Ericho En Mun – எரிகோ என் முன் வீழ்ந்திடுதே
Kalvari Ma Malai – கல்வாரி மா மாலையோரம்
Kalvaari Maamalai Oramkodungora Kaatchi Kanden
Arputharaam Yesu Devan – அற்புதராம் இயேசு தேவன்
Arpa Kaariyam Umakidhu – அற்ப காரியம் உமக்கிது
நாதன் அருளிய பெரும்-Nathan Aruliya Perum
Deva Prasanname Irangiyae Vandhiduthae
Kalvari Mamalai Oram – கல்வாரி மாமலை ஓரம்
En Yesu Raajanae – என் இயேசு ராஜனே
Kathiravan Thontum Kaalaiyithae
Kathiravan Thondrum Kaalaiyethe
Unnil Naanae Makimaip Paduvaen
Thalai Thanga Mayamaanavar, By Pastor Gersson Edinbaro
Yesuve Undhan Vaarthaiyal – இயேசுவே உந்தன் வார்த்தையால்
Kathiravan thondrum kaalaiyithe
அதிகாலை தினம் தேடியே-Adhikaalai Dhinam Thedi
வாக்குத்தத்தங்கள் என்னில் நிறைவேறுதே – Vakkuthathangal Ennil Niraiveruthae
Jeeva Nathiyai Paarai – ஜீவ நதியைப் பாராய்
பூரண வடிவுள்ள சீயோனிலே-Poorana Vadiulla Seeyonilae
Nandri Solla Varthaigal Illaiye – நன்றி சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லையே
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
Alleluya En Aathumavae Kartharai – அல்லேலூயா என் ஆத்துமாவே கர்த்தரைத் துதி
Nigare Illatha Sarvesa – நிகரே இல்லாத சர்வேசா
Deva Sayal Aga Mari – தேவ சாயல் ஆக மாறி
Kartharai Paadiye Potriduvome – கர்த்தரைப் பாடியே போற்றிடுவோமே
தேவ சாயல் ஆகா மாறி -Deva Sayal Aaha Maari
நிகரே இல்லாத சர்வேசா – Nigarae Illatha Sarvesa