Thalaigal Uyarattum – தலைகள் உயரட்டும்
என் கர்த்தர் எந்தன் தேவைகளை – En Karthar Enthan Devaikalai
16. வண்ண வண்ண பூக்கள் தலைகள் ஆட்டுது
தேவமகன் முகம் பார்க்க ஆசை- Devamagan Mugam Paarka
மரத்தின் மீது பறவைகள் கூவுகின்றன-Marathin Meethu Paravaigal Koovukintrana
Vaana Mandala pollaatha senaigal – வான மண்டல பொல்லாத சேனைகள்
Deva Kumaran Yesu – தேவக் குமாரன் இயேசு
Yehova Yire Neer En – யெகோவாயீரே நீர் என்
யெகோவாயீரே நீர் என் தேவனாம்-Yehovayire Neer En Devan
அவர் தோள்களின் மேலே – Avar Tholgalin Mela
அவர் தோள்களின் மேலே -Avar Tholgalin Melae
அழைத்தவரே அழைத்தவரே-Azhaithavarae Azhaithavarae
Ennai Kaakum Karthar – எனைக்காக்கும் கர்த்தர்
Vaalakamal Ennai Thalaiyakuveer
ஒன்றும் இல்லாத வேளையில் எல்லாம்- Onrum Illadha Vealayil Ellam
Ullam Paadum Neramithu – உள்ளம் பாடும் நேரமிது
Azhaithavare Azhaithavare – அழைத்தவரே! அழைத்தவரே!
valakamal ennai thalaiyakuveer
இதுவரை நீர் நடத்தினீர்-Idhuvarai Neer Nadathineer
வாழ்வளிக்கின்றார் இயேசு- Vaazhvalikintraar Yesu
Aradhippen Aradhippen Aradhippen
Maanidanae Mayangidadhae – மானிடனே மயங்கிடாதே
Mazhai Oyintha Pinne – மழை ஓய்ந்த பின்னே
வாழ்விலும் தாழ்விலும் – Vaazhvilum Thazhvilum
Thaeva Kirupaiyil Aananthippoem
வாழ்நாளெல்லாம் என்னை நடத்துவீர் -Vaazhnalellam Ennai Nadathuveer
Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar
Kalangina Naerangalil Kaithookki Eduppavarae
Kalangina Nerangalil Kaithukki Eduthavare
கலங்கின நேரங்களில் – Kalangina Nearangalil
Enakai Karuthuvar Ennai Boshippar
Ethanai Naatkal Sellum Yesuvin
Elshadai Enthan Thunai Neere – எல்ஷடாய் எந்தன் துணை நீரே
Elshadaay Enthan Thunnai Neerae
Yesu Valvu Kodukirar – இயேசு வாழ்வு கொடுக்கிறார்
Enakkaay Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Avar Vaarthayin Mele Naan Saarnthirupathaal – அவர் வார்த்தையின்
Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்
Kalangina Nerangalil Kaithooki
Endhan Dhevanaal Endhan Dhevanaal
புத்தம் புது வருடம் புதுமைகள் செய்வார்- Puththam Puthu Varudam Puthumaigal Seivaar
Abishega Oliva Maram- அபிஷேக ஒலிவ மரம்
Enthan Devanal Enthan Devanal – எந்தன் தேவனால்
Enthan Devanal Enthan Devanal எந்தன் தேவனால் எந்தன் தேவனால்
Enathaan Nernthalume – என்ன தான் நேர்ந்தாலுமே
மனிதர்கள் என்னை -Manithargal Ennai
Intu Varai Ennai Nadaththineer
Ellam Kudume Ellam Kudume – எல்லாம் கூடுமே எல்லாம் கூடுமே
Iyaesu Nallavar Iyaesu Vallavar
Immattum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை
Karthar En Meippar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
கிருபை கிருபை தேவ கிருபை – Kirubai Kirubai Deva Kirubai
Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்
Ebinesare / Naanum En veedum En veetaar anaivarum
நானும் என் வீடும் – எபிநேசரே – Naanum En Veedum – Ebenesarae
என் இரவோ என் பகலோ – En Iravo En Pagalo
உடைந்த உள்ளங்களின் ஏக்கம் – Worship Mashup
Antoru Naal Nam Thirunaal – அன்றொரு நாள் நம் திருநாள்
Karthar Ellaam Paarthukolvaar – கர்த்தர் எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்
Enakaai Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Kalangina Nerangalil – கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி
Yehovaa Ennum Naamamullonae – யேகோவா என்னும் நாமமுள்ளோரே
Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்
Pinmari Peiyattum – பின்மாரி பெய்யட்டும்
என் தாயினும் மேலானவர்- En Thaayinum Melaanavar
உம் சேவைக்காய் என்னை – Umsevaikkai Ennai
ஈசனே உம் சேவைக்கே எனை Esanae Um D.G.S Dhinakaran
Aandava Unthan Seavaiku Adiyean – ஆண்டவா உன்றன் சேவைக்கடியேன்
கவலை கொள்ளாதிருங்கள் – Kavalai Kollathirungal
Kavalai Kollathirungal Uyir Vaala
Kavalai Kollathirungal – கவலை கொள்ளாதிருங்கள்
Ennil Adanga Sthothiram – எண்ணில் அடங்கா ஸ்தோத்திரம்
Ennil Adanga Sthorthiram எண்ணில் அடங்கா
Silar Rathangalai Kurithu Menmai
Theengai Kaanaathirupaai – தீங்கை காணாதிருப்பாய்
மேகஸ்தம்பமும் அக்கினிஸ்தம்பமும்-Megasthambamum Akkinisthambamum
En Vazhvu Ullavarai – என் வாழ்வு உள்ளவரை
Kai Veedar Yesu – கைவிடார் இயேசு கைவிடார்
Piranthar Piranthar Kiristhu Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் கிறிஸ்து பிறந்தார்
Piranthar Piranthar Kiristhu Piranthar
When You Pass Through The Waters, I [Will Be] With You
நெஞ்சமே துதி பாடிடு – Nenjame Thuthi Paadidu
அதிசயமே ஆச்சரியமே – Adisayame Aacharyame
Piranthar Piranthar Kiristhu – பிறந்தார் பிறந்தார் கிறிஸ்து
Aarparipom Aarparipom – ஆர்ப்பரிப்போம் ஆர்ப்பரிப்போம்
Yekoevaa Nisiyae Enthan Jeyakkotiyae
Aarparipom Aarparipom Alangam – ஆர்ப்பரிப்போம் ஆர்ப்பரிப்போம் அலங்கம்
Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்
Christmas Christmas Paattu – கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ் பாட்டு
Naada Irakamillaiyo – நாதா இரக்கமில்லையோ
Yehova Nisiyae Enthan Jeya Kodiyae – யெகோவா நிசியே எந்தன் ஜெயக்கொடியே
Ootrungayya Ootrungayya – ஊற்றுங்கையா ஊற்றுங்கையா
Manathurukum Theyvamae Iyaesaiyyaa
Thuthikinrom Thuthi Padal – துதிக்கின்றோம் துதி பாடல் பாடி
மனதுருகும் தெய்வமே – Manathurugum Deivame
ஊற்றுங்கையா பெருமழையாக -Uttrungaiah Perumazhaiyaga
Yutha Raja Singam Uyirthelunthar
கால் மிதிக்கும் தேசமெல்லாம் – Kaalmithikum Desamellam
Ootrugaiya Ootrugaiya Perumalaiyaga
Tetelestai எல்லாம் முடிந்தது – Tetelestai Ellam Mudinthathu
உம்மை ஆராதிக்கும் நேரம் எல்லாம்- Ummai Aarathikkum Nearam
Yesu Endhan Vazhvin – இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானார்
Unnodu Kuda Irunthu Naan Seium – உன்னோடு கூட இருந்து
Enthan Meipare – எந்தன் மேய்ப்பரே என்னை
Namaku Oru Thagappan Undu – நமக்கொரு தகப்பன்
சுமந்து காக்கும் இயேசுவிடம் – Sumanthu Kakum Yesuvidam
Kurusinil Thonkiyae Kuruthiyum Vatiya,
Manathurugum Deivame – மனதுருகும் தெய்வமே
நம் வாழ்க்கை மாற்றிடவே-Nam Vaazhkai Maatridave
Nadu Vaanilae Minnuthae – நடு வானிலே மின்னுதே
எழும்பிடு சீயோனே – Elumbidu Seeyone
Thirupthiyaakki Nataththituvaar
Kalmithikum Desam – கால் மிதிக்கும் தேசமெல்லாம்
Yesuvuke Magimai En Raajavuke Magimai
கோடா கோடி நன்றி சொன்னால் -Kodakodi Nandri Sonnal
Karthar Periyavar Thuthiku – கர்த்தர் பெரியவர் துதிக்குப்
Um Kirubaiyinaale – உம் கிருபையினாலே
துதிக்குப் பாத்திரர் தூயவரே – Thuthikku Paathirar Thooyavarae
பிரசன்னம் உம் பிரசன்னம்-Prasanam Um Prasanam
Eduthu Payanpaduthum – எடுத்து பயன்படுத்தும்
Neer Thantha Nanmai – நீர் தந்த நன்மை
Vaanathilae Paattu Than – வானத்திலே பாட்டு தான்
பயப்படாதே பாரிலிப்போதே – Bayapadathae Paarilippothae
Jeevan thantha Devan – ஜீவன் தந்த தேவன்
Kondaduvom Naam – கொண்டாடுவோம் நாம்
Kurusinil Thongiyae Kuruthiyum Vatiya
Kaal Mithikkum Thaesamellaam – En
ஆனந்தம் ஆனந்தம் இயேசுவோடு – Aanantham Aanantham Yesuvodu
Ennai azhaithavar unmaiyullavar
Yuutha Raajasinkam Uyirththezhunthaar
Yesuvuke Magimai – இயேசுவுக்கே மகிமை
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu – உம்மைப் புகழ்ந்து
Padaithavar unnai kaividamattar
Vaarungal Iraimakkalae Kadal Alai
Thavithin Thiravukolai Udayavarae
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
போற்றுவோம் துதி சாற்றுவோம் நிதம் – Pottruvom Thuthi Sattruvom Nitham
Thayana Thagapan – தாயான தகப்பனாய்
En Nenjamae Nee – என் நெஞ்சமே நீ
Ummai Pukazhnthu Paatuvathu Nallathu
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu
Rattippana Nanmaigalai Thanthiduvar – இரட்டிப்பான நன்மைகளை தந்திடுவார்
Annai Un Pathathil Amarnthidum Velai
Nam Yesuvai Pugazhndhiduvom – நம் இயேசுவை புகழ்ந்திடுவோம்
Appa Um Kirubaikalal – அப்பா உம் கிருபைகளால்
Yesuve Undhan Vaarthaiyal – இயேசுவே உந்தன் வார்த்தையால்
Ella Magimaikum Paathirarae- எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே
பாவியே ஜீவ ஊற்றண்டை வா- Paaviye Jeeva Oottrandai Va
Vellai Angikal Tharitha – வெள்ளை அங்கிகள் தரித்த
Ummai Entrum Thuthippean – உம்மை என்றும் துதிப்பேன்
Sthothiram Yesu Nadha -ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
Naan Paavai Than – நான் பாவி தான்
Unnathar Neere Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை
Ummil Naan Valgiren- உம்மில் நான் வாழ்கிறேன்
Yesu Enthan Valvin Belananal – இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானால்
என்னை இரட்சித்த நாள் முதல்-Ennai Ratchitta Naal Muthal
Bayapadathey Nee Kalangidathey – பயப்படாதே நீ கலங்கிடாதே
Yootha Raajasingam Uyirththelunthaar
Neeye Enathu Oli Neeye Yenathu Vazhi
உம்மை புகழ்ந்து பாடுவது நல்லது – Ummai Pugalnthu Paaduvathu Nallathu
Rajathi Rajan Ivar Than – ராஜாதி ராஜன் இவர் தான்
Engal Kavalam Soosai Thanthaiyin
Kuutaaram Athu Thaevanin Vaasasthalam
Devan Manithanaai Aaaginaar- தேவன் மனிதனாய் ஆகினார்
Veeradhi Veerar – வீராதி வீரர் இயேசு சேனை நாங்கள்
உலகத்தில் இருப்பவனிலும் – Ulagathil Irupavanilum
அந்த நாள் இன்ப இன்ப இன்ப நாள் – Andha Naal Inba Inba Inba Naal
Cittu Kuruviyae Pattam Poochiyae – சிட்டுக் குருவியே பட்டாம் பூச்சியே
Kuyavane Kuyavane Padaippin Karanane
கண்களை பதிய வைப்போம் – Kangalai Pathiya Vaipom
Yutha Raja Singam – யூத ராஜசிங்கம் உயிர்த்தெழுந்தார்
Yutha Raajasingam Uyirthelunthare
Unnadhar Neerae Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை
Jeyam Tharum Yesu Ennile – ஜெயம் தரும் இயேசு என்னிலே
Sthothiram Yesu Natha – ஸ்தோத்திரம் இயேசுநாதா
Puumiyin Kutikalae Karththarai
நீயே எனது ஒளி – Neeyae Enathu Oli
Antha Naal Inpa Inpa Inpa Naal
Appa Um Kirubai Galal – அப்பா உம் கிருபைகளால்
Ullankaiyile Ennai Varaindhavar – உள்ளங்கையிலே என்னை வரைந்தவர்
Kaariya Siththi Kartharaal – காரிய சித்தி கர்த்தரால்
Aaradhikka Therinthedukka Isravel
Iranthorai Vaalavaikum Vallavar
Devathi Devan Manuvaanarae – தேவாதி தேவன் மனுவானாரே
Athisayam Seivar Devan Arputham
Endan koodarathil – எந்தன் கூடாரத்தில்
நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு – Namakkoru Thagappan Undu
Isravelin Dhevan Kai Viduvathilla -இஸ்ரவேலின் தேவன் கைவிடுவதில்ல
Kuyavane Kuyavane குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
Karam Pidithu Unnai Yendrum – கரம் பிடித்து உன்னை என்றும் நடத்திடுவார்
Yesu Enthan Vaalvin Pelanaanaar
உம்மில் நான் வாழ்கிறேன் – Ummil Naan Valgiren
Sthothiram Yesu Nadha – ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
Iyaesu Enthan Vaazhvin Pelanaanaar
இன்பக் கானானுக்குள் ஏழை செல்ல – Inba Kaananukul Yealai
Arumarunthoru Sarguru Marunthu – அருமருந்தொரு சற்குரு மருந்து
Balan Koduppeer – பலன் கொடுப்பீர்
Kurusinil Thongiye – குருசினில் தொங்கியே
Samayamithu Nalla Samayam – சமயமிது நல்ல சமயம்
Neerilaika Nanelunthu – நீரழைக்க நானெழுந்து
Naan Paavi Than Aanalum நான் பாவிதான் ஆனாலும் நீர்
Iranthorai – இறந்தோரை வாழவைக்கும்
Ullathil Avarpaal Peranbullorellam
Alugai Ananthamanathae -அழுகை ஆனந்தம் ஆனதே
Puthiya Vaazhvu Tharum Punitha Aaviyae
புதிய வாழ்வு தரும் – Pudiya Vaazhvu Tharum
Ullagathin Ulle Naan Thondrum – உலகத்தின் உள்ளே நான் தோன்றும்
Yeapparama Oli Enum Baalanakaai – ஏகப்பரம ஒளி எனும் பாலகனாய்த்
உள்ளத்தில் அவர்பால் பேரன்புள்ளோரெல்லாம் | Ullathil Avarpal Peranbullarellam
பலத்தினாலும் அல்ல பராக்கிரமும் அல்ல – Belathinaalum Alla Barakiramum Alla
கர்த்தரையே நம்பிடும் தேவ -Kartharaiyae Nambidum Deva
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae
Thikkattra Pillaigalukku – திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு
Vaanaathi Vaanavar Nam Yesuvai
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae – புதிய வாழ்வு தரும்
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Kurusinil Thongiye Kurudhiyum Vadiya
கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம் – Kondaduvom Naam Kondaduvom
Meanmai Nirantha Aandavar – மேன்மை நிறைந்த ஆண்டவர்
என் ஜெபமெல்லாம் பதிலாக மாறும் – En Jebamellam Pathilaka Maarum
Naan Paavithaan – Aanaalum Neer
Kuyavane Kuyavane – குயவனே குயவனே படைப்பின்
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
பரலோக நாடெந்தன் இன்ப – Paraloga Naadenthan Inba
Anantham Kolluven – ஆனந்தம் கொள்ளுவேன்
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Yehova Nisiye Enthan Jeya Kodiye
Vinnakathin Arul Mazhayae Pozhkintrathae – விண்ணகத்தின் அருள்மழை பொழிகின்றதே
Kithiyoen Veeramaay Ezhunthaan
10 கட்டளைகள் | Ten Commandments
Thikkatra Pillaikalukku Sagayar Neere
Enathu Karththarin Raajareeka Naal
Naan Paavi Thaan – நான் பாவி தான்
Pudhiya Aandu Thuvanga Seithaar – புதிய ஆண்டு துவங்க செய்தார்
Singa Kebiyo Soolai Neruppo Avar Ennai
Raajaathi Raajan Devaathi Devan
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
Thikkattra Pillaigalukku Sagayar
கண்ணின் மணி கண்ணின் மணி -Kannin Mani Kanninmani
Vivarikka Mudiyaatha Athisayangal – விவரிக்க முடியாத அதிசயங்கள்
Enathu Kartharin Rajareega Naal
Yella Magimaikum Pathiraray – எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே
Em Uyarntha Vaasthalam – எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலமதுவே
Unnathamaanavar Sarva Vallavar
Yesu Swami Ummandai – இயேசு சுவாமி உம்மண்டை
என் மகனே, என் போதகத்தை மறவாதே: உன் இருதயம் என் கட்டளைகளைக் காக்கக்கடவது.
Enathu Kartharin Raajareega Naal – எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்
Bayapathathey Paaril Ipoothae – பயப்படாதே, பாரில் இப்போதே
Oru Varthai Sollum Karthave – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
Alleluya En Aathumavae Kartharai – அல்லேலூயா என் ஆத்துமாவே கர்த்தரைத் துதி
Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்
Vazhi Thirakkumae – வழி திறக்குமே
Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப
Sathikalam Neva Nanbane – சாதிக்கலாம் நீ வா நண்பனே
உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும் – Ummal Koodum Ellaam Koodum
Em Uyarntha Vaasasthalamathuvae
Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய
Anbaram Yesuvin Anbinai Yenniye
நல்ல காலம் பொறக்குது – Nalla Kalam Porakuthu
காப்பவரே என்னை காப்பவரே- Kappavarae Ennai Kappavarae
அன்பராம் இயேசுவின் அன்பினை – Anbaraam Yesuvin Anbinai
Mannulagil Mannavan Piranthuvittar
Intheeyar Yaar – இந்தியர் யார்
Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்
Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்
தேவசுதனைத் துதிசெய் – Deva Suthanai Thuthi Sei
எழுப்புதல் காற்று வீசிடுதே-Ezhuputhal Kaatru
Thikkatra Pillaikalukku – திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு
கொலைக்காவனம் போறார் – Kolaikavanam Porar
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்
சாராயத்தை நாடி குடிப்பவனே ஐயோ-Saarayathai Naadi Kudipavane