Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
Ennai Vanaindhavarae – என்னை வனைந்தவரே
Irunthavare Irupavarae – இருந்தவரே இருப்பவரே
Ullankaiyile Ennai Varaindhavar – உள்ளங்கையிலே என்னை வரைந்தவர்
வாவா ஜெகதீசா வரந்தரவே -Va Va Jegathesa Varantharave
Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே
Ennai Peyar Solli Azaithavarae
Ennai Peyar Solli Azaithavarae – என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே
Nantiyodu Nalla Deva – Thanksgiving நன்றியோடு நல்ல தேவாLyris
தாயானவள் மறந்தாலும் -Thaaiyaanaval Maranthalum
Ullankaiel Varainthavare Kanmanipol
ஆயிரக்கணக்கான வருடங்களாய் – Ayirakanakkana Varudangalai
Aadhiyilae Jalathin Mealae – ஆதியிலே ஜலத்தின் மேலே
என் சமுகம் முன்பாக செல்லும் -En Samugam Munbaga Sellum
Unga Kiruba Mattum Illana Wasteu – உங்க கிருபை மட்டும் இல்லண்ணா
தாய் மறந்தாலும் அவர் உன்னை – Thai Marandhalum Avar Unnai
கிருபையும் இரக்கமும் நிறைந்தோராய்-Kirubaiyum Irakkamum Nirainthorai
இம்மானுவேல் ஜீவிக்கிறார் நீ -Immanuvel Jeevikerar Nee
Yesuvaip Pol Oru Theyvam Illai
Ungalaala Naan Uyir Vaalkirean – உங்களால நான் உயிர் வாழ்கிறேன்
சாரோனின் ரோஜாவை விட நீர் அழகு – Saaronin Rojavai Vida Neer Azhagu
Azhage Poorana Azhage – அழகே பூரண அழகே
ஓர் ஆயிரம் எண்ணங்கள்-Oar Aayiram Enangal
மனுஷனா வாழாத என்னை -Manushanaa Vaazhaatha Ennai
Adho Oru Natchathiram – அதோ ஒரு நட்சத்திரம்
Kanmanipola Kathire En Yesapa – கண்மணிபோல காத்திரே என்
Manthai Aayar – மந்தை ஆயர் மனம்
Izhnthathai Theda Manithanai Meetka – இழந்ததை தேட மனிதனை மீட்க
Unga Prasannathal Nirappumaiya – உங்க பிரசன்னத்தால் நிரப்புமையா
Kaividaathirunthaar Udaintha Nerathilae
Uyirodu Ezhunthavar Neer Thaanae உயிரோடெழுந்தவர் நீர் தானே
நெஞ்சுக்குள்ள உம்மை வச்சேன் – Nenjukkulla Ummai Vatchean
என் நெஞ்சமே கவிபாடிடு – En Nenjamae Kavipaadidu
இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு – Isravaelae Karththarai Nampu
Kaneerai Kandavarae – கண்ணீரை கண்டவரே
Naada Irakamillaiyo – நாதா இரக்கமில்லையோ
Pirantha Naal Muthalai – பிறந்த நாள் முதலாய்
Beer Lahai Roi Ennai Kaankintra Devan Neer
உம்மை உயர்த்தி உயர்த்தி – Ummai Uyarthi Uyarthi
Mudinthathendru Ninaitha Valvai – முடிந்ததென்று நினைத்த வாழ்வை
Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு
Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு
யாருமில்லை என்று நான் அழுத – Yarumillai Entru Naan
Thanimaiyin Paathaiyil Thagapane
பிரியமானவரே என்றும் இரக்கம்- Priyamanavarae Entrum
Thooyaathi Thooyavarae Umathu Pukalai, Naan Paaduvaen
Unnatharae Um Maraivinilae – உன்னதரே உம் மறைவினிலே
Thuuyathi Thuuyavarae Umathu Pukazhai,
Varumaiya Ennulathilae – வாருமையா என்னுள்ளத்திலே
Thooyathi Thooyavare Umadhu Pugalai Lurics
Karthar Seitha Nanmaigal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
Ummai Uyarthi Uyarthi – உம்மை உயர்த்தி
Thooyathi Thooyavare Umadhu Pugalai
காடுகள் உயிர்களின் வீடு-Kaadugal Uyirkalin Veedu
தூயவரே தூயவரே தூயாதி -Thooyavare Thooyavare Thooyathi
போற்றிடுவேன் பராபரனை -Pottriduvean Paraparanai
Desame Bayapadaathe Magilnthu Kalikooru
Ennai Marava Yesu Naatha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
தூயாதி தூயவரே உமது புகழை -Thooyathi Thooyavarae Umathu
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare
Yekoevaa Nisiyae Enthan Jeyakkotiyae
மாயையான உலகினிலே – Mayaiyana Ulaginilae
Arivikkaamal Naan Iruppaenaeா?
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின்
என் மேல் நினைவாய் இருப்பவரே – En Mel Ninaivaai Irupavare
மண்ணில் வந்த வின்னொலியே மரியின் மடியில் பிறந்தவரே
Yehova Nisiyae Enthan Jeya Kodiyae – யெகோவா நிசியே எந்தன் ஜெயக்கொடியே
அன்பின் இயேசுவே அடைக்கலமானவரே – Anbin Yesuvae Adaikalamanavarae
மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum
Adaikalam Unakkundu – அடைக்கலம் உனக்குண்டு
திருவாசலிலே நான் நின்று உள்ளேன்-Thiruvaasalilae Naan Nintru
என் சிறுமையை கண்ணோக்கி-En Sirumaiyai Kannokki Beer Lahai Roi Levi
Siriyavanai Puzhuthiyilirunthu – சிறியவனை புழுதியிலிருந்து
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
Vazhvu Thanthavarae – வாழ்வு தந்தவரே
En Sirumaiyai Kannokki – Beer lahai rohi – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
Yarumillai Entru – யாருமில்லை என்று
En Sirumaiyai Kannoakki Paarththavar Neer
Nam Devan Lyric Asborn Sam Isaac D Tamil Christian
உன்னதர் நீர் ஒருவரே உயர்ந்தவர்- Unnathavar Neer Oruvare Uyarnthavar
Aanandhamaai Naame Aarparippome
தனிமையானவனுக்கு வீடும் -Thanimaiyanavanukku Veedum
Thaevanaam Iyaesuvae Ummai Naan
கல்வாரி சிலுவையிலே – Kalvaari Siluvaiyilae
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே
Aaviyanavare anbin aaviyanavare
காலம் முழுதும் எனை காக்க-Kaalam Muzhuthum Ennai Kaakkum
Aananthamaay Naamae Aarpparippoemae
Neerea Parisuthar | Eva.Deepak Timothy
என்னை உண்மையுள்ளவன்-Ennai Unmayullavan
அன்பால் என்னை கவந்தவரே -Anbaal Ennai Kavarnthavare
Kaarru Veesuthae Thaesaththin Maelae
Aaviyaanavarae Anpin Aaviyaanavarae
Aananthamai Naame Aarparippomeh
ஏலோஹாய் உம்மை மட்டும் – Elohai Ummai Mattum
என் தாயின் கருவில் தோன்றும் – En Thaayin Karuvil Thontrum
Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen
Enthan Anpulla Aantavar Aesuvae Naan
Aanandhamaai Naame – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Ulagai Ratchippavarae Unnatha Deivam
Kaatru Veesuthe Desathin – காற்று வீசுதே தேசத்தின் மேலே
மார்கழி குளிரில் பிறந்த-Margali Kuliril Pirantha
En Belanae-En Nesarae 2 | Ben Samuel | Robert Roy | Joel Thomasraj
Aananthamaay Naamae Aarpparippomae
ஆதியும் அந்தமும் ஆனவரே – Aadhiyum Anthamum Aanavarae
Ummale Naan Oru Senaikul Paiven
Umathu Anbae Pothumae – உமது அன்பே போதுமே
எங்கள் ஆராதனையில்-Engal Aarathanayil
Pullanaiyil Vandhu Pirandharae – புல்லணையில் வந்து பிறந்தாரே
இராஜா நீர் செய்த நன்மைகளை Raja Neer Seitha Nanmaigalai
Ummodu Pesa Enakoru – உம்மோடு பேச எனக்கொரு
Aananthamaai Naame Aarparippome
இயேசுவே நீர் எந்தன் ஆத்தும நேசர் -Yesuve Neer Endhan Aatthuma Nesar
உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ-Unthan Kaayangal Enthan
Piranthar Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர்
Keerthiyilum Magimayilum – கீர்த்தியிலும் மகிமையிலும்
Niraivanavarey | Simeon Antony |Latest Worship
Anandhamai Naame Aarparipomae – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Uyirodu Oor Uyiraga- உயிரோடு ஓர் உயிராக
Nan Alutha Pothu Ellam – நான் அழுதபோது எல்லாம்
Enthan Anbulla Aandavar Yesuve Naan
Hallelujah Thuthi Ummakae – அல்லேலூயா துதி உமக்கே
Arimugam Illa Ennidam Vandhu El Shaddai | Levi 4 | John Jebaraj
Neer Vanthaalthaan Viduthalai – நீர் வந்தால்தான் விடுதலை
அக்கினி சூழ மகிமையாக – Akkini Suzha Magimaiyaha
ஏழை எந்தன் ஜெபத்திற்கு -Elai Enthan Jebathitku
Ennai Thedi Vanthu Naadi Vanthu – என்னை தேடி வந்து நாடி வந்து
Nandri Solla Varthaigal Illaiye – நன்றி சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லையே
Mun Sellum Megame – முன் செல்லும் மேகமே
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam – நடந்து வந்த பாதைகள் எல்லாம்
Enthan Anbulla Aandavar Yesuvai Naan – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்
Enthan Anbulla Aandavar – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்
Ennai Meetkavae Poovil Vantheerae – என்னை மீட்கவே பூவில் வந்தீரே
பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர் புவி – Piranthar Piranthar Vaanavar Puvi
Enthan Anpulla Aanndavar Yesuvai Naan
சத்திரத்தின் மேலே ஒரு நட்சத்திரம் -Sathirathin Mela Natchathiram
Thooyathi Thooyavare – தூயாதி தூயவரே உமது
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam
Um Anbai Paada Naan Vanthen – உம் அன்பை பாட நான்
Aathiyum Anthamumanavare Alpha
Manukulatha Kaaka Vandha Maga Rajanae -மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே
உம்மை கொடுத்து என்னை மீட்டீரே – Ummai Koduthu Ennai Meetterae
Enthan Jeevan Yesuvae Ennai Meettukkondeerae -Perinbam
Thanimai Alla Eni – தனிமை அல்ல இனி
Vizhi Moodiyum – விழி மூடியும் நீர்த்துளி வழியுதே
கிறிஸ்மசு வந்தாச்சி சந்தோக்ஷம் -Christmasu Vanthachi Santhosam
Ephphatha Thirakkapaduvathaaka எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக
எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக -Ephphatha Thirakka Paduvathaka
நீ என்னால் மறக்கப்படுவதில்லை – Nee Ennaal Marakapaduvathillai
சரித்திரத்தை இரண்டாய் பிளந்தவராம்-Thaveethin Oorinil 5
Sthothiram Sthothiram – ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
நீர் வந்தால்தான் விடுதலை -Neer Vanthaalthaan Viduthalai
Maa Mari Maganae Mathava Suthanae – மாமரி மகனே மாதவ சுதனே
Vendam Endru Verutha – வேண்டாம் என்று வெறுத்த
தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae
Nantri Yesuvae – நன்றி இயேசுவே
Thithikkum Kondattam Thigattadha Kondattam – தித்திக்கும் கொண்டாட்டம் திகட்டாத கொண்டாட்டம்
Yehova Nisiye Enthan Jeya Kodiye
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
En Sirumaiyai Kannokki – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
Neer Maathram Pothumappa – நீர் மாத்திரம் போதுமப்பா
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை
Yeshua Yeshua – யெஷ¤வா யெஷ¤வா என்ற நாமம்
Narkarunai Naathanae – நற்கருணை நாதனே
Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை
Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே
Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ
Kalangal Kadandha Podhu – காலங்கள் கடந்தபோது