மாற்றிடும் என்னை மாற்றிடும் Maatridum Ennai Maatridum
Ummai Polavae Mattidum Ennayae – உம்மை போலவே மாற்றிடும் என்னையே
Singasanathil Veetrirukkum – சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும்
இயேசுவே ஆண்டவர் மரணத்தினின்று உயர்த்தெழுந்தார்
Akkini Abishegam Aaviyin – அக்கினி அபிஷேகம் ஆவியின் அபிஷேகம்
Jebathin Naatkal Yennai Maatrum
தேவரீர் உம் சமாதானம் – Devareer Um Samathanam
Paathirar Neerae Parisuthar Neerae
Undhan Maha Parisutha – உந்தன் மஹா பரிசுத்த
Kaariyathai Kaikoodi Varappannuvar – காரியத்தைக் கைக்கூடி வரப்பண்ணுவார்
Kaariyathai kaikoodi varappannuvar
Singhasanathil Mel Veetrirukum
Aaradhanai Naayagan Neerae – ஆராதனை நாயகன் நீரே
Maangal Neerodai Vaanjikum – மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிக்கும்
Um Sitham Pol Ennai Nadathidumae – உம் சித்தம் போல் என்னை நடத்திடுமே
Neer Ennai Vitu Ponal – நீர் என்னை விட்டு போனால்
Nirambi Valiyum Pathiramaai – நிரம்பி வழியும் பாத்திரமாய்
Thayaapararae En Thayaapararae
Neer Ennai Vittu Poonal – நீர் என்னை விட்டு போனால்
Aarathanai Nayagan Neere – ஆராதனை நாயகர் நீரே
ஜெப ஆவி என்மேல் ஊற்றிடும்-Jeba Aavi Enmel Ootridum
எந்தன் உள்ளம் உம்மை பாடிடும்- Enthan Ullam Ummai Paadidum
Pongi Vazhium Deva Kirubai – பொங்கி வழியும் தேவ கிருபை
Kalvari Anbu Marrinadhennai – கல்வாரி அன்பு மாற்றினதென்னை
சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும்- Singasanathil Veettrikkum
அற்புதங்கள் செய்யும் தேவன்- Arputhangal Seiyum Devan
Norungipona En Idhayam – நொறுங்கி போன என் இதயம்
என் உயிருள்ளவரை – En Uyirullavarai
Veen Bakthiyaai Nadava Oh Manusha – வீண் பக்தியாய் நடவா ஓ மனுஷா
Vanthen Mel Irangum – வந்தென் மேல் இறங்கும்
Neer Thantha Naalum – நீர் தந்த நாளும்
Santhosha Vinnoliye Yesu Saantha
Yesuve Andavar – இயேசுவே ஆண்டவர்
Puumiyin Kutikalae Karththarai
Mudinthathae Innaalum – முடிந்ததே இந்நாளும்
Ella Namathirkum Miga – எல்லா நாமத்திற்கும் மிக
Ummai Pol Nallathor Nesarillai – உம்மைப் போல் நல்லதோர் நேசரில்லை
Neer Thantha Naalum Oynthathae
Neer Thantha Naalum Oointhathe
Padaithavar unnai kaividamattar
Kaalanthorum Thayavaaga – காலந்தோறும் தயவாக
Akkini Oottrai Thiranthidumae – அக்கினி ஊற்றைத் திறந்திடுமே
Ananda Mazhaiyil Nanilam Mahizha
Santhosha Vinnoliye – சந்தோஷ விண்ணொளியே
Um Mugathai Kaanavae – உம் முகத்தை காணவே
ஆவியானவரே பரிசுத்த தெய்வமே-Aaviyanavarae Parisutha Deivame
En Aathumavey En Muluullamae – என் ஆத்துமாவே என் முழு உள்ளமே
வந்திடுவீர் தேவா வல்லமையாய் -Vanthiduveer Deva Vallamaiyai
Vaarum Devaa Vaana Senaigaludane
Aathumame En Muzhu Ullame ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
Aaththumamae , En Mulu Ullamae
காரியம் மாறுதலாய் முடியும் – Kariyam Maruthalaai
Vaarum Siluvaiyadiyilae – வாரும் சிலுவையடியிலே
Ummai Neasippean Uriththaai – உம்மை நேசிப்பேன் உரித்தாய்
Paralogil Vaasam Seiyum – பரலோகில் வாசம் செய்யும்
Ratchippai Kondu- இரட்சிப்பைக் கொண்டு
Aaviyil Jebam Seiya – ஆவியில் ஜெபம் செய்ய
Minnum Vellangi – மின்னும் வெள்ளங்கி
Akkiniyil Nadanthu Vanthom அக்கினியில் நடந்து வந்தோம்
Nal Meetparae Ummalae – நல் மீட்பரே உம்மேலே
Enna Thiyaakam, En, Kalvaari Naayakaa!
Thanthaai Ummai Thuthithae – தந்தாய் உம்மைத் துதித்தே
Thuthargal Geethangal Vaanilae Mulanga – தூதர்கள் கீதங்கள் வானிலே முழங்க
இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம் – Iratham Jeyam Iratham Jeyam
வான பராபரனே இப்போ வாரும்-Vaana Paraparane Ippo
Iratham Jeyam – இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்
Vaana Paraaparane Ippo Vaarum Emmathiyile
Iraththam Jeyam Iraththam Jeyam
Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே