Total songs with the word வெறுமையான : 60

வெறுமையான பாத்திரம் – Verumaiyana Paathiram

காலங்கள் வெறுமையாய் – Kaalangal Verumaiyaai

நான் ஒன்றுமில்லை – Naan Ontrumillai

நாசியின் சுவாசம் நீர் தந்தது-Nasiyin Swaasam Neer Thandadhu

Aarathanai thuthi aarathanai

Ennai Verumai Aakinen – என்னை வெறுமையாக்கினேன்

Kuyavanae Kuyavane – குயவனே, குயவனே

ஒன்றுமில்லப்பா நான் – Ondrumillappa Naan

Neer Poothumae – நீர் போதுமே

Kuyavane Kuyavane குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே

Kuyavane kuyavane

Tholainthu Pona Aadu Naan – தொலைந்து போன ஆடு நான்

Kuyavanae – குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே

Unmayana Anbirkaai -உண்மையான அன்பிற்காய்

Kuyavane Kuyavane Padaippin Karanane

Aaviyanavarae aalugai

Kuyavane Kuyavane – குயவனே குயவனே படைப்பின்

Irangungappa – இரங்குங்கப்பா

Kuyavane Kuyavane Padaippin

Alai Mothum Kadalil – அலைமோதும் கடலில்

Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae

En Aathma Nesare – என் ஆத்ம நேசரே

Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae

Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae

En Aathma Nesare En Anbu

Anbu Illa Ulaginilae – அன்பு இல்லா உலகினிலே

வாழ்வை அளிக்கும் வல்லவா- Vazhvai Azhikkum Vallava

Vazhvai Alikkum Vallava

Irakam Niranthavare En Yesu

Parathil ulla engal pidhave

Irakkam Nirainthavare

Parathil Ulla Engal Pidhave

Kartharai Dheivamaaga – கர்த்தரை தெய்வமாக

Naan Nirpathum – நான் நிற்பதும் நிர்மூலமாகாததும்

Devane Un Pathathil – தேவனே உம் பாதத்தில்

Kartharai Dheivamaaga Kondoar

வாலிபத்தின் நாட்களிலே நினைத்திடு – Valibathin Naatkalil Ninaithidu

Vaana Nagarathin Meanmaiyena – வான நகரதின் மேன்மையென

Vaalipaththin Naatgalile Ninaiththidu

Yenakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen

Rehoboth – Neer Nallavar

Vaana Nagarathin Menmaiyena

Unga Kiruba Mattum Illana Wasteu – உங்க கிருபை மட்டும் இல்லண்ணா

Thuthigal Oyaadhu – என் துதிகள் ஓயாது

Vaana Jothiyaai Elangi- வான ஜோதியாய் இலங்கி

பாவியென்றும் துரோகியென்றும்- Paavi Entrum Thurogi Entrum

Koodum Ellam Koodum

Koodum Ellam Koodum – கூடும் எல்லாம் கூடும்

Oru Kuraivillaamal Kaathuvandheerae

தேவா நீர் வாருமே- Deva Neer Vaarumae

Koodum Ellaam Koodum

Manniyum Yesuvae Endhan – மன்னியும் இயேசுவே எந்தன் பாவங்களை

தலை நிமிர செய்தார் – Thalai Nimira Seithaar

Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே

Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே

Golgathavin Sikarathilae

Venam Brother Sister Intha Paava Vazhkai

Yen Thagapanae Yen Yesuvae – என் தகப்பனே என் இயேசுவே

அருணோதயம் ஜெபிக்கிறேன் – Arunoothayam Jebikkiren

Rehoboth En Vaakkuththaththame – ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே