Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Belavanai Ennai – El Yeshuran – பெலவானாய் என்னை

belavanai ennai – El Yeshuran
பெலவானாய் என்னை மாற்றினவர்
நீதிமான் என்று அழைக்கின்றவர்
எனக்காக யுத்தத்தை செய்கின்றவர்
முன்னின்று சத்துருவை துரத்துபவர்
இஸ்ரவேலின் மகிமையவர்

ஏல் யெஷுரன்
எனக்காக யாவையும் செய்து முடிப்பவரே
ஏல் யெஷுரன்
எங்கள் துதிகளில் வாசம் செய்பவரே

1. நீ என் தாசன் என்றவரே
நான் உன்னை சிருஷ்டித்தேன் என்றவரே
பாவங்கள் யாவையும் மன்னித்தீரே
சாபங்கள் யாவையும் நீக்கினீரே
மீட்டுக் கொண்டேன் என்றீரே-என்னை

2. பயப்படாதே என்றவரே
நான் உன்னை மறவேன் என்றவரே
சந்ததி மேல் உம் ஆவியையும்
சந்தானத்தின் மேல் ஆசியையும்
ஊற்றி ஊற்றி நிறைத்தவரே

Belavanai Ennai – El Yeshuran – பெலவானாய் என்னை Lyrics in English

belavanai ennai - El Yeshuran
pelavaanaay ennai maattinavar
neethimaan entu alaikkintavar
enakkaaka yuththaththai seykintavar
munnintu saththuruvai thuraththupavar
isravaelin makimaiyavar

ael yeshuran
enakkaaka yaavaiyum seythu mutippavarae
ael yeshuran
engal thuthikalil vaasam seypavarae

1. nee en thaasan entavarae
naan unnai sirushtiththaen entavarae
paavangal yaavaiyum manniththeerae
saapangal yaavaiyum neekkineerae
meettuk konntaen enteerae-ennai

2. payappadaathae entavarae
naan unnai maravaen entavarae
santhathi mael um aaviyaiyum
santhaanaththin mael aasiyaiyum
ootti ootti niraiththavarae

PowerPoint Presentation Slides for the song Belavanai Ennai – El Yeshuran – பெலவானாய் என்னை

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Belavanai Ennai – El Yeshuran – பெலவானாய் என்னை PPT

Song Lyrics in Tamil & English

belavanai ennai – El Yeshuran
belavanai ennai - El Yeshuran
பெலவானாய் என்னை மாற்றினவர்
pelavaanaay ennai maattinavar
நீதிமான் என்று அழைக்கின்றவர்
neethimaan entu alaikkintavar
எனக்காக யுத்தத்தை செய்கின்றவர்
enakkaaka yuththaththai seykintavar
முன்னின்று சத்துருவை துரத்துபவர்
munnintu saththuruvai thuraththupavar
இஸ்ரவேலின் மகிமையவர்
isravaelin makimaiyavar

ஏல் யெஷுரன்
ael yeshuran
எனக்காக யாவையும் செய்து முடிப்பவரே
enakkaaka yaavaiyum seythu mutippavarae
ஏல் யெஷுரன்
ael yeshuran
எங்கள் துதிகளில் வாசம் செய்பவரே
engal thuthikalil vaasam seypavarae

1. நீ என் தாசன் என்றவரே
1. nee en thaasan entavarae
நான் உன்னை சிருஷ்டித்தேன் என்றவரே
naan unnai sirushtiththaen entavarae
பாவங்கள் யாவையும் மன்னித்தீரே
paavangal yaavaiyum manniththeerae
சாபங்கள் யாவையும் நீக்கினீரே
saapangal yaavaiyum neekkineerae
மீட்டுக் கொண்டேன் என்றீரே-என்னை
meettuk konntaen enteerae-ennai

2. பயப்படாதே என்றவரே
2. payappadaathae entavarae
நான் உன்னை மறவேன் என்றவரே
naan unnai maravaen entavarae
சந்ததி மேல் உம் ஆவியையும்
santhathi mael um aaviyaiyum
சந்தானத்தின் மேல் ஆசியையும்
santhaanaththin mael aasiyaiyum
ஊற்றி ஊற்றி நிறைத்தவரே
ootti ootti niraiththavarae

Belavanai Ennai – El Yeshuran – பெலவானாய் என்னை Song Meaning

belavanai ennai – El Yeshuran
Belavanai is the one who changed me
He who is called righteous
He who fights for me
He who pursues the enemy in front
The glory of Israel

El Yeshuran
He who completes everything for me
El Yeshuran
Dweller in our praises

1. You are my servant
I created you
You have forgiven all sins
You removed all the curses
You said you saved me

2. Fear not
I will forget you
And thy spirit upon posterity
Blessings on the child
He who pours and pours and fills

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்