Total songs with the word மேஷாக் : 134

Uyirillum Melaaga – உயிரிலும் மேலாக

Uyirillum Melaaga – உயிரிலும் மேலாக

Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்

தாயினும் மேலாய் என்மேல் – Thayinum Melai En Mel

Abrahamin Devane Esaakin Devane

Ummodu Naan Irunthaal

Alleluyah Alleluyah Paadum

Nandri nandri nandri yesu

Aapirakaamin Thaevanae

Abragamin Devane Esakkin Devane

Sathanuku Saval Vidum – சாத்தானுக்கு சவால் விடும்

ஜீவனுள்ள தேவனைச் சேவிப்பார் – Jeevanulla Devanai Seavippar

Sathanuku Saval Vidum

Jeevanulla Thaevanai Saevippaar

Manthai Meikkum Meipparkalae – மந்தை மேய்க்கும் மேய்ப்பர்களே

Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே

என் ஜெபம் எல்லாம்- En Jebam Ellam

இன்ப நாளதிலும் துன்ப பாதையிலும்

Aaviye Thooya Aaviye

Aaviye thooya aaviye

Aaviye Thooya Aaviye – ஆவியே தூய ஆவியே

Ummai Naadi Vanthaen – உம்மை நாடி வந்தேன்

Iyaesu Kiristhuvin Anpu Enrum Maaraathathu

Yehovayire enakkellam

Anaathiyaana Karththarae

Umakku nandri appa

En Thaainum Melaaga

Anathiyaana Kartharae – அநாதியான கரத்தரே

Uyirinum Uyiraai – உயிரினும் உயிராய்

Azhagiya Kavidhai Ondru -அழகிய கவிதை ஓன்று

Anathiyana Karthare – அநாதியான கர்த்தரே

Anathiyana Kartharae

Anaathiyaana Karththarae

வார்த்தையாக மண்ணில் உதித்தவரே -Vaarthaiyaaga Mannil Uthithavare

என் ஜெபமெல்லாம் பதிலாக மாறும் – En Jebamellam Pathilaka Maarum

Anaathiyaana Karthare

மகிமையானவர் உயர்த்திருப்பவர் -Mahimaiyanavar Uyarnthirupavar

Niththam niththam ummai

Anathiyaana Karthare

Pogathe pogathe un thayin

நம் வாழ்க்கையாம் படகிலே -Nam Vaazhkaiyam Padahile

Yen Alugirai Yarai

இரட்சகரே போகாதிரும் -Ratchakare Pogathirum

Thayinum Melai Enmel

Mathumalar Niraikodi Kaiyilanthum

Pirantha Naal Muthalai – பிறந்த நாள் முதலாய்

Azhaitha deivam

Neele Asmaan Ke Paar – நீல வானத்திலும்

அனுகூலமானவரே ஆதரவாய் -Anugoolamaanavarae Aatharavaai

Yen Alugirai Yarai – ஏன் அழுகின்றாய் யாரை

Yehova Yireh Enakkelam Neerae

Endhan Aaththumaave Kartharai

வாசலண்டை நிற்கும் நேசரை- Vasalandai Nirkum Neasarai

Enthan Aaththumaavae Karththarai Thuthi

Thuthi umake yesu natha

Anbu yesuvin anbu

Ennai Aaseervathithaal – என்னை ஆசீர்வதித்தாலொழிய

Thallapatten – தள்ளப்பட்டேன்

Oru Naalum Piriyatha – ஒரு நாளும் பிரியாத

Madhura geetham

Thuthi Umake Yesu Naatha

Ennai Maravatha Yesuvae – என்னை மறவாத இயேசுவே

Kiristhuvin Veerar Naam – கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம்

Thayumanavar En Thanthai – தாயும் ஆனவர் என் தந்தையும் ஆனவர்

புதுப்பாடலால் புண்ணியரை – Puthu Paadalaal Punniyarai

என்னைப் பெயர்ச்சொல்லி அழைத்து -Ennai Peyar Solli Azhaithu

UmmaiI Arathippen

யேகோவாயீரே – Yegovah Yirae Benny Joshua Worship

Thuthi Umake Yesu Natha – துதி உமக்கே இயேசு நாதா

Mei Anbarae – மெய் அன்பரே

Thaai Kooda Pillaigalai Marandhu

Deva Dhayabaranai Thuthipathil – தேவ தயாபரனை துதிப்பதில்

அன்பால் என்னை கவந்தவரே -Anbaal Ennai Kavarnthavare

Ummai Aarathipen En Naatkal Mudiyumvarai

Kiristhava Jeeviyam Sela Paakkiya Jeeviyam

Yerusalem Yerusalem Unnai

நேசிக்கிறேன் இயேசுவே – Nesikkiren Yesuvai

Thaai Kooda Pillaigalai – தாய் கூட பிள்ளைகளை

Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar

Azhaitha Deivam – அழைத்த தெய்வம் நடத்திச் செல்வார்

Ennai Vittu Kodukathavar என்னை விட்டுக்கொடுக்காதவர்

வா வா இயேசு பாதம் -Va Va Yesu Paatham

Deva sabaiyile devan

Yaarilum Mealana Anbar – யாரிலும் மேலான அன்பர்

Thai Pola Thetrum En Nesarae – தாய் போல தேற்றும் என் நேசரே

Ungal Thukkam – உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய்

Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar – தேவ சபையிலே தேவன்

Devane En Nanbane Enakkai

Maatchi Poorai Poorin – மாட்சி போரை போரின்

காட்டு புறாவின் சத்தம் – Kaatu Puraavin Saththam

Devane En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே

Akkini Oottrai Thiranthidumae – அக்கினி ஊற்றைத் திறந்திடுமே

Devana En Nanbane Enakkai

Yesu Naan Nirkum Kanmalaye – இயேசு நான் நிற்கும்

Thozhuvom Paranai Thuuya – தொழுவோம் பரனை தூய

Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar

Meetpar Yesu Kurusil Thonginaarae

Paniya Yosirase Padiyor – பணியா யோசிரசே படியோர்

கிறிஸ்தவ ஜீவியம் சௌபாக்கிய – Kiristhuva Jeeviyam Sowbhakiya

Thaevanae En Nannpanae

எருசலேம் உன்னை – Erusalem Unnai

Meetpar Yesu Kurusil – மீட்பர் இயேசு குருசில்

Yen Allugirai Yaarai Nee Theduginrai

Paniya yosirase padiyor

உம்மண்டை தேவனே -Ummandai Devane

நெஞ்சோடு அனைத்துக் கொள்ளும் – Nenjodu Anaiththu Kollum

Hosanna paadi paadi

உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் – Ungal Thukkam Santhosamai

Ungal thukkam sandosamai

Karthere En Meiper – கர்த்தரே என் மேய்ப்பர்

Devana En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே

Meetpar yesu kurisil

Ezhundhidu Ezhundhidu Truthi Bali

Sabai Ekkalum Nirkumae – சபை எக்காலும் நிற்குமே

Maha menmaium

Thaayinum melaay enmel

Thayinum Melai Enmel Anbu

Raajaathi Raajan Devaathi Devan

துதிகளின் பாத்திரரே எங்கள் – Thuthigalin Paathirarey Engal

Endhan Aaththumaave – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரை

அன்பிலே பூரணரே – Anbilae Pooranarae

போற்றிப் பாடுவேன் உம்மை -Potri Paaduven Ummai

Ungal Thukkam

Ungal Dhukkam Santhosamai Maarum

Yehovayeere Enakkellam Neere

Ungal Thukkam Sandhoshamai Maarum

Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum

Ummai Arathippen | Eva.Jeeva | Ellam Aagum – 2 | New Worship

Ummai Aarathipen

Ummandai Devane – உம்மண்டை தேவனே

Paraloga Raajiya Vaasi – பரலோக இராஜ்ஜிய வாசி

எழுப்புதல் காற்று வீசிடுதே-Ezhuputhal Kaatru

உலகும் வானும் செய்தாளும் – Ulagum Vaanum Seithaalum

Ezhundhidu Ezhundhidu – எழுந்திடு எழுந்திடு