Ulagamellam Enakkathayam Ena Vazhnthavar
Santhosha Vinnoliye Yesu Saantha
Santhosha Vinnoliye – சந்தோஷ விண்ணொளியே
Pullai Pol Ularnthidum Vaazhkai – புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை
Maayaiyile Vazhnthirukkum Manithane – மாயையிலே வாழ்ந்திருக்கும் மனிதனே
Nallavaru Nallavaru Yesappaa Nallavaru – நல்லவரு நல்லவரு இயேசப்பா
நாளானது அதை விளங்கப்பண்ணும்-Naalaanadhu Athai Vilangapannum
Niraivanavarey | Simeon Antony |Latest Worship
Naan Ummidathil | Melaana Anbu | Beryl Natasha
Paar Munnanaiyil Thaevakumaaran
Maatchi Poorai Poorin – மாட்சி போரை போரின்
Piranthar Piranthar Yesu Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார்
Paar Munnannaiyil Thaevakumaaran Vinn Aalum
Paar Munnanaiyil Devakumaran Win Aalum
என்னை இரட்சித்த நாள் முதல்-Ennai Ratchitta Naal Muthal
வாழ்வளிக்கின்றார் இயேசு- Vaazhvalikintraar Yesu
Manavalan Yesu Varapogirar – மணவாளன் இயேசு வரப்போகிறார்
Raaja Raajan Piranthaarey – ராஜ ராஜன் பிறந்தாரே
Sabaiyae Indru Vaanathai – சபையே இன்று வானத்தை
Vin Pogum Paathai Thooramaam – விண் போகும் பாதை தூரமாம்
Uyirae | Reenu & Rhea | Kanmalai 4 | Mervin Solomon | Tamil Christian
நம்மேல் இயேசு ரத்தம் நிரந்தரமானது – Nammeal Yesu Ratham
Kanni Thaai Mariyaal Varavetral
Ellai Illatha Um Anbaal – எல்லையில்லாத உம் அன்பால்
Maa Maatchi Karthar Sastangam Seivom
Maa Maatsi Karththar Saashtaankam
Karthar Sameepamaam Entae- கர்த்தர் சமீபமாம் என்றே
Maa Maatchi Karththar Saashdaangam Seyvom
Naathaa Jeevan Sugam Thantheer – நாதா ஜீவன் சுகம் தந்தீர்
Ella Nanmaikkum Kaaranarae – எல்லா நன்மைக்கும் காரணரே
Rajan Thaaveethooril Ulla – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
Um Kirubaiyinaale – உம் கிருபையினாலே
Vinmeen Nokki – விண்மீன் நோக்கி
Maa Matchi Karthar – மா மாட்சி கர்த்தர்
Rajan Thaveethuril – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
கடந்து வந்த பாதை – Kadanthu Vantha Pathai
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirumbi
Appaa Pithaavae Anpaana Thaevaa
Aanantha Koodi Koottathar – அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Sabai Ekkalum Nirkumae – சபை எக்காலும் நிற்குமே
என் திறமை செய்யாததை -En Thirama Seiyathatha
Kadanthu Vantha Pathai – கடந்து வந்த பாதைகளை
Anantha Koodi Koottathar அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Irulaai Irundhen – இருளாய் இருந்தேன்
Enge Sumanthu – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Yenge Sumandhu Pogirir Siluvaiyai Neer
Yengae Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirimbi Parkiren
Eppothum Neer En – எப்போதும் நீர் என்
தூதர் தொனி கேட்கும் அந்த இன்ப – Thuthar Thoni Ketkum Antha Inba
Deva Kumara Deva Kumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா
Inba Yesu Rajavai Naan Paarthal
Yen Paarvai Oli Peravendum – என் பார்வை ஒளிபெற வேண்டும்
எந்தன் நண்பனே – Endhan Nanbanae
Naan Paavach Setrinaley Vaazhnthen
Innum Orumurai Ennai – இன்னும் ஒருமுறை என்னை
Inpa Yesu Raajaavai Naan Paarththaal Pothum
பாடுவேன் மகிழ்வேன்- Paaduven Magilven Kondaduven
நான் பாவச் சேற்றினிலே -Naan Paava Saettrinilae
Undran Thirupaniyai Uruthiyudan
தரிசனம் நீ தரவேண்டும் – Tharisanam Ne Tharavendum
Untran Thirupaniyai – உன்றன் திருப்பணியை
Thani Maanthan Desathaarum – தனி மாந்தன் தேசத்தாரும்
பயணத்தின்P களைப்பினாலே- Payanathin Kalaipinaale
Valka Paakkiya Kaalai – வாழ்க பாக்கிய காலை
Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Oru Thaai Pol – ஒரு தாய் போல் என்னைத் தேற்றும்
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான
Devakumara Devakumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
Maanaanathu Neerodayai – மானானது நீரோடையை
என் தாயினும் மேலானவர்- En Thaayinum Melaanavar
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்