Moolaikal Kirsithuvae – மூலைக் கல் கிறிஸ்துவே
Moolaikal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து
Moolai Kal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து
Malaigal Vilaginalum – மலைகள் விலகினாலும்
மலைகள் விலகிப்போனாலும் – Malaigal Vilagi Ponalum
Udalai Kodu Ullathai Kodu – உடலைக் கொடு
ஓலைக் கரங்களில் ஓசன்னா – Olai Karangalil Hosanna
Yoesanaiyil Periyavarae Aaraathanai
கர்த்தரையே துதிப்பேன் – Kartharaiye Thuthippen
Idho Manusharin Mathiyil – இதோ மனுஷரின் மத்தியில்
எந்தன் நண்பனே – Endhan Nanbanae
Yesuvae Thiruchabai Aalayathin
Yesuvae Thirusabai- யேசுவே திருச்சபை
ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம் – Aravaram Arpattam Appa
Malaigal Ellam Valigalakuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
Yendan Nanbanae Ada – எந்தன் நண்பனே அட
Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
கொலைக்காவனம் போறார் – Kolaikavanam Porar
உடலைக்கொடு உள்ளத்தைக்கொடு – Udalai Kodu Ullathai Kodu
வேலைக்காரனின் கண்கள் எஜமானின் – Velaikaranin Kangal Ejamanin
Vaa Paavi Malaithu – வா பாவி மலைத்து
Vaanamum Boomiyum Malai வானமும் பூமியும் மலைப்பள்ளத்தாக்கும்
Adada Velicham Vanthu Irutta – அடடா வெளிச்சம் வந்து இருட்ட மறைக்குதே
ஆகாது என்று தள்ளின கல்லே -Aagadhendru Thallina Kallae
நிகரில்லா கிருபை அப்பா -Nigarilla Kirubai Appa
Yesuvai Pol Yaarum Illai – இயேசுவைப் போல் யாரும் இல்லை
Yetrukondarulume Deva Ippo – ஏற்றுக் கொண்டருளுமே
இயேசப்பா என் இயேசப்பா – Yesappa En Yesappa
Devan Namathu – தேவன் நமது அடைக்கலமும்
தேவன் நமது அடைக்கலமும் – Devan Namathu Adaikalamum
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
Alai Alaiyaai Paainthu Vaarum Deva Kirubai – அலையலையாய் பாய்ந்து வாரும் தேவகிருபை
Ondrum Thaanai Varala – ஒன்றும் தானாய் வரல
Unnatha Thaevanae En Yesu Raajanae
En Kirubai Unnai Vittu Vilagathe – என் கிருபை உன்னை விட்டு விலகாதே
Thaevan Namakku Ataikkalam Pelanum Aanavarae
பரிசுத்த அக்கினி அனுப்பும் தேவா- Parisutha Akkini Anuppum Deva
En Vinnnappaththai Kaettiraiyaa
உன்னத தேவனே என் இயேசு – Unnatha Devane En Yesu
பெருமழை பெருவெள்ளம் – Peru Mazhai Peru Vellam
Anbu Anbu En Yesuvin – அன்பு அன்பு என் இயேசுவின்
என் உயர்வின் காரணரே – En Uyarvin Kaaranarae
Kalangathe Megane – கலங்காதே மகனே
ஆணிக்காயங்களால் அலங்கரித்து -Aannikkaayangallal Alangarithu
Bayapadathey Nee Kalangidathey – பயப்படாதே நீ கலங்கிடாதே
இயேசுவின் அன்பை மறந்திடுவாயோ- Yesuvin Anbai Maranthiduvayo
கலங்காதே மகனே – Kalangathe Megane
En Devan- என் தேவன் Benny John Joseph
Pallangal Ellam Nirambida Vendum
Pallankalellaam Nirampita Vaentum
Pallangalellaam Nirampida Vaenndum
இன்று கண்ட எகிப்தியனை காண்பதில்லை – Intru Kanda Egipthiyanai Kaanpathillai
சாரோனின் ரோஜா இவர் – Saaronin Roja Ivar
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
பயப்படாதே சிறு மந்தையே ராஜியத்தை – Bayapadathe Siru Manthaiye Rajiyathai
Inthu Devanudaiya Pramanam – இது தேவனுடைய பிரமாணம்
Karththaavae Yukayukamaay Em Thunai Aayineer
ஆவியானவரே அன்பு நேசரே – Aaviyanavare Anbu Nesare
Perumazhai Peruvellam Varapoguthu – பெருமழை பெருவெள்ளம் வரப்போகுது
தூய ஆவியானவர் இறங்கும் – Thuya Aaviyanavar Irangum
துதி கனம் மகிமை எல்லாம் – Thuthi Kanam Magimai Ellam
Enakoththaasai varum parvatham
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
Karthavae Yugayugamaai – கர்த்தாவே யுகயுகமாய்
Ungal kural uyarthi padidungal
Nambum Yesu Naathan Nirkiraaraam – நம்பும்! இயேசு நாதன் நிற்கிறாராம்
Iraththa Koettaikkuk Naan Nuzhaindhu Vittaen
Karththaavae Yukayukamaay Em Thunnai Aayineer
Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத
Naan Yen Endru Enni – நான் ஏன் என்று என்னி
Karthave Yuga Yugamai – கர்த்தாவே யுகயுகமாய்
Aaviyanavare Anbu Nesare – ஆவியானவரே அன்பு
Enakkothaasai Varum எனக்கொத்தாசை வரும்
பயப்படாதே அஞ்சாதே – Bayapadathae Anjathae
Thambi Un Valkaiyin Nookam – தம்பி உன் வாழ்க்கையின் நோக்கம்
சிலுவையோர் புனிதச் சின்னம்-Siluvai Oor Punidha Chinnam
இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே – Raththa Kottaikullae Naan
Nallavarae Vallavarae – நல்லவரே வல்லவரே
Ennai Maravathavarae – என்னை மறவாதவரே
Karthave Yugayugamai Em Thunai Aayineer
IraththakkottaைKkullae Naan Nulainthuvittaen
கிறிஸ்து இயேசு தயாள பிரபு – Kiristhu Yesu Thayaala Pirabhu
காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu
Enakkoththaasai Varum Parvatham Naeraay
Maranathin Koor Oodi Thuyirthanar – மரணத்தின் கூர் ஒடித் துயிர்த்தனர்
Sorpa Kaalam Pirinthaalum – சொற்பக் காலம் பிரிந்தாலும்
Marakkapaduvathillai nee ennal
Marakkappaduvathillai Nee – மறக்கப்படுவதில்லை நீ
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaalaavitil
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaazhaavitil
Ratha Kottai Kulle – இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே
Enakkothasai Varum Pervatham Nerai
Valla Yesu Kiristhu Naatha – வல்ல இயேசு கிறிஸ்து நாதா
வருஷத்தை நன்மையால் | Varushathai Nanmaiyaal
அதிசயங்களைச் செய்யும் – Athisayangalai Seiyum Aandavar
அல்லேலூயா என்று பாடுவோம் – Allelujuh Entru Paaduvom
Oru Kuraivillaamal Kaathuvandheerae
அறுப்பு மிகுதி ராஜாவே – Aruppu Miguthi Rajavae
Ponnana Yesuvai Punniya – பொன்னான இயேசுவை
Sarva Vallavarae – சர்வ வல்லவரே
Nee Ennaal Marakka – நீ என்னால் மறக்க
காலத்தின் அருமையை உணர்ந்து-Kalathin Arumaiyai Arindhu
Seer Yesu Nathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு
Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
Vaanathaiyum Boomiyayum Vaarthaiyinaal
Ivarae Perumaan – இவரே பெருமான்
எருசலேம் உன்னை – Erusalem Unnai
Rajadhi Rajavam Karthaathi Kartharaam
Oru Naalil Paaviyaay Alainthaen
Siluvaiyai Patti Nintru- சிலுவையைப் பற்றி நின்று
Karunaagara Kaarmenparaa – கருணாகரா காருமென்பரா
Ponnana Yesuvai – பொன்னான இயேசுவை
பார் போற்றும் புகழ் நீரே-Paar Potrum
Moondram Naalil – மூன்றாம் நாளில்
Thallapatta Kallana Ennai – தள்ளப்பட்ட கல்லான என்னை
வானமும் பூமியும் படைத்தவரே – Vaanamum Boomiyum Padaithavare
Unga Prasannam Illamal – உங்க பிரசன்னம் இல்லாமல்
Ivare Perumaan Matra Per Alave
Puratsiyaalar Iyaesuvilae Naam
Nambikkaiyinaal Nee – நம்பிக்கையினால் நீ
கூடுமே எல்லாம் கூடுமே – Koodume Ellam Koodume
Kirubaiyin Suriya – கிருபையின் சூரியா
Seer Aesu Naathanukku Jeyamangalam
Seer Yesu Naathanuku – சீர் ஏசு நாதனுக்கு ஜெயமங்களம்
இரக்கங்களின் தகப்பன் – Irakkankalin Thankappan
Intha Kallinmael Yen Sabaiyai Kattuvaen
Seer Yesu Nathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு
Seer Yesu Naadhanukku Jeyamangalam
Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத
Indha Kallinmel L Official Video | Pas. Alwin Thomas | Nandri 7
இதோ அடியேனிருக்கிறேன் – Itho Adiyean Irukirean
Senaikalin Karththar Nammotirukkiraar
மறக்கப்படுவதில்லை நீ – Marakkappaduvathillai Nee
Kalathin Arumaiyai Arindhu – காலத்தின் அருமையை அறிந்து
அருட் பெரும் சோதி நீ அடியேனை -Arut Perum Sothi Nee
Oru Naalum Enai Maravaa Theyvam Neerae
இன்று முதல் நான் உன்னை -Indru Mudhal Nan Unnai
Parama Yerusalaemae – பரம எருசலேமே பரலோகம்
Nampikkaiyinaal Nee Vaazhvu Peruvaay
Neer Kaithiranthaal Naan – நீர் கை திறந்தால் நான்
நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய் – Nambikaiyinal Nee Valvu Peruvai
Parama Jerusalemae – பரம எருசலேமே
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai
Sthothiram Thuthi Paathira – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா உம்மை
Parama Yerusaleme Paralogam Vittiranguthe
Aayan Naan Thanae – ஆயன் நான் தானே
Thoththiram Thuthi Paaththiraa
Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்
Thothiram Thuthi Pathira Ummai
Vaanamum Boomiyum Padaiththa Devan
Devareer Neer Seiya – தேவரீர் நீர் செய்ய
Uyarntha Adaikalame – உயர்ந்த அடைக்கலமே
Vazhi Thirakkumae – வழி திறக்குமே
Parama Yerusalame Paralogam – பரம எருசலேமே பரலோகம்
Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்
Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்
Kalangidaathae Nee Thigaiththidaathae Naan -Perinbam
Ummai Nokki Paartha Mugangal – உம்மை நோக்கி பார்த்த முகங்கள்
ஆராதனையின் முக்கியத்துவம் – The Importance Of Worship
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
அருணோதயம் ஜெபிக்கிறேன் – Arunoothayam Jebikkiren
Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே
Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை
Kaayam Rathan Kuththugal – காயம் ரத்தங் குத்துகள்
En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
Vaanamum Boomiyum – வானமும் பூமியும்