Anbodu Emmai Pooshikkum அன்போடு எம்மைப் போஷிக்கும்
உடைந்த பாத்திரம் நான் – Udaindha Paathiram Naan
அசைவாடும் ஆவியானவர் – Asaivadum Aaviyanavar
Masattra Deva Suthanae மாசற்ற தேவ சுதனே
Neer Seitha Nanmaigal Alpha & Arunesh Yesuvin Anbu
Kartharae Tharkaarum – கர்த்தரே தற்காரும்
Ore Viral Nuniyil Thottaal – ஓர் விரல் நுனியில் தொட்டால்
பிரசன்னம் தாரும் பிரசன்னம் -Pirasannam Thaarum Pirasannam
Yesuvae Kalavariyil Ennai Vaitthu
சந்தோஷத்தோடு பாடிடுவோம் – Santhosathodu Paadiduvom
பரலோக தந்தாய் நின்னாமம் – Paraloga Thanthaai Ninnamam
Yesuvae Kalvaariyil Ennai Vaiththukkollum
சமாதானம் நல்கும் நாமம்- Samathanam Nalgum Naamam
தண்ணீர் மேலே நடந்திட்டவர் – Thaneer Melae Nadanthittavar
இயேசுவே கல்வாரியில் என்னை – Yesuve Kalvariyil Ennai
Yesuvae Kalvaariyil – இயேசுவே கல்வாரியில்
Nambathakka Thagappanae – நம்பத்தக்க தகப்பனே
Kavalai Padaathe – கவலைப்படாதே மகனே
Yeathean Paavam Neengidum – ஏதென் பாவம் நீக்கிடும்
Bethlem Ooram Antha Mattu – பெத்லகேம் ஓரம் அந்த மாட்டு
Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
Kalvari Anbu Marrinadhennai – கல்வாரி அன்பு மாற்றினதென்னை
Vaal Naal Jeevan Ooduthae – வாழ் நாள் ஜீவன் ஓடுதே
Gnana Suvisheshamae – ஞான சுவிசேஷமே
Athisayam Seivar Devan Arputham
அன்பைத் தந்த இயேசுவை – Anbai Thantha Yesuvai
Varavenum Paranaviye – வரவேணும் பரனாவியே
Ennai Nirappum – என்னை நிரப்பும் இயேசு
Paava Dhosam Neekida Meetparin Ratham Thane
What Can Wash Away Sin-paava Thoesham
Sthotharipaen Sthotharipaen – ஸ்தோத்தரிப்பேன் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
அந்தி சந்தி மத்தியான- Anthi Santhi Maththiyana
பாவக் கறைகள் எல்லாம் – Paava Karaigal Ellam
Ennai Kangindra Devanai Karuthodu Theyduvaen என்னைக் காண்கின்ற தேவனை கருத்தோடு தேடுவேன்
Yesu Peranthuvitar Messiah Vanthuvitar
பிராத்தனை கேட்கணும் -Pirathanai Ketkanum
Meetpar Maritha Kurusandai – மீட்பர் மரித்த குருசண்டை
தோத்திரிப்பேன் தோத்திரிப்பேன் இயேசு-Sthotharipean Sthotharipean Yesu
Vedanin Kannikkum – வேடனின் கண்ணிக்கும்
En Belanagiyae Karthavae – என் பெலனாகிய கர்த்தாவே
Yenguhiren Yesuve – ஏங்குகிறேன் இயேசுவே
Ennai kaakka karthar Neerae 6 Songs Lyrics
மார்கழி குளிரில் பிறந்த-Margali Kuliril Pirantha
Ennai Nirappum Iyaesu Theyvamae
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayaga எந்தன் உள்ளம் தங்கும் இயேசு நாயகா
என்னை நிரப்பும் இயேசு – Ennai Nirappum Yesu
தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு | Thedi Vantha Deivam Yesu
நான் நடந்திடும் பாதையில் -Naan Nadanthidum Paathaiyil
Aviyana Engal Anbu – ஆவியான எங்கள் அன்பு
பாதையில் பல கனவுகள்- Paathaiyil Pala Kanuvgal
Ponnana Yesuvai – பொன்னான இயேசுவை
ஜெபம் கேளும் பதில் தாரும்- Jebam Kelum Bathil Tharum
நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே-Nal Meetpar Yesu Namamae
Ponnana Yesuvai Punniya – பொன்னான இயேசுவை
Galeeliya Kadaloram Oru Manithar
கலிலேயா கடற்கரையோரம் – Kalileya Kadarkaraiyoram
Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai
Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai
Devanuke Magimai Deivarthuke Magimai
Thedi Vantha Deivam Yesu – தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு
அழகே கொள்ளை அழகே – Azhagae Kollae Azhagae
Meetpa Nanummai Kitti – மீட்பா நானும்மைக் கிட்டி
Viyathiyasthar Malayil – வியாதியஸ்தர் மாலையில்
அன்பு தேவனின் அன்பு-Anbu Devanin Anbu
Yesuvin Naamam Inithana – இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்
Samaathaanam Nalkum Naamam Yesu Naamamae
Yesuvin Naamam Inithana Naamam
Kaaalamae Devanai Thedu – காலமே தேவனைத் தேடு
Oottappada Vaenndumae, Unnathaththin Aavi
Ratchipin Aanantha Santhosangkaana – இரட்சிப்பின் ஆனந்த சந்தோஷங்காண ஓடிவா
Galeeliya Kadaloram – கலிலேயா கடற்கரையோரம்
Siluvai Kodi Mun Sella – சிலுவைக் கொடி
Devanukke Magimai Deivathirkke Magimai
மரணத்தை வென்ற ஜெய வேந்தனே – Maranathai Vendra Jeya Vendhane
Paava Thosam Neekida – பாவ தோஷம் நீக்கிட
Kanden En Kan Kulira – கண்டேன் என் கண் குளிர
Yesuvin Namam Inithana Namam – இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்
அல்லேலூயா ஸ்தோத்திரம் – Allelujah Sthothiram
Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
Anbu Devanin Anbu – அன்பு தேவனின் அன்பு
Ootra Pada Vendume – ஊற்றப்பட வேண்டுமே
உன்னதமானவரே என் உறைவிடம் – Unnathamanavare En Uraividam
Nirappum Ennai Thuthiyaal – நிரப்பும் என்னைத் துதியால்
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayakaa
Yesuvin Naamam Inithaana Naamam
Aakaayam Panithoova Maamannan – ஆகாயம் பனிதூவ மாமன்னன்
Aa Yesuvae Neer – ஆ இயேசுவே நீர்
Nal Meetpar Yesu Naamamae – நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே
Naan Suganmaanen Naan Sugamaanen
மேகஸ்தம்பமும் அக்கினிஸ்தம்பமும்-Megasthambamum Akkinisthambamum
Paaviyagave Vaaren – பாவியாகவே வாறேன்
Unnatha Maanavarae – உன்னதமானவரே என்
வழியை கர்த்தருக்கு – Vazhiyai Kartharukku
மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு வருகின்றாரே-Manavalan Karthar Yesu Varukintrare
Paaviyaagave Vaaren Paavam Pokkum
Unakothaasai Varum Nal Uyar – உனக்கொத்தாசை வரும் நல் உயர்
உன்னதரே உம் பாதுகாப்பில் – Unnatharae Um Paathukaappil
Va Kalvaari Mettandai – வா கல்வாரி மேட்டண்டை
Ootra Pada Vendume Unnathathin Aavi
ஆவியான எங்கள் அன்பு – Aviyana Engal Anbu
Manavalan Karthar Yesu – மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு
Sabaiyin Asthibaaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Yegova Mephalti – யேகோவா மெஃபல்டி
Mahizhchi Oiyvunaalae – மகிழ்ச்சி ஓய்வுநாளே
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayaga
கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum
Aanantha Thuthi Oli Ketkum – ஆனந்த துதி ஒலி கேட்கும்
Kanden En Kan Kulira – கண்டேன் என் கண்குளிர
Unarvaayae Paavi-உணர்வாயே பாவி- Ohho Yesuvin Nesamathuramae- ஓகோ யேசுவின் நேசமதுரமே
Aaviyaana Enkal Anpu Theyvamae
Sathiya Vedam Baktharin Geetham
Sathiya Vedam Baktharin Geetham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Paaviyaakavae Vaaraen, Paavam Poekkum
Saththiyavaetham Paktharin Keetham
Iyane Umadhu Thiruvadi Kalukke
En Pearil Thayavaai Irum – என்பேரில் தயவாய் இரும்
Vendam Endru Verutha – வேண்டாம் என்று வெறுத்த
மனதினிலே மகிழ்ச்சி வெள்ளம்-Manadhinilae Magizhchi Vellam
Aiyanae! Umathuthiruvati Kalukkae
Jeeva Nathiyai Paarai – ஜீவ நதியைப் பாராய்
Imaippozhuthum Ennai Kaivitamaatteer
ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம் -Ontrai Sernthu Paaduvom
Imaipoludhum Ennai Kaividamaateer
Aiyanae Umathu Thiruvadi Kalukkae Keerthanai
Iyanae Umathu Thiruvadigaalukku – ஐயனே! உமது திருவடி களுக்கே
தூதர் தொனி கேட்கும் அந்த இன்ப – Thuthar Thoni Ketkum Antha Inba
Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்
Saththiya Vaetham Paktharin Geetham
Karthavin Suththa Aaviyae – கர்த்தாவின் சுத்த ஆவியே
Imaippoluthum Ennai Kaividamaattir
Vedha Nool Oothidum – வேத நூல் ஓதிடும் நல்ல மேய்ப்பா
Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்
அருணோதயம் ஜெபிக்கிறேன் – Arunoothayam Jebikkiren
Aathumavae Theenguku Thappa – ஆத்துமாவே தீங்குக்குத் தப்ப
Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki