Aasai Yen Yesu / ஆசையென் ஏசு ராஜனார் வாசலில் –
Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
நேச ராஜாவாம் பொன்னேசு – Nesa Raajavaam Ponneshu
Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
Rajan Thaveethuril – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
Rajan Thaaveethooril Ulla – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
Um Rajyam Varunkaalai – உம் ராஜ்யம் வருங் காலை
Raaja Raajan Piranthaarey – ராஜ ராஜன் பிறந்தாரே
Raajan Paalan Piranthanarae – ராஜன் பாலன் பிறந்தனரே
Arputha Rajan Yesuvai Nambinal- அற்புத ராஜன் இயேசுவை நம்பினால்
ராஜாதி ராஜன் தேவாதி தேவன் – Rajathi Rajan Devathi Devan
ராஜாதி ராஜன் பாருலக நாதன்- Rajathi Rjan Parulaga Nathan
Rajathi Rajan Ivar Than – ராஜாதி ராஜன் இவர் தான்
Rajathi Rajan Yesu Maha Rajan – இராஜாதிராஜன் யேசுஇயேசு மகா ராஜன்
Mega Meethil Yesu Rajan Vegam Vaararae- மேக மீதில் இயேசு ராஜன் வேகம் வாறாரே
Aasirvathiyum Kartharae Aananda
Namakaga Deva Paalakan Piranthu Vittar – நமக்காக தேவ பாலகன் பிறந்துவிட்டர்
Alleluya Kartharayae – அல்லேலூயா கர்த்தரையே
Asirvathiyum Karthare Anantha Migave
Aasirvathiyum Karthare Wedding -ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே ஆனந்த மிகவே
Deva Ganam Ketkude – தேவ கானம் கேட்குதே
Aasirvathiyum Karthare – ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே
Piranthaare Piranthaare Yesu Rajan
Engum Pugazh Yesu – எங்கும் புகழ் இயேசு ராஜனுக்கே
Boomi Meethu Oorgal – பூமிமீது ஊர்கள்
Bayathodum Bakthiyodum – பயத்தோடும் பக்தியோடும்
Aaseervathiyum Karththarae Aanantham Mikavae
Aaseervathiyum Karththarae Aanantha Mikavae
Vizhuntha Manushana Meendum Uyarththa – விழுந்த மனுஷன மீண்டும் உயர்த்த
Maa Jothi Thondrinaar – மா ஜோதி தோன்றினார்
பரலோக தந்தாய் நின்னாமம் – Paraloga Thanthaai Ninnamam
Deva Puthiran Vanthaar – தேவ புத்திரன் வந்தார் பூலோகத்தில்
உயித்தெழுந்தார் தாவீதின் மைந்தன் – Uyirthelunthaar Thaavithin Mainthan
தேவ தேவனை ஏகமாய் நாம்- Deva Devanai Yeagamaai Naam
Vaanor Rajan Piranthar Piranthar
Sathurvin Kootaiyaiyai Thagartholiya
பரமண்டலங்களி லிருக்கும் பிதாவே – Paramandalangalil Irukum Pithavae
Yesu Piranthaar Bethalahem Oorilae – இயேசு பிறந்தார் பெத்தலகேம் ஊரிலே
Rajan Thaveethin Oorile Rakkaalam
Sathurvin Kootaiyai – சத்துருவின் கோட்டையை
Parisutharae Engal Devamae – பரிசுத்தரே எங்கள் தெய்வமே
Maamalai Meethinil – மாமலைமீதினில் போதகம்
Ithayam Nantiyudan Nirampi Thuthiththiduvom
ஜீவனுள்ள காலமெல்லாம்-Jeevanulla Kallamellam
Vaanoer Raajan Piranthaar Piranthaar
வானத்திலிருந்து இயேசு உதித்தாரே
வானில் ஓர் அதிசயம் – Vaanil Oor Adisayam
Vaanor Raajan Piranthaar Piranthaar
Munnorin Deivamam- முன்னோரின் தெய்வமாம்
எத்தனை கோடி நன்மைகள்- Ethanei Kodi Nanmaigel
Pagalon Kathir Polumae – பகலோன் கதிர்போலுமே
Idhayam Nandriyudan Nirambi Thuthithiduvom
Bethalayin Maattu Thozhuvil – பெத்தலையின் மாட்டு தொழுவில்
அதிசயமானவர் அற்புதங்கள் செய்பவர் -Adisayamanavar Arputhangal Seibavar
Neeer Nallavar Enbathil Santhegamillai
Ullam Ellaam Uruguthaiya – உள்ளம் எல்லாம் உருகுதையோ
கிறிஸ்து பிறந்துவிட்டார் -Kristhu Piranthuvitar
Ullamellam – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
Ullamellam Uruguthaiyoo – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
Neer Nallavar Enpathil Santhaekamillai
நம்மேல் இயேசு ரத்தம் நிரந்தரமானது – Nammeal Yesu Ratham
Raajathi Raajan Yesu Varukirar
Rajathi Rajan Yesu Varuvar – இராஜாதி இராஜன் இயேசு வருவார்
Kavalai Padaathe – கவலைப்படாதே மகனே
Bethlahamil Pirinthavar Yesuvallo
Vaarthai Maamsam Aaanaarae வார்த்தை மாம்சம் ஆனாரே
மாட்டுத் தொழுவம்- Mattu Thozhuvam
Piranthar Piranthar Iraimagan Piranthar -பிறந்தார் பிறந்தார் இறைமகன் பிறந்தார்
Deva Mainthan Unnai Ratchika – தேவ மைந்தன் உன்னை இரட்சிக்க
Kattum Karthave Neer Kattum Karthave
Engal Naduvilae -எங்கள் நடுவிலே
Iraajaathi Iraajan Iyaesu Varuvaar
Paar Munnanai Ontril – பார் முன்னணை ஒன்றில்
Eththanai Naavaal Paaduvean – எத்தனை நாவால் பாடுவேன்
Iraajaathi Iraajan Yesu Varuvaar Santhikka Aayaththamaa?
Osanna Paalar Paadum – ஓசன்னா பாலர் பாடும்
Neer Thantha Naalum Oynthathae
Neer Thantha Naalum Oointhathe
Karthavae Paranjothiyaal – கர்த்தாவே பரஞ்சோதியால்
குட்டி நான் ஐயா – Kutti Naan Aiyya
Saalem Raja Saaron Roja Pallathaakin Leele Neer
Enge Oduven – எங்கே ஓடுவேன் எங்கே ஓடுவேன்
என் நெஞ்சமே கவிபாடிடு – En Nenjamae Kavipaadidu
Oosanna Palar Patum Rajavam Meetparkkae
Hosanna Paalar Paadum Rajavaam Meetperke
Raasaathi Raasan Yaesu ,Yaesu Makaa Raasan
Engal Naduvilae Uvlavum Dhivamae – எங்கள் நடுவிலே உலாவும் தெய்வமே
Neer Thantha Naalum – நீர் தந்த நாளும்
Logeeka Inbam Maenmaiyum – லௌகீக இன்பம் மேன்மையும்
Ennidathil Paalar Yaarum – என்னிடத்தில் பாலர் யாரும்
Natchathiram Vaanathil Vanthathu –
Marithor Evarum Uyirthezhuvaar
Paavikaai Maritha Yesu – பாவிக்காய் மரித்த இயேசு
Eesanae Kiristhesu Naayakanae – ஈசனே கிறிஸ்தேசு நாயகனே
பனி விழும் இராவினில் -Panivizhum Ravinil
Deva Kumaran Yesu – தேவக் குமாரன் இயேசு
Karthar En Nambikkai Thurugamaanavar
Visuvaasikalae Jeya Kembeerarae -விசுவாசிகளே ஜெயக் கெம்பீரரே
Nandriyal Paadiduvom Nallavar Yesu
Thithikkum Kondattam Thigattadha Kondattam – தித்திக்கும் கொண்டாட்டம் திகட்டாத கொண்டாட்டம்
The Anthem – Planetshakers | Version | மரணத்தை ஜெயித்தீரே
Entha Kaalatthilum Entha Neratthilum Nandriyaal
சரித்திரத்தை இரண்டாய் பிளந்தவராம்-Thaveethin Oorinil 5
Pirithedukkapattean Yesukakavae – பிரித்தெடுக்கப்பட்டேன் இயேசுவுக்காகவே
Nandriyaal Paadiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Raaja Raaja Thaeva Raajan Yaesu
Keetham Keetham Jeya Jeya Keetham
மாமாி பாலனாக – Mamari Balanaga
Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal
Vanathil Yesu – வானத்தில் இயேசு தோன்றிடும்
Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
Allelujah Kartharaiye Yegamai Thuthiyungal
சிங்காசனத்திலே வீற்றிருக்கும் – Singasanathilae Vetrirukkum
சின்ன சின்ன பிள்ளை என்று – Sinna Sinna Pillai Entru
இரட்சகரே ஜெபிக்கிறோம் – Ratchakarae Jebikirom
Karthar Namakkaga Yutham – கர்த்தர் நமக்காக யுத்தம்
Raasathi Raasan Yesu , Yesu Maga Raasan
Thuthippen Thuthippen Thuthithu
Panivilum Raavinil Kadungulir Vaelaiyil
Orumanamaai Koodi Osanna Paadi
Yesu Meipar Siru Manthai Kuttigal Nangal – இயேசு மேய்ப்பர் சிறுமந்தை குட்டிகள் நாங்கள்
அவர் என் முன்னே என் அருகே-Avar Enn Munnae Enn Arugae
Piranthar Or Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
சகல ஜனங்களே கைகொட்டி – Sagala Janangalae Kaikotti
Mayangum Dhasanai – மயங்கும் தாசனை
Thuthippen Thuthippen – துதிப்பேன் துதிப்பேன்
Vaanathilae Paattu Than – வானத்திலே பாட்டு தான்
Hallelujah Kartharaiye – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
Keetham Keetham Jeya Jeya Keetham
Piranthar Oor Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
Nanmaigal Seiyya Ennai Pirithedutheer
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
Koda Kodi Sthothiram – கோடா கோடி ஸ்தோத்திரம்
Mariththor Evarum Uyirththeluvaar
Unnadhathin Thoothargale Ondraga Koodungal
Mei Samaathanama Thur – மெய்ச் சமாதானமா துர்
Bakthare Vaarum Aasai Aavalodum
Rattippana Nanmaigalai Thanthiduvar – இரட்டிப்பான நன்மைகளை தந்திடுவார்
Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் இயேசு நாதரில்-Magilvom Magilvom Yesu Natharil
Marithor Uyirtheluvaar – மரித்தோர் உயிர்த்தெழுவார்
கிருபை வேண்டும் நாதா இயேசுவே- Kirubai Vendum Naatha Yesuve
Thaveethin Oorinile – தாவீதின் ஊரினிலே
Naan Paavach Setrinaley Vaazhnthen
ஆ சுந்தர வீடே என் சோபித வீடே – Aah Sundara Veedae En Sobidha Veedae
பறக்குதே ஜெயக்கொடி பறக்குதே -Parakuthe Jeyakodi Parakuthe
Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar
Vinnnnil Or Natchaththiram Kanntaen
Entha Kalathilum Entha Nerathilum
Devathi Devan Rajathi -தேவாதி தேவன் இராஜாதி
தூய மைந்தன் இயேசுவை – Thooya Mainthan Yesuvai
Sabaiyaga Koodiye Kartharai – சபையாக கூடியே கர்த்தரை
ஒருமுறையாயினும் உம்மை பார்க்கணும் -Orumuraiyayinum Ummai Parkkanum
Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
Malaikalellaam Valikalaakkuvaar
Vinnil Oor Natsaththiram Kantaen
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum எந்தக் காலத்திலும் எந்த நேரத்திலும்
ஆராதிக்கக் கூடினோம் – Aradhika Koodinom
Vaanathae Irunthu Yesu Uthitharae – வானத்தே யிருந்து இயேசு உதித்தாரே
Magilvoom Magilvoom Dhinam Agamagilvom
Kalamo Konjamthan -Fmpb -காலமோ கொஞ்சம்தான்
Siluvaiyin Nilalil Thangi Naan – சிலுவையின் நிழலில் தங்கி நான்
இன்று கிறிஸ்து எழுந்தார் அல்லேலூயா- Intru Kiristhu Elunthar
Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
Vinnil Oor Natchathiram Kanden
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham
Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின் ஊரினில் பிறந்தார்
ஆராதிக்க கூடினோம் – Aaraathikka Koodinom
Sarva Valla Devan Piranthar – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்தார்
தேவாதி தேவன் இராஜாதி – Devathi Devan Rajathi
Aa Mesiyavae Vaarum – ஆ மேசியாவே வாரும்
ஒரே பேரான தேவகுமாரன் – Oraey Pearanaa Deva Kumaaran
Karthar Tham Kiriyai Seikiraar – கர்த்தர் தம் கிரியை செய்கிறார்
மங்கள கீதங்கள் பாடிடுவோம்-Mangala Geethangal Paadiduvom
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
Koda Kodi Sthothiram – கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம்
நன்றி பிதாவே நன்றி – Nandri Pithavae Nandri
Geetham Geetham Jeya Jeya Geetham
Paatu Paaduvaen – பாட்டு பாடுவேன் Sathirathai Thedi
Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின ஊரினில் பிறந்தார்
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
பரமண்டல ஜெபம் – Para Mandala Jebam In
Yesu Naamam Ontrai Nambuveer – இயேசு நாமம் ஒன்றை நம்புவீர்
Kodaakoti Sthoththiram AeraெDuppom
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
Kodakodi Sthothiram Yereduppom
Uruguayo Nenjame – உருகாயோ நெஞ்சமே
KaeாDaakaeாTi SthaeாThthiram AeraெDuppaeாM
Unnathathin Thoothargale -உன்னதத்தின் தூதர்களே
Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன்
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் -Koda Kodi Sthothiram
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Devasanapathium Senai – தேவாசனப்பதியும் சேனை
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
விண்ணோரும் மண்ணோரும் -Vinnorum Mannorum
அந்த நாள் இன்ப இன்ப இன்ப நாள் – Andha Naal Inba Inba Inba Naal
Paar, Munnannai Ontil Thottil Intiyae
Antha Naal Inpa Inpa Inpa Naal
Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu
Bakkiyar Innar – பாக்கியர் இன்னார்
யுத்தத்தில் வல்லவர் கர்த்தர் -Yuthathil Vallavar Karthar
En Jeevan Pogum – என் ஜீவன் போகும்
Thentral Kaatae Veesu -தென்றல் காற்றே வீசு
Ezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Ezhai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Uyirulla Deivam – உயிருள்ள தெய்வம்
Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Malaigal Ellam Valigalakuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
Yealai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்
Aathi Thiru Vaarthai Dhivya – ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
Karangal Thatti Paadu – கரங்கள் தட்டி பாடு
En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே
Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப
Devanae Ummai Thuthi – தேவனே உம்மையாந் துத்தியஞ் செய்கிறோம்