Deva Sitham Niraivera – தேவ சித்தம் நிறைவேற
உம் சித்தம் என்னில் நிறைவேற – Um Sitham Ennil Niraivera
Niraivura Varantha – நிறைவுற வரந்தா
Niraivaana Prasannamum நிறைவான பிரசன்னமும்
Niraivana Aaviyanavare – நிறைவான ஆவியானவரே
Niraivaana Aaviyanavarae – நிறைவான ஆவியானவரே
வல்லமை அருள் நிறைவே வாரும்-Vallamai Arul Niraive Vaarum
வாக்குத்தத்தங்கள் என்னில் நிறைவேறுதே – Vakkuthathangal Ennil Niraiveruthae
இருளினில் பகலனவாய் – Irulinil Pagalanavaai
Iyaesuraajan Uyirththezhunthaar
Arpanikindraen Nan Arpanikindraen – அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான்
En Oosai Kaetkinrathaa Iyaesaiyaa
Arpanikindraen Nan Arpanikindraen – அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான்
வாக்கு மாறா தெய்வமே-Vakku Maara Dheivamae
Abhishegam Pettra Sheeshar – அபிஷேகம் பெற்ற சீஷர்
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaalaavitil
Deva Sitham Niraivera Ennaiyum
Ethuvum Ennai Setha Paduthathu
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaazhaavitil
அற்புதம் அற்புதம் இதுதான் – Arputham Arputham Ithuthan
Kanmani Nee Kanvalarai – கண்மணி நீ கண்வளராய்
Deva Thirusuthan Yesu Uthithaar – தேவத் திருச்சுதன் இயேசு உதித்தார்
Thutharkal Pan Isaika – தூதர்கள் பண் இசைக்க
Kanmani Nee Kan Valaraai -கண்மணி நீ கண்வளராய்
Deva Um Sitham Ennil – தேவா உம் சித்தம் எண்ணில்
காலத்தின் அருமையை உணர்ந்து-Kalathin Arumaiyai Arindhu
Aa Ambara Umbara – ஆ அம்பர உம்பர
Ethuvum Ennai Setha Paduthathu – எதுவும் என்னை சேதப்படுத்தாது
Arpa Vaalvai Vanjiyaamal – அற்ப வாழ்வை வாஞ்சியாமல்
Aa! Ampara Umparamum Pukalunthiru
Thalladi Thadumari Nadanthuvarum – தள்ளாடி தடுமாறி நடந்துவரும்
Ah Ambara Umbara – ஆ அம்பர உம்பர
Aa Ambara Umbaramum Pugalnthiru
Aa! Ampara Umpara Mum Pukalunthiru
Thoodhippom Thoodhippom – துதிப்போம் துதிப்போம்
Kalathin Arumaiyai Arindhu – காலத்தின் அருமையை அறிந்து
Maatchi Poorai Poorin – மாட்சி போரை போரின்
Ezhunthituveer Neer Vaaliparae
உம் பிரசன்னம் நிறைவானதே -Um Prasanam Niraivaanadhae
Devanae Ummai Nesippaen – தேவனே உம்மை நேசிப்பேன் Aaviyai Ootrum
Nandri Ullam Niraivudan – நன்றி உள்ளம் நிறைவுடன்
Um Siththam Niraivera Oppuvithen Ennai-Aaron
சரித்திரத்தை இரண்டாய் பிளந்தவராம்-Thaveethin Oorinil 5
இதுவரை நீர் நடத்தினீர்-Idhuvarai Neer Nadathineer
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
விண்ணில் தோன்றிய தூதர் – Vinnil Thontriya Thoothar
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Yesaiya Um Naamam – இயேசைய்யா உம் நாமம்
உம்மோடு நான் பேசணுமே | Ummodu Naan Pesanumea | Dhass Benjamin
Niraivaana Palanai Naan Vaanchikirean
அவர் சமுகம் என் சந்தோஷமே – Avar Samugam En Santhosamae
Ratchakar Yesu – இரட்சகர் இயேசு
Makimai Maatchimai Nirainthavarae
Unga Prasanathil Siragillaamal parakkiraen
Aaraaroe Paadunkal Akilamenkum Kurunkal – ஆராரோ பாடுங்கள் அகிலமெங்கும் கூறுங்கள்
நேசிப்பேன் நேசிப்பேன் – Neasipen Neasipen
Aararo Paadungal Agilamengum Koorungal
அகவிருந்தாக என்-Agavirunthaga En
Umm Munne Enakku Neraivana Magiichi
Ulagil Vanthar Deiva Sudhan – உலகில் வந்தார் தெய்வ சுதன்
Ummunnae Enakku Niraivaana Makilchchi Unndu
உம்மையன்றி யாருமில்லையே – Ummaiyantri Yaarmillayae
Kanikkaiyaga Vanthaen Kanivodu
Maravaar Yesu Maravaar – மறவார் இயேசு மறவார்
Ummunne Enakku Neraivaana Magilchi Undu
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu – உம்முன்னே
Kulir Kaalam Pani Neram Nam Devan Vandhuthithaar – குளிர் காலம் பனி நேரம்
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
Kattalai Naan Kakka – கட்டளை நான் காக்க
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu
உம்முன்னே எனக்கு – Um Munnae Enakku Niraivaana
Um Pirasanathinal Ennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
Summer Vanthale Kalakal Thane – சாம்மார் வந்தாலே கலக்கல் தானே
Asaivaadum Aaviyae – அசைவாடும் ஆவியே
நீர் தந்த நாளில் -Neer Thantha Naalil
Aanndavar Uyirththaar Aananthamae
Bethlem Ooram Antha Mattu – பெத்லகேம் ஓரம் அந்த மாட்டு
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை
Thanimaiyil Ummai Aaraadhikkindren
Thagappanae New | Ps.Benny Joshua Featuring Angelyn Sakthi
Eluntharulum Yesu Swami – எழந்தருளும் ஏசு சுவாமி
என் இயேசுவே உன்னை நான்-En Yesuvae Unnai Naan
என் அடையாளம் உம் முகம் அல்லவோ – En Adyaalm Um Mugam Allavo
Thuthippaen Thuthippaen Thaevanai
Siluvaiyai Sumanthumai Pin Sellave
உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன் – Unnai Adisayam Kaana Seivean
Neerallal Ivullaginille – நீரல்லால் இவ்வுலகினிலே
Unga Pressanathil Siragillamal Parakieraen – உங்க பிரசன்னத்தில் சிறகில்லாமல்
தனியாய் எங்கும் அலைந்தேனே – Thaniyaai Engum Aalainthean
En Aandavaa En Paakamae – என் ஆண்டவா என் பாகமே
Arpa Kaariyam Umakidhu – அற்ப காரியம் உமக்கிது
Yesu Piranthar Pattu Padunga – இயேசு பிறந்தார் பாட்டுப் பாடுங்க
Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில்
மகிமை உமக்கன்றோ – Magimai Umakkandro
இயேசு ராஜா உம் இதயத் துடிப்பை – Yesu Raja Um Idhaya Thudippai
Ulagamellam Enakkathayam Ena Vazhnthavar
Siluvai Sumanthummai – சிலுவையை சுமந்தும்மை
Vasathiyai Thedi Odathe – வசதியை தேடி ஓடாதே
Nizhlaai Thodarum Um Natpirkaai – நிழலாய் தொடரும் உம்
Yesu Raja en Yesu Raja – இயேசு ராஜா என் இயேசு ராஜா
Isravelin Dhevan Kai Viduvathilla -இஸ்ரவேலின் தேவன் கைவிடுவதில்ல
Yesu Raja Um Idaya – இயேசு ராஜா உம்
உம் சமூகமே என் பாக்கியமே -Um Samugame En Paakiyamae
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
Iyaesuraajaa Um Ithayath Thutippai
Kangallai Pathiyavaipom – கண்களை பதிய வைப்போம்
Vaikaraiyil Umakkaga – வைகரையில்
Munnorgal Um Methu முன்னோர்கள் உம் மீது
Kuraiyatha Anbu Kadal Pola Vanthu
கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக – Karthar Unnai Menmaiyaga Vaippar
கண்களை பதிய வைப்போம் – Kangalai Pathiya Vaipom
புத்தம் புது வருடம் புதுமைகள் செய்வார்- Puththam Puthu Varudam Puthumaigal Seivaar
Vazhiyila Inainjavarae – வழியில இணைஞ்சவரே
Niraivanavarey | Simeon Antony |Latest Worship
என் பாதை எல்லாம் – En Paathai Ellam
வருகின்றார் இறைவன் – Varikintraar Iraivan
Magimai Umakandro Matchimai Umakandro
நீர் செய்த நன்மைகள் -Neer Seitha Nanmaigal Ninaikum
திருமறையின் மொழிகளிலே – Thirumariyin Mozhikalilae
குறையாத அன்பு கடல் போல -Kuraiyatha Anbu Kadal Pola
Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar
Um Samugame – உம் சமூகமே என் பாக்கியமே
Aiyyarae Thangum Ennidam – ஐயரே நீர் தங்கும் என்னிடம்
Arputham Adhisayam – அற்புதம் அதிசயம்
அன்பில் என்னைப் பரிசுத்தனாக்க – Anbil Ennai Parisuthanaaka
வைகறையில் உமக்காக- Vaigaraiyil Umakkaaga
Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar – கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக வைப்பார்
Kirubai Ennai Soozhnthathaal – கிருபை என்னை சூழ்ந்ததால்
Nandri Endra Vaarthaikku Uriyavarae NEVU – நன்றி என்ற வார்த்தைக்கு உரியவரே
கனிவான உந்தன் அன்பிலே-Kanivaana Undan Anbinile
வசதியை தேடி ஓடாதே – Vasathiyai Thedi Oodathe
நீதியின் சூரியன் நீதியின் வெளிச்சம் -Neethiyin Sooriyan Neethiyin Velicham
Rasa Rasa Pitha – ராச ராச பிதா
பரலோக கார்மேகமே – Paraloga Kaarmaegamae
Varugai Kaana Vizhigal Yeanguthaey -வருகை காண விழிகள் இரண்டும் ஏங்குதே
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
Aaviyanavare Aaviyanavare Parisutha
Puthiya Thirupangal Puthiya Maatrangal – புதிய திருப்பங்கள் புதிய மாற்றங்கள்
தூதர்கள் வானிலே துதி பாடல்- Thuthargal Vaanilae Thuthi Paadal
Vinnulagil Irukindra – விண்ணுலகில் இருக்கின்ற
Aaviyanavare aaviyanavare parisutha
Thuthargal Geethangal Vaanilae Mulanga – தூதர்கள் கீதங்கள் வானிலே முழங்க
Anbil Ennai Parisuththanaakka – அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க
Nal Meetparae Innerathil – நல் மீட்பரே இந்நேரத்தில்
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
Pethlakaem Oororam Saththiraththai Naati
Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Bethalegam Oororam Sathirathai Naadi
Inba Yesu Rajavai Naan Paarthal
Ennai Deiva Saayalaana – என்னைத் தெய்வ சாயலான
Belanana En Yesuvae – பெலனான என் இயேசுவே
Bethlehem Oororam – பெத்லகேம் ஊரோரம்
Aaviyanavare Aaviyanavare – ஆவியானவரே ஆவியானவரே
Vaakuthatham Seithavar Vaaku Maarumo – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் வாக்கு மாறுமோ
Paavi Naan Enna Seivean – பாவி நான் என்ன செய்வேன்
Anaithuennai Aattriya – அணைத்தென்னை ஆற்றிய
Senaigalin Karthare Nin – சேனைகளின் கர்த்தரே நின்
Aattukkutti Rathathai – ஆட்டுக்குட்டி இரத்தத்த
Tharagamae Pasithakathudan Ummidam
Thaaragamae Pasithakathudan Ummmidam – தாரகமே பசிதாகத்துடன் உம்மிடம்
Semmariyin Virunthukku Alaikkapetror
Paninthu Nadanthu Kondarae – பணிந்து நடந்து கொண்டாரே
Antha Naal Bakkiya – அந்த நாள் பாக்கிய
Karthar Paarthukolvaar – கர்த்தர் பார்த்துக் கொள்வார்-
Antha Naal Bakiya Naal – Naan Meetkappatta
Bethlehem Oororam Sathirathai – பெத்தலகேம் ஊரோரம் சத்திரத்தை நாடி
En Yaesuvae Naan Unthan Pillai என் இயேசுவே நான் உந்தன் பிள்ளை
Inpa Yesu Raajaavai Naan Paarththaal Pothum
Peyaro Pugazho Nilainirkaadhae Jasmin Faith – Anbu
வல்லமையின் ஆவியானவர் -Vallamaiyin Aaviyanavar
Bethlehem Oororam – பெத்லேகம் ஊரோரம்
Bayangaramaana Kuliyil Irunthu – பயங்கரமான குழியில் இருந்து
Unnai Athisayam Kana – உன்னை அதிசயம் காண
Oru Nimidam Un Aruginil – ஒரு நிமிடம் உன் அருகினில்
Um Prasannathinal Yennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை
Seanaikalin Karthar Nammodu Irukiraar – சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கிறார்
Yesu Naathanae Irangum – யேசுநாதனே இரங்கும்
Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது
Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ
Yelumpelumbu Navamaaga – எழும்பெழும்பு நவமாக
தரிசனம் நீ தரவேண்டும் – Tharisanam Ne Tharavendum
Siluvaiyil Araiyunda Messiah – சிலுவையில் அறையுண்ட மேசியா
Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே
Magimai Matchimai Nirainthavare
Magimai Matchimai Niraindhavare
Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை
Mazhai Oyintha Pinne – மழை ஓய்ந்த பின்னே
Maasattra Deiva Aattukutti- மாசற்ற தெய்வாட்டுக்குட்டி
Arabikadal Vatrinaalum Yaesu Anbu
Siluvaiyil Araiyunnda Maesiyaa
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்