Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kaneerai Kandavarae - கண்ணீரை கண்டவரே

நன்றி நன்றி இயேசய்யா
நேசிக்கிறேன் இயேசய்யா-2

கண்ணீரை கண்டவரே
அலைச்சல்களை அறிந்தவரே
விண்ணப்பத்தின் சத்தம் கேட்டீரே
புலம்பலை களிப்பாக மாற்றினீரே-2

நன்றி நன்றி இயேசய்யா
நேசிக்கிறேன் இயேசய்யா-2

இதயத்தை கண்டவரே
நெருக்கத்தை அறிந்தவரே
பெரிய காரியங்கள் செய்தீரே
உள்ளங்கையில் என்னை வரைந்தீரே-2

நன்றி நன்றி இயேசய்யா
நேசிக்கிறேன் இயேசய்யா-2

கன்மலை மேல் உயர்த்தினீர்
கரம் பிடித்து நடத்தினீர்
முத்திரை மோதிரமாய் மாற்றினீரே
கிருபையினால் முடி சூட்டினீரே-2

நன்றி நன்றி இயேசய்யா
நேசிக்கிறேன் இயேசய்யா-2

Kaneerai Kandavarae – கண்ணீரை கண்டவரே Lyrics in English

nanti nanti iyaesayyaa
naesikkiraen iyaesayyaa-2

kannnneerai kanndavarae
alaichchalkalai arinthavarae
vinnnappaththin saththam kaettirae
pulampalai kalippaaka maattineerae-2

nanti nanti iyaesayyaa
naesikkiraen iyaesayyaa-2

ithayaththai kanndavarae
nerukkaththai arinthavarae
periya kaariyangal seytheerae
ullangaiyil ennai varaintheerae-2

nanti nanti iyaesayyaa
naesikkiraen iyaesayyaa-2

kanmalai mael uyarththineer
karam pitiththu nadaththineer
muththirai mothiramaay maattineerae
kirupaiyinaal muti soottineerae-2

nanti nanti iyaesayyaa
naesikkiraen iyaesayyaa-2

PowerPoint Presentation Slides for the song Kaneerai Kandavarae – கண்ணீரை கண்டவரே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Kaneerai Kandavarae – கண்ணீரை கண்டவரே PPT
Kaneerai Kandavarae PPT

Song Lyrics in Tamil & English

நன்றி நன்றி இயேசய்யா
nanti nanti iyaesayyaa
நேசிக்கிறேன் இயேசய்யா-2
naesikkiraen iyaesayyaa-2

கண்ணீரை கண்டவரே
kannnneerai kanndavarae
அலைச்சல்களை அறிந்தவரே
alaichchalkalai arinthavarae
விண்ணப்பத்தின் சத்தம் கேட்டீரே
vinnnappaththin saththam kaettirae
புலம்பலை களிப்பாக மாற்றினீரே-2
pulampalai kalippaaka maattineerae-2

நன்றி நன்றி இயேசய்யா
nanti nanti iyaesayyaa
நேசிக்கிறேன் இயேசய்யா-2
naesikkiraen iyaesayyaa-2

இதயத்தை கண்டவரே
ithayaththai kanndavarae
நெருக்கத்தை அறிந்தவரே
nerukkaththai arinthavarae
பெரிய காரியங்கள் செய்தீரே
periya kaariyangal seytheerae
உள்ளங்கையில் என்னை வரைந்தீரே-2
ullangaiyil ennai varaintheerae-2

நன்றி நன்றி இயேசய்யா
nanti nanti iyaesayyaa
நேசிக்கிறேன் இயேசய்யா-2
naesikkiraen iyaesayyaa-2

கன்மலை மேல் உயர்த்தினீர்
kanmalai mael uyarththineer
கரம் பிடித்து நடத்தினீர்
karam pitiththu nadaththineer
முத்திரை மோதிரமாய் மாற்றினீரே
muththirai mothiramaay maattineerae
கிருபையினால் முடி சூட்டினீரே-2
kirupaiyinaal muti soottineerae-2

நன்றி நன்றி இயேசய்யா
nanti nanti iyaesayyaa
நேசிக்கிறேன் இயேசய்யா-2
naesikkiraen iyaesayyaa-2

தமிழ்