Magilvom Magilvom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம்
Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் இயேசு நாதரில்-Magilvom Magilvom Yesu Natharil
மகிழ்வோம் இயேசுவில் மகிழ்வோம் பரன்- Magilvom Yesuvil Magilvom Paran
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம்
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம் கொண்டாடுவோம்
Maa Mahilvaam Innaalilae – மா மகிழ்வாம் இந்நாளில்
பாடுவேன் மகிழ்வேன்– Paaduven Magilven Kondaduven
நான் ஆடிப்பாடி மகிழ்வேன் – Naan Aadi Paadi Mazhilvean
நான் துள்ளி, குதித்து ஓடி ஆடி பாடி மகிழ்வேன் (4)
Magilvoom Magilvoom Dhinam Agamagilvom
Magilvom Magilvom Dinam Aga Madilvom
Makilvom Makilvom Thinam Akamakilvom
மீட்பர் பிறந்துள்ளார் -Meetpar Piranthullar
மகிமையின் இராஜனே -Magimayin Raajanae
Intru Yesu Uyirthathal இன்று இயேசு உயிர்த்ததால்
Indha Mannil Vanthu Mannan Yesu
Oppillaa Nal Meetparae Ippoomi
Anbarin Nesam Peridhae – அன்பரின் நேசம் பெரிதே
Piranthar Piranthar Nam Yesu Paalagan – பிறந்தார் பிறந்தார் நம் இயேசு பாலகன் பிறந்தார்
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom
kai thatti paadi magilnthiruppom
சப்தமாய்ப் பாடி சத்துருவை – Sapthamaai Paadi Sathuruvai
Kallara Kallu Purandichu – கல்லற கல்லு புரண்டிச்சு
Vinnin Venthan Mannil – விண்ணின் வேந்தன் மண்ணில்
Aruvadaiyo Miguthi – அறுவடையோ மிகுதி
Devan Ulagorai Neasitha – தேவன் உலகோரை நேசித்த
Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom
Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom – கைதட்டி பாடி
பூவுலகின் பாவங்கள் போக்கிடவே -Poovulagain Paavangal Pokkidave
Kaithatti Paati Makizhnthiruppoem
Nam Devan Anbullavar – நம் தேவன் அன்புள்ளவர்
கைதட்டி பாடி – Kai Thatti Paadi
Thuthipom Alleluya Padi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
Megangalil Aaravarathodu – மேகங்களில் ஆரவாரத்தோடு
Piranthar Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர்
Thuthippom Alleluya Paadi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
நம் தேவன் அன்புள்ளவர் -Nam Devan Anbulavar
கிருபை எம்மை சூழ்ந்து கொள்ளும்-Kirubai Emmai Soolnthu Kollum
பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர் புவி – Piranthar Piranthar Vaanavar Puvi
Kirubai Emmai Solthu Kollum – கிருபை எம்மை சூழ்ந்து
Amma Amma Arul Nirai – அம்மா அம்மா அருள் நிறை
Jaathikalae Ellorum Karththarai
Oppillaa Nalmeetpare – ஒப்பில்லா நல் மீட்பரே
Maa Mari Maganae Mathava Suthanae – மாமரி மகனே மாதவ சுதனே
Allelujah Aaa Maanthare அல்லேலூயா! ஆ மாந்தரே
Thanjavuru Bomma Thalaiyaattum
அன்பிலே பூரணரே – Anbilae Pooranarae
ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor
Allelujah Aa Maantharae – அல்லேலூயா ஆ மாந்தரே
Yerigo Pondra Porattam Vanthaalum – எரிகோ போன்ற போராட்டம்
Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம
Antha Naal Inpa Inpa Inpa Naal
Bethlem Ooram Antha Mattu – பெத்லகேம் ஓரம் அந்த மாட்டு
நற்செய்தி கூறுவோம்- Narseithi Kooruvom
Vaana Pitha Thantha Vedhathilae – வான பிதா தந்த வேதத்திலே
Anbin Aandavare Aathma Amaithi Thantheer
Neelavaanil Kiristhu Raajaavai Kaanpaen
மகிழுவேன் மகிழுவேன் இரட்சிப்பில்- Magiluvean Magiluvean Eratchippil
Uyirthaar Uyirthaar – உயிர்த்தார் உயிர்த்தார்
Vaarunga En Nesare – வாருங்கள் என் நேசரே
Siluvai Maram Tharum – சிலுவை மரம் தரும்
Kondaduvom Naam – கொண்டாடுவோம் நாம்
நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே – Nadantha Thellam Nanmaike
Nadantha Thellam Nanmaike – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
Vaan Velli Prahasikkume – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே
Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar
Koda Kodi Sthothiram – கோடா கோடி ஸ்தோத்திரம்
Karththarai Thuthiyunkal Avar Enrum
இயேசு நம் வாழ்க்கையில்- Yesu Nam Vazhkaiyil
என் சஞ்சலத்தை – En Sanjalathai
Puthu Paadal Paadi – புதுப்பாடல் பாடி
கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர் – Kartharai Thuthiyungal Avar
Veru Oru Aasai – வேறு ஒரு ஆசை இல்ல
Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar – கர்த்தரை துதியுங்கள்
வேறு ஒரு ஆசை இல்ல – Veru Oru Aasai Illai Yesu
Orunaal Varuvaar Iraajaathi Iraajan
Ummai Allamal Enakku Yaar Undu – உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு
Puthuppaadal Paadi – புதுப்பாடல் பாடி
வாழ்ந்தாலும் தாழ்ந்தாலும்-Vazhnthalum Thazhnthalum
ஒரு நாள் வருவார் இராஜாதி இராஜன்- Oru Naal Varuvaar Raajathi
Ummaiyallaamal Enakku Yaarunndu?
Orunaal Varuvaar Rajathi Raajan
Ummai Allaamal Yenakku Yaarundu Ummai Thavira Viruppam Ethuvundu
நல்ல நாள் இது ஒரு நல்ல நாள்- Nalla Naal Ithu Oru Nalla Naal
Saththiya Thaevanin Poorana Vaalvai
Orunal Varuvar Irajathi Irajan
Raapakalum Aalvooraam – இராப்பகலும் ஆள்வோராம்
Maattu Thozhuvil Kanthai Pothinthu
En Siththamalla Um Siththam Naathaa
Athikaalai Naeram Aanndavar Samookam
கர்த்தர் நல்லவர் அவர் -Karthar Nallavar Avar
Vinnil Oor Natchathiram Thondridave
Adhikaalai Neram Aandavar Samugam
Saththiya Thaevanin Puurana Vaazhvai
Azhaitha Devan Anbullavar – அழைத்த தேவன் அன்புள்ளவர்
Viduthalai Nayagan Vetriyai Tharugirar
Vinnil Oor Natchathiram Thontridavae – விண்ணில் ஓர் நட்சத்திரம் தோன்றிடவே
Hallelujah Paduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
Athikaalai Naeram Aandavar Samukam -அதிகாலை நேரம் ஆண்டவர் சமூகம்
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal
Rajathi Rajan Ivar Than – ராஜாதி ராஜன் இவர் தான்
Pottidu Aanmamae, Sishti Karththaavaam Vallorai
Athikaalai Naeram Aanndavar Samookam
Athikaalai Naeram Aantavar Samuukam
Yesu Kristu En Jeevan – இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன்
நினையாத நேரம் வருவார் -Ninaiyadha Neram Varuvar
Viduthalai Nayagan – விடுதலை நாயகன்
Maa Maatchi Karththar Saashdaangam Seyvom
Maa Matchi Karthar – மா மாட்சி கர்த்தர்
இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன் – Yesu Kristu En Jeevan
Rattippana Nanmaigalai Thanthiduvar – இரட்டிப்பான நன்மைகளை தந்திடுவார்
Ummaiyallaamal Enakku Yaaruntu
Paraaparanai Panivom – பராபரனைப் பணிவோம்
Paaduven Hallelujah Thudhi Hallelujah
விடுதலை நாயகன் – Viduthalai Nayagan
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
Sarva Srettikum Ejamaan – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானும் நீரே
Maa Maatsi Karththar Saashtaankam
Aaraaro Aariraaro Kannae- ஆராரோ ஆரிராரோ கண்ணே கண்ணுறங்கு
Kodaakoti Sthoththiram AeraெDuppom
Athikalai Neram – அதிகாலை நேரம்
Potridu Aanmame Sristi Karthavaam
Poerritu Aanmamae, Sishti Karththaavaam
ஒரு வரம் நான் கேட்கின்றேன்- Oru Varam Naan Ketkirean
வெளிச்சமும் மகிழ்ச்சியும் – Velichamum Magizhchiyum
Yesu Raja Um Namaththai – இயேசு ராஜா உம் நாமத்தை
Mesiyave Mesiyave Boologam Vantheere
கனிவான உந்தன் அன்பிலே-Kanivaana Undan Anbinile
Peayin Koostam Oorin – பேயின் கோஷ்டம் ஊரின்
Thuthipathum Sotharipathum Engal Santhosamae – துதிப்பதும் ஸ்தோத்ததிப்பதும் எங்கள் சந்தோஷமே
Jeevanulla Devanuku – ஜீவனுள்ள தேவனுக்கு
Maa Maatchi Karthar Sastangam Seivom
Aandavar padaithea veattrien naalithu
Ennai Thanthaen Ellam Thanthaen
Paarppene En Nesarai Naan -பார்ப்பேனே என் நேசரை நான் With
Poorana Alagullavare Enn Yesuve
Ennaith Thanthaen Ellaam – என்னைத் தந்தேன் எல்லாம்
Aanndavar Pataiththa Vettiyin Naalithu
Poorana Alagullavare – பூரண அழகுள்ளவரே
Aantavar Pataiththa Verriyin Naalithu
Aandavar Padaitha Vetriyin Naalithu
அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்-Appa Yesu Neenga Vanthal
Senaiyathipan Nam Karththarukkey
நான் உங்க பிள்ள என்றும் -Naan Unga Pillai Entrum
Sarva Sristikum Yejamaanum Neere
Ovvoru Pakirvum Punitha Viyalanam
Poorana Alagullavare En Yesuve
Hallelujah Paaduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
Kolgatha Malaimel Thondruthor Siluvai
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
Semmariyin Virunthukku Alaikkapetror
சேனையதிபன் நம் கர்த்தருக்கே – Saenaiyathipan Nam Kartharukkae
Saenaiyathipan Nam Karththarukkae
Innum Orumurai Mannikkavendum Devaa Belan 6
Senaiyathipan Nam Karththarukkae
Appa Yesu Neenga Vantha – அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்
Manithan Kathavai Adaippaan – மனிதன் கதவை அடைப்பான்
Ennodu Neer Vanthu – என்னோடு நீர் வந்து
பூரண அழகுள்ளவரே என் இயேசுவே -Poorana Azhagullavarae En Yesuve
ஏன் மகனே இன்னும் – Yaen Makanae Innum
Vaan Velli Pragaasikkudhae – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே
Golgotha Malaimel Thondruthor – கொல்கொதா மலைமேல் தோன்றுதோர்
கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம் – Kondaduvom Naam Kondaduvom
ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் – Aandavar Padaitha Vetriyin
Vinmeen Nokki – விண்மீன் நோக்கி
பூமியின் நற்குடிகளே கர்த்தரை – Boomiyin Narkudigalae Kartharai
Pottruvome – போற்றுவோமே போற்றுவோமே
Potruvome Potruvome Enn Devareerai
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
வா வா பாவி அழைக்கிறார் இயேசு – Va Va Paavi Azhaikiraaar Yesu
விண்ணில் தோன்றிய தூதர் – Vinnil Thontriya Thoothar
Vaareroo Vinai Therero – வாரீரோ வினை திரீரோ
En Vazhvin Aanantham Neerae – என் வாழ்வின் ஆனந்தம் நீரே
Azhage Poorana Azhage – அழகே பூரண அழகே
போதும் நீங்க போதும் – Podhum Neenga Podhum
Ungal Dhukkam Santhosamai Maarum
Adiyaar Vendal Kealum – அடியார் வேண்டல் கேளும்
Atiyaar Vaenndal Kaelum, Yesuvae
Ungal Thukkam Sandhoshamai Maarum
Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum
Sarva Sristikkum Yejamaanan Neere
Magaa Arulin Jothiyai- மகா அருளின் ஜோதியை
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் -Sarva Srishtikkum Yejamanan
மகிழ்வான அன்பு திருநாள் – Mahilvaana Anbu Thirunaal
En Meetpar Uyirodirukkaiyilae – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்