வருவாய் தருணமிதுவே-Varuvai Tharunamithuvey
எப்போ வருவீரோ ஏசுவே – Eppo Varuviro Yesuvae
வருவாய் கருணா நிதியே – Varuvaai Karunaa Nithiye
Oru Nimidam Un Aruginil – ஒரு நிமிடம் உன் அருகினில்
தேவன் வருவார் தேவன் வருவார்- Devan Varuvaar Devan Varuvaar
இயேசு வருவார் மேகமீதிலே – Yesu Varuvaar Megameethilae
அவர் வாசல்களில் துடியொடு வருவேன்
Varuvaar Vilithirungal – வருவார் விழித்திருங்கள்
இயேசு மகாராஜன் வானமீதில் வருவார்
இயேசு கூட வருவார் | Yesu Kooda Varuvar
Paarkka Manam Varuvean – பார்க்க முனம் வருவேன்
நினையாத நேரம் வருவார் -Ninaiyadha Neram Varuvar
Yesu Kooda Varuvar – இயேசு கூட வருவார்
நிழலாய் வருவீர் நீர்-Nizhalaai Varuveer Neer
தேவன் இயேசு வருவார் நம்- Devan Yesu Varuvaar Nam
Rajathi Rajan Yesu Varuvar – இராஜாதி இராஜன் இயேசு வருவார்
ஒரு நாள் வருவார் இராஜாதி இராஜன்- Oru Naal Varuvaar Raajathi
Malaraaka Malarntha En Mannava – மலராக மலர்ந்த என் மன்னவா
Padago Padagu Kadalile – படகோ படகு கடலிலே
படகோ படகு கடலிலே படகு -Padago Padagu Kadalilae Padagu
Vazhimael Vizhi Vaiththu Noekki Ninraen
India Persecution: Bold Refuses To Renounce Faith, Pays Ultimate Sacrifice
Ennai Thedi Vanthu Naadi Vanthu – என்னை தேடி வந்து நாடி வந்து
Ithu Sinthikkum Kaalam Seyalpadum Naeram
கலங்கிடும் நேரத்திலே Kalangidum Nerathile
இயேசுபரா உந்தன் தாசர்கள் மீதினில்- Yesupara Unthan Thasargal
பாவியே நீ போகும் போது கூட -Paaviye Nee Pogum Pothum Kooda
Ithu Sinthikkum Kaalam Seyalpadum Neram
Thigaiyaathey Kalangaathey – திகையாதே கலங்காதே
Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்
சகேயு ஆயக்காரன் மிகக் குள்ளமானவன்
நானே வழி நானே சத்தியம் – Naane Vazhi Naane Sathyam
Naanae Vazhi Naanae Saththiyam
Manithanae Nee Mannaga Irukkintai
Siluvai Veerarae Saernthu Vaarunkal
Arudkaram Thaedi Un Aalaya Peedam
சுத்தம் பண்ணப்படாத தேசமே-Suththam Pannappataatha Thaesamae
கோணலும் மாறுபாடுமான – Konalum Maarupaadumana Ulgathil
Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்
Konalum Maarupaadumaana Ulakaththil
என் உள்ள குடிலில் – En Ulla Kudilil
Yaar Pirikka Mudiyum Naathaa – யார் பிரிக்க முடியும்
Kal Manam Karaiya Kankalum Panikka
Sutham Panna Padatha – சுத்தம் பண்ணப் படாத
கர்த்தருக்குக் காத்திருந்து -Kartharukku Kaathirunthu
பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை – Paava Mannippin Nitchiyathai
Konalum Marupadumana Ulagathil
Paava Mannippin – பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை
Aanandha Mazhayil Ithayam Nanaiya
சகேயு ஆயக்காரன் – Sakaeyu Aayakkaaran
Kal Manam Karaiya – கல் மனம் கரைய
Neeer Nallavar Enbathil Santhegamillai
Varu Paaviyai Oru Pothilum – வரு பாவியை ஒரு போதிலும்
Uthamamai Mun Sella – உத்தமமாய் முன் செல்ல
யார் பிரிக்க முடியும் – Yaar Pirikka Mudiyum
Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae
Uthamamai Munsella Uthavi Seiyum Yegova
Kalangal Venai Kazigindradhae – காலங்கள் வீணாய் கழிகின்றதே
Neer Nallavar Enpathil Santhaekamillai
Karaiyeri Umathandai – கரையேறி உமதண்டை
Varuvai Tharunamithuve Alaikirare
Karaiyeri Umathandai Nirkumpothu
Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே
Thaen Inimaiyilum Yesuvin Naamam
Varuvaay Tharunamithuvae Azhaikkiraarae
Karaiyeri Umadhandai Nirkumpothu Ratchaga
Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை பகைத்தாலும்
கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கை வைக்கும்-Karthar Mel Nambikai Vaikum
வா வா இயேசு பாதம் -Va Va Yesu Paatham
அன்பு கூர்ந்த என் கிறிஸ்துவினாலே – Anbu Koorntha Kiristhuvinalae
Then inimaiyilum yesuvin naamam
கறையேறி உமதண்டை- Karaiyeari Umathandai
Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை
Aarana Deepa Deva Moova – ஆரணா திபா தேவா மூவா
En Yesu Unnai – என் இயேசு உன்னைத்
Then Inimaiyilum Yesuvin Naamam
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
Thaen Inimaiyilum Iyaesuvin Namam
மானிட உருவில் அவதரித்த – Manida Uruvil Avadharitha
Then Inimaiyilum Yesuvin Lyrics
Neenga Mattum Ellena – நீங்க மட்டும் இல்லேன்னா
Thaen Inimaiyilum Aesuvin Naamam
என் இயேசு உன்னைத் தேடுகிறார் – En Yesu Unnai Thedugirar
பாதுகாப்பார் நெருக்கடியில் – Paadhukaappar Nerukadiyil
Thayaga Anbu Seium தாயாக அன்பு செய்யும்
Yen Paarvai Oli Peravendum – என் பார்வை ஒளிபெற வேண்டும்
Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து
கரையேறி உமதண்டை – Karaiyeri Umathandai
மறப்பதில்லை நீர் மறப்பதே இல்லை – Marappathillai Neer Marappathey Illai
அந்தோ கல்வாரியில் – Antho Kalvariyil Arumai
Tharuname Parama Sareera Enai- தருணமே பரம சரீரி எனை
கர்த்தரே ஆவியானவர் – Kartharae Aaviyaanavar
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai
En Karam Pidithu – என் கரம் பிடித்து
அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai
Theninimaiyilum – தேன் இனிமையிலும்
சாராயத்தை நாடி குடிப்பவனே ஐயோ-Saarayathai Naadi Kudipavane
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை