🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Raajaathi Raajaavaaka Chords

E
ராஜாதி ராஜாவாக
A
அரசாளும் தே
E
வனே
E
உம்மை போன்ற
G♭m
தேவன் இல்லை
B
உம்மை போன்ற
E
கர்த்தர் இல்லை
E
ராஜ்யம்,
A
வல்லமை,
B
மாட்சிமை உ
E
மதே
E
உலகில் உள்ள யாவற்
A♭m
றிற்கும்
D♭m
சொந்தக்கார
E
ரே
E
நதிகள் கூட கைகள்
A♭m
தட்டி
A
உம்மை பாடுதே
E
…ராஜ்யம்
E
நீதியுள்ள ராஜாவா
A♭m
D♭m
ஆளும் தெய்
E
வமே
E
இரக்கம், உருக்கம் தயவு
A♭m
யாவும்
A
உம்மில் தான் உண்டே
E
…ராஜ்யம்
E
பாவம் போக்க பாலக
A♭m
னாக
D♭m
மண்ணில் வந்
E
தவரே
E
உலகை ஆளும் ராஜா
A♭m
வாக
A
மீண்டும் வருவீ
E
ரே
E
கண்ணீர் கவலை கஷ்
A♭m
டம்
D♭m
யாவும் நீக்
E
கி போட்டீரே
E
சந்தோஷமும் சமாதான
A♭m
மும்
A
நிறைவாய் தந்
E
தீரே
…ராஜ்யம்
E
ராஜாதி ராஜா இயேசுவே
D♭m
E
கர்த்தாதி கர்த்தர் இயேசு
B
வே
E
தேவாதி தேவன் இயேசுவே
D♭m
E
மன்னாதி மன்னன் இயேசுவே
B
E
மண்ணில் வந்தவர் இயேசுவே
D♭m
E
மரணத்தை வென்றவர் இயேசுவே
B
E
பரலோகம் சென்றவர் இயேசுவே
D♭m
E
மீண்டும் வருவாரே இயேசுவே
B
E
ராஜாதி ராஜாவாக
Raajaathi Raajaavaaka
A
அரசாளும் தே
E
வனே
Arasaalum Thaevanae
E
உம்மை போன்ற
Ummai Ponta
G♭m
தேவன் இல்லை
Thaevan Illai
B
உம்மை போன்ற
Ummai Ponta
E
கர்த்தர் இல்லை
Karththar Illai
E
ராஜ்யம்,
A
வல்லமை,
Raajyam, Vallamai,
B
மாட்சிமை உ
E
மதே
Maatchimai Umathae
E
உலகில் உள்ள யாவற்
A♭m
றிற்கும்
Ulakil Ulla Yaavattirkum
D♭m
சொந்தக்கார
E
ரே
Sonthakkaararae
E
நதிகள் கூட கைகள்
A♭m
தட்டி
Nathikal Kooda Kaikal Thatti
A
உம்மை பாடுதே
E
Ummai Paaduthae
...ராஜ்யம்
...raajyam
E
நீதியுள்ள ராஜாவா
A♭m
Neethiyulla Raajaavaaka
D♭m
ஆளும் தெய்
E
வமே
Aalum Theyvamae
E
இரக்கம், உருக்கம் தயவு
A♭m
யாவும்
Irakkam, Urukkam Thayavu Yaavum
A
உம்மில் தான் உண்டே
E
Ummil Thaan Unntae
...ராஜ்யம்
...raajyam
E
பாவம் போக்க பாலக
A♭m
னாக
Paavam Pokka Paalakanaaka
D♭m
மண்ணில் வந்
E
தவரே
Mannnnil Vanthavarae
E
உலகை ஆளும் ராஜா
A♭m
வாக
Ulakai Aalum Raajaavaaka
A
மீண்டும் வருவீ
E
ரே
Meenndum Varuveerae
E
கண்ணீர் கவலை கஷ்
A♭m
டம்
Kannnneer Kavalai Kashdam
D♭m
யாவும் நீக்
E
கி போட்டீரே
Yaavum Neekki Pottirae
E
சந்தோஷமும் சமாதான
A♭m
மும்
Santhoshamum Samaathaanamum
A
நிறைவாய் தந்
E
தீரே
Niraivaay Thantheerae
...ராஜ்யம்
...raajyam
E
ராஜாதி ராஜா இயேசுவே
D♭m
Raajaathi Raajaa Yesuvae
E
கர்த்தாதி கர்த்தர் இயேசு
B
வே
Karththaathi Karththar Yesuvae
E
தேவாதி தேவன் இயேசுவே
D♭m
Thaevaathi Thaevan Yesuvae
E
மன்னாதி மன்னன் இயேசுவே
B
Mannaathi Mannan Yesuvae
E
மண்ணில் வந்தவர் இயேசுவே
D♭m
Mannnnil Vanthavar Yesuvae
E
மரணத்தை வென்றவர் இயேசுவே
B
Maranaththai Ventavar Yesuvae
E
பரலோகம் சென்றவர் இயேசுவே
D♭m
Paralokam Sentavar Yesuvae
E
மீண்டும் வருவாரே இயேசுவே
B
Meenndum Varuvaarae Yesuvae

Raajaathi Raajaavaaka Chords Keyboard

E
raajaathi Raajaavaaka
A
arasaalum Thae
E
vanae
E
ummai Ponta
G♭m
thaevan Illai
B
ummai Ponta
E
karththar Illai
E
raajyam,
A
vallamai,
B
maatchimai U
E
mathae
E
ulakil Ulla Yaavar
A♭m
rirkum
D♭m
sonthakkaara
E
rae
E
nathikal Kooda Kaikal
A♭m
Thatti
A
ummai Paaduthae
E
...raajyam
E
neethiyulla Raajaavaa
A♭m
ka
D♭m
aalum They
E
vamae
E
irakkam, Urukkam Thayavu
A♭m
Yaavum
A
ummil Thaan Unntae
E
...raajyam
E
paavam Pokka Paalaka
A♭m
naaka
D♭m
mannnnil Van
E
thavarae
E
ulakai Aalum Raajaa
A♭m
vaaka
A
meenndum Varuvee
E
rae
E
kannnneer Kavalai Kash
A♭m
dam
D♭m
yaavum Neek
E
ki Pottirae
E
santhoshamum Samaathaana
A♭m
mum
A
niraivaay Than
E
theerae
...raajyam
E
raajaathi Raajaa Yesuvae
D♭m
E
karththaathi Karththar Yesu
B
vae
E
thaevaathi Thaevan Yesuvae
D♭m
E
mannaathi Mannan Yesuvae
B
E
mannnnil Vanthavar Yesuvae
D♭m
E
maranaththai Ventavar Yesuvae
B
E
paralokam Sentavar Yesuvae
D♭m
E
meenndum Varuvaarae Yesuvae
B

Raajaathi Raajaavaaka Chords Guitar


Raajaathi Raajaavaaka Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Rajathi rajavaga arasalum Lyrics
தமிழ்