கறைகள் நீங்கிட-Karaigal Neengida
குற்றம் நீங்கக் கழுவினீரே – Kutram Neenga
Unnatha Devanukae Magimai- உன்னத தேவனுக்கே மகிமை
பாவ சாபம் நீங்கிடுது – Paava Sabam Ningiduthu
நீங்கிற்றே நீங்கிற்றே நீங்கிற்றே- Neengittre Neengittre Neengittre
Innearam Vanthu Ennai – இந்நேரம் வந்து என்னை
Alaiyolir Arunanai Aninthiduma
Paadinal Paaduven Yesu Baalanai
Kartharai Nambiye Jeevippom – கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Kartharai Entrumae Pin – கர்த்தரை என்றுமே பின்
Immaanuvaelin Iraththaththaal Niraintha Oottunntae
Parathukeru Munnamae – பரத்துக்கேறு முன்னமே
Paadinaal Paaduvaan Yesu Baalanai
பதில்தாரும் தேவா – Pathil Tharum Deva Pathiltharumae
Paatinaal Paaduvaen Yesu Paalanai
உம் பீடத்தை சுற்றி – Um Peedathai Sutri
Naan Pirammiththu Nintu Paeranpin
Karththarai Nampiyae Jeevippom
Naan Pirammiththu Ninru Paeranpin
நீங்காத பாவம் நீங்காத தேனோ-Neengatha Paavam Neengathatheno
ராஜாதி ராஜா இயேசு மகா ராஜா – Rajathi Raja Yesu Maha Raja
Vaarthai Maamsam Aaanaarae வார்த்தை மாம்சம் ஆனாரே
Parisuththam Pera Vanthitdeergalaa
Varu Paaviyai Oru Pothilum – வரு பாவியை ஒரு போதிலும்
Unthan Sonthamaakkineer – உந்தன் சொந்தமாக்கினீர்
Desathaarkal Yaarum Vanthu – தேசத்தார்கள் யாரும் வந்து
Keezh Vaana Koodiyin – கீழ் வான கோடியின்
Karththarukkul Kalikuurnthu Makizhkiraen
Theyva Aattukkuttiyae, Lokaththaarin Meetparae
En Ratchaka Neer Ennilae – என் ரக்ஷகா நீர் என்னிலே
Paavi Ennidam Vara – பாவி என்னிடம் வர
Immaanuvaelin Iraththaththaal – இம்மானுவேலின் இரத்தத்தால்
Um Pedathai Sutri – உம் பீடத்தைச் சுற்றி
Deiva Aatukuttiye Logatharin Meetpare
Mei Samaathanama Thur – மெய்ச் சமாதானமா துர்
Kanmani Nee Kanvalarai – கண்மணி நீ கண்வளராய்
Alaikirar Alaikirar Itho Neeyum Vaa – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் இதோ
Visuvaasiyin Kaadhil Pada Yesu Vendra Naamam
En Munney Meiyppar Pogirar – என் முன்னே மேய்ப்பர்
Thooya Veerar Thiru Naalai – தூய வீரர் திருநாளை
காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu
Aaraaro Aariraaro Kannae- ஆராரோ ஆரிராரோ கண்ணே கண்ணுறங்கு
Natta Nadu Rathiriyila -நட்ட நடு ராத்திரியில Christmas Folk Dance
Yesuvin Kaigal Kaakka Marbinil
Thondu Seiyya Thozharae – தொண்டு செய்யத் தோழரே
கீதம் பாடியே பாதையில் திடன் -Keetham Paadiye Paathaiyil Thidan
Kartharukkul Kathirunthu – கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து
கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து – Kartharukkul Kalikoornthu
Niththiya Kannmalai – நித்திய கன்மலை எனக்காய்
Visuvaasiyin Kaathil Pada – விசுவாசியின் காதில்பட
Vaanam Vaazhththattum Vaiyam Poerrattum
Immanuvelin Rathathal Niraintha Ootrunde
உம் சமூகமே என் பாக்கியமே -Um Samugame En Paakiyamae
Deiva Aattukuttiyae – தெய்வ ஆட்டுக்குட்டியே
En Paavam Theerntha Nalaiye – என் பாவம் தீர்ந்த நாளையே
En Devanal Mudiyathathu Ondrum Illai
Um Samugame – உம் சமூகமே என் பாக்கியமே
Kanmani Nee Kan Valaraai -கண்மணி நீ கண்வளராய்
Vaanam Vaalthatum – வானம் வாழ்த்தட்டும்
ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan
Raththam Nirantha Ootrundu – இரத்தம் நிறைந்த ஊற்றுண்டு
Karththarai Nampiyae Jeevippoem
Vaanam Valthattum Vaiyam Pottrattum
Karaigal Neegida Kaigal Kaluvi
Vaalga Siluvayae – வாழ்க சிலுவையே
Yesuvin Kaigal Kakka- இயேசுவின் கைகள் காக்க
Vellai Angi Tharithu – வெள்ளை அங்கி தரித்து
Naan Piramiththu Nintu Paeranpin
Ootru Thanneere – ஊற்றுத் தண்ணீரே
Senaiyathipan Nam Karththarukkey
Vanandira Yatherayil – வனாந்திர யாத்திரையில் களைத்து நான்
Neegathirum En Nesa Karthare – நீங்காதிரும் என் நேச
Vanthu Aaviyae Thangum – வந்து ஆவியே தங்கும்
என்னை மன்னியும் – Ennai Manniyum
Ven Pani Pol Ennai Soolndhu – வெண் பனி போல் என்னை சூழ்ந்து
கிறிஸ்தவ ஜீவியம் சௌபாக்கிய – Kiristhuva Jeeviyam Sowbhakiya
Ennoetirum Maa Naesa Karththarae
Neengathirum En Nesa Kartharae – நீங்காதிரும் என் நேச கர்த்தரே
நான் பிரமித்து நின்று பேரன்பின்-Naan Piramithu Nintru Pearanbin
சேனையதிபன் நம் கர்த்தருக்கே – Saenaiyathipan Nam Kartharukkae
Saenaiyathipan Nam Karththarukkae
Vanandira Yatherayil -வனாந்திர யாத்திரையில்
Kiristhava Jeeviyam Sela Paakkiya Jeeviyam
Senaiyathipan Nam Karththarukkae
Azhaikirar Azhaikirar Itho – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார்
Alaikirar Alaikirar Itho Neeyum Vaa
Ootru Thannire Enthan Deva Aaviye
Santhosham Venuma – சந்தோஷம் வேணுமா
Oottuth Thannnneerae Enthan Thaeva Aaviyae
Ennotirum, Maa Naesa Karththarae
Ootru Thannerae Endhan Deva Aaviyae
இயேசு பிறந்தாரே எந்தன் -Yesu Piranthaarae Enthan
Udalai Kodu Ullathai Kodu – உடலைக் கொடு
உடலைக்கொடு உள்ளத்தைக்கொடு – Udalai Kodu Ullathai Kodu
Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்
தாகமுள்ளவன் மேல் தண்ணீரை – Thaagam Ullavan Mel Thanneerai
Ennodirum Maa Nesa Karthare – என்னோடிரும் மா நேச கர்த்தரே
Vaarum Siluvaiyadiyilae – வாரும் சிலுவையடியிலே
Oh Yesuvae En Paavanj Sumanthaarae – ஓ இயேசுவே என் பாவஞ் சுமந்தோரே
Aadhi Thiruvaarthai Divya Arpudha
Thaakamullavan Mael Thanneerai
ஓ யேசுவே யென்னை மூட இரத்தத்தின் – Oh Yesuvae Ennai Mooda
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
Aadhi Thiru Vaarthai -ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
Aathith Thiruvaarththai Thivviya
Devanai Uyarththith Thuthiungal
Aadhi Thiru Vaarthai – ஆதித் திருவார்த்தை
Ephphatha Thirakkapaduvathaaka எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக
எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக -Ephphatha Thirakka Paduvathaka
Enthan Parama Guru Seitha – என்தன் பரமகுரு செய்த
அன்பிலே பூரணரே – Anbilae Pooranarae
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
Aathi Thiru Vaarthai Dhivya – ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
Thaagam Ullavan Mel – தாகமுள்ளவன் தண்ணீரை
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்