Jora Kaiya Thatti Padunga – ஜோரா கைய தட்டி பாடுங்க
Joraa Kaiyathatti – ஜோரா கையத் தட்டி
Vaalga Siluvayae – வாழ்க சிலுவையே
ஆண்டவரை எக்காலமும் – Andavarai Ekkalamum Potriduven
Vaana Nagarathin Meanmaiyena – வான நகரதின் மேன்மையென
Andavarai Ekkalamum Potriduven – ஆண்டவரை எக்காலமும்
ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும் – Jeevanulla Devan Thangum
Parama Yerusaleme Paralogam Vittiranguthe
Parama Yerusalaemae – பரம எருசலேமே பரலோகம்
Thalaigal Uyarattum – தலைகள் உயரட்டும்
Parama Jerusalemae – பரம எருசலேமே
Parama Yerusalame Paralogam – பரம எருசலேமே பரலோகம்
Jeevanulla Devan Thangum Paraloga Yerusalem
Pullai Pol Ellarum Vaadi – புல்லைப்போல் எல்லாரும் வாடி
ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
Anjaathiru En Nenjamae- அஞ்சாதிரு என் நெஞ்சமே
Sabaiyorae Koodipaadi – சபையாரே கூடிப்பாடி
Visuvaasathal Neethiman Pilaippan
Visuvaasaththaal Neethimaan Pilaippaan
Paavi Manathurukae – பாவி மனதுருகே
Aandavar padaithea veattrien naalithu
Visuvaasathaal Neethimaan Pilaippaan – விசுவாசத்தால் நீதிமான் பிழைப்பான்
இயேசு தேவனை வாழ்த்திடுவோமே – Yesu Devanai Vaazthiduvomae
Aanndavar Pataiththa Vettiyin Naalithu
Aantavar Pataiththa Verriyin Naalithu
Aandavar Padaitha Vetriyin Naalithu
ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் – Aandavar Padaitha Vetriyin
Enathu Karththarin Raajareeka Naal
Enathu Kartharin Rajareega Naal
Enathu Kartharin Raajareega Naal – எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்
எழுந்தருளும் தேவா எழுந்தருளும்-Ezhuntharulum Deva Ezhuntharulum