Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
Ennai Vanaindhavarae – என்னை வனைந்தவரே
வைத்தீரே முற்றுப்புள்ளியை – Vaithereay Mutrupulliyai
Ullankaiyile Ennai Varaindhavar – உள்ளங்கையிலே என்னை வரைந்தவர்
அக்கினியை போட வந்தீரே – Akkiniyai Poda Vantheere
Mutchedi Naduvil Vantheerae – முட்செடி நடுவில் வந்தீரே
Ennai Meetkavae Poovil Vantheerae – என்னை மீட்கவே பூவில் வந்தீரே
Oru Kurai Illamal Kaathu Vantheerae – ஒரு குறைவில்லாமல் காத்து வந்தீரே
Kanmanipola Kathire En Yesapa – கண்மணிபோல காத்திரே என்
Pirantha Naal Muthalai – பிறந்த நாள் முதலாய்
Kaneerai Kandavarae – கண்ணீரை கண்டவரே
Thanimaiyin Paathaiyil Thagapane
Unnatharae Um Maraivinilae – உன்னதரே உம் மறைவினிலே
Nandri Solla Varthaigal Illaiye – நன்றி சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லையே
Neer Seytha Nanmaikalai Ninaikkiraen
Neer Seitha Nanmaigalai Ninaikiren
தனிமையில் இருந்தேன் – Thanimayil Irunthen #Quarantine
Thaevaathi Thaevan Iraajaathi Iraajan
Enna Marakkaadheenga – என்ன மறக்காதீங்க
Devathi Devan Rajathi -தேவாதி தேவன் இராஜாதி
தேவாதி தேவன் இராஜாதி – Devathi Devan Rajathi
என்ன மறக்காதீங்க – Enna Marakkaadheenga
நீர் எந்தன் தஞ்சம் – Neer Endhan Thanjam
Tholaintha Ennai Neer – தொலைந்த என்னை நீர்
Oru Kuraivillaamal Kaathuvandheerae
தலை குனிந்த இடத்தினிலே – Thalai Kunintha Idathinilae
மகிமையின் மேகமாக இறங்கி -Magimayin Megamaaga Irangi
Nantiyodu Nalla Deva – Thanksgiving நன்றியோடு நல்ல தேவாLyris
ஜீவ ஜீவ நதியே எனக்குள்ளே -Jeeva Jeeva Nathiyae Enakullae
Ummai Pola Anbu Kaatta – உம்மைப் போல அன்புகாட்ட
வின்னுலகம் விட்டு மண்ணுலகம்- Vinnulagam Vittu Manulagam
கிருபை நிறைந்தவரே -Kirubai Nirainthavarae
தாய் மறந்தாலும் அவர் உன்னை – Thai Marandhalum Avar Unnai
நன்றி நன்றி இயேசுவே – Nantri Nantri Yesuvae
இம்மானுவேல் ஜீவிக்கிறார் நீ -Immanuvel Jeevikerar Nee
அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் – Akkini Nerupai Irangi Varum
உம்மை நேசித்து நான் வாழ்ந்திட-Ummai Nesithu Nan Vazhnthida
Irulil Irukum Janangalum – இருளில் இருக்கும் ஜனங்களும்
Neer Seitha Nanmaikalai Ninaikindren
Jingle Bells Saththam Keatkuthae – ஜிங்கிள் பெல்ஸ் ஜிங்கிள் பெல் சத்தம் கேட்குதே
Akkini Nerupai Irangi Varum – அக்கினி நெருப்பாய்
Ondrumillai Naan -Um Kirubaiye Illaiendraal Ondrume Illai Naan
தேற்றரவாளனே என்னைத் தேடி -Thaetraravaalanae Ennai Thaedi
Thaetraravaalanae – தேற்றரவாளனே
ஓர் ஆயிரம் எண்ணங்கள்-Oar Aayiram Enangal
Akkini Neruppaay Irangi Vaarum
என்ன கொடுத்தாலும் அது -Enna Koduthaalum Athu
Aananthame Aananthame Appa Unthan
Ennai Kandavare Ennai Kaanbavare
நீங்கா நினைவுகளை மனதில் – Neenga Ninaivugalai Manadhil
Akkini Neruppaay Iranki Vaarum
Aananthame Aananthame – ஆனந்தமே! ஆனந்தமே!
Anbu Illa Ulaginilae – அன்பு இல்லா உலகினிலே
Naamum En Veetaarum – நானும் என் வீட்டாரும்
பரலோக கார்மேகமே – Paraloga Kaarmaegamae
என் வாழ்விலும் என் தாழ்விலும் – En Vazhvilum En Thazhvilum
என் நெஞ்சமே கவிபாடிடு – En Nenjamae Kavipaadidu
Ennai Peyar Solli Azaithavarae
Ennai Peyar Solli Azaithavarae – என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே
மேகமெங்கும் தூதர் கூட்டமே – Megamengum Thoodhar Koottame
Yesuvae Immanuevelare Manitharai Meetka vantha
நீர் என்னை போஷிக்க -Neer Ennai Poshika
Ennaik Kantavarae Ennaik Kaanpavarae
நீர் இல்லாதிருந்தால் இயேசுவே-Neer Illathiranthaal Yesuve
Ennai Marava Yesu Naatha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
Aathiyil Vaarthaiyaaga Iruntha
Ennai Kandavare Ennai Kanbavare
Shamma Neengathaane – ஷம்மா நீங்கதானே
வார்த்தையாக மண்ணில் உதித்தவரே -Vaarthaiyaaga Mannil Uthithavare
உம்மை நேசிக்கிறேன் -Ummai Nesikkiren
Manukulatha Kaaka Vandha Maga Rajanae -மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே
ஆத்துமா வாஞ்சித்து கதறுதே -Aathuma Vaanjithu Katharuthe
இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி Ithuvarai Nadathi Kuraivintri
சமாதான பிரபுவே வாருமையா-Samadhaana Prabhuvae Vaarumaiyaa
வானங்கள் தேவனின் -Vaanangal Devanin
நீர் தந்த நாளில் -Neer Thantha Naalil
Adaikalam Unakkundu – அடைக்கலம் உனக்குண்டு
Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு
மறப்பதில்லை நீர் மறப்பதே இல்லை – Marappathillai Neer Marappathey Illai
Siluvaiyil Araiyunda – சிலுவையில் அறையுண்ட
Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு
Siriyavanai Puzhuthiyilirunthu – சிறியவனை புழுதியிலிருந்து
எந்தன் மேய்ப்பர் நீரே – Endhan Meypar Neere
காடுகள் உயிர்களின் வீடு-Kaadugal Uyirkalin Veedu
என் இரவோ என் பகலோ – En Iravo En Pagalo
Desame Bayapadaathe Magilnthu Kalikooru
Vaarum Magathuvamulla Arasae – வாரும் மகத்துவ முள்ள அரசே
Kaarru Veesuthae Thaesaththin Maelae
Unthan Samugam Endakuandandam – உந்தன் சமுகம்
உயிர் தந்து மீட்டு கொண்டீர்-Uyir Thandhu Meetu Kondeer
Kaatru Veesuthe Desathin – காற்று வீசுதே தேசத்தின் மேலே
உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே-Uyiroadu Ezhundha Yaesuvae
மன்னியும் தேவா மன்னியுமே – Manniyum Deva Manniyumae
Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு
Manthai Aayar – மந்தை ஆயர் மனம்
En Snegame | Anita Sangeetha Kingsly
Yenni Mudiya Athisayangal – எண்ணி முடியா அதிசயங்கள்
தாயானவள் மறந்தாலும் -Thaaiyaanaval Maranthalum
Nadha Neer En Thagappan – நாதா நீர் என் தகப்பன்
Yarumillai Entru – யாருமில்லை என்று
Illathavaigalai Irukintrathai Pol
சர்வ வல்லவராம் என் இயேசு – Sarva Vallavaram En Yesu
Uyirodu Oor Uyiraga- உயிரோடு ஓர் உயிராக
நீங்க செஞ்ச நன்மைகளை – Neenga Senja Nanmaigala
Thayana Thagapan – தாயான தகப்பனாய்
Unnadhathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
இயேசு ராஜா ஏழை என் | Yesu Raja Ezhai En Ullam
Manu Sutha Em Veera – மனு சுதா எம் வீரா
என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் – Enna Nadandhaalum Yaar Kaivittalum
Vellam Pola Thunbam Vanthum – வெள்ளம் போல துன்பம் வந்தும்
Anathi Snegathal Ennai Nesitheeraiyah
தாயின் கருவிலே என்னை -Thayin Karuvile Ennai
Nallavarae Umakku Nantri – நல்லவரே உமக்கு நன்றி
Ummai Naadi Vanthaen – உம்மை நாடி வந்தேன்
பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம் – Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram
Engu Pogireer En Yesuve Neer எங்கு போகிறீர் என் இயேசுவே நீர்
Vaalvin Aatharame Thaalvin Yen Belane
Neer Ennai Thedi Varadhirundhal
En aavi aathma sariramellam – என் ஆவி ஆத்மா சரிரம்மெல்லாம்
Engal Aaradhanaikuriyavarae – எங்கள் ஆராதனைக்குரியவரே
போற்றிடுவேன் பராபரனை -Pottriduvean Paraparanai
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai
வாழ்வின் ஆதாரமே – Vaazhvin Aatharamae
Lord I Lift Your Name On High in Tamil – உந்தன் நாமாம் உயர்த்துவேன்
Idaivitaa Nanri Umakkuththaanae
இடைவிடா நன்றி உமக்குத்தான் – Idaivida Nandri Umakkuthaan
Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்
Ennai Thookki Thooki Edutheerae By Blessing Edinbaro
Idho Nesa Palan Pullanaiyil – இதோ நேச பாலன் புல்லனையில்
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah
பூமியின் குடிகளே-Boomyin Kudigalae
Thunai Neerae En Yesuve – துனை நீரே என் யேசுவே
Aayiram Aayiram Nanmaigal – ஆயிரம் ஆயிரம் நன்மைகள்
அன்பே என்றென்னை நீர்- Anbae Entennai Neer
Um Kirubaiyinaale – உம் கிருபையினாலே
வருஷத்தை நன்மையால் | Varushathai Nanmaiyaal
Yesu Nallavar – Ithuvarai Nadathi
அப்பா அப்பா இயேசப்பா – Appa Appa Yesappa
Yesu Raja Ezhai En Ullam – இயேசு ராஜா ஏழை என்
இயேசுவே எனக்காக மரீத்தீரே – Yesuvae Enakkaaga Maritheerae
Neer Ennai Thedi – நீர் என்னை தேடி
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirimbi Parkiren
ஒன்றுமில்ல என்னிடத்தில் – Ondrumilla Ennidathil
Pullanaiyil Vandhu Pirandharae – புல்லணையில் வந்து பிறந்தாரே
ஆவியானவரே பரலோகப்பிதாவே – Aaviyanavare Paraloga Pithavae
Unmmai Ullavan – உண்மை உள்ளவன்
Thayumanavar En Thanthai – தாயும் ஆனவர் என் தந்தையும் ஆனவர்
Anaadhi Sinegathaal – அநாதி சிநேகத்தால்
உன்னதர் நீர் ஒருவரே உயர்ந்தவர்- Unnathavar Neer Oruvare Uyarnthavar
Yenathu Ullam Yaruku – எனது உள்ளம் யாருக்கு
Mesiyave Mesiyave Boologam Vantheere
Nitchaya Kirubaigal Tharuven Entru
Marakkappaduvathillai Endru – மறக்கப்படுவதில்லை என்று வாக்குரைத்தீரே
Mun Sellum Megame – முன் செல்லும் மேகமே
Un Anbaal Ennai Thangineer – உன் அன்பால் என்னை தாங்கினீர்
Anaathi Sinaekaththaal Ennai Naesiththeeraiyyaa
Azhage Um Paadhathil – அழகே உம் பாதத்தில்
Thai Pola Thetrum En Nesarae – தாய் போல தேற்றும் என் நேசரே
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
Um naamathaal arputham seithir
Pidhaave Nandri Solgirom – பிதாவே நன்றி சொல்கிறோம்
Unga Ooliyam Naan Aen Kalanganum
கடந்து வந்த பாதை – Kadanthu Vantha Pathai
இராஜா இயேசு இராஜா – Raja Yesu Raja
கடந்து வந்த பாதையை – Kadanthu Vantha Paathaiyai
Mayaiyana Intha Ulaginile – மாயையான இந்த உலகினிலே
உள்ளங்கையிலே என்னை -Ullankaiyilae Ennai
Siluvaiyil Araiyunda Iyesaiyaa
கண்களால் கண்களால்-Kangalal Kangalal
Kadanthu Vantha Pathai – கடந்து வந்த பாதைகளை
Azhagullavar Adhisayarae – அழகுள்ளவர் அதிசயரே
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirumbi
Uthavineere Ennai Uyartheeneere – உதவினீரே என்னை உயர்த்தினீரே
Unnathathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
இனி எதை குறித்த பயமும் இல்லை -Naano Undhan Pillai
என் தாயின் கருவில் தோன்றும் – En Thaayin Karuvil Thontrum
Innaal Varaikum – இந்நாள் வரைக்கும்
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seibavarae- துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்பவரே
En Aathma Nesare – என் ஆத்ம நேசரே
Deva Prasannam Tharume தேவா பிரசன்னம் தாருமே
Deva Prasannam Tharume – தேவா பிரசன்னம் தாருமே
Unga Ooliyam Naan Yen Kalaganum
உங்க ஊழியம் நான் ஏன் – Unga Oozhiyam Naan Yen
Enna Thiyaakam, En, Kalvaari Naayakaa!
Ullankaiel Varainthavare Kanmanipol
Neenga Mattum Ellena – நீங்க மட்டும் இல்லேன்னா
Shamma Neengathaane Kudhave – ஷம்மா நீங்கதானே கூடவே
Adho Oru Natchathiram – அதோ ஒரு நட்சத்திரம்
Unka Uuzhiyam Naan Aen Kalankanum
Enna Nadanthalum Yaar Kaivittalum
Vaanathi Vaanangkalai – வானாதி வானாங்களை
Immai Pozhuthum Ennai – இமைப்பொழுதும் என்னை
சரித்திரத்தை இரண்டாய் பிளந்தவராம்-Thaveethin Oorinil 5
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam – நடந்து வந்த பாதைகள் எல்லாம்
Azhage Poorana Azhage – அழகே பூரண அழகே
உம் வார்தையிலே உம் பிரசன்னத்திலே- Um Varthaiyilae Um Prasanathilae
Enthan Jeevan Yesuvae Ennai Meettukkondeerae -Perinbam
Itaividaa Nanti Umakkuththaanae
எந்தன் நெஞ்சம் எல்லாம் – Enthan Nenjam Ellam
Ithuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
En Aadharamae – Karuvinilayae Ennai Kandavare கருவினிலே என்னை கண்டவரே
Neer Enthan Yesu Rajave – நீர் எந்தன் இயேசு ராஜாவே
கர்த்தரே நித்தம் என் கன்மலையாமே- Karthare Niththam En Kanmalayamae
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam
நீ என்னால் மறக்கப்படுவதில்லை – Nee Ennaal Marakapaduvathillai
Iyanae Umathu Thiruvadigaalukku – ஐயனே! உமது திருவடி களுக்கே
Varalattinaiyae Irandai Piritha – வரலாற்றினையே இரண்டாய் பிரித்த
Magilchiyodu Thuthikkindrom – மகிழ்ச்சியோடு துதிக்கின்றோம்
Unga Kirubai – Ennai Alaithavarae
உன்னதங்களில் உம்மோடு -Unnathangalil Ummodu
கடந்து வந்த பாதையில் கண்ணீர் – Kadanthu Vantha Pathaiyil Kanneer
Aiyanae Umathu Thiruvadi Kalukkae Keerthanai
Uyirodu Ezhuntha Yesuve – உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே
Kaatheerae Oru Theethum – காத்தீரே ஒரு தீதும் என்னை
Yesuvae Nee Thaalnthoraana – இயேசுவே நீர் தாழ்ந்தோரான
தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae
Idhuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Enthan Kuraivellam – எந்தன் குறைவையெல்லாம்
Ulagin Vaanchayaana-உலகின் வாஞ்சையான
இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு – Isravaelae Karththarai Nampu
ஜீவன் தரும் வார்த்தை அது -Jeevan Tharum Vaarthai
Idaivida Nandri Umakku Thane – இடைவிடா நன்றி
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்