Nesarin Nizhalil Adiyaan – நேசரின் நிழலில் அடியான்
6. டியான் டியான் டிக்கிரி டியான் டோய்
Adiyaar Vendal Kealum – அடியார் வேண்டல் கேளும்
Neer Sollum Adiyean – நீர் சொல்லும் அடியேன்
என் தேவனே உன் அடியேன் நான்- En Devane Un Adiyean Naan
அருட் பெரும் சோதி நீ அடியேனை -Arut Perum Sothi Nee
Siluvaiyin Nilalil Anuthinam Adiyan
Theyva Aattukkuttiyae, Lokaththaarin Meetparae
Deiva Aatukuttiye Logatharin Meetpare
Deiva Aattukuttiyae – தெய்வ ஆட்டுக்குட்டியே
Karthavae Adiyaark Kentrum – கர்த்தாவே அடியார்க் கென்றும்
Siluvai Nizhalil Anuthinam Atiyaan
Siluvai Nilalil Anuthinam Atiyaan
Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்
Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்
இதோ அடியேனிருக்கிறேன் – Itho Adiyean Irukirean
Entha Vealaiyum Adiyanodirum – எந்த வேளையும் அடியனோடிரும்
Aa Yesuvae Pooviyilae – ஆ இயேசுவே புவியிலே
இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த கர்த்தாவை – Immattum Jeevan Thantha
Vaarum Suththa Aaviyae – வாரும் சுத்த ஆவியே
Aandava Umakkae Sthosthiram- ஆண்டவா உமக்கே ஸ்தோத்ரம்
Maa Vaathaipatta – மா வாதைப்பட்ட
அன்பின் தேவ நற்கருணையிலே-Anbin Deva Narkarunaiyilae
Thanthen Yennai Yesuve – தந்தேன் என்னை ஏசுவே
Maasattra Aattukutti – மாசற்ற ஆட்டுக்குட்டி
Kithiyoen Veeramaay Ezhunthaan
பின்செல்வேன் என் மீட்பரே – Pinselvean En Meetparae
Varusha Pirapaam – வருஷப் பிறப்பாம்
Deivanbukaaga Unnatha – தெய்வன்புக்காக உன்னத
Varusha Pirappam Indru Pudhu Bakthiyudane
செடியே திராட்சைச் செடியே – Chediyae Thiratchai Chediyae
எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவரே-Endhan Anbulla Aandavarae
உள்ளத்தில் அவர்பால் பேரன்புள்ளோரெல்லாம் | Ullathil Avarpal Peranbullarellam
Ullathil Avarpaal Peranbullorellam
Engeyaakinum Swami – எங்கேயாகினும் ஸ்வாமி
பூலோகமெங்கும் தேவன் அசைவாடுகின்றார்
Irangum Deiva Aaviyae – இறங்கும் தெய்வ ஆவியே
கண்டில்லையோ கவையில்லையோ – Kandillaiyo Kavaiyillaiyo
ஆயிரமாயிரம் மக்கள் – Aayiramaayiram Makkal
Kiristhuvin Suvishesakar – கிறிஸ்துவின் சுவிசேஷகர்
Swamiyae Naan Eththanai – ஸ்வாமியே நான் எத்தனை
காற்று வீசிடும் திசை – Kaatru Veesidum Thisai
Irangum Irangum Karunaivaari இரங்கும் இரங்கும்
Anjiden Orupothum – அஞ்சிடேன் ஒருபோதும்
Engum Nirantha Deivamae – எங்கும் நிறைந்த தெய்வமே
Saruva Logathiba Namaskaram – சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்
Anugragha Vaarthaiyode Ippothu
கள்ள சாத்தான் குள்ள நரியாம் – Kalla Saathan Kulla Nariyaam
Saruva Loekaathipaa, Namaskaaram!
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Deva Devaa Thiriyega Deva – தேவ தேவா திரியேக தேவா
Saruva Lokaathipaa, Namaskaaram!
Unthan Siththam PaeாL Nadaththum
Magil Karthavin Manthayae – மகிழ் கர்த்தாவின் மந்தையே
Anugraha Vaarthaiyode – அனுக்கிரக வார்த்தையோடே
கர்த்தாவே உம் சத்தம் கேட்டிட – Karthaave Um Saththam Kaetida
Alaikirar Alaikirar Anbaai Indre Unnai – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் அன்பாய் இன்றே உன்னை
Saruva Logathiba Namaskaram – சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்
Seitrilirunthu Thuki Yeduthar – சேற்றிலிருந்து தூக்கி எடுத்தார்
எந்தன் பூமானைக் காண- Enthan Poomaanai Kaana
தூயர் தூயர் தூயரென – Thuyar Thuyar Thuyareana
Kaakum Karankal – காக்கும் கரங்கள்
Samathanam Othum Yesu – சமாதானம் ஓதும் இயேசு கிறிஸ்து
Moolaikal Kirsithuvae – மூலைக் கல் கிறிஸ்துவே
Yaarum Ariyaatha Anbu – யாரும் அறியாத அன்பு
Unthan Siththam Poel Nataththum
Punniyar Ivar Yaro Vilunthu Jebikkum
Ivvanthi Neraththil – இவ்வந்தி நேரத்தில் எங்கே
Naan Devareerai Kartharae – நான் தேவரீரை கர்த்தரே
Karthavae Maanthar – கர்த்தாவே மாந்தர்
Karthaa Neer Vasikum – கர்த்தா நீர் வசிக்கும்
Varavenum Paranaviye – வரவேணும் பரனாவியே
அதிசயமாம் அற்புதர் இயேசு-Adisayamam Arputhar Yesu
Kanneer Entru Maarumo – கண்ணீர் என்று மாறுமோ
Um Raajjiyam Varungaalai Karththarae
Nirbandhamana Paaviyai Naan Inge
Nirpanthamana Paaviyai Naan Inge
Alaikirar Alaikirar Anbai Indre Unnai
Sammadhanam Oodhum Yeasu Kirusthu – சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து
Thirupaatham Searamal Irupeno – திருப்பாதம் சேராமல்
Um Rajjiyam Varunkaalai Karthare
Aaviyaal Seerpaduthum – ஆவியால் சீர்ப்படுத்தும்
Kiristhuvin Ratham Neethiyum – கிறிஸ்துவின் ரத்தம் நீதியும்
Adiyor Yaam Tharum Kanikkaiyai
Alaikkiraar Alaikkiraar Anpaay
Samathanam Othum Yesu Kristhu – சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து
Nithiyanantha Jeeva Oottrae- நித்தியானந்த ஜீவ ஊற்றே
Ennaip Pelappatuththum Iyaesuvaal
Naan Ummaippatti Iratchakaa Veenn Vetkam Ataiyaena
Naan Ummaipattri Ratchaga Ween
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
Aa Neethiyulla Kartharae – ஆ நீதியுள்ள கர்த்தரே
Keezh Vaana Koodiyin – கீழ் வான கோடியின்
வாரும் தேற்றரவரே வாரும் – Vaarum Thettaravare Vaarum
Um Sitham Poal Ennai Endrum – உம் சித்தம் போல் என்னை
ஒரு முறை என்ன மன்னிச்சுட்டேன்- Oru Murai Ennai
Samaathaanam Othum Aesukiristhu
Thaevap Pitha Enthan Maeyppan Alloe
Punniyar Ivar Yaroo Veelthu Jebikkum
Nirpanthamaana Paaviyaai – நிர்ப்பந்தமான பாவியாய்
Thaevap Pithaa Enthan Maeyppan Allo
அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்-Appa Yesu Neenga Vanthal
Deivaavi Manavaasaraai – தெய்வாவி மனவாசராய்
Immattum Deiva Kirubai – இம்மட்டும் தெய்வ கிருபை
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
Ummalae Yentri Ratchaka – உம்மாலேயன்றி இரட்சகா
Naan Ummai Patri – நான் உம்மை பற்றி
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Punniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
Thanthen Yennai Yesuve தந்தேன் என்னை ஏசுவே
Siluvaiyandayil Nambi Vandhu Nirkayil
Karther En Meiperai Irukindrare
Pitha Suthan Aaviyae – பிதா சுதன் ஆவியே
மான்கள் நீரோடை வாஞ்சித்து – Maangal Neerodai Vaanjithu
Deva Pitha Enthan Meippen Allo
Deva Pitha Enthan Meippen Allo – தேவ பிதா என்தன் மேய்ப்பன்
Appa Yesu Neenga Vantha – அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்
மாசற்ற தூய நல் அன்பே அன்பே – Masattra Thuya Nal Anbae Anbae
Aan Pennaaiyum Sirustithu – ஆண் பெண்ணையும் சிருஷ்டித்து
Vanthu Aaviyae Thangum – வந்து ஆவியே தங்கும்
Aa Eththanai Nantraka – ஆ எத்தனை நன்றாக
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
Naan Ummai Patri – நான் உம்மைப்பற்றி
Palipeetaththilennaip Paranae Pataikkiraenae
Pin Selluvean En Meetparae – பின் செல்வேன் என் மீட்பரே
Paava Thosam Neekida – பாவ தோஷம் நீக்கிட
வாரீரோ செல்வோம் – Vareero Selvom
வெல்லும் வாலிபர் கூட்டம் நாங்களே- Vellum Valibar Kootam
Ummoduthaan En Vaalvu – உம்மோடுதான் என் வாழ்வு
கிருபை நிறைந்தவரே -Kirubai Nirainthavarae
நம்மேல் இயேசு ரத்தம் நிரந்தரமானது – Nammeal Yesu Ratham
Jeevanesu Kirupaasanna Enin – ஜீவனேசு கிருபாசன்னா எனின்
Jaganaatha Gurubaranaatha Thiru
Paava Dhosam Neekida Meetparin Ratham Thane
What Can Wash Away Sin-paava Thoesham
Unthan Sonthamaakkineer – உந்தன் சொந்தமாக்கினீர்
Yesuvae Thiruchabai Aalayathin
Jahanaatha Kurupara Naatha – ஜகநாதா குருபரநாதா
Tharuname Parama Sareera Enai- தருணமே பரம சரீரி எனை
Kirubaiyin Suriya – கிருபையின் சூரியா
Seer Adai Tharunam Manamae – சீர் அடைதருணம் இதறி மனமே
Parisuththa Aaviyae Vaarumaiyaa
Anbaram Yesuvai Parthu Konde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே
Ethanai Naatkal Sellum Yesuvin
விடியல் நேரத்தின் வெள்ளி – Vidiyal Nearathin Velli
Thaalvilirunthu Koopidum – தாழ்விலிருந்து கூப்பிடும்
அகிலம் படைத்த ஆண்டவரே – Akilam Padaitha Aandavare
Dhayavu – Thalaimuraigal Thaandi
Maa Saalom Sorna Naadu – மா சாலேம் சொர்ண நாடு
Anukraka Varthaiyode – அனுக்ரக வார்த்தையோடே
Kuraiyatha Anbu Kadal Pola Vanthu
Palipeedaththil Ennaip Paranae
Ilangar Neasaa Anbarae – இளைஞர் நேசா அன்பரே
Ullangal Aaraayum Karthar Mun- உள்ளங்கள் ஆராயும் கர்த்தர் முன்
தாகத்தைத் தீருமையா அபி-Thaakaththai Theerumaiya Abi
குறையாத அன்பு கடல் போல -Kuraiyatha Anbu Kadal Pola
Puratsiyaalar Iyaesuvilae Naam
Yetrukondarulume Deva Ippo – ஏற்றுக் கொண்டருளுமே
Siluvai Thaangu Meetpae Pin – சிலுவை தாங்கு மீட்பர் பின்
Vellangi Poondu Maatchiyaai- வெள்ளங்கி பூண்டு மாட்சியாய்
தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu
Pithavae Mei Vivaakathai – பிதாவே மெய் விவாகத்தை
Isravaelin Thuthikkul Vaasam Pannnum
Niththam Arulsei Thayalanae – நித்தம் அருள்செய் தயாளனே
Devapitha Enthan Maippar – தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன்
Anbulla Swami – அன்புள்ள ஸ்வாமி
Kudikka Yaavarum Aazhaippu – குடிக்க யாவரும் அழைப்பு
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thedi
Vellai Angi Tharithu – வெள்ளை அங்கி தரித்து
Balibeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Paathagan Yen Vinaitheer Iyya Kirubagara
Mega Meethil Yesu Rajan Vegam Vaararae- மேக மீதில் இயேசு ராஜன் வேகம் வாறாரே
Naan Thothanaaka Vendum – நான் தூதனாக வேண்டும்
Um Patham Panithen Ennalum Thuthiye
Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்
Paava Naasar Patta Kaayam – பாவ நாசர் பட்ட காயம்
Iyane Umadhu Thiruvadi Kalukke
Um Paatham Paninthen உம் பாதம் பணிந்தேன்
Sabai Ekkalum Nirkumae – சபை எக்காலும் நிற்குமே
மேகமீதில் இயேசு சுவாமி- Megameethil Yesu Swamy
Saranam Saranam Enakun- சரணம் சரணம் சரணம் எனக்குன்
En Aathumavey En Muluullamae – என் ஆத்துமாவே என் முழு உள்ளமே
Atiyaar Vaenndal Kaelum, Yesuvae
Eppothum Yesu Naatha – எப்போதும் இயேசு நாதா
Enthan Aathma Neasare – எந்தன் ஆத்ம நேசரே
Oppillatha Dhiviya Anbae – ஒப்பில்லாத திவ்ய அன்பே
Oh -Siru Nagar Bethlehem – ஓ சிறு நகர் பெத்லகேம்
Ontrae Devai Entruraitheer – ஒன்றே தேவை என்றுரைத்தீர்
En Nenjjai Swami Umakae – என் நெஞ்சை ஸ்வாமீ உமக்கே
Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்
Paathagan En Vinaitheer-பாதகன் என் வினைதீர், ஐயா
Paathakan En Vinaitheer – பாதகன் என் வினைதீர்
Aiyanae! Umathuthiruvati Kalukkae
Saranam Saruvesa Thayai Koorum – சரணம் சருவேசா தயை கூரும் அதிநேசா
Paavi Manathurukae – பாவி மனதுருகே
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் பாடி – Koda Kodi Sthothiram Paadi
Ethanai Naavaal Thuthipean Yethum – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன் ஏதும்
Iyanae Umathu Thiruvadigaalukku – ஐயனே! உமது திருவடி களுக்கே
Deva Devanae Yehova -தேவ தேவனே எகோவா
Suththa Paran Suththa Aaviyae – சுத்தபரன் சுத்த ஆவியே
Paava Naasar Patta Kaayam Nokki
Paatham Padaithenae Paliyaga Ennaithaanae – பாதம் படைத்தேனே பலியாக என்னைத்தானே
Aiyanae Umathu Thiruvadi Kalukkae Keerthanai
Punnnniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் -Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum
Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Arulin Poludhaana – அருளின் பொழுதான
ஜெப ஆவி என்மேல் ஊற்றிடும்-Jeba Aavi Enmel Ootridum
Um Rajyam Varunkaalai – உம் ராஜ்யம் வருங் காலை
Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்
அருணோதயம் ஜெபிக்கிறேன் – Arunoothayam Jebikkiren
Vaanoor Poovor Kondada – வானோர் பூவோர் கொண்டாட
Sthothiram Thuthi Paathira – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா உம்மை
Magaa Arulin Jothiyai- மகா அருளின் ஜோதியை
நேசிக்கிறேன் இயேசுவே – Nesikkiren Yesuvai
Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Anbaram Yesuvai Parthukonde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
Kaayam Rathan Kuththugal – காயம் ரத்தங் குத்துகள்
Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே
Azhagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்