Total songs with the word வண்ண : 208

16. வண்ண வண்ண பூக்கள் தலைகள் ஆட்டுது

வண்ண வண்ண கோலங்கள் வானிலே – Vanna Vanna Kolangal Vaanilae

வானிலே மின்னும் வண்ண தாரகை – Vaanilae Minnum Thaaragai

Thapu Pannamatom – தப்பு பண்ண மாட்டோம்

Vaakku Panna Desam – வாக்கு பண்ண தேசம்

இந்த கிறிஸ்மஸ் வந்தாலே சந்தோசம் தான் -Intha Christmas Vanthalea Santosham

Paadum Paadal Yesuvukkaga

Paadum Paadal Yesuvukkaaka

Paadum Paadal Yesuvukkaga

Paadum Paadal

நெஞ்சமே துதி பாடிடு – Nenjame Thuthi Paadidu

Vanna Vanna Leelimalar

Veennaiyae Oliththidu Vinnnavar Piranthaar

Imaigal Moodum Iravinile – இமைகள் மூடும் இரவினிலே

Veenaiye Olithidu Vinnavar Piranthar

Veenaiye Olitthidu Vinnavar Piranthar

Veenaiyae Oliththitu

Thithikkum Kondattam Thigattadha Kondattam – தித்திக்கும் கொண்டாட்டம் திகட்டாத கொண்டாட்டம்

Thentral Kaatre Veesu – தென்றல் காற்றே வீசு

மறந்திடாதே நீ -Maranthidathe Nee

Maranthidaathae Nee

Maranthitaathae Nee Mannavan Iyaesuvin

வாலாக்காமல் என்னை -Vaalaakamal Ennai

Maranthedathe Nee Mannan Yesuvin

Valakkamal Ennai Thalayakkineer

Valakamal Ennai Thalaiyakuveer – வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்கினீர்

Vinnakathin Arul Mazhayae Pozhkintrathae – விண்ணகத்தின் அருள்மழை பொழிகின்றதே

Bethlahem Chinna Ooru Pirandar – பெத்லகேம் சின்ன ஊரு

Vannathu Poochi Sirakadithu வண்ணத்துப்பூச்சி சிறகடித்து – Butterfly

Antha Sooriyan Antha Chandhiran

Antha Sooriyan – அந்த சூரியன் அந்த சந்திரன்

Bhooloham Ellam Thaayentru Pottra – பூலோகம் எல்லாம் தாயென்று போற்ற

Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும் மண்ணிலும்

விண்ணோரும் மண்ணோரும் -Vinnorum Mannorum

Vinnin Venthan Mannil – விண்ணின் வேந்தன் மண்ணில்

சின்ன சின்ன ஜீவ வண்டி

விண்ணிலும் மண்ணிலும் உம்மை- Vinnilum Mannilum Ummai

Chinna Chinna Vandi – சின்ன சின்ன வண்டி

விண்ணின் ஒளியே கண்ணின் மணியாய் Vinni Oliye Kannin Maniyay

Belamula Nagaramam Yesuvndai – பெலமுள்ள நகரமாம் இயேசு வண்டை

சுக்கு சுக்கு வண்டி இரயில் – Suk Suk Vandi Rail

அண்ணே அண்ணே -Anne Anne

Enni Enni Thuthi – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்

Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்

Ennippaar Nee Ennippaar – எண்ணிப்பார் நீ எண்ணிப்பார்

Enni Enni Thuthi Seivai – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்

Aaraaro Aariraaro Kannae- ஆராரோ ஆரிராரோ கண்ணே கண்ணுறங்கு

Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்

கண்ணின் மணி கண்ணின் மணி -Kannin Mani Kanninmani

எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய் | Yenni Yenni Thudhi Seivai

கண்ணீரேனம்மா – Kanneeray Namma

Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும்

எனக்கு ஓர் வெண்ணங்கி

கவலைப்படாதே கண்ணீர் விடாதே

எண்ணிலடங்குமோ நின் – Enniladangumo Nin

Thayapara Kannokumean – தயாபரா கண்ணோக்குமேன்

Santhosha Vinnoliye – சந்தோஷ விண்ணொளியே

Thanirgal Kadakum Pothu – தண்ணீர்கள்

ஆட்டுக் குட்டி ஒண்ணு ஓடுது

கண்ணீரோடு ஜெபிக்கிறேன்- Kaneerodu Jebikiren

கண்ணீரின் பாதைகளில் – Kanneer Pathaikalil

Jeeva Thannirandai – ஜீவ தண்ணீரண்டை

Vinnorkal Pottrum – விண்ணோர்கள் போற்றும்

Vinnaga Raja – விண்ணக ராஜா

Devae Kannokkumean – தேவே கண்ணோக்குமேன்

Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்

En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை

எங்கள் விண்ணப்பம் – Engal Vinnappam

Lokanaatha Mannor – லோகநாதா மண்ணோர்

Kalanguvathen – கலங்குவதேன் கண்ணீர்

கண்ணீரோடு நான் -Kanneerodu Naan

விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே – Vinnapathai Ketpavare

Ennil Adanga Sthorthiram எண்ணில் அடங்கா

En Kanneerukku Badhil – என் கண்ணீருக்கு பதில்

Santhosha Vinnnnoliyae – சந்தோஷ விண்ணொளியே

Vinnapathai Ketpavare – விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே

Ootru Thanneere – ஊற்றுத் தண்ணீரே

ஒண்ணுமில்லாய்மையில் நின்னும் – Onnumillaymayil Ninnumenne

Oivunaal Vinnil – ஓய்வுநாள் விண்ணில்

Kaneerai Kandavarae – கண்ணீரை கண்டவரே

Vinnaga Katre Nee – விண்ணக காற்றே நீ

என் விண்ணப்பம் கேட்பவரே -En Vinnappam Ketpavarae

Vinin Mainthanae – விண்ணின் மைந்தனே Christmas

Vedanin Kannikkum – வேடனின் கண்ணிக்கும்

Vinnulagil Irukindra – விண்ணுலகில் இருக்கின்ற

Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல

அண்ணல் கிறிஸ்தேசையனே-Annal Kristheyseiyaney

அசட்டை பண்ணாதே – Asattai Pannathae

Vaanilae Vennilaa – வானிலே வெண்ணிலா

Thaagam Ullavan Mel – தாகமுள்ளவன் தண்ணீரை

Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்

விண்ணில் தூதர்கள் துதித்திட – Vinnil Thotharkal Thuthida

விண்ணில் தோன்றிய தூதர் – Vinnil Thontriya Thoothar

Ulagam Un Sathamentru -உலகம் உன் சதமென்று எண்ணியிராதே

அக்கினி வருஷிக்க பண்ணுமே -Akkini Varushika Pannumae

விண்ணிலே தூதர் முழங்க- Vinnilae Thuthar Mulanga

Porutkal Melae Kannu – பொருட்கள் மேல கண்ணு

வின்னுலகம் விட்டு மண்ணுலகம்- Vinnulagam Vittu Manulagam

Yenni Mudiya Athisayangal – எண்ணி முடியா அதிசயங்கள்

வார்த்தையாக மண்ணில் உதித்தவரே -Vaarthaiyaaga Mannil Uthithavare

Mannil Vantha Paalanae – மண்ணில் வந்த பாலனே

En Sirumaiyai Kannokki – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி

கண்ணாடியில் முகம் பார்க்கும் – Kannaadiyil Mugam Paarkkum

தண்ணீர் இல்லா இடத்தில் – Thanneer Illa Idathil

Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்

Kanneeral Nandri Solgiren – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்

விண்ணின் தூதர் கீதமே-Vinnin Dhoodhar Geethamae

Mannana Manithan Ennai மண்ணான மனிதன் என்னை

Vin Mannai Aalum – விண் மண்ணை ஆளும்

Kaneerin Jebathai கண்ணீரின் ஜெபத்தை – உம் கிருபையே –

Un Kanneer Maaridumae – உன் கண்ணீர் மாறிடுமே

Un Kannukulle Kanmaniyaai உன் கண்ணுக்குளே கண்மணியாய்

கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen

Bakthiyaai Jebam Pannavae – பக்தியாய் ஜெபம் பண்ணவே

எட்டுத்திக்கும் சேதி ஒண்ணு- Ettuthikkum Seathi Onnu

ஓர் ஆயிரம் எண்ணங்கள்-Oar Aayiram Enangal

சுத்தம் பண்ணப்படாத தேசமே-Suththam Pannappataatha Thaesamae

கண்ணீரின் வழிகள் நனையும் – Kanneerin Vazhigal Nanaiyum

தண்ணீரை கடக்கும் போதும் – Thanneerai Kadakkum Pothum

ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan

தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu

Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்

Deva Um Sitham Ennil – தேவா உம் சித்தம் எண்ணில்

அழகோ அழகே கண்ணீரும் -Azhago Azhage Kanneerum

நான் கண்ணீர் சிந்தும்போது – Naan Kanneer Sinthum

Kristavanai Disturb Pannathe – கிறிஸ்தவனை Disturb பண்ணாதே

Vakku Panninavar Maridar – வாக்குப் பண்ணினவர் மாறிடார்

Ennil Adanga Sthothiram – எண்ணில் அடங்கா ஸ்தோத்திரம்

Sutham Panna Padatha – சுத்தம் பண்ணப் படாத

Kannokki paarum deva – கண்ணோக்கி பாரும் தேவா

கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeral Nandri Solgiraen

Vinnarasar Paatham Vezhnthu – விண்ணரசர் பாதம் வீழ்ந்து

அன்னமே சீயோன் கண்ணே – Annamae Zion Kannae

விண்ணக மேகம் இறங்கணும் – Vinnaga Megam Iranganum

Thuyar Raaja Ennirantha – தூயர் ராஜா எண்ணிறந்த

மண்ணில் வந்த வின்னொலியே மரியின் மடியில் பிறந்தவரே

Kanneer Entru Maarumo – கண்ணீர் என்று மாறுமோ

என் கண்ணே நீ பார்பது – En Kannae Nee Paarpathu

கண்ணுக்குள் காணும் பூவுமல்ல – Kannukkul Kaanum Poovumalla

Kannukullaa Vatchi Kaakkum – கண்ணுக்குள்ள வச்சி காக்கும்

துதிப்பேன் துதிப்பேன் அண்ணல் – Thuthipean Thuthipean Annal

மன்னவனை விண்ணின் வேந்தனையே -Mannavanai Vinnin Vendhanaye

எண்ணி பார்க்க முடியாதைய்யா-Enni Parkaa Mudiyathiyaa

தண்ணீர் மேலே நடந்திட்டவர் – Thaneer Melae Nadanthittavar

பொருட்கள் மேல கண்ணு – Porutkal Melae Kannu

விண்ணரசை விட்ட எம்மரசே – Vinnarasai Vitta Emmarasae

Munnanai Vantha Vinnavanae -முன்னணை வந்த விண்ணவனே

Thootharkal Vinnil Paadiya – தூதாக்கள் விண்ணில் பாடிய

Akilam Padaitha Annalae – அகிலம் படைத்த அண்ணலே போற்றி

என் தலையை புது எண்ணையால்-En Thalaiyai Puthu Ennaiyaal

தாகமுள்ளவன் மேல் தண்ணீரை – Thaagam Ullavan Mel Thanneerai

Oru Kannukum Thayai – ஒரு கண்ணுக்கும் தயை தோன்றாமல்

கடந்து வந்த பாதையில் கண்ணீர் – Kadanthu Vantha Pathaiyil Kanneer

ஓர் வெண்ணங்கி ஓர் பொன்முடி – Oor Vennagi Oor Ponmodi

கிருபை வந்தது இந்த மண்ணிலே- Kirubai Vanthathu Intha Mannilae

Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி

என் ஒவ்வொரு சொட்டு கண்ணீருக்கும் – En Ovvoru Sottu Kanneerukkum

கவலை மாறும் என் கண்ணீர் – Kavalai Maarum En Kanneer

Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்

Kalvaari Anbai Ennidum Vaelai கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை

Vinnil Oor Natchathiram Thontridavae – விண்ணில் ஓர் நட்சத்திரம் தோன்றிடவே

Paalan Piranthar Paal Vennilavae -பாலன் பிறந்தார் பால் வெண்ணிலாவே

En Sirumaiyai Kannokki – Beer lahai rohi – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி

என் சிறுமையை கண்ணோக்கி-En Sirumaiyai Kannokki Beer Lahai Roi Levi

Chinna Kangal Moodi – சின்ன கண்கள் மூடி

Yesuvodu Munneruvom – Nerukka Nerukka Nasungi Poga

Thapu Pannamatom

Naan Unnaivittu Vilakuvathillai

Ennoda Yesuvae Konja Neram

உம் சித்தம் செய்வதில் – Um Sitham Seivathil

அதோ வாறார் மேகத்தின் மேல் -Atho Vaaraar Megathin Mel

Naan Unnai Vittu

Ennodu Yesuvae Konjam Neram Pesunga

Um Siththam Seivathil

Paarum Paarum

Naan unnai vittu vilaguvathillai

Yesuvukku Nandri Sonnaayaa – இயேசுவுக்கு நன்றி சொன்னாயா

Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai – நான் உன்னை விட்டு

Ummai Pattri Paada

Undhan Suyamadhiye – உந்தன் சுயமதியே

சுதந்தரிப்பேன் நான் சுதந்தரிப்பேன் -Suthantharipaen Naan Suthantharipaen

Yesuvukku Nandri Sonnaayaa

கபடி கபடி கபடி Kabadi Kabadi Youth

நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை – Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai

Untran Suyamathi Neri – உன்றன் சுயமதியே நெறி

Chinna Chittu Kuruviye

Unthan suya mathiye

Paarum Paarum Enai Anbaka- பாரும் பாரும் ஐயா எனை அன்பாக

Sinnanj Sittuk Kuruviyae

லஞ்சம் வாங்கி சம்பாதிக்க – Lancham Vaangi Sambathikka

Undran Suyamathiyae Neri

Malaraaka Malarntha En Mannava – மலராக மலர்ந்த என் மன்னவா

Tharathappu – Paadu Paadu பாடு பாடு

Chinna Chittu Kuruviye – சின்னஞ் சிட்டுக் குருவியே

Sathirathai Thedi

Fan-Uh சுத்த வேணுமுன்னா

Adada Velicham Vanthu Irutta – அடடா வெளிச்சம் வந்து இருட்ட மறைக்குதே

Aandavar Pankaha Dasama Paakam – ஆண்டவர் பங்காக தசம பாகம்

ஆண்டவர் பங்காக அனைத்தையும்- Aandavar Pangaga Aanaithaiyum

Enthan Anpulla Aanndavar Yesuvai Naan

தேவா நீர் என்னை குறித்து- Deva Neer Ennai Kurithu

Facebook Twitter WhatsApp – ஃபேஸ்புக் டிவிட்டரு வாட்ஸப்பு

Iyyaiyo Naan Enna Seivean – ஐயையோ நான் என்ன செய்வேன்

நிலையில்லா உலகத்தில் -Nilaiyilla Ulagathil

தினந்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்-Dhinamthorum Nantri Soluvean

Touch Phone – டச்சுக்கு டா டச்சு

Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola

Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற