnthidum Paalan
Yesu Yesu Yesu Entru Solla Asaithan
நெஞ்சோடு அனைத்துக் கொள்ளும் – Nenjodu Anaiththu Kollum
Ennaith Thanthaen Ellaam – என்னைத் தந்தேன் எல்லாம்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
உன்னதரின் மறைவில் சர்வ வல்லவரின் – Unnatharin Maraivil
ஜொலித்திடும் தேவ அன்புதான் – Jolithidum Deva Anbuthaan
Thanthayae Ivarkku Manni – தந்தையே இவர்க்கு மன்னி
Thanthai Suthan Aaviyae – தந்தை சுதன் ஆவியே
Anandamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரை
Apishaeka Naathaa Anal Moottum Thaevaa
Kolkothaa Malai Meethilae – கொல்கொதா மலை மீதிலே
உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில் – Unnathamanavarin Uyar Maraivil
உன்னதங்களில் உம்மோடு உலாவிட Unnathangalil Ummodu Ulaavida
பூமியின் மாந்தரீர் கூடிவாரீர்- Bhoomyin Maanthareer Koodivaareer
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
கூட நடந்தவர் திருப்பலி – Kooda Nadanthavar Thirupali
உன்னதத்தின் ஆவியை உந்தன் – Unnathathin Aaviyai Unthan
Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru – உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு
Paarpottrum Veanthan Nam Yesuvai – பார்போற்றும் வேந்தன்
Ennai Alaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்
Deva Suthan Thanthaar – தேவன் சுதன் தந்தார்
மாற்றி மாற்றி அமைத்தார் – Maatri Maatri Amaithar
உயர்ந்தவர் நீர் உன்னதர் – Uyarnthavar Neer Unnathar
Thanthaai Ummai Thuthithae – தந்தாய் உம்மைத் துதித்தே
Neer Oruvarae Unnathar – நீர் ஒருவரே உன்னதர்
Um Avathaaram Paarinil – உம் அவதாரம் பாரினில்
Ippothu, Naesa Naathaa, Thalai Saayththu
Pottum, Pottum! Punnnniya Naatharaip Pottum!
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal
Enathaan Nernthalume – என்ன தான் நேர்ந்தாலுமே
Nampi Vanthaen Yesuvae Ennai Kunappaduththum
Malai Mael Aeri Vanthaen Thakappanae
Apishaeka Naathaa Anal Muuttum Thaevaa
Devanae Yesu Naathanae – தேவனே யேசுநாதனே
Iyya Unatharul Puri – ஐயா உனதருள்புரி
Thanthai Siru Paalanae – தந்தை தன் சிறு பாலனை
Kalvaari Siluvai Naathaa – கல்வாரி சிலுவை நாதா
Manitha Nee Manthaane – மனிதா நீ மண் தானே
Mazhil Mazhil Manthayae- மகிழ் மகிழ் மந்தையே
Thanthanai Thuthipome Salvation Army Version – தந்தானைத் துதிப்போமே
Yesu Enaku Jeevan Thanthare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்
Thayumanavar En Thanthai – தாயும் ஆனவர் என் தந்தையும் ஆனவர்
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
Thai Pola Thetri Thanthai – தாய்போல தேற்றி தந்தை
Yesu Enakku Jeevan Thanthaare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்
புத்தம் புதிய பாடல் தந்தார்-Putham Puthiya Paadal Thanthaar
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும்
Ennai Peyar Solli Azaithavarae – என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே
Eppothum Naathanai Sthothari – எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி
Manthayil Saera Aadukalae – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
ஆனந்தமாய் நம் தேவனை -Anandamai Nam Devanai
Magil Karthavin Manthayae – மகிழ் கர்த்தாவின் மந்தையே
Ullagathaiye Sotri Vanthalum – உலகத்தையே சுற்றி வந்தாலும்
Anandame Jeya Jeya – ஆனந்தமே ஜெயா ஜெயா
Uyirodu Elunthavare Ummai Arathanai – உயிரோடு எழுந்தவரே
Yesu Arul Naathanae – இயேசு அருள் நாதனே
நீர் வந்தாலே போதுமையா -Neer Vanthalae Pothumaiya
Arutkadalae Varanthara Ithu Samayamae – அருட்கடலே வரந் தர இது சமயமே
Athikaalai Naeram Aantavar Samuukam
Aatham Purintha Pavathale Manudanaagi
உன்னதர் நீர் ஒருவரே உயர்ந்தவர்- Unnathavar Neer Oruvare Uyarnthavar
தாயை போல தந்தை போல – Thaayai Pola Thanthai Pola
பார் போற்றும் வேந்தன் இப்பாழ் உள்ளம் -Paar Pottrum Veanthan
Enthan Thaaium Enthan Thanthaium – எந்தன் தாயும் எந்தன் தந்தையும்
En Uthadu Ummai Thuthikkum – என் உதடு உம்மை துதிக்கும்
யாரும் காணா உன் நிந்தனைகள் – Yarum Kanna Un Ninthanaigal
Pokkisham | Vandhanam Vandhanamea | Vinny Allegro | Aanchal Shrivastava | |
Namo – Nambi Vanthaen | Beryl Natasha, Clement Vedanayagam
என்னைத் தேடி இயேசு – Ennai Thedi Yesu Vanthar
Itho Un Naathar Selkintaar – இதோ உன் நாதர் செல்கின்றார்
Yerigo Pondra Porattam Vanthaalum – எரிகோ போன்ற போராட்டம்
Nambum Yesu Naathan Nirkiraaraam – நம்பும்! இயேசு நாதன் நிற்கிறாராம்
Orey Pirana Naathar Undu – ஒரே பிராண நாதர்தான் உண்டு
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும், தூய ஆவியே
துன்பம் வந்தாலும் நஷ்டம் நேர்ந்தாலும் – Thunbam Vanthalum Nastam Nearnthalum
Naathaa Jeevan Sugam Thantheer – நாதா ஜீவன் சுகம் தந்தீர்
Vinthai Meetpar Ninthai Neeka – விந்தை மீட்பர் நிந்தை நீக்க
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
Vaazhthuka Maname – വാഴ്ത്തുക മനമേ
Aadhiyil Ethenil Aathamuku – ஆதியில் ஏதேனில் ஆதாமு
Aaththuma Aathaayam Seiguvomae – ஆத்தும ஆதாயம் செய்குவோமே
இந்த கிறிஸ்மஸ் வந்தாலே சந்தோசம் தான் -Intha Christmas Vanthalea Santosham
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua
Parama Pithavinu Sthuthi Padam
Rathamae Sinthapatta Rathamae – இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே
Yesu Meipar Siru Manthai Kuttigal Nangal – இயேசு மேய்ப்பர் சிறுமந்தை குட்டிகள் நாங்கள்
Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்
Um Azhagaana Kangal – உம் அழகான கண்கள்
UMADHU SAAYALAL – உமது சாயலால்
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
கோழி தன் குஞ்சுகளை -Kozhi Than Kunjukalai
Um Azhagaana Kangal Ennai Kandathaalae உம் அழகான கண்கள் என்னை கண்டதாலே
வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu
கிறிஸ்மசு வந்தாச்சி சந்தோக்ஷம் -Christmasu Vanthachi Santhosam
Naan Ummidathil | Melaana Anbu | Beryl Natasha
Kaarirul Velayil – காரிருள் வேளையில் கடுங்குளிர்
Daiva Krupayil Njan Asrayichu – ദൈവകൃപയിൽ ഞാനാശ്രയിച്ച്
Akkini Akkini Elupputhal – அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்
Naanum En Veetaarumovendral – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
Yehsu Kathavai Thiranthal – இயேசு கதவைத் திறந்தால்
உம் வார்தையிலே உம் பிரசன்னத்திலே- Um Varthaiyilae Um Prasanathilae
Deva Undhan Samugam – தேவா உந்தன் சமூகம்
மலைகள் விலகிப்போனாலும் – Malaigal Vilagi Ponalum
Um Siragugal Nizhalil -உம் சிறகுகள் நிழலில்
Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
Deva Undhan Samugam Thelithenilum
En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ
Ninupolina Varevaru – నిన్ను పోలిన
Sthothiram Sthothiram – ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்
Idaivida Nandri Umakku Thane – இடைவிடா நன்றி
Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Yesu nammam Neerae 6 Songs Lyrics
Yesu Naamam Uyirntha Naamam Neerae 6 Gersson Edibaro
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom
Karthavin Janame Kaithalamudane
Uyirodu Ezhuntha Yesuve – உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே
Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum
Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்
Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே
Magimai Matchimai Nirainthavare
Magimai Matchimai Niraindhavare
Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்
Aatham Purintha Pavathale – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே மனுடனாகி
Kannokki paarum deva – கண்ணோக்கி பாரும் தேவா
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Karthavin Janame Kaiththaalamudane
Thaagam Ullavan Mel – தாகமுள்ளவன் தண்ணீரை
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
Ekkaala Saththam Vaanil Thonithidavae எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே
ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu
Nandribali Nandribali Nallavare
Aayiranggal Paarthalam Kodijanam
Aayirangal Parthalum – ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்
Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே
ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah
Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி
மறுரூபமாகும் நேரமிது – Maruroobamagum Neramithu
Shoonya Se Leke Tune – शून्य से लेके तूने मुझे
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
நிகரில்லா ராஜ்ஜியம் வருக – Nigarilla Raajiyam
Devakumara Devakumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா
யெகோவா ராஃப்பா சுகத்தை – Jehovah Rapha Sugathai
Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்
Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்
Puthiya Thuvakkam – புதிய துவக்கம்
Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Aasirvathiyum Karthare – ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே
Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah