Vinai Soolathintha Iravinil – வினை சூழா திந்த இரவினில்
Vaareroo Vinai Therero – வாரீரோ வினை திரீரோ
Vara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்
Vaara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்
விடை அறியா காலங்கள் – Vidai Ariyaa Kalangal
பரிசுத்த வேதமே விலை – Parisutha Vedhamae Vilai
Nenje Nee Kalangathae – நெஞ்சே நீ கலங்காதே
En Vaazhvilae Oliyaetravae – என் வாழ்விலே ஒளியேற்றவே
Vidudhalai Thaarumae En Aandavaa
Nenjame Nee Kalangathe Seyon Malaiyin
Thanthai Thanthai Thanthai Thirumagan – தந்தை தந்தை தந்தைத் திருமகன்
Unthan Aaviyai Swami Enthan Meethinil
Sollarum Meingnanarae – சொல்லரும் மெய்ஞ்ஞானரே
Vaara Vinai Vanthalum Soratha Maname
Sollarum Meighanare Menmaiprabuve
Unthan Aaviyae Vanthu Searavae- உந்தன் ஆவியே வந்து சேரவே
Sollarum Meygngnaanarae, Maenmaiprapuvae
Enthan Mugam Paarthirunguvayae – எந்தன் முகம் பார்த்திரங்குவாயே
Aathumame En Muzhu Ullame ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
Aaththumamae , En Mulu Ullamae
Vidudhalai Thaarumae – விடுதலை தாருமே
மானிட உருவில் அவதரித்த – Manida Uruvil Avadharitha
Saranam Nampinaen Yesu Naathaa
துளித் துளியாக தூறிடும் இரவில் – Thuli Thuliyaka Thooridum Eravil
ஏசையா பிளவுண்ட மலையே – Yeasaiya Pizhaunda Malayae
Vearoru Thunai Illai – வேறொரு துணை இல்லை
Paathakan En Vinaitheer – பாதகன் என் வினைதீர்
Vantharul Ivvalayathil Magimai
சரணம் நம்பினேன் இயேசு – Saranam Nambinean Yesu
அருட் பெரும் சோதி நீ அடியேனை -Arut Perum Sothi Nee
Paathagan En Vinaitheer-பாதகன் என் வினைதீர், ஐயா
Thuthi Thangiya Paramanndala Suvisedaka Naamam
Saranam Nambinean – சரணம் நம்பினேன்
Yesu Raja Ennai Aalum – இயேசு இராஜா எனை ஆளும்
Thuthi Thangiya Paramandala Suvisedaga Naamam
Vantharul Ivvalayathil – வந்தருள் இவ்வாலயத்தில்
Sinthanai Padathae Nenjamae – சிந்தனைப் படாதே நெஞ்சமே
Thuthi Thangiya Paramandala – துதி தங்கிய பரமண்டல
Paaduven Ummai Paaduven – பாடுவேன் உம்மை பாடுவேன்
Matchimaiyaana Thor – மாட்சிமையானதோர்
Aarum Thunai Illayae – ஆரும் துணை இல்லையே
Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
மண்ணில் வந்த வின்னொலியே மரியின் மடியில் பிறந்தவரே
வின்னுலகம் விட்டு மண்ணுலகம்- Vinnulagam Vittu Manulagam
Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்
Ninaikka Ninaikka Nenjam – நினைக்க நினைக்க நெஞ்சம்
Ninaiyean Manam Ninaiyean Thinam – நினையேன் மனம் நினையேன் தினம்
Intru Yesu Uyirthathal இன்று இயேசு உயிர்த்ததால்
Vilai Raththathalae – விலைமதியா ரத்தத்தாலே
Ethai Ninaithum – எதை நினைத்தும்
நான் நினைப்பதற்கும் – Naan Nianipatharkum
Magimai Ninaithaal – மகிமை நினைத்தால்
விதைப்பும் அறுப்புமே -Vithaippum Aruppumae
Vilaipogadha Ennai – விலைபோகாத என்னை
Ummai Ninaikkum – உம்மை நினைக்கும்
Ennaiyum Ninaithirae – என்னையும் நினைத்தீரே
மறவாமல் நினைத்தீரையா – Maravaamal Ninaitheeraiya
Ennai Ninaithavar – என்னை நினைத்தவர்
En Mael Ninaivaanavar – என்மேல் நினைவானவர்
Vilaintha Palanai Arupparillai – விளைந்த பலனை
முடியாதென்று நினைத்தேனே – Mudiyathentru Ninaithenae Christmas
உம்மை நினைக்கும் – Ummai Ninaikkum Pothu
என் தேவை நினைத்து – En Thevaiyai Ninainthu
Enno Pala Ninaivaalum – என்னோ பல நினைவாலும்
அன்பனே விரைவில் வா – Anbanae Viraivil Vaa
Ennai Ninaithu Urugiyathu – எனை நினைத்து உருகியது
Velayiaerapetra Um Rathathaal – விலையேர பெற்ற உம் இரத்தத்தால்
Veda Vasana Vithaikalai – வேத வசன விதைகளை
Ennai Vanaindhavarae – என்னை வனைந்தவரே
நீங்கா நினைவுகளை மனதில் – Neenga Ninaivugalai Manadhil
நினையாத நேரம் வருவார் -Ninaiyadha Neram Varuvar
மறவாமல் என்னை நினைத்தவரே- Maravaamal Ennai Ninaithavare
உம்மை நினையாத நேரமில்லை – Ummai Niṉaiyaatha Neramillai
வேத வசன விதைதனை- Vedha Vasana Vithaithanai
வாலிபத்தின் நாட்களிலே நினைத்திடு – Valibathin Naatkalil Ninaithidu
விளைந்த பலனை அறுப்பாரில்லை – Vilaintha Palanai Arupparillai
நினைவு கூறும் தெய்வமே – Ninaivu Koorum Deivamae
Mudinthathendru Ninaitha Valvai – முடிந்ததென்று நினைத்த வாழ்வை
அன்பின் விதைகளை- Anbin Vithaigalai Anthi Santhi Veallai
என் மேல் நினைவாய் இருப்பவரே – En Mel Ninaivaai Irupavare
எதை நினைத்தும் நீ கலங்காதே – Ethai Ninaiththum Nee Kalangaathae
En Ninaivugalai Neer Thumaiaakkum – என் நினைவுகளை நீர் தூய்மையாக்கும்
Ninaivu Koorum Deivamae Nandri – நினைவு கூறும் தெய்வமே
Nadathina Vitham Ninanithaal – நடத்தின விதம் நினைத்தால் நன்றி
என் கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது – En Karthar Seiya Ninaithadhu
என் சிந்தை எந்தன் நினைவெல்லாம் -En Sindhai Enthan Ninaivugal Yellam
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்
கல்வாரி சிலுவை பாடை நினைக்கையில் – Kalvaari Siluvai Paadai Ninaikaiyil
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu – நீர் செய்ய நினைத்தது தடைபடாது
Vizhithidu Vizhithidu – விழித்திடு விழித்திடு
Aavalaai Meetparandai Vaa- ஆவலாய் மீட்பரண்டை வா
இராஜா இயேசு இராஜா – Raja Yesu Raja
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
Thiruma Maraiyae – திருமா மறையே
Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்
Tetelestai எல்லாம் முடிந்தது – Tetelestai Ellam Mudinthathu
மன்னியும் தேவா மன்னியுமே – Manniyum Deva Manniyumae
Yoesanaiyil Periyavarae Aaraathanai
Vetha Puththagame Vetha Puththagame
Yosanaiyil Periyavare – யோசனையில் பெரியவரே
இன்றைக்கே மனந்திரும்புவாய்- Intraike Mananthirumpuvaai
Arparipom Innanaalil – ஆர்ப்பரிப்போம் இன் நன்னாளில்
Ithuvarai Seitha Seyalgalukkaga
தினந்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்-Dhinamthorum Nantri Soluvean
Arparipom Innanaalil – ஆர்ப்பரிப்போம் இன் நன்னாளில்
நன்றி என்று சொல்வேன் -Nandri Endru Solvaen
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar
Ithuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
வெண்பனி விழும் இரவில் – Ven Pani Vizhum Iravil
Nanum Neeyum Paaduvoma – நானும் நீயும் பாடுவோமா
Unnatha Paramandalankalil – உன்னதப் பரமண்டலங்களில்
முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை கர்த்தர் – Mugamalarnthu Kodupavarai Karthar
Aathuma Kartharai Thuthikkirathe
Neer Illamal Naan Illayae – நீர் இல்லாமல் நான் இல்லயே
கனவெல்லாம் நிஜமாய் -Kanavellam Nijamai | Nandri Vol 7
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar – முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar
கிருபை நிறைந்தவரே -Kirubai Nirainthavarae
Engal Tharisanaththai Engal Ooliyaththil
Mukamalarnthu Kotuppavarai Karththar
வெல்லும் வாலிபர் கூட்டம் நாங்களே- Vellum Valibar Kootam
Aathuma Kartharai Thuthikkirathe – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
Yosanaiyil Periyavare Arathanai Arathanai
யோசனையில் பெரியவரே – Yosanaiyil Periyavare
Ummun Nirka Devae – உம்முன் நிற்க தேவே
Marakkapaduvathillai nee ennal
Marakkappaduvathillai Nee – மறக்கப்படுவதில்லை நீ
Aaththuma Aathaayam Seiguvomae – ஆத்தும ஆதாயம் செய்குவோமே
Irangumae Manam Irangumae – இறங்குமே மனம் இறங்குமே
நான் உனக்கு போதித்து – Nan Unaku Pothithu Nadakum
Aaththuma Aathaayam Seykuvomae
Aathuma Aathayam Seiguvome Ithu
Naan Unakku Poethiththu Natakkum
Kuyavane Kuyavane – குயவனே குயவனே படைப்பின்
Nan Unaku Pothithu Nadakum – நான் உனக்கு போதித்து
Uyirinum Uyiraai – உயிரினும் உயிராய்
உம்மைத் தான் பாடுவேன் – Ummai Thaan Paaduven
Nigare Illatha Sarvesa – நிகரே இல்லாத சர்வேசா
Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை பகைத்தாலும்
அக்கினியில் எரித்தாலும் – Akkiniyil Erithaalum
இயேசுவே என் தெய்வமே – Yesuve En Deivame
Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை
Paavi Intrae Thirumbayo – பாவி இன்றே திரும்பயோ
Vinnakathin Arul Mazhayae Pozhkintrathae – விண்ணகத்தின் அருள்மழை பொழிகின்றதே
Vayal Uluthu Thoovi – வயல் உழுது தூவி
நிகரே இல்லாத சர்வேசா – Nigarae Illatha Sarvesa
மறக்கப்படுவதில்லை நீ – Marakkappaduvathillai Nee
Aanatha Paadalgal Padiduvean – ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன்
Vin Mannai Aalum – விண் மண்ணை ஆளும்
Alankaara Vaasalaalae- அலங்கார வாசலாலே
En Jeevan Pogum – என் ஜீவன் போகும்
நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் – Nirmoolamaahaathirupathu Unthan
எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி -Epothum Nathanai Sothiri
Udhavida Yarumillayae – உதவிட யாரும் இல்லையே
Um Paatham Paninthen உம் பாதம் பணிந்தேன்
Yudhavin Singam Neenga – யூதாவின் சிங்கம் நீங்க – Ahava – אהבה – Love
Vedhamae Enna Solluvean – வேதமே என்ன சொல்லுவேன்
Arabikadal Vatrinaalum Yaesu Anbu
Kula Dhievam – Ala Ala Alaya Veesanaiumaiiya – என் குல தெய்வம் அல அல அலையா
நான் நம்பிடும் நங்கூரமே -Naan Nambidum Nangooramey
Un Nenjilae Undaana – உன் நெஞ்சிலே உண்டான
உமக்காகவே பலன் கொடுக்க – Umakakavae Balan Kodukka
Yesuve En Deivame – இயேசுவே என் தெய்வமே
Eppothum Naathanai Sthothari – எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே