Total songs with the word படுக்க : 781

சிக்கு, புக்கு (2)

தடுக்கி விழுந்தோரை – Thadukki Vizunthorai

Thadukki Vizhundhorai – தடுக்கி விழுந்தோரை

Thadukki Vizhunthora – தடுக்கி விழுந்தோரை

Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer – தடுக்கி விழுந்தோரை

உமக்காகவே பலன் கொடுக்க – Umakakavae Balan Kodukka

வெண்கல கதவுகள உடைக்க -Vengala Kadhavugala Udaika

Pesamal Irruka Mudiyuma – பேசாமல் இருக்க முடியுமா

Kartharuku Pudhu Paatta – கர்த்தருக்கு புதுப் பாட்டப் பாடுங்க

Nadu Kulir Kaalam – நடுக் குளிர் காலம்

Nadu Kulir Kalam – நடுக் குளிர் காலம்

Unnatha Devan Unnudan Irukka – உன்னத தேவன் உன்னுடன் இருக்க

Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து

Nadaka Solli Thaarum – நடக்க சொல்லி தாரும்

Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்

Ayan Yesu Kuda Iruka – ஆயன் இயேசு கூட இருக்க

Yesu Piranthar Pattu Padunga – இயேசு பிறந்தார் பாட்டுப் பாடுங்க

Enthan Nenjukullae Nee Piraka – எந்தன் நெஞ்சுக்குள்ளே நீ பிறக்க

Jora Kaiya Thatti Padunga – ஜோரா கைய தட்டி பாடுங்க

Paavam Pokka Vagai Paarum – பாவம் போக்க வகை பாரும்

பாடு போக்க பாரில் வந்த -Paadu Pokka Paaril Vantha

Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்

வியாதியின் படுக்கையை -Vyadhiyin Padukaiyai

Pasumaiyana pul veliyil

பசுமையான புல்வெளியில் – Pasumaiyana Pulveliyil

Pasumaiyana Pul Veliyil – பசுமையான புல்வெளி

Pasumaiyaana Pul Veliyil

Song 5

ஒடுக்கின தேசத்தில – Odukkina Desathila

Idukamana Vasal – இடுக்கமான வாசல்

இடுக்கமான வாசல் – Idukamana Vasal

Devaa Ennai Padaikkirean – தேவா என்னைப் படைக்கிறேன்

Un Visuvaasam Periyathu -உன் விசுவாசம் பெரியது

Naan Nadanthu Vantha Pathaigal

Naan Nadanthu Vantha Paathaikal

Naan Nadandhu Vantha Paathaigal

பனிப் பூக்கள் பறக்கின்ற-Pani Pookal Parakintra

Yesu Peranthuvitar Messiah Vanthuvitar

Yen Alugirai Yarai

Yen Alugirai Yarai – ஏன் அழுகின்றாய் யாரை

Uyirulla Deivam – உயிருள்ள தெய்வம்

நாசியின் சுவாசம் நீர் தந்தது-Nasiyin Swaasam Neer Thandadhu

Inbam Thanthidum Yesu Piranthar – இன்பம் தந்திடும் இயேசு பிறந்தார்

அடைக்கலம் அடைக்கலம் இயேசுவே -Adaikalam Adaikalam Yesuve

Ayan Yesu Kuda Iruka

பறக்குதே ஜெயக்கொடி பறக்குதே -Parakuthe Jeyakodi Parakuthe

Thirupthiyakki nadathi duvar

Irangungappa – இரங்குங்கப்பா

அடைக்கலம் அடைக்கலமே இயேசு நாதா-Adaikalam Adaikalame Yesu

Kadivaalam Podungappa – கடிவாளம் போடுங்கப்பா

Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்

Hero Jesus இருக்கையில்

சுக்கு சுக்கு வண்டி இரயில் – Suk Suk Vandi Rail

Ummai pugazhai paaduvathu

Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu – உம்மைப் புகழ்ந்து

Pugazhkindrom Ummaiye – புகழ்கின்றோம்

Bavani Selgirar Rasa Naam

Manusharai Katti – மனுஷரைக் கட்டி இழுக்கும்

கடுங்குளிரின் நேரம்- Kadum Kulirin Neram

உம்மோடு இருக்கணுமே ஐயா | Ummodu Irukanume

Kiristhuvin Adaikalathil – கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில்

Yesuvale Pidikkappattavan – இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன்

சங்கீதமே பாடுங்களே-Sangeethame Paadungale

Shamma Neengathaane – ஷம்மா நீங்கதானே

Ummai Pukazhnthu Paatuvathu Nallathu

சின்ன முழங்கால் முடக்கி

Bavani Selkirar – பவனி செல்கின்றார் ராசா

Bavani Selkirar Rasa

Bavani Selkintar Raasaa – பவனி செல்கின்றார் ராசா

Sirumaipattavanukku Adaikalam -சிறுமைப்பட்டவனுக்கு அடைக்கலம்

Vinnulagil Irukindra – விண்ணுலகில் இருக்கின்ற

இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன் – Yesuvale Pidikkappattavan

Aathuma Adaikalam – ஆத்தும அடைக்கலம்

Uyarntha Adaikalame – உயர்ந்த அடைக்கலமே

ஒதுக்கப்பட்டேன் தள்ளப்பட்டேன் – Odukkapattaen Thallapattaen

Pavani Selkintar Raasaa

Mannuyire kaakath thannuyir

Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu

Urukkamaana Irakkaththaalae – உருக்கமான இரக்கத்தாலே

Anugraha Vaarthaiyode – அனுக்கிரக வார்த்தையோடே

கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில் – Kiristhuvin Adaikalathil

Ummodu Irukanume – உம்மோடு இருக்கணுமே

புகழ்கின்றோம் உம்மையே- Pugazhgintrom Ummaiye

ஆவலாய் இருக்கின்றார் – Aavalaai Irukkinraar

Vaikarai Irukaiyil – வைகறை இருக்கையில்

Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu

Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு

Um Kirubai Ennai Thankukirathu – என் கால் சறுக்குகிறது

நல்ல காலம் பொறக்குது – Nalla Kalam Porakuthu

இயேசு உனக்காய் அடிக்கப்பட்டார் – Yesu Unnakkai Adikapattaar

Vanthae Kadaikan Paarumean – வந்தே கடைக்கண் பாருமேன்

Mannuyire Kaakath Thannuyir Vidukka

Yesunaatha Un Adaikalamae – ஏசுநாதா உன் அடைக்கலமே

Adaikalam Unakkundu – அடைக்கலம்  உனக்குண்டு

எனக்கொருவர் இருக்கின்றார் – Enakkoruvar Irukkindraar

சேனைகளின் கர்த்தர் நம்முடன் இருக்கிறார்

Kadalukkulle Meen – கடலுக்குள்ளே மீன்

Paara Kurusil Paraloaga – பாரக்குருசில்‌ பரலோக

Kaarirul Velayil – காரிருள் வேளையில் கடுங்குளிர்

Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்

Yesu Neenga – இயேசு நீங்க இருக்கையிலே

அநாதிதேவனின் அடைக்கலத்தில் -Anadhi Devanin Adaikalathil

ஆட்டுக்குட்டியானவரே அடிக்கபட்டீரே – Aattukutti Yaanavarae Adikapateerae

உம்மை புகழ்ந்து பாடுவது நல்லது – Ummai Pugalnthu Paaduvathu Nallathu

Thiruthiyaki Nadathiduvar – திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார்

Devan Namathu – தேவன் நமது அடைக்கலமும்

Thiruthiyaki Nadathiduvar

Thirupthiyaakki Nataththituvaar

Anadhi Devan Un Adaikkalamae – அநாதி தேவன் என் அடைக்கலமே

Anaadhi Devan Un Adaikalame – அநாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே

பவனி செல்கிறார் ராசா – Bavani Selgirar Rasa Naam

திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார் – Thirupthiyaki Nadathiduvar

Pugazhgindrome Ummaiye

Um Samugame – உம் சமூகமே என் பாக்கியமே

6. டியான் டியான் டிக்கிரி டியான் டோய்

16. வண்ண வண்ண பூக்கள் தலைகள் ஆட்டுது

Ithu Mutharkondu – இது முதற்க்கொண்டு போக்கையும்

Yesuvodu Munneruvom – Nerukka Nerukka Nasungi Poga

அடைக்கலப் பாறையான இயேசுவே-Adaikala Paraiyana Yesuvae

Nandri Sollamal Irukkave – நன்றி சொல்லாமல் இருக்கவே

Yesu Nam Aadaikalam – இயேசு நம் அடைக்கலம்

வானங்களே மகிழ்ந்து பாடுங்கள் – Vanangale Magilnthu Paadungal

Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு

Illathavaigalai Irukirathai Pol – இல்லாதவைகளை இருக்கிறவை போல்

Theengennai Thukkapaduthaamal – தீங்கென்னை துக்கப்படுத்தாமல்

இந்த பாக்கியம் தந்த இயேசுவுக்கு

Pokkisam Serthidungal – பொக்கிஷம் சேர்த்திடுங்கள்

எதுக்கும் உதவாத என்ன – Ethukkum Uthavaatha

அடைக்கலமே உமதடிமை நானே – Adaikalame Umathadimai

Vaanathi Vaanavarai – வானாதி வானவரை பாடுங்கள்

Mannuirkaaga Thanuyir – மன்னுயிர்க்காகத்தன் னுயிர்

தேவன் நமது அடைக்கலமும் – Devan Namathu Adaikalamum

Nee Uyirodu Irukkum – நீ உயிரோடு இருக்கும் நாளெல்லாம்

Thukkam Kondada – துக்கம் கொண்டாட

Bakkiyar Innar – பாக்கியர் இன்னார்

Deva Anbin Perukkai Paar- தேவ அன்பின் பெருக்கைப் பார்

Kaathu Kulira Paadungal – காது குளிர பாடுங்கள்

Anega Adaikkalaan Kuruvi – அநேக அடைக்கலான் குருவி

Irulil Irukum Janangalum – இருளில் இருக்கும் ஜனங்களும்

Yesuvin Othukkil Naan – யேசுவின் ஒதுக்கில் நான்

Yesu Valvu Kodukirar – இயேசு வாழ்வு கொடுக்கிறார்

Vaalibam Unnai Izhukudho – வாலிபம் உன்னை இழுக்குதோ

ஓடு ஓடு ஓடிக்கொண்டிரு -Odu Odu Odikondiru

பலமும் அல்லவே பராக்கிரமம் -Balamum Allavae Baragiramam

அன்பின் இயேசுவே அடைக்கலமானவரே – Anbin Yesuvae Adaikalamanavarae

Karthar Thantha Eevukaha – கர்த்தர் தந்த ஈவுக்காக

Yesappavin Iruthayam Ennaku Vendume – இயேசப்பாவின் இருதயம் எனக்கு வேண்டுமே

Vantharu vantharu yesu

Vazkhaiku Mukiyumana Sathiyam – வாழ்க்கைக்கு முக்கியமான சத்தியம்

தண்ணீரை கடக்கும் போதும் – Thanneerai Kadakkum Pothum

தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu

Naan vithiyaasamanavan

ஆராதனையின் முக்கியத்துவம் – The Importance Of Worship

Naan nadanthu vantha pathaigal

Adavi Tharukkalin Idayil – அடவி தருக்களின் இடையில்

Aa Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே

Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே

கர்த்தர் என்னோடு இருக்கிறீர்- Karthar Ennodu Irukirar

Koodaaravaasiyae Nithiyar Irukukaiyil – கூடாரவாசியே நித்தியர் இருக்கையில்

இயேசு நீங்க இருக்கையிலே – Yesu Neenga Irukaiyilae

Iyanae Umathu Thiruvadigaalukku – ஐயனே! உமது திருவடி களுக்கே

Karthar En Meiparai Irukindrer – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கின்றீர்

Aanantha Geethangal Paadungal – ஆனந்த கீதங்கள் பாடுங்கள் வாழ்த்துங்கள்

Ungal Thukkam – உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய்

லஞ்சம் வாங்கி சம்பாதிக்க – Lancham Vaangi Sambathikka

Nandri solli paduvean

பரலோகத்தில் இருக்கிற எங்கள்- Paralogathil Irukinra Engal Pithave

Pukazhkinroem Ummaiyae

Oru Nimidam Un Aruginil – ஒரு நிமிடம் உன் அருகினில்

Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே

Aaraaroe Paadunkal Akilamenkum Kurunkal – ஆராரோ பாடுங்கள் அகிலமெங்கும் கூறுங்கள்

காலையில் பூக்கும் பூ – Kalayil Pookum Poo

Nandri solli paduvom

Karthar Sonna Nal Varthigalil – கர்த்தர் சொன்ன நல்வார்த்தைகளில்

ஒளியை வஸ்திரமாய் தரித்தவரே-Oliyai Vasthiramai

கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu

Antha Naal Bakkiya – அந்த நாள் பாக்கிய

வேதத்தின் ஒளியில் கடக்கும்-Veathathin Oliyil Kadakkum

உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் – Ungal Thukkam Santhosamai

Aanathi Devan Un Adaikalam – அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே

பலத்தினாலும் அல்ல பராக்கிரமும் அல்ல – Belathinaalum Alla Barakiramum Alla

Nanri Solli Paatuvaen

Ebinesarae – Immattum Uthavina Devan Neer – இம்மட்டும் உதவின தேவன் நீர்

Unga Uliyam Naan Yen

Unga Uliyam Naan

படகை திருப்புவது சுக்கான்- Padakai Thirupuvathu Sukkaan

Valka Paakkiya Kaalai – வாழ்க பாக்கிய காலை

Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது

Seanaikalin Karthar Nammodu Irukiraar – சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கிறார்

Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்

உங்க கைய பிடிச்சு நடக்கணும்-Unga Kaiya Pidichu Nadakanum

Dam Dam Dam Damaku – டம் டம் டம் டமக்கு

Nadakka Solli Thaarum – நடக்கச் சொல்லித் தாரும்

Enna Baakkiyam Evarkkundu – என்ன பாக்கியம் எவர்க்குண்டு

Aa Paakkiya Deiva Baktharae – ஆ பாக்கிய தெய்வ பக்தரே

Maanidar Pavam Pokkavae- மானிடர் பாவம் போக்கவே

Igathin Thukkam Thunbam – இகத்தின் துக்கம் துன்பம்

Naan Nadanthu Vantha Pathaigal Karadu Medugal – நான் நடந்து வந்த பாதைகள் கரடு மேடுகள்

சிறை இருப்பில் இருக்கும் ஜனமே – Sirai Iruppil Irukum Janame

எதுவும் நடக்கலைனாலும் உம்மை-Yethuvum Nadakailanum Umami

பூவுலகின் பாவங்கள் போக்கிடவே -Poovulagain Paavangal Pokkidave

உம் சமூகமே என் பாக்கியமே -Um Samugame En Paakiyamae

Adho Oru Natchathiram – அதோ ஒரு நட்சத்திரம்

NEERAE EN BELAN NEER EN ADAIKALAM – நீரே என் பெலன் நீர் என் அடைக்கலம்

Karthar En Pakkamaagil – கர்த்தர் என் பக்கமாகில்

நீங்க என்ன பாக்கலைனா தொலஞ்சிருப்பேன் -Neenga Enna Pakalana Tholanji Irupen

Mulangalil Nindru Jebikka Aasai

ஐயா வாங்க அம்மா வாங்க-Ayya Vaanga Amma Vaanga

இருளெல்லாம் வெலகும் நேரம் – Irulellaam Velagum Nearam

நீர் என் பக்கமிருந்தால்

Yen Allugirai Yaarai Nee Theduginrai

உங்க ஊழியம் நான் ஏன் – Unga Oozhiyam Naan Yen

Nallavar Neer Migavum – Naan Uyirodu Irukum – நான் உயிரோடு இருக்கும்

Thukkam Thegil Irul Soola – துக்கம் திகில் இருள் சூழ

Aarinidathil Yeaguvom- ஆரிடத்தினில் ஏகுவோம்

Roja Pookkalai Alli Thuvungal – ரோஜா பூக்களை அள்ளி தூவுங்கள்

Chinna Kangal Moodi – சின்ன கண்கள் மூடி

Shamma Neengathaane Kudave

Karther Enakkaga Yaavaiyum Seivaare

Unnatha devan ennodu

Karththar Enakkaaka Yaavaiyum Seyvaarae

Pugazhkindrom Ummaiye Pugalgindrom

Pugalgindrom Ummaiye Pugalgindrom

Unga Ooliyam Naan Aen Kalanganum

மங்கா சுபகன மங்களமே மனம்-Manga Subakana Mangalamae Manam

Unnatha Devan Ennodu Irukka

காலம் முழுதும் எனை காக்க-Kaalam Muzhuthum Ennai Kaakkum

Jingle Bells Saththam Keatkuthae – ஜிங்கிள் பெல்ஸ் ஜிங்கிள் பெல் சத்தம் கேட்குதே

Mulangaalil Nintu Jepikka Aasai

Parisutha deivam iaya

Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே

நான் இயேசுவின் ஒளியில் நடக்கிறேன் – Naan Yesuvin Oliyil Nadakirean

Kartharuku Pudhu Paatta Paaduga

Kinjithamum Nenjae, Anjidaathae

Unka Uuzhiyam Naan Aen Kalankanum

Yesu En Pakkam – இயேசு என் பக்கம்

Shamma Neengathaane Kudhave – ஷம்மா நீங்கதானே கூடவே

Nadu Kulir Kaalam

Unga Ooliyam Naan Yen Kalaganum

Nalli Ravinil Mattuth Thozhuvamathil

Nalliravinil Mattu Tholuvathil – நள்ளி ராவினில்

Kignsithamum Nenjaee, Agnsitaathae – Nalla

Kinjithamum Nenjae Anjidathae – கிஞ்சிதமும் நெஞ்சே அஞ்சிடாதே

Kinjithamum Nenje Anjidathe Nalla

Aasirvathikum devathi devan

Siluvaiyaip Parri Ninru

Ennai Azhaithavare Entrum – என்னை அழைத்தவரே என்றும்

தனிமை இல்லையே – Thanimai Illayae

Siluvaiyaip Patti Nintu

Siluvaiyai Patri Nindru

Paarungal Thodarnthu Vaarungal – பாருங்கள் தொடரந்து வாருங்கள்

Engal Bharatham | John Jebaraj

Avar Ennai Orupothum – அவர் என்னை ஒரு போதும்

கர்த்தாவே உம் சத்தம் கேட்டிட – Karthaave Um Saththam Kaetida

Anbil Ennai Parisuthanaaka

இறைவன் இணைத்த இருமணமாம் – Iraivan Inaitha Irumanamam

புதிய ஆண்டுக்குள்ளே என்னை நடத்தினீரே- Puthiya Andukulle Ennai Nadathineere

Neer En Sontham – நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்

Devan aarathanaikuriyavare

Yesuve Jeeva Malare

Ulaikkum Karangal Padaikkum Valangal

அன்பில் என்னைப் பரிசுத்தனாக்க – Anbil Ennai Parisuthanaaka

Alai Modhum Padagu – அலை மோதும் படகு

Sariththiram Pataikka Vaarunkal

அந்தகாரம் சூழ்ந்ததே – Aanthakaaram Suzhnthathey

Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்

Anbil Ennai Parisuthanakka

Anpil Ennai Parisuththanaakka

Anbil Ennai Parisuthanaakka

En paava parigariye – என் பாவ பரிகாரியே

Enna Nesam Enna Paasam என்ன நேசம் என்ன பாசம்

Inainthiduvom Iraimakkalae Yesuvin

Joraa Kaiyathatti Paadunga

Anbil Ennai Parisuththanaakka – அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க

Anpil Ennai Parisuththanaakka

Enthan Parama Guru Seitha – என்தன் பரமகுரு செய்த

Enna Marakkaadheenga – என்ன மறக்காதீங்க

Karthare Velicham Enakku

Abhishekiyum theevaa

Joraa Kaiyathatti – ஜோரா கையத் தட்டி

Puthiya Varudam Thantheer – புதிய வருடம் தந்தீர்

Neer En Sontham Neer En Pakkam – நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்

Thatukki Vizhunthoerai

Devan thedum manithan

விழுந்து போகாமல் -Vizhundhu Pogaamal

நம் வாழ்க்கையாம் படகிலே -Nam Vaazhkaiyam Padahile

Seerpaduththuvaar – சீர்ப்படுத்துவார்

Periya Kaariyam Seythituvaay

தனிமையானவனுக்கு வீடும் -Thanimaiyanavanukku Veedum

பூரண அழகுள்ளவரே என் இயேசுவே -Poorana Azhagullavarae En Yesuve

Ennai Thedi Vanthu Naadi Vanthu – என்னை தேடி வந்து நாடி வந்து

Ilangar Neasaa Anbarae – இளைஞர் நேசா அன்பரே

Karthar kirubai enrumullathu

Thuthi Sei Nitham துதிசெய் நிதம் துதிசெய்

Koodathathontrum Illai Devanauku – கூடாததொன்றும் இல்லை தேவனுக்கு

Ummai Padatha Navum

Naan Yen Endru Enni – நான் ஏன் என்று என்னி

Indian Endru Solvom – இந்தியன் என்று சொல்வோம்

Sathiyamullavarai Naan Aradhippen

என்ன மறக்காதீங்க – Enna Marakkaadheenga

Varumaiya Ennulathilae – வாருமையா என்னுள்ளத்திலே

Chinnachiru Kulanthaiyai Piranthar

Anbin Paliyai Yerpai

பிறந்த இயேசு பாலனுக்கு- Pirantha Yesu Balanukku

Yaar Pirikka Mudiyum

Ummaith Thuthippaen

Anburuvaam Em Aandava

Ummai Thuthippen Karthathi Karthare

Ummai Thuthippaen Karththaathi – உம்மைத் துதிப்பேன் கர்த்தாதி கர்த்தரே

Senaikalaai Ezhumbiduvom

Yaar Pirikka Mudiyum

Chediyae thraatchai

Akora Kaattatiththathae

Maraveney Um Anbai – மறவேனே உம் அன்பை

அப்பா அல்பா ஒமெகா – Appa Alpha Omega

Varthaiyam yesu devan

Vaarthayaam Yesu Devan – வார்த்தையாம் இயேசு தேவன்

Yaar Pirikka Mudiyum – யார் பிரிக்க முடியும்

Siluvaiyai Patti Nintru- சிலுவையைப் பற்றி நின்று

Ellorukkum Magizgchi Undakkum – எல்லோருக்கும் மகிழ்ச்சி உண்டாக்கும்

Chinna Chinna Vandi – சின்ன சின்ன வண்டி

Aarivaraaro Yesu Aarivaraaro – ஆரிவராரோ இயேசு ஆரிவராரோ

Karthaavin Arputha Seikai – கர்த்தாவின் அற்புதச் செய்கை

Aa Inpa Illamae!

Aa Inba Illame Nee Endrum

Aa Inpa Sapaiyae

En Paava Parigaariye – என் பாவ பரிகாரியே

Pithavae Arathikindrom – பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம்

En iyesu rajan varuvar

Zionil vaasam seiyum

Sathiyamullavarai – சத்தியமுள்ளவரை நான்

Muluval

அவர் என்றும் வாழ்க- Avar Endrum Vazhga

Sediyae Thiratchai Chediyae

Unga Kirubai Illama

Yesu Yesu Yesu Entru Solla Asaithan

Unnatha Devan Unnudan Irukka

Kaakum Karankal – காக்கும் கரங்கள்

பத்து குஷ்டரோகிகள் இயேசுவினிடம்

Pithave aaraathikkirom yesuve

Immattum kaivida devan

Uruguayo nenjame nee

பெத்தலகேம் ஊர் ஓரம்-Bethelehem Oor Ooram

Kanden kalvariyin katchi

செடியே திராட்சைச் செடியே – Chediyae Thiratchai Chediyae

Anburuvaam Yem Aandava

Devareer Neer Seiya – தேவரீர் நீர் செய்ய

Anpuruvaam Em Aanndavaa

தேவசுதனைத் துதிசெய் – Deva Suthanai Thuthi Sei

Kal Manam Karaiya Kankalum Panikka

Im Mattum Kaivida Devan

Immadum Kaividaa Devan

Agora Kaatradithathae – அகோர காற்றடித்ததே

Naame Thirutchabai Kristuvin

Vizhundhu Pogaamal

Immattum Kaividaa Thaevan

Paareer Kethsamanae

Ratchakar Pirantharae – ரட்சகர் பிறந்தாரே

Agora Kattradithathe

Aarathika therinthedutheer

Sinnap Parathaesi

Anburuuvaam Em Aandava – அன்புருவாம் எம் ஆண்டவா

Idhayame nee paadu

Immattum Kaivida Devan

En Vazhvin Aadharam

Yaar Pirikkamutiyum Naathaa

நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின்- Namae Thiruchabai Kristhuvin

Neenga Illanna Nanga Illapa- நீங்க இல்லனா நாங்க இல்லப்பா

Pithaavae Aaraathikkintom

Pithaavae Aaraathikkinroem

Niraivaana Balanai

Immattum Kaivitaa Thaevan

அலையமலையாய் அலையினூடே – Aalayamalaiaai Aalayinode

ஆ இன்ப இல்லமே – Aa Inba Illamae Nee Entrum

Immattum Kaivida Devan – இம்மட்டும் கைவிடா தேவன்

Thatukki vizunthorai

Indru kanda egyptian

Kakkum Karangal Undenakku

Rajavaga pirintha yesu

சின்ன சின்ன சிட்டுக் குருவி – Chinna Chinna Chittu Kuruvi

தனியாய் எங்கும் அலைந்தேனே – Thaniyaai Engum Aalainthean

முத்திரை மோதிரமே- Muththirai Mothiramae

Alinthu Pokindra – அழிந்து போகின்ற

Urugayo Nenjame

கலங்கின நேரங்களில் – Kalangina Nearangalil

Arputha Rajan Yesuvai Nambinal- அற்புத ராஜன் இயேசுவை நம்பினால்

Eppozhuthum evvaelaiyum

Urukaayo Nenjamae

இயேசப்பா இயேசப்பா பாசமுள்ள – Yesappa Yesappa Paasamulla

Pidave Aaradhikindrom Yesuve

Pithavae Arathikindrom Yesuve

Yaar Pirikka Mudiyum Naathaa

Namae Thiruchabai – நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின்

இம்மட்டும் கைவிடா தேவன் – Immattum Kaivida Devan

பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம் – Pithavae Arathikindrom

Naame Thiruchabai

Azhinthu Pogindra Aathumaakalai

இதயமே நீ பாடு – Idhayame Nee Paadu

Ulagaththai Inimey Thirumbi Parkamaten

En Kanmalaiyum En Meetparumanavare

Parisutha Alangara Thudiyudane – பரிசுத்த அலங்கார துதியுடனே

Neerey Ennai Kaankintra Devan

Yethenil Aathi Manam

இந்த வேளை வரவேணும் – Intha Vealai Varavenum

Vanam Thiranthu – வானம் திறந்து

ஷாலோம் அலெக்கீம் – Shalom Aleichem

Agilamengum Sella Va – அகிலமெங்கும் செல்ல வா

Azhinthu Poekinra

நன்மை செய்திரே நன்றி சொல்லி- Nanmai Seitheray Nandri Solli

அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை – Azhinthu Poginra Aatumakkalai

Kakkum deivam yesu iruka

Vaanam Thiranthu Venpura Pola

Devasitham Seivadhe – தேவசித்தம் செய்வதே

Yaar Pirikka Mudiyum Naathaa – யார் பிரிக்க முடியும்

Pithavey Aarathikkinrom

Unga Kirupai Illaama Vaala Mutiyaathayyaa

Deivame Yesuve – தெய்வமே இயேசுவே

Nanriyaal Paatituvoem

Alinthu Pokindra

யார் பிரிக்க முடியும் – Yaar Pirikka Mudiyum

Akilamengum Sella Vaa

Kartharaiye Thuthippen

Kaakkum Karangal Unndenakku

Suthikariyum Suthikariyum – சுத்திகரியும் சுத்திகரியும்

Intha Naalai Naan Samarppippaen

Oivunaal Vinnil – ஓய்வுநாள் விண்ணில்

Urukaayo Nenjamae

Intha Naalai Naan Samarpippen

Akilamenkum Selluvoem

Niraivaana Palanai Naan Vaanchikirean

Vallamai deva vanthiranka

Kaakum Deivam Yesu Irukka

Ethenil Aathi Manam – ஏதேனில் ஆதி மணம்

Karththaraiyae Thuthippaen

Karththar Ennai Visaarippavar

Veera Atho Paar – வீரா அதோ பார்

Maa Matchi Karthar – மா மாட்சி கர்த்தர்

Saenaikalaay Ezhumpituvoem

Nalla Devane Nyana

Isravaelai Aalbavare

Kaakkum Karankal Untenakku

Pelanilla Naerathil

Kaakum Karangal Undenakku

Inthiyaa Iyaesuvukku Sonthamaakanum

Agilamengum Selluvom

தினம் தினம் இயேசு நாயகனை- Dhinam Dhinam Yesu Naayaganai

Kartharaiye Thuthippen – கர்த்தரையே துதிப்பேன்

En meipar neerthanaiya

Uruguayo Nenjame – உருகாயோ நெஞ்சமே

KARTHARAI UYARTHIDUM KAALAM

Kaakkum Theyvam Iyaesu Irukka

Innum naan aliyala

Aanantha Geethangal – Paadungal – Vaalththungal

Aanandha Keethangal Paadungal

Ummai Padatha Navum

Kannukullaa Vatchi Kaakkum – கண்ணுக்குள்ள வச்சி காக்கும்

Ummai Paadaatha Naavum

Theyvamae Iyaesuvae

Eththanai Naavaal Paaduvean – எத்தனை நாவால் பாடுவேன்

Pothagar Vanthu Vittar

Poothagar Vanthuvittar

போதகர் வந்து விட்டார் -Pothagar Vanthu Vittar

Eththanai Naavaal Paaduvaen

Undhan Suyamadhiye – உந்தன் சுயமதியே

Kanniththaay Mariyaal

En Veetai Sutrilum Thoodhar – என் வீட்டை சுற்றிலும்

Manam suthi suthi varuthu

Siluvai Thiru Siluvai

சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம் – Senaigalai Elumbiduvom

Kal Manam Karaiya – கல் மனம் கரைய

Aethaenil Aathi Manam

இரட்சிப்பை உயர்த்தி – Ratchipai Uyarthi Kooruvom

Yedheynil Aadhi Manam ஏதெனில் ஆதி மணம்

Odu Odu Vilagi Odu

Ummai Vitta Yaarum Illa – உம்மை விட்டா யாரும் இல்லை

Deivame Yesuve Ummai Thedugiren

Ennoda Yesuvae Konja Neram

Pothagar Vanthu Vittar – போதகர் வந்து விட்டார்

தெய்வமே இயேசுவே | Deivame Yesuve

Jeevanesu Kirupaasanna Enin – ஜீவனேசு கிருபாசன்னா எனின்

Paava sanjalathai neeka

Kaakum Deivam Yesu Irukka

இன்று கண்ட எகிப்தியனை- Intru Kanda Egyptian

Thaasarae Iththaraniyai Anpaay

Parisutha Paranae Thuthi Umakku – பரிசுத்த பரனே துதியுமக்கு

Kartharaiye thuthippen

Aa Kalvaari Malai – ஆ! கல்வாரி மலை

என்னை நேசிக்கும் என் ஏசுவே- Ennai Nesikum En Yesuvae

Maa Maatchi Karththar Saashdaangam Seyvom

Thadukki Vizhunthora Thangugirir

Nandriyaal Paadiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்

Azhaikkirar Azhaikkirar Ithoe

Maa Maatchi Karthar Sastangam Seivom

Thottu sugam akum aya

Ennai nadathidum devan

Unnatha devan unnudan

எந்தன் பூமானைக் காண- Enthan Poomaanai Kaana

Kaakum Karangal Undeynakku

Meetpar Seanaiyil Porseiya – மீட்பர் சேனையில் போர்செய்ய

Senaigalai Elumbiduvom – சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம்

Kaakkum Valla Thaevan Kaividaatha Thaevan

Paar Nam Paaratham Paar!

Paavam Raththaampara Maayinum – பாவம் இரத்தாம்பர மாயினும்

Belanilla nerathil pudhu belan

Thalaimurai Thalaimuraaai El Ezer – தலைமுறை தலைமுறையாய்

Ennai Marava Iyaesunatha

Maa Maatsi Karththar Saashtaankam

Karthar Ennai Visarippar

காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu

எப்பொழுதும் எவ்வேளையும் – Eppozhuthum Evvaelaiyum.

கர்த்தரையே துதிப்பேன் – Kartharaiye Thuthippen

Paavathinai Vittodayo- பாவத்தினை விட்டோடாயோ

Ennai Maravaa Yesunaathaa

Paareer Kethsamanae

இயேசுவே உம்மைப் போல – Yesuvae Ummai Pola

நள்ளிரவு நேரம் பெத்லகேம் ஓரம் -Nalliravu Nearam Bethlaham Ooram

Ennodu Yesuvae Konjam Neram Pesunga

Kalangal maridalam

Isravelae Unnai Eppadi

உம்மையே நம்பி வந்த-Ummaiyae Nambi Vandha Enaku

En Azhagae Naan Ummidam – என் அழகே நான் உம்மிடம்

வெளிச்சமும் மகிழ்ச்சியும் – Velichamum Magizhchiyum

Maranathin Koor Oodi Thuyirthanar – மரணத்தின் கூர் ஒடித் துயிர்த்தனர்

Uyirulla yesuvin karangalil

Karththar Ennai Visaarippavar

Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar

Innum Naan Aziyalaya Kirubai Kirubai Pr Darwin Ebenezer

Kanni Thaai Mariyaal Varavetral

தலை குனிந்த இடத்தினிலே – Thalai Kunintha Idathinilae

Nandri solli yesuvai

Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer

Kannithai Mariyal Varavetral

ஓடு ஓடு விலகி ஓடு – Odu Odu Vilagi Odu

Undran Suyamathiye Neri Endru

Kalvari Malaiyoram Vaarum

Ennai Marava Yesu Naatha

Kanniththaay Mariyaal

Ennai Nadaththidum Thaevan

Nandriyal Padiduvom Nallavar

Unthan suya mathiye

Ariroe Paalaga

Aariro Paalakaa

சிலுவையோர் புனிதச் சின்னம்-Siluvai Oor Punidha Chinnam

ஒண்ணுமில்லாய்மையில் நின்னும் – Onnumillaymayil Ninnumenne

Seer Adai Tharunam Manamae – சீர் அடைதருணம் இதறி மனமே

Kalvaari Malaiyoram Vaarum

மேலானவரே என் – Melanaverae En

Yaen maganae innum

Innum Naam Azhiyala

Dasare Itharaniyai Anbai In – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்

கிருபை இல்லாம நான் உயிர் -Kiruba Illama Naan Uyir Vaazhave

Thaasarae Iththaranniyai Anpaay

Ennai Marava Yesu Natha – என்னை மறவா இயேசு நாதா

Siluvai Thiru Siluvai – சிலுவை திரு சிலுவை

Thootharkal Vinnil Paadiya – தூதாக்கள் விண்ணில் பாடிய

Kadal Ennum Ulaghil – கடல் என்னும் உலகத்தில்

ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே – Sthothiram Sthothiram Sthothiramae

Azhaikirar Azhaikirar Itho – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார்

Kaalai thorum karthane

Vantharul Ivvalayathil Magimai

Siluvai Thiru Siluvai

ஏன் மகனே இன்னும் – Yaen Makanae Innum

Immattum Uthavina

Kiruba Kiruba Kiruba

Siluvai Thiru Siluvai

Undran Suyamathiyae Neri

Kartharin Anbai Naan Kanden

Paava Sanjalathai Neeka Prana

இஸ்ரவேலே உன்னை எப்படி – Isravele Unnai Eppadi

Thukka Paaraththaal Ilaiththu

Isravaelae Unnai – இஸ்ரவேலே உன்னை

Avar Vaarthayin Mele Naan Saarnthirupathaal – அவர் வார்த்தையின்

Nalla Devanae Gnana Jeevane – நல்ல தேவனே ஞான ஜீவனே

Idho Nesa Palan Pullanaiyil – இதோ நேச பாலன் புல்லனையில்

Isravaelae Unnai Eppati

Ithuvarai Uthavina Ebinesarae – இதுவரை உதவின எபிநேசரே

Neer Vaarumae Karththaavae

Isravaelae Unnai Eppadi

Paava Sanjalathai Neekka

Arathanai Seyya Vanthom – ஆராதனை செய்ய வந்தோம்

Neer Vaarum Karthave – நீர் வாரும் கர்த்தாவே

Dasare Itharaniyai Anbai

Archanai Malaraga Aalayatthil Varugintrom

Untran Suyamathi Neri – உன்றன் சுயமதியே நெறி

Naan Paaduvaen ( I Will Sing)

Dasare Itharaniyai Anbai – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்

Kalvari malaiyoram vaarum

Aaraainthu Paarum Devane

Ellamae Maara Pogudhu

Untan Suyamathiyae

Vaana Ratchiyam Vanthatho – வானராச்சியம் வந்ததோ

Unga Kirubai Illama Vaala Mudiyaathaiyya

எல்லாமே மாறப் போகுது -Ellamae Maarapogudhu Gersson Edinbaro Neerae 6

நீரே நிரந்தர உறவே – Neere Niranthara Urave

Narkani Thaetitum Nallaantavaa

அன்பு கூர்ந்த என் கிறிஸ்துவினாலே – Anbu Koorntha Kiristhuvinalae

ஏலோஹாய் உம்மை மட்டும் – Elohai Ummai Mattum

Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai

Thiru Sabai Kaathiruka – திருச்சபை காத்திருக்க

Kalangukintra Vazhuv கலங்குகின்றன வாழ்வு

Neerae podhum

Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை

வானிலே மின்னும் வண்ண தாரகை – Vaanilae Minnum Thaaragai

Seei adaitharunam ithari

Maraname Un Koor Enge – மரணமே உன் கூர்

இராஜாவாகிய என் தேவனே – Rajavagiya En Devanae

Porattam illatha manithargal

Yesuvae Immanuevelare Manitharai Meetka vantha

வாழ்க்கை ஜோராக – Vazhkai Joraka

Yesuvae Immanuvelarae

Uruguayo Nenjame – உருகாயோ நெஞ்சமே

Thuthigal Oyaadhu – என் துதிகள் ஓயாது

பாவத்திலே நான் பிறந்தேன் -Paavathilae Naan Piranthean

என்னை நடத்திடும் தேவன் – Ennai Nadathidum Devan

Visuwasa Yuththangal – விசுவாச யுத்தங்கள்

Paavi Manathurukae – பாவி மனதுருகே

Nandri palli peedam

Maraname Un Koor Enge

Thasare Itharaniyai Anbai

Naamae Thirussapai Kiristhuvin

தேவா நீர் வாருமே- Deva Neer Vaarumae

Deva Myndhanae – தேவ மைந்தனே

Sinthai Seiyyum Enil

ஆராதிக்க கூடினோம் உம்மை துதிக்க – Aarathikka Koodinom Ummai Thuthika

Sinthuthea Siluvaiyil-சிந்துதே சிலுவையில்

Urukaayo Nenjamae

Yesu Nathar Kiristhesu Nathar இயேசு நாதர் கிறிஸ்தேசு நாதர்

Aarana Deepa Deva Moova – ஆரணா திபா தேவா மூவா

Yeen Magane Innum Innum Payam Unakku

Yeen Magane Innum Innum Bayam

Um Kirubaiyinaale – உம் கிருபையினாலே

Vaanamum Boomiyum Maridinum

எங்கோ தொலைந்தேன்-Engo Tholainthean En Vaalvai Ilanthean

உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ-Unthan Kaayangal Enthan

இராஜா இயேசு இராஜா – Raja Yesu Raja

துன்பமா துயரமா – Thunbama Thuyarama

Jiva Paathaiyil Veesum

Aathiyil Vaarthaiyaaga Iruntha

Azhaikirar Azhaikirar Itho

செல்லுவோம் வாரீர் – Selluvom Vareer

கர்த்தர் என்னை விசாரிப்பவர் -Karthar Ennai Visarippavar

Thaasarae Iththaranniyai Anpaay

Aaseervadhikum Karathil – ஆசீர்வதிக்கும் கரத்தில்

Sinthai Seium Enil – சிந்தை செய்யும் எனில்

Vallavare Nallavare – வல்லவரே நல்லவரே

Thunbamaa Thuyaramaa

Mannikkaththaan Yennil – மன்னிக்கத்தான் என்னில்

Unakothaasai Varum Nal Uyar – உனக்கொத்தாசை வரும் நல் உயர்

Yenakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen

En Meetpar Kaattum Paathai

கொள்ளை நோயால் தவிப்போரே – Kollai Noyal Thavippore

Paava Idhayam Maattra Ippo – பாவ இதயம் மாற்ற இப்போ

Baaram Illaiya – பாரம் இல்லையா

Thunpamaa Thuyaramaa

Ellame Neerthanaiya

ஒருமுறையாயினும் உம்மை பார்க்கணும் -Orumuraiyayinum Ummai Parkkanum

கர்த்தரே அல்லாமல் தேவன் யார் – Kartharae Allamal

Kalvaari Malaiyoram Vaarum – கல்வாரி மலையோரம் வாரும்

நிலையில்லா உலகத்தில் -Nilaiyilla Ulagathil

Unnai Nambi Vazhum Pothu

உன்னை காக்கும் தேவன் – Unnai Kaakum Devan

Avar Tholgalin Melae

நிச்சயமாக உன்னை ஆசீர்வதித்து -Nechayamaga Unnai Asirvathithu

Pottri Thuthi Pugalnthu Thuthi – போற்றித் துதி புகழ்ந்து துதி

Uthavi Seitharule

Poopoovaay Pani Sinthum Kaalaththilae

தேவ தேவனை ஏகமாய் நாம்- Deva Devanai Yeagamaai Naam

Um Arul Vendum – உம் அருள் வேண்டும்

Vantharul Ivvalayathil – வந்தருள் இவ்வாலயத்தில்

Ennai marava yesu natha

அவர் தோள்களின் மேலே -Avar Tholgalin Melae

Paareer Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே

Anbu Yesuvae – அன்பு இயேசுவே

Alaidadal modhum podhu

Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க

ஒளி துளி உலகில் வந்ததே- Oli Thuli Ulagil Vanthathe

Devanai uyarthi thuthiyungal

Ongi Ongi Hallelujah – ஓங்கி ஓங்கி அல்லேலூயா

Ootu Ootu Vilaki Ootu

இனி எதை குறித்த பயமும் இல்லை -Naano Undhan Pillai

Maraname un koor enge

வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் -Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum

Ennai Maravaa Yesu Naathaa

Enthan Naesar Yesu Naathaa

Endhan Nesar Yesu Nadha

பாவத்தால் நம் தேசத்தார்கள் – Paavathal Nam Desathargal

Kanniyin Madiyil Vantharae – கன்னியின் மடியில் வந்தாரே

கானானை சேர போறோம்- Kananai Seraporom

Appa Unga Madiyila Aatharam Neerae Vol 2

Perugu Perugu Seeyonae – பெருகு பெருகு சீயோனே சன்மார்க்கத்தில்

Desamei Payapadathey Magildhu kalekuru – தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூறு

Appa Unga Madiyila

Neer Illamala -நீர் இல்லாமல் ஒரு வாழ்க்கை

United Prayer Movement கிறிஸ்தவ தலைவர்களின் தேர்தலுக்கான சிறப்பு காணொளி

Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்

அதோ மாட்டுத் தொழு பார் – Atho Maattu Thozhu Paar

Kan Vilithu Elunthu Vaa Maanidane -கண் விழித்து எழுந்து வா மானிடனே

Siluvaiyin Nilalil Thangi Naan – சிலுவையின் நிழலில் தங்கி நான்

Yesuvae Ummai Paaduvaen

Manukulatha Kaaka Vandha Maga Rajanae -மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே

இத்தனை பெரிய உலகம் -Itthanai Periya Ulagam

Chandirane Suriyane Kartharukku

Yehsu Kathavai Thiranthal – இயேசு கதவைத் திறந்தால்

En Iratchakaa En Yesuvae

அன்பே என் அன்பே -Anbe En Anbe Naan Anbu Koruven

Thuthiku Paathirar Neerae Thuya Aaviye Vaarume

Iyaesuvae Um Varavai Niththam

இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்- Yesuve Ummai Paduven

Naan aarathikka veroru

Iya iya naan oru maa pavi

Aaviyalithidum Aathiparanae – ஆவியளித்திடும் ஆதிபரனே

Maasillaa Maasillaa

Naan Unnaivittu Vilaguvathillai

அருளுருவே நரருருவாய் – Aruluravae Nararuruvaai

மரணமே உன் கூர் – Maraname Un Koor Enge

Devanai Uyarththith Thuthiungal

Alinthu Pokinta Aaththumaakkalai

அம்மாவும் நீரே-Ammavum Neeree

Maesiyaathaan Poranthaachchu

Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்

Iyyaya Naan Oru Maapaavi – ஐயையா நான் ஒரு மாபாவி

Aiyaiyaa, Naan Oru Maapaavi

En Devane Ennai Thodum – என் தேவனே என்னை

Sugamtharuveerae | Ebenezer,Benny Joshua | Um Kirubaiyae-3

Varalattinaiyae Irandai Piritha – வரலாற்றினையே இரண்டாய் பிரித்த

Aadhiyilae Jalathin Mealae – ஆதியிலே ஜலத்தின் மேலே

Uthavi Seitharulae – உதவி செய்தருளே
