Deva Anbin Perukkai Paar- தேவ அன்பின் பெருக்கைப் பார்
En Meetpar Sinthina Raththathinaal – என் மீட்பர் சிந்தின இரத்தத்தினால்
மனிதனைப் பார்க்கிலும் – Manidhanai Paarkilum Indha Radhangalai Paarkilum
Paraaparanai Panivom – பராபரனைப் பணிவோம்
En Aandava Ipporil – என் ஆண்டவா இப்போரில்
Aa Kalvaari Malai – ஆ! கல்வாரி மலை
Meetparae Ummai Pin Sella – மீட்பரே உம்மைப் பின் செல்ல
Unnathamaana Kartharae – உன்னதமான கர்த்தரே
Naarpathu Naal Raapagal – நாற்பது நாள் ராப் பகல்
Narpathu Naal Rapagal – நாற்பது நாள் ராப்பகல்
நன்றி பலிகள் செலுத்தியே -Nantri Baligal Seluthiyae
Siluvai Thaangu Meetpae Pin – சிலுவை தாங்கு மீட்பர் பின்
Yesu Manidanaai Piranthar – இயேசு மானிடனாய்ப் பிறந்தார்
Yesuvae Neerthaamae – இயேசுவே நீர்தாமே
Kinjithamum Nenjae, Anjidaathae
Kignsithamum Nenjaee, Agnsitaathae – Nalla
Arulin Poludhaana – அருளின் பொழுதான
Kinjithamum Nenjae Anjidathae – கிஞ்சிதமும் நெஞ்சே அஞ்சிடாதே