Seanaiyin Kartha- சேனையின் கர்த்தா
கிறிஸ்துவின் சீடர் சேனையின் வீரர்- Kiristhuvin Seedar Seanaiyin Veerar
வழுவாமல் காத்திட்ட தேவனே – Vazhuvamal Kathitta Dhevane
Kartharai Deivamaai – கர்த்தரை தெய்வமாய்
சீயோன் பாதையில் செல்லுகின்ற- Seeyon Paathaiyil Sellukintra
என் குரலை கேட்கின்றீர் – En Kuralai Ketkindreer
இஸ்ரவேலின் ஜெயபெலமே-Isravelin Jeyabalamae
Thesathai suthntharikka purapadu
Siluvaiyae Nalmaramae – சிலுவையே நல்மரமே
Sugamtharuveerae | Ebenezer,Benny Joshua | Um Kirubaiyae-3
இரங்கணுமே தேவா இரங்கணுமே – Iranganumae Deva Iranganumae
Desamae Bayapadadhae – தேசமே பயப்படாதே
Desame Payapadathey – தேசமே பயப்படாதே
Seanaigalin Karthan Nammodu – சேனைகளின் தேவன் நம்மோடு
ஒவ்வொரு நாளிலும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்-Ovvaru Nalilum Ovvaru Nimidamum
Ethuvum Ennai Setha Paduthathu
Yesu Yesu Endru Azhaithu – இயேசு இயேசு என்று அழைத்து
Ummai Pola Intha Ulagile – உம்மைப் போல இந்த
Senaikalin Thaevan Nammodu Irukkintar
Ethuvum Ennai Setha Paduthathu – எதுவும் என்னை சேதப்படுத்தாது
Manuvelanae Engal Mahiba – மனுவேலனே எங்கள் மகிபா
நீர் சொன்னால் போதும் – Neer Sonnaal Pothum
Saenaikalin Thaevan Nammoetu Irukkinraar
நல்லவர் நீர்தானே எல்லாம் – Nallavar Neerthanae Ellam
Nantiyodu Nalla Deva – Thanksgiving நன்றியோடு நல்ல தேவாLyris
Kalvari Maa Malaimel Kai Kaalgal
Ezhai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Ezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Mannuyire Kaakath Thannuyir Vidukka
சங்கரிப்பேன் சங்கரிப்பேன் – Sankarippaen
Kalvari Mamalai Mael – கல்வாரி மாமலைமேல்
Kalvari Mamalai Mel – கல்வாரி மா மலைமேல் கை
Kalvaari Maamalaimel Kai Kaalgal
Paareer Gethsamane Poongavil Enn Nesaraiye
Utchitha Motcha Pattanam – உச்சித மோட்ச பட்டணம்
Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Azhagullavar Adhisayarae – அழகுள்ளவர் அதிசயரே
Yealai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
என் தாயினும் மேலானவர்- En Thaayinum Melaanavar
Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi
Kristhora Ellorum Kalikoornthu
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
Paraloga Rajave – பரலோக ராஜாவே
Anudhinamum Um Mugathai – அனுதினமும் உம் முகத்தை
அப்பா எவ்வளவு இன்பமானவை-Appa Evalauv Inbamanavai
Vedanin Kannikkum – வேடனின் கண்ணிக்கும்
புதிய ஆண்டுக்குள்ளே என்னை நடத்தினீரே- Puthiya Andukulle Ennai Nadathineere
Maha Maha Periyadhu – மகா மகா பெரியது
எந்தன் தாயின் வயிற்றில்- Enthan Thayin Vayittril
Enkuthe Ennakanthan Thuyar – ஏங்குதே என்னகந்தான்
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi – கிறிஸ்தோரே எல்லாரும்
Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi
Mannuirkaaga Thanuyir – மன்னுயிர்க்காகத்தன் னுயிர்
Yeanguthae Ennakanthaan – ஏங்குதே என்னகந்தான்
Um Kirubaiyinaale – உம் கிருபையினாலே
Desame Bayapadaathe Magilnthu Kalikooru
Kalangukintra Vazhuv கலங்குகின்றன வாழ்வு
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe
Intu Varai Ennai Nadaththineer
Paareer Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Kirubaiyidhey Deva Kirubaiyidhey – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
Aarparithiduvomae Nam Aandavar – ஆர்ப்பரித்திடுவோமே நம் ஆண்டவர்
Sinthuthea Siluvaiyil-சிந்துதே சிலுவையில்
Immattum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
Yesuvin Marbil Naan – இயேசுவின் மார்பில் நான்
Kirupaiyithae Thaeva Kirupaiyithae
Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Kirubaiyithe Deva Kirubaiyithe
Kirupaiyithey Deva Kirupaiyithey
Maha Maha Periyathu – மகா மகா பெரியது
கிருபை எம்மை சூழ்ந்து கொள்ளும்-Kirubai Emmai Soolnthu Kollum
Kirubai Emmai Solthu Kollum – கிருபை எம்மை சூழ்ந்து
Yesu Umathainthu Kaayam – இயேசு உமதைந்துகாயம்
Neer Ennai Vitu Ponal – நீர் என்னை விட்டு போனால்
Sundara Ratchagane – சுந்தர இரட்சகனே
இரக்கங்களின் தகப்பன் – Irakkankalin Thankappan
Aanantham Aanantham Undengal – ஆனந்தம் ஆனந்தம் உண்டெங்கள்
Neer Ennai Vittu Poonal – நீர் என்னை விட்டு போனால்
அருளுருவே நரருருவாய் – Aruluravae Nararuruvaai
Yesuvae Naan Neer Patta – இயேசுவே நான் நீர் பட்ட
எலியாவின் நாட்களில்-Eliyaavin Naatkalil
Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்
Karthar Ellaam Paarthukolvaar – கர்த்தர் எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
Anaadhaigalin Dheivamay – அனாதைகளின் தெய்வமே
Kereeth Aatruneer Vattrinaalum
Visuvaasamae Vedha Piramaanamae – விசுவாசமே, வேத பிரமாணமே
இயேசுவின் அற்புதங்கள் -Yesuvin Arputhangal
Devanae Ummai Thuthi – தேவனே உம்மையாந் துத்தியஞ் செய்கிறோம்