வாழ்நாளெல்லாம் என்னை நடத்துவீர் -Vaazhnalellam Ennai Nadathuveer
Kadantha Naatkalil Nadathineerae- கடந்த நாட்களில் நடத்தினீரே
புதிய ஆண்டுக்குள்ளே என்னை நடத்தினீரே– Puthiya Andukulle Ennai Nadathineere
நேசரின் அன்பு நெருக்கிடும் – Neasarin Anbu Nerukkidum
என்னை முன்னறிந்து முன்குறித்தவரே – Ennai Munnarindhu Munkurithavarae
தண்ணீரை கடக்கும் போதும் – Thanneerai Kadakkum Pothum
Ennai Azhaithavare Entrum – என்னை அழைத்தவரே என்றும்
Immattum Ennam Nadatthi Vantheer Deva
நான் இருளில் இருந்து ஓடினேன் – Naan Irulil Irunthu Oodinean
Ennai Marava Yesu Natha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
உன்னதரே உயர்ந்தவரே – Unnatharae Uyarnthavarae
இம்மட்டும் நடத்தினீர் குறைவில்லாமல் – Immattum Nadaththeeneer Kuraivillamal
Karthar Periyavar Thuthiku – கர்த்தர் பெரியவர் துதிக்குப்
நேசிப்பேன் நேசிப்பேன் – Neasipen Neasipen
அற்புதங்கள் செய்பவர் நம் இயேசு
எங்கே போவேன் நான் – Enge Povaen Naan
Nadanthathellam Nanmaikae – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
Avarae Ennai Entrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும் காண்பவர்
Nan Aarathikkum Iyaesu Nallavar
Imaipoludhum Ennai Kaividamaateer
Karam Pitiththu Vazhi Nataththum
Immai Pozhuthum Ennai – இமைப்பொழுதும் என்னை
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar
Karam Pidithu Vazhi Nadathum – கரம் பிடித்து வழி நடத்தும்
கரம் பிடித்து வழி நடத்தும் – Karam Pidithu Vazhi Nadathum
Naan Aarathikkum Yesu Nallavar
Allelujah Paaduvom Arparithu Pottruvom
என் கர்த்தர் எந்தன் தேவைகளை – En Karthar Enthan Devaikalai
Ennai Peyar Solli Azaithavarae
Ennai Peyar Solli Azaithavarae – என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே
Imaippoluthum Ennai Kaividamaattir
உம்மைப்போல நல்ல தகப்பன் – Ummai Pola Nalla Thagapan
Uyirtheluntha Yesu – உயிர்தெழுந்த நம் இயேசு
உங்க கிருபையினாலே -Unga Kirubai Naalae
Yaehovah Rapha – யெகோவா ராஃப்பா
என் தேவன் எனக்காய் யாவையும்-En Devan Enakkai Yavaium Seivar
ஒருபோதும் விலகிடார்-Oru Pothum Vilagidaar
Oru Thai Thetruvathu Pol – ஒரு தாய் தேற்றுவதுபோல்
ராஜாதி ராஜாவை – Rajathi Rajavai Kondaduvom
Vazhi Nadathum Valla Devan – வழி நடத்தும் வல்ல தேவன்
ஒரு தாய் தேற்றுவதுபோல் | Oru Thai Thetruvathu Pol
Vaanamum Boomiyum Samastha – வானமும் பூமியும் சமஸ்த
Raajaathi Raajaavaik Kontaatuvoem
Yesuvai Numbinoar Maandathillai
தூக்கி சுமந்தவரே உம் தோளின் -Thukki Sumanthavare Um
valakamal ennai thalaiyakuveer
Azhaganavar En Yesu – அழகானவர் என் இயேசு
உங்க கிருபை போதும் இயேசப்பா – Unga Kirubai Pothum Yesappa
Vali Thirapaare Devan – வழி திறப்பாரே தேவன்
Enakkai Jeevan Vittavare – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
Karthar Periyavar – கர்த்தர் பெரியவர்
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
Rajathi Raja Vai Kondaduvom – ராஜாதி ராஜாவை
Unga kirubai pothum yesappa ennaku – உங்க கிருபை போதும் இயேசப்பா எனக்கு
Enakkai Jeevan Vittavarae – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
Ennullame Endrendrumai – என்னுள்ளமே என்றென்றுமாய்
Jebam Kaetteeraiyaa Jeyam Thandheeraiyaa
Yehowah En Devanae – யெகோவா என் தேவனே
Vaalakamal Ennai Thalaiyakuveer
இம்மட்டும் காத்தவரே – Immattum Kaathavare
Ponnana Neram Ven Pani Thoovum Neram
என்னை நேசிக்கும் என் ஏசுவே- Ennai Nesikum En Yesuvae
Neerilaika Nanelunthu – நீரழைக்க நானெழுந்து
Karthar Periyavar Nam Appa Periyavar
Nadathina Vitham Ninanithaal – நடத்தின விதம் நினைத்தால் நன்றி
Kavalai Padaathe – கவலைப்படாதே மகனே
Naan Nambuven L Simon Fernandez L Prince Jon L Manasseh M Sree | Latest
Ratcha Peyrumaaney – இரட்சா பெருமானே பாரும்
Ponnaana Naeram Venn Pani Thoovum Naeram
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
ஜெபம் கேட்டீரையா – Jebam Kaeteeraiya
Karthare Nallavar – கர்த்தரே நல்லவர்
Immatumaai Ennai Kaathavarae – இம்மட்டுமாய் என்னை காத்தவரே
Sornthu Pogathe En Nanbane – சோர்ந்து போகாதே என்
Nandri Yesuvae – Immattum Katha Ebinaesarae
Kaneerin Jebathai கண்ணீரின் ஜெபத்தை – உம் கிருபையே –
Karthare Nallavar Thuthipaadalgal
Innal Varaiyil Nadathi Vantheer – இந்நாள் வரையில் நடத்தி வந்தீர்
நான் கண்ணீர் சிந்தும்போது – Naan Kanneer Sinthum
Ennai Undakkina En Devathi Devan
Irul Soolnthidum Paathaigalil | இருள் சூழ்ந்திடும் பாதைகளில்
Ennai Undakkina En Devathi Devan
Koda Kodi Sthothiramae – கோடி கோடி ஸ்தோத்திரமே
Naan Unakku Thunai Nirkiren -நான் உனக்கு துணை நிற்கிறேன்
Thooyanaai Nee Vaazha Kartharidam – தூயனாய் நீ வாழ கர்த்தரிடம்
Vazhvu Thanthavarae – வாழ்வு தந்தவரே
Deva Sitham Niraivera Ennaiyum
கர்த்தாவே நீர் மாட்சிமை நிறைந்தவர் – Karthaavey Neer Maatchimai Nirainthavar
Keezh Vaana Koodiyin – கீழ் வான கோடியின்
உம் நாமம் உயர்த்துகின்றோம் -Um Namam Uyarthugindrom
Paraloga Rajave – பரலோக ராஜாவே
NEERAE EN BELAN NEER EN ADAIKALAM – நீரே என் பெலன் நீர் என் அடைக்கலம்
Ponnana Neram Ven Panithoovum – பொன்னான நேரம் வெண்பனிதூவும்
நீர் எந்தன் தஞ்சம் – Neer Endhan Thanjam
Kiristhuvin Veerar Naam – கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம்
Nantiyodu Nalla Deva – Thanksgiving நன்றியோடு நல்ல தேவாLyris
Sornthu Pokaathae En Nannpanae
Nam Yesuvai Pugazhndhiduvom – நம் இயேசுவை புகழ்ந்திடுவோம்
Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan
Ennai Undakiya En Devathi Devan
புதுவாழ்வு தந்தவரே – Pudhu Vaazhvu
Siluvai Thaangu Meetpae Pin – சிலுவை தாங்கு மீட்பர் பின்
Isravele Isravele – இஸ்ரவேலே இஸ்ரவேலே
Intha Naal Varaiyil – இந்த நாள் வரையில் என்னை
தேடி பிடித்தென்னை கூட்டத்தில் – Thedi Pidithennai Koottathil
Karththaraith Thuthiyungal Avar Kirupai Entumullathu
பேசும் தெய்வம் நீர்தான் -Pesum Deivam Neerthaan
Ennai Undakiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய
என் உயிர் இயேசுவே – En Uyir Yesuvae
என் வாழ்வினில் ஏராள ஆசைகள் – En Vaazhvinil Yeraala Aasaigal
நல்ல நண்பன் இயேசு – Nalla Nanban Yesu
En Belanae-En Nesarae 2 | Ben Samuel | Robert Roy | Joel Thomasraj
நீங்க சொல்ல ஆகும் -Neenga Solla Aagum
Nitham Muyal Maname -நித்தம் முயல் மனமே
அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் – Akkini Nerupai Irangi Varum
Ennai Undakkiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய என் தேவாதி தேவன்
மறவாமல் நினைத்தீரையா – Maravaamal Ninaitheeraiya
Kartharai Thuthiyungal Avar Kirubai
Iyaesu Nallavar Iyaesu Vallavar
En Alpha Omega Neerae – என் ஆல்பா ஒமேகா நீரே
என்னை நடத்திடும் தேவன் – Ennai Nadathidum Devan
Aayiram Aayiram Padalgalal – ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களால்
Iyayaah Naan Oru Maapaavi Ennai
நன்றி என்று சொல்கிறோம் – Nandri Endru Sollugirom Natha
Vellangi Poondu Maatchiyaai- வெள்ளங்கி பூண்டு மாட்சியாய்
சேனைகளின் கர்த்தர் நல்லவரே- Senaigalin Karthar Nallavare
Akkini Nerupai Irangi Varum – அக்கினி நெருப்பாய்
Nandri Endru Sollugirom Naadha
என் தாயின் கருவில் தோன்றும் – En Thaayin Karuvil Thontrum
Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Aa Ataikkalamae Umathatimai Naanae
என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு – Endrum Anandham En Yesu
Iyyaya Naan Oru Maapaavi – ஐயையா நான் ஒரு மாபாவி
மோட்ச யாத்திரை செல்கின்றோம் – Motcha Yathirai Selkintrom
யெகோவா ராஃப்பா சுகத்தை – Jehovah Rapha Sugathai
Nandri Endru Sollugirom Natha – நன்றி என்று சொல்கிறோம்
Nalla Nanban Yesu – நல்ல நண்பன் இயேசு
Yesuvai Nambinor Maandathillai
Aa, Ataikkalamae Umathatimai Naanae
கூடுமே எல்லாம் கூடுமே – Koodume Ellam Koodume
Ennai Padaitha En Devan – என்னை படைத்த என் தேவன்
Akkini Neruppaay Iranki Vaarum
Immadum katha (Nandri Yesuvae)
Yesuvai Nambinor Mandathillai – இயேசுவை நம்பினோர்
Udalai Kodu Ullathai Kodu – உடலைக் கொடு
Jebam Kaetteeraiyaa – ஜெபம் கேட்டீரையா
Aa Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
Deva Sitham Niraivera – தேவ சித்தம் நிறைவேற
Akkini Neruppaay Irangi Vaarum
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
கர்த்தரே அல்லாமல் தேவன் யார் – Kartharae Allamal
Karththar Thaamae Nam Munnae Povaar
Yesuvai Nampinor Maanndathillai
Adaikkalamae Umathadimai Naanae
Karthar Thame Nam Munne Povaar
இயேசுவை நம்பினோர் – Yesuvai Nambinor
Yuththam Seivom Vaarum – யுத்தம் செய்வோம் வாரும்
உடலைக்கொடு உள்ளத்தைக்கொடு – Udalai Kodu Ullathai Kodu
Jeeva Yathrai Sornthu Povathean – ஜீவ யாத்ரை சோர்ந்து போவதேன்
யுத்தத்தில் வல்லவர் கர்த்தர் -Yuthathil Vallavar Karthar
அடைக்கலமே உமதடிமை நானே – Adaikalame Umathadimai
Singa Kebiyo Soolai Neruppo Avar Ennai
இதுவரை நீர் நடத்தினீர்-Idhuvarai Neer Nadathineer
Endrum Anandham – என்றும் ஆனந்தம்
கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae
பயப்படாதே பாரிலிப்போதே – Bayapadathae Paarilippothae
Puthu Vaazhvu Thandhavare – புதுவாழ்வு தந்தவரே
En Visuvaasa Kappal – என் விசுவாச கப்பல் சேதமாகாமல்
Kkalaithorum Kartharin Paatham
Ithu Mutharkondu – இது முதற்க்கொண்டு போக்கையும்
நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai
அன்பராம் இயேசுவின் அன்பினை – Anbaraam Yesuvin Anbinai
Yutham Seivor Vaarum Kristhu Veerare
Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua
Anbaram Yesuvin Anbinai Yenniye
Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே – Ithuvarai Nadathina Ebinesare
என் பெலன் எல்லாம் நீர் தான்-En Belan Ellam Neer Thaan