Total songs with the word மோட்சத்தில் : 91

Neer Endrum Endhan Patchathil நீர் என்றும் எந்தன் பட்சத்தில்

எனக்கு ஓர் வெண்ணங்கி

Yesu Nam Aadaikalam – இயேசு நம் அடைக்கலம்

ஓர் வெண்ணங்கி ஓர் பொன்முடி – Oor Vennagi Oor Ponmodi

En Jeevan Pogum – என் ஜீவன் போகும்

Paathai Kaattum Maa Yekoevaa

Paathai Kaatum Maayekovaa

ஓ மனிதனே நீ எங்கே போகின்றாய்- O Manithanae Nee Engae Pogintraai

Paathai Kaattum Maa Yekovaa

Paathai Kaatum Maayegova

O Manithanae Nee Engae Pokintay

Virunthais Saerumaen

Arul Niraindhavarf

Oa Manithane Nee Enge Pogirai

O Manithanae Nee Engae Pokintay?

Arul Niranthavar Poorana Ratchakar – அருள் நிறைந்தவர் பூரண ரட்சகர்

Arul Nirainthavar

Paathai Kaattum Maa Yegova – பாதை காட்டும் மா யெகோவா

Virunthaich Serumaen, Alaikkiraar

Amaithi Anbin Swamiye

Virunthai Searumean – விருந்தைச் சேருமேன்

Aamaithi Anbin Swami – அமைதி அன்பின் ஸ்வாமியே

Virunthai Serumen Alaikirar

Amaithi Anpin Svaamiyae

Marikum Kiristhuvin Aaviyum – மரிக்குங் கிறிஸ்தின் ஆவியும்

Mun Sellu Mun Sellu Veera – முன் செல்லு முன் செல்லு வீரா

Siluvai Marathilae – சிலுவை மரத்திலே

இரட்சணிய சேனை வீரரே – Ratchaniya Seanai Veerare

Ennidathil Paalar Yaarum – என்னிடத்தில் பாலர் யாரும்

Siluvai Thaangu Meetpae Pin – சிலுவை தாங்கு மீட்பர் பின்

Ratchakarai Neasiparae – இரட்சகரை நேசிப்போரே

En Parama Pitha Athikaasthiban – என் பரம பிதா அதிகாஸ்திபன்

Vinmeen Nokki – விண்மீன் நோக்கி

Ulagaththai Balamulla – உலகத்தைப் பலமுள்ள

அற்புத அற்புதமான ஓர் நாள்-Arputha Arputhamaana Oor Naal

Yesu Swami Ummandai – இயேசு சுவாமி உம்மண்டை

Thuthipean Thuthipean Yesu Devanae – துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை

Thuthippen Thuthippen Yesu Devanai

Thuthipaen Thuthipaen Yesu Devanai -துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை

Tham Raththathathathil Thoyntha

Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu

Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த

சுக்கு சுக்கு வண்டி இரயில் – Suk Suk Vandi Rail

Christ The Lord Is Risen-inru Kiristhu Ezhunthaar

Jaathigale-Ellarum

Vellai Angikal Tharitha – வெள்ளை அங்கிகள் தரித்த

Indru Kristhu Yelunthar

Intu Kiristhu Elunthaar

Visuvaasikalae Jeya Kembeerarae -விசுவாசிகளே ஜெயக் கெம்பீரரே

என் தலையை புது எண்ணையால்-En Thalaiyai Puthu Ennaiyaal

அன்பரே உம்மை நான் -Anbarae Ummai Naan

Poorva Piramaanathai – பூர்வ பிரமாணத்தை

Karthavin Thaasarae – கர்த்தாவின் தாசரே

வெறுமையான பாத்திரம் – Verumaiyana Paathiram

Avar Vaarthayin Mele Naan Saarnthirupathaal – அவர் வார்த்தையின்

Karththar en

Nam Yesu Kirusthuvinaale

Um Kirubai Ennai Thankukirathu – என் கால் சறுக்குகிறது

Itho Un Naathar Selkintaar – இதோ உன் நாதர் செல்கின்றார்

அந்தகார லோகத்தில்-Anthakaara Logathil

Vaalga Siluvayae – வாழ்க சிலுவையே

Neer nallavar enbathil

Neer Nallavar Enpathil Santhaekamillai

Karththaavin Thaasarae

Nalla Pitha Avar Nalla Pitha

Neeer Nallavar Enbathil Santhegamillai

Karthar Ennai Visarippar

Avar Tholgalin Melae

Nam yesu kristhuvinaale

Karththar Ennai Visaarippavar

Karththar Ennai Visaarippavar

நம் இயேசு கிறிஸ்துவினாலே – Nam Yesu Kirsthuvinalaye

Karthar Thuyar Dhoniyai

அவர் தோள்களின் மேலே -Avar Tholgalin Melae

Vin Greedam Pera – விண் கிரீடம் பெற

அவர் தோள்களின் மேலே – Avar Tholgalin Mela

கர்த்தர் என்னை விசாரிப்பவர் -Karthar Ennai Visarippavar

கர்த்தர் என் பெலனானார் – Karththar En Belananaar

கர்த்தரே அல்லாமல் தேவன் யார் – Kartharae Allamal

Yesu Umathainthu Kaayam

Iyesu umthainthu kaayam

Yesu Umathainthu Kaayam – இயேசு உமதைந்துகாயம்

Karthar Thuyar Dhoniyai – கர்த்தர் துயர் தொனியாய்

Ullamazhil Kutathai – உள்ளம் மகிழ் கூட்டத்தில்

Karthar Thamae Karthar Thamae

Vaarum Deiva Aavi Vaarum – வாரும் தெய்வ ஆவி வாரும்

Neer Nallavar Enbadhil

Devanae Ummai Thuthi – தேவனே உம்மையாந் துத்தியஞ் செய்கிறோம்

Devane ummai

Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே

Sathirathai Thedi